Dịch vụ xây bồn rửa chén trọn gói | Cách xây bồn rửa chén

Khi xây dựng căn bếp cho các gia đình hiện đại, không thể nào thiếu đi công việc xây bồn rửa chén được. Tuy nhiên, 1FIX thấy rằng không phải người dùng nào cũng biết chính xác mình nên sử dụng loại bồn nào cho thích hợp, khâu thiết kế bồn rửa chén cho đến lúc thi công xây bồn rửa chén sẽ như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này, trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Dịch vụ xây bồn rửa chén giá rẻ tại 1FIX

Khi liên hệ đến các dịch vụ thiết kế bồn rửa chén, hẳn mọi người sẽ luôn được tư vấn các kiểu dáng như xây bồn rửa chén có chân, xây bồn rửa chén đôi, xây bồn rửa chén âm bàn, xây bồn rửa chén Sơn Hà… mỗi một loại lại mang đến những ưu điểm, tiện ích riêng biệt.

1FIX vẫn đáp ứng những đầy đủ những hạng mục đó, nhưng điều đặc biệt hơn cả ở thợ thi công xây bồn rửa chén tại 1FIX chính là cung cấp hạng mục thi công xây bồn rửa chén âm hoặc bồn rửa chén dương. Nhưng nên chọn loại bồn rửa chén nào cho gia đình bây giờ?

Xây bồn rửa chén

Lợi ích xây bồn rửa chén dương

Xây bồn rửa chén dương nghĩa là xây nổi trên mặt bàn bếp, phần đáy chậu sẽ nổi hẳn lên mặt bàn bếp, mang đến sự cứng cáp cũng như an toàn cho người sử dụng. Hầu như các bộ phận của chậu đều nổi hẳn ra ngoài, tuy tiện lợi nhưng vì chiều cao của chậu sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng. Cách xây bồn rửa chén dương không quá khó, đồng thời giá thành rất hợp túi tiền.

Lợi ích xây bồn rửa chén âm

Thiết kế bồn rửa chén âm ngày nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, công trình sẽ được lắp chìm hoàn toàn dưới bàn, 4 mép của bồn rửa chén được lắp bằng với mép của bàn bếp. Tiếp đó, thợ lắp bồn rửa chén sẽ thiết kế thêm hệ thống nâng đỡ dưới đáy chậu, giúp cho phần chậu được giữ cứng cáp hơn.

Mang đến nhiều lợi ích hơn, nên hiển nhiên thiết kế bồn rửa chén âm thường có giá thành cao hơn hẳn, đồng thời tay nghề của thợ thi công bồn rửa chén phải cẩn thận, thực hiện nhiều công đoạn tỉ mỉ, tránh tình trạng gây rò rỉ ướt, khiến căn bếp ẩm ướt. Chưa kể, nếu việc xây bồn rửa chén âm không đạt chất lượng, sẽ không mang đến tính thẩm mỹ cho căn bếp, khó vệ sinh sạch sẽ…

Nên xây bồn rửa chén âm hay dương

1FIX đã chia sẻ một vài thông tin về thiết kế bồn rửa chén và xây bồn rửa chén âm/dương, tuy nhiên những điều đó chưa thể giúp một số khách hàng “chốt” được nên lựa chọn hạng mục nào. Nếu đây vẫn là điều mà mọi người phân vân, vậy có thể chọn theo yếu tố như:

  • Xây bồn rửa chén dựa trên tài chính cá nhân của mình, việc xây bồn rửa chén âm sẽ cần nhiều công sức, kỹ thuật hơn hẳn bồn rửa chén dương, nên giá thành của các loại âm thường sẽ cao hơn dương rất nhiều.
  • Xây bồn rửa chén dựa trên sở thích cá nhân, bản thân là người hướng đến sạch sẽ, luôn muốn căn bếp của mình phải luôn gọn gàng và ngăn nắp, vậy thì loại âm sẽ hợp hơn rất nhiều so với thiết kế bồn rửa chén dương.

Hoặc quý khách hàng muốn biết thêm nhiều chi tiết hơn nữa, yên tâm là bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc thợ thi công luôn đáp ứng tốt điều này. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát, lên phương án làm việc theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng với những gì mà thợ mang đến.

Xây bồn rửa chén
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Quy trình thiết kế bồn rửa chén

Để có thể mang đến bồn rửa chén đạt chất lượng, thẩm mỹ nhất dành cho khách hàng, 1FIX luôn cố gắng hoàn thành công việc bài bản, đạt thời gian chuẩn xác nhất, thông qua những công đoạn như sau.

Khảo sát khu vực xây bồn rửa chén

Dù lựa chọn xây bồn rửa chén của khách hàng là gì đi chăng nữa, điều đầu tiên mà đơn vị cần thực hiện chính là khảo sát khu vực làm việc. Cần phải có những thông số chính xác để thi công, tránh ảnh hưởng đến không gian của bếp nấu. Vì không chỉ có bồn rửa chén, căn bếp có thể có cả máy rửa chén, thiết bị nội thất bếp và một số yếu tố khác… nếu không căn chỉnh không gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng bếp của khách hàng.

Khi không đưa ra được kích thước để xây bồn rửa chén phù hợp, sẽ tạo khó khăn trong việc sửa chữa, có khi phải phá hủy lại toàn bộ để xây bồn rửa chén mới, điều này sẽ khiến chi phí tốn kém rất nhiều, chưa kể còn khiến việc sử dụng trở nên khó chịu hơn.

Thiết kế bồn rửa chén phù hợp

Hoàn thành được nền móng của bồn rửa chén rồi, thợ sẽ tiếp tục tư vấn cho khách hàng nên chọn loại bồn rửa chén nào phù hợp với gia đình, tiếp đến sẽ là nguyên vật liệu để hoàn thành, nếu chưa thể xác định được vật liệu nào để xây bồn rửa chén thì có thể chọn inox.

Inox để xây bồn rửa chén được xem là giải pháp phổ biến nhất hiện nay, vừa thể hiện được thẩm mỹ, chi phí lại không quá cao và đa dạng mẫu mã để chúng ta chọn lựa.

Xây bồn rửa chén

Tiến hành xây bồn rửa chén

Khâu chuẩn bị mọi thứ đã hoàn tất, thợ thi công xây bồn rửa chén sẽ tiến hành công việc ngay lập tức, đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không để sai sót xảy ra, tuyệt đối không có sự cố rò rỉ nước khi hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi để người sử dụng vệ sinh.

Giúp khách hàng yên tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của mình, 1FIX luôn cam kết với khách hàng:

  • Thợ xây bồn rửa chén luôn có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề thực hiện đã được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp.
  • Thợ thiết kế bồn rửa chén miễn phí khâu khảo sát, tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng chưa có lời giải.
  • Thợ xây bồn rửa chén tuyệt đối không tự ý thực hiện các mục phát sinh khi chưa nhận được sự đồng ý từ khách hàng.
  • Thợ thiết kế bồn rửa chén nhanh chóng bắt tay vào công việc, hoàn thành công trình theo đúng như những gì đã ký kết trong hợp đồng.
  • Thợ xây bồn rửa chén luôn mang đến giá thành rẻ nhất thị trường, có ưu đãi đặc biệt cho những lần sau.
  • Thợ thiết kế bồn rửa chén đảm bảo thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng, có mặt ngay lập tức khi được yêu cầu.

Còn rất nhiều điều đặc biệt khác mà khách hàng có thể tự mình trải nghiệm, khi liên hệ trực tiếp đến 1FIX. Dù yêu cầu của mọi người rơi vào bất cứ thời điểm nào đi chăng nữa, yên tâm chúng tôi luôn có đủ thợ để đáp ứng điều đó dễ dàng, hãy để mọi việc cho 1FIX tiếp quản.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá