Dịch vụ & Các bước xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua triệt để

Mái tôn có cây xuyên qua, khiến nhiều người lo lắng sẽ gặp nhiều điều bất tiện nếu thời tiết chuyển sang mùa mưa. Có nên xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua hay không, nên cần chuẩn bị những gì và nên thực hiện thao tác nào để nhận được kết quả như mong muốn, cùng 1FIX tìm hiểu nhé.

Xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua có quan trọng không?

Một trong những vấn đề nan giải khiến nhiều gia đình đau đầu suy nghĩ khi xây nhà, đó là gặp phải tình trạng thấm dột mái tôn do cây xuyên qua. Có thể là vì mới gặp phải sự cố lần đầu, nên chẳng biết được điều này có nguy hiểm không, việc chống thấm dột quan trọng thế nào trong trường hợp này.

Dịch vụ & Các bước xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua triệt để

Nguy hiểm dột mái tôn có cây xuyên qua

Cây xuyên qua mái tôn không phải là điều quá hiếm, nhưng không phải ai cũng biết được nó để lại rất nhiều rắc rối như:

– Chẳng may cây gãy trên mái tôn, nhưng không được xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua khéo léo sẽ dễ gây ra những nguy hiểm, từ tính mang cho đến tài sản đều không còn cảm giác an toàn.

– Không riêng gì cây cối, mà bất kỳ vật thể nào xuyên qua mái tôn cũng gây ra hư hỏng ngoài ý muốn, gây ra tình trạng thấm dột rò rỉ nước ảnh hưởng đến các vật dụng bên trong nhà.

– Sự cố cây xuyên qua mái tôn ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc của nhà ở, cấu trúc sẽ suy yếu sau một thời gian xảy ra vấn đề, nếu kéo dài không xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua sẽ gây ra nhiều hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Điểm cộng nếu xử lý kịp thời mái tôn có cây xuyên qua

Sự cố càng diễn ra trong thời gian dài càng sinh ra rất nhiều bất tiện không mong muốn, thế nên nếu xử lý kịp thời sẽ giúp chúng ta đảm bảo:

– Bảo vệ tài sản và sự an toàn của mọi người được tốt hơn, tránh những nguy hiểm hoặc thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế.

– Cấu trúc ngôi nhà hạn chế được sự suy yếu hoặc sự cố nghiêm trọng, khi bạn lợp mái tôn sớm tránh tốn kém hơn nếu để hư hỏng quá nặng.

– Hạn chế tình trạng thấm dột gây ra ẩm mốc, xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua triệt tiêu môi trường để côn trùng và vi khuẩn sinh sôi gây mất an toàn về sức khỏe.

Cần biết điều gì trước khi xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua

Trước khi giải quyết tình huống này, mọi người cần phải nắm rõ một vài thông tin sau:

Thông tin hữu ích về chống thấm mái tôn giáp tường bạn cần biết

– Hãy đảm bảo sự an toàn cho các thanh viên trong gia đình, nên di chuyển ra khỏi vị trí xảy ra sự cố ngay lập tức. Trường hợp kích thước cây quá to đè nặng lên mái tôn gây nguy hiểm, hãy nhờ sự trợ giúp từ cơ quan chức năng hoặc các dịch vụ cứu hộ.

– Tìm hiểu các quy định từ địa phương, xem thử quá trình xử lý cây xuyên quan mái tôn có cần thủ tục hay xin phép gì hay không, tránh những hoạt động không được phép gây ra những rắc rối về sau.

– Tìm kiếm sự hỗ trợ từ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp nếu tình hình phức tạp, giải quyết vấn đề hiệu quả và an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân.

Nói chung việc giải quyết dột mái tôn có cây xuyên qua rất quan trọng, nhưng vấn đề sẽ phức tạp hơn nếu bản thân không biết nên xử lý bắt đầu từ đâu, hãy có những hiểu biết nhất định về sửa chữa trong xây dựng. Dù tự tay thực hiện hay gọi thợ trợ giúp đi chăng nữa, cũng nên ghi nhớ rằng tình huống này cần phải được khắc phục ngay, tránh gây nguy hiểm và thiệt hại nghiêm trọng hơn.

Tất tần tật các bước xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua

Sửa chữa dột mái tôn có cây xuyên qua an toàn và hiệu quả là điều không quá khó, mọi người có thể tiến hành đầy đủ các bước sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Đánh giá tình trạng mái tôn có cây xuyên qua

Mieng dan mai ton chong nong Giai phap cach nhiet hieu qua cho cong trinh xay dung 2 e1689912476621

Nắm bắt rõ tình trạng hiện tại của mái tôn rất cần thiết, điều đó giúp cho quá trình khắc phục hiệu quả hơn. Trước tiên cần xác định cây có dấu hiệu suy yếu hay mục nát hay không, nếu nhận thấy cây đã quá yếu thì cần xử lý cây trước khi sửa dột mái tôn.
Tiếp tục kiểm tra và đánh giá tình trạng của mái tôn có cây xuyên qua như thế nào, mức độ hư hỏng có nghiêm trọng hay không. Thông qua những khảo sát này, ta sẽ biết cách xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua phù hợp là nên sửa chữa từng phần hay thay thế toàn bộ hệ thống mái tôn (nếu cần).

Bước 2: Vạch ra phương án khắc phục dột mái tôn có cây xuyên qua

Dich vu thi cong mai ton gia ngoi o TPHCM 3 1 e1689912496853

Thông qua tình trạng của mái tôn và cây, chúng ta nên xây dựng phương án xử lý hoàn hảo nhất. Xác định cần tiến hành công việc gì đầu tiên, tránh việc loay hoay mất thời gian.
– Tình trạng dột mái tôn có cây xuyên qua không quá nghiêm trọng, không có hư hỏng quá lớn nào xảy ra, chúng ta chỉ cần cắt tỉa cây tránh những va chạm hay tiếp xúc với mái tôn. Quá trình cắt cây cần phải cẩn thận, chuẩn bị sẵn kéo cắt tỉa cây và đồ bảo hộ đầy đủ trước khi thực hiện.
– Trường hợp cây gây cản trở hoặc gây ra sự cố khiến việc cắt tỉa diễn ra khó khăn, hãy tính toán phương án xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua khác. Chẳng hạn như di chuyển cây sang một vị trí khác, công việc này có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn và phiền phức, nên tốt nhất là nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia môi trường đô thị để tìm ra giải pháp thích hợp.
– Mái tôn chỉ hư hỏng nhẹ, chúng ta có thể sử dụng các vật liệu đơn giản để giải quyết vấn đề. Chẳng hạn như keo dán mái tôn, băng chống thấm… đây đều là những vật liệu khắc phục các vết thấm dột đơn giản, dễ dàng thi công.
– Mái tôn hư hỏng nghiêm trọng, việc xử lý bằng keo hoặc băng chống thấm gần như không đạt hiệu quả. Chỉ còn cách thay thế hệ thống mái tôn mới, thực hiện chống thấm đúng cách hạn chế tình trạng rò rỉ của nước hoặc những sự cố khác xảy ra.

Bước 3: Tăng cường cấu trúc mái tôn có cây xuyên qua

chong tham mai ton e1689912526294

Cách tốt nhất để tránh phải gặp lại thấm dột trong tương lai, chúng ta nên chủ động tăng cường cấu trúc cho mái tôn. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc tăng cường sẽ được thông qua các thanh chống, ốc vít hoặc sự hỗ trợ đến từ các vật liệu gia cố khác.
Càng tìm hiểu thật kỹ phương án gia cố mái tôn thích hợp với tình trạng hiện tại của công trình xây dựng, càng mang đến hiệu quả cao. Và đừng quên rằng, ngoài kiến thức và những kỹ năng cần có khi thi công, thì việc sử dụng vật liệu chất lượng cao cũng là yếu tố nên đầu tư.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Kéo cắt tỉa
  • Keo dán mái tôn
  • Băng chống thấm

Materials: Mái tôn

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua chuyên nghiệp

Nhận thấy dột mái tôn có cây xuyên qua là tình trạng nguy hiểm, bản thân không thể tự giải quyết được vấn đề, hay đã thử nhưng tính thẩm mỹ lại không trọn vẹn. Thế thì tại sao không hợp tác với 1FIX, để tìm kiếm những phương pháp khắc phục sự cố tốt hơn.

1FIX sẽ mang đến dịch vụ xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng bằng kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết giải quyết vấn đề triệt để, thông qua các bước cơ bản nhất: Khảo sát vị trí, đánh giá sự cố, lập ra kế hoạch, cung cấp thông tin, báo giá chi tiết và xử lý sự cố.

Đặc biệt hơn nữa, khi giải quyết thành công chống dột mái tôn có cây xuyên qua, 1FIX còn hỗ trợ khách hàng quy trình vệ sinh bảo dưỡng mái tôn đúng cách, giúp cho tuổi thọ của công trình luôn bền lâu, hạn chế tối đa những sự cố thấm dột trong tương lai.

1FIX hỗ trợ khách hàng xử lý dột mái tôn có cây xuyên qua 24/7, đặt lịch sửa mái tôn ngay hôm nay nhé.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận