Xử Lý Mùi Hôi Cống Thoát Nước Tại Nhà

Nhà vệ sinh, phòng tắm, chậu rửa bát… là những vị trí thường xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Dù đã vệ sinh cẩn thận, nhưng không thể xử lý mùi hôi cống thoát nước hiệu quả, khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Vậy đâu là cách xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Cùng 1FIX khám phá ngay nhé.

Việc xử lý mùi hôi cống thoát nước có cần thiết

Mùi hôi phát ra từ cống thoát nước có thể bắt nguồn từ các chất thải ngay bên dưới đường ống thoát nước, cụ thể hơn thì mùi hôi phát ra từ:

  • Sau khi vệ sinh cá nhân, các chất thải rắn hay tóc sẽ trôi xuống đường ống thoát nước, tích tụ lâu ngày sẽ khiến mùi hôi thối được hình thành và bốc lên mùi khó chịu.
  • Quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh bát đũa khi đã dùng xong sẽ để lại lượng mỡ dư thừa khó tiêu hủy, chúng tích tụ càng lâu càng tạo nên mùi khó chịu vô cùng.
  • Chất thải không được xử lý kịp thời, gây nên tình trạng tắc đường ống thoát nước, hoặc cũng có thể khả năng thoát nước chậm, điều đó cũng khiến đường ống bốc mùi hôi.
  • Cống thoát nước gia đình thường liên kết với hệ thống thoát nước của thành phố, khi hệ thống này gặp vấn đề quá tải, khiến cho cống thoát nước gia đình cũng bị ảnh hưởng, chịu chung số phận hôi thối.
Xử Lý Mùi Hôi Cống Thoát Nước

Trong những trường hợp trên, nếu không tìm cách xử lý mùi hôi cống thoát nước nhanh chóng, hay được các thợ thông cống nghẹt giá rẻ tư vấn khắc phục ngay lập tức, chắc chắn cuộc sống của mọi người sẽ phải chung sống với mùi hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống.

Trong điều kiện bình thường và nồng độ mùi thấp, tình trạng này không gây quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ta được sống thoải mái mà không gặp stress. Về lâu dài, mùi hôi sẽ tác động mạnh lên một vài giác quan của con người.

Không xử lý mùi hôi cống thoát nước, mùi hôi chứa khí metan và vi khuẩn gây mùi khác sẽ khiến chúng ta đau đầu, chóng mặt và thậm chí là gây nguy hiểm cho sức khỏe. Và nếu như nồng độ khí metan quá cao, sẽ dẫn đến hiện tượng cháy nổ bất cứ lúc nào.

Cách xử lý mùi hôi cống thoát nước đơn giản tại nhà

Cống thoát nước có mùi hôi là tình trạng vô cùng nghiêm trọng, dù muốn hay không phải tìm cách thông cống thoát nước tại nhà kịp thời. Muốn xử lý kịp thời và hiệu quả, cần phải biết chính xác tình trạng hiện tại ra sao, cống thoát nước nghẹt và có mùi hôi hay đơn giản là chỉ có mùi hôi thôi.

Cách nhanh nhất để kiểm tra xem liệu cống thoát nước có bị tắc nghẽn hay không thì hãy xem thời gian nước thoát nhanh hay chậm. Hay gặp phải tình trạng nước thải và chất bẩn trào ngược lên trở lại, thì rõ ràng cống thoát nước đã nghẹt rồi.

Trong trường hợp chỉ xuất hiện mùi hôi và không có tình trạng tắc nghẽn, mọi người có thể xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng các cách đơn giản như sau.

  • Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng rượu trắng, dầu gió hoặc bó sả đã được đập dập bỏ vào nhà vệ sinh trong một tuần.
  • Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng một vài giọt nước hoa vào miếng xốp nhỏ, hoặc có thể thay thế bằng nến/sáp thơm.
  • Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng quả bóng nhựa đặt ngay lỗ thoát nước để ngăn chặn mùi hôi bốc lên.
  • Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng giấm ăn, tuy nhiên hạn chế để giấm ăn tiếp xúc với những đồ dùng bằng kim loại nhé.

Thông qua các cách xử lý mùi hôi cống thoát nước trên, mà không thấy tình trạng khá hơn, vậy thì đã đến lúc liên hệ các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ để có thể xử lý mùi hôi nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mọi người.

Xử Lý Mùi Hôi Cống Thoát Nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi cống thoát nước tại 1FIX

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xử lý mùi hôi cống thoát nước tại 1FIX? Liệu dịch vụ của chúng tôi có thật sự tốt? 

1FIX là một trong những công ty chuyên thông cống nghẹt giá rẻ, xử lý mùi hôi uy tín nhất hiện nay, với hàng ngàn lượt phục vụ khách hàng mỗi năm đã giúp thương hiệu ngày càng khẳng định vai trò của mình. Không những vậy, 1FIX còn nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía người tiêu dùng, các công ty, doanh nghiệp không chỉ riêng về lĩnh vực này.

1FIX có thể xử lý mùi hôi cống thoát nước nhanh chóng: Vấn đề vệ sinh không phải là điều nên chậm trễ, xử lý càng nhanh thì cuộc sống của khách hàng đỡ mệt mỏi hơn. Nhờ vào trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ sửa nước chuyên nghiệp đã giúp đơn vị có thể xử lý mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

1FIX đảm bảo chất lượng dịch vụ xử lý mùi hôi cống thoát nước: Uy tín được xây dựng từ chất lượng, vậy nên chúng tôi không bao giờ làm việc lơ là, đã nhận việc là xử lý triệt để, cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Do đó, chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu nếu mọi người có nhu cầu xử lý mùi hôi – thông cống nghẹt giá rẻ.

1FIX xử lý mùi hôi cống thoát nước chuyên nghiệp: Tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong mọi tình huống. Từ lúc nhận yêu cầu, xử lý vấn đề cho đến hậu mãi đều được đầu tư cẩn thận, với thái độ chuyên nghiệp nhất.

1FIX – Dịch vụ xử lý mùi hôi cống thoát nước uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hân hạnh được phục vụ.

Thợ xử lý mùi hôi cống tại nhà giá rẻ – Kiểm tra miễn phí


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận