Xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm triệt để – Thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm

Nhà vệ sinh liên tục gặp tình trạng ngấm nước, ngán ngẩm và muốn tìm hướng xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm để tránh công trình xuống cấp, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao không tin tưởng, lựa chọn dịch vụ chống thấm của 1FIX, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng Việt.

Vì sao cần xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm

Chống thấm hay xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm chính là cách nhanh nhất để chúng ta không lo lắng, khu vực này xuất hiện tình trạng ẩm mốc, gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Và khi đi vào tìm cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm, chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân thấm xuất phát từ đâu, đồng thời hướng xử lý phù hợp với nguyên nhân đó là gì.

Theo kinh nghiệm của dịch vụ chống thấm tại 1FIX, nguyên nhân khiến sàn nhà vệ sinh bị thấm là bởi:

– Không gian nhà vệ sinh luôn thường xuyên tiếp xúc với nước, chúng thẩm thấu qua các mạch chát hay sàn bê tông, cùng với những vết nứt sàn nhà bị lún trong quá trình chuyển dịch, thép sử dụng làm sàn vệ sinh không đạt được chất lượng tốt, hay sàn bê tông kém.

– Trong quá trình xây dựng cũng như lúc hoàn thành công trình, chủ đầu tư không thực hiện xử lý nhà vệ sinh bị thấm, cũng có thể chống thấm sàn vệ sinh bằng Sika hoặc biện pháp khác nhưng không hiệu quả, có làm nhưng không triệt để.

Xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm triệt để - Thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm

Hướng xử lý nhà vệ sinh bị thấm tại nhà

Dựa vào nguyên nhân khiến sàn nhà vệ sinh bị thấm, mà chúng ta cần phải có những cách chống thấm sàn âm nhà vệ sinh phù hợp. Có nhiều trường hợp nhà vệ sinh đã sử dụng quá lâu, hay chưa được thực hiện chống thấm trước đó, hay đã chống thấm sàn bằng keo chống thấm nền nhà vệ sinh nhưng không được như kỳ vọng, ta phải thực hiện lại mọi thứ.

Muốn xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm hiệu quả, phải sử dụng vật liệu tốt, kỹ thuật thực hiện phải chuyên nghiệp và muốn tốt nhất, nên chống thấm ngay tại thời gian công trình đang được hoàn thiện. Theo tìm hiểu của dịch vụ chống thấm tại 1FIX, thông thường ta có 2 cách khắc phục nhanh chóng như sau.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò: Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm này cực kỳ đơn giản mà hiệu quả, chúng ta sẽ tạo nên một lớp màng trên bề mặt sàn, ngăn chặn việc thẩm thấu của nước, ngấm và kết cấu hạ tầng. Không chỉ ngăn nước thấm tốt, mà độ bền còn rất cao, tốc độ thi công nhanh chóng.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính: Cách xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm này gần như đạt hiệu quả tuyệt đối, ta có thể tận dụng chúng cho những công trình dễ bị thấm cao. Ưu điểm từ cách xử lý này sẽ ngăn nước triệt để, hiệu quả kéo dài nhiều năm.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng dịch vụ chuyên nghiệp: Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm luôn cần kỹ thuật thực hiện điêu luyện, đáp ứng tiêu chuẩn test nước chống thấm và luôn sẵn sàng báo giá chống thấm nhà vệ sinh ngay lập tức, mọi người không cần phải làm gì nhiều những khả năng chống thấm luôn tốt.

Xử Lý Sàn Nhà Vệ Sinh Bị Thấm

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lý do nên chọn 1FIX để xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm

Thợ xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm tại 1FIX luôn mang đến những cách cải tạo chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, có nhiều năm hoạt động trên thị trường nên luôn có những cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn cho mọi người.

Đội ngũ làm việc biết cách sử dụng keo chống thấm nền nhà vệ sinh và nhiều cách xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm khác, phương án đều được rút ra từ kinh nghiệm, hiểu biết từ kết cấu công trình và nguyên nhân gây thấm dột. Nên hiển nhiên, công việc chống thấm luôn đảm bảo chính xác 100%.

Thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm siêng năng

Không ngại khó khăn, gian khổ… thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm tại 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, các ngày lễ lớn trong năm. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, phục vụ bất kể thời gian nào.

Cung cấp chính sách bảo hành trong thời gian dài, từ vài tháng cho đến vài năm là chuyện hết sức bình thường. Thực hiện bảo hành theo đúng chế độ cam kết, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, có mặt ngay khi nhận được yêu cầu từ khách.

Cam kết xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm luôn được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng tuyệt vời, chống thấm bền bỉ lâu dài. Sử dụng các loại vật tư hiện đại để công việc được diễn ra suôn sẻ hơn, chỉ bàn giao công trình khi đã chắc chắn khả năng chống thấm là tuyệt đối.

Thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm giá rẻ

Liên hệ đến dịch vụ chống thấm tại 1FIX, mọi người không phải lo lắng chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền, bởi sẽ được thợ báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 chi tiết cho từng hạng mục. Đảm bảo mức giá luôn ổn định, phù hợp với chất lượng hiện tại.

Nếu chưa thực hiện xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm hay đã từ rất lâu rồi chưa thực hiện lại, hãy để 1FIX được giúp mọi người công việc này.

Bảng giá chống thấm nhà vệ sinh bị thấm

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh trọn gói – Khảo sát miễn phí


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận