Trung tâm bảo hành máy giặt Beko – Cách sửa máy giặt Beko

1FIX – Trung tâm bảo hành máy giặt Beko tại TPHCM là một trong những dịch vụ sửa máy giặt Beko uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm nhận mọi công việc chăm sóc liên quan đến máy giặt, đưa máy trở lại trạng thái bình thường một cách nhanh chóng và an toàn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Beko

Máy giặt Beko bị lỗi gì?

Hãy liên lạc ngay cho 1FIX – Trung tâm bảo hành máy giặt Beko mỗi khi thiết bị gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, thợ chuyên nghiệp của chúng tôi rất sành sỏi trong mọi việc như:

 • Sửa máy giặt Beko không hoạt động, máy không lên nguồn.
 • Sửa máy giặt Beko giặt không sạch, vướng nhiều cặn bẩn.
 • Sửa máy giặt Beko hư Board, báo lỗi khi giặt.
 • Sửa máy giặt Beko không hoạt động dù vào điện.
 • Sửa máy giặt Beko không vắt, vắt không hiệu quả.
 • Sửa máy giặt Beko hư phuộc nhún.
 • Sửa máy giặt Beko rung lắc dữ dội.
 • Sửa máy giặt Beko chỉ giặt 1 chiều.
 • Sửa máy giặt Beko rò rỉ điện…
Trung tâm bảo hành máy giặt Beko – Cách sửa máy giặt Beko

Trung tâm sửa máy giặt Beko tại TPHCM chính hãng

Sản phẩm nào qua thời gian dài sử dụng cũng phải gặp một vài sự cố không mong muốn, đây cũng là điều thường tình. Nhưng cái chính là làm thế nào để tìm được những nơi chuyên bảo hành máy giặt Beko đảm bảo uy tín và chất lượng. Để chắc chắn mọi thứ, tốt hơn hết khách hàng nên liên hệ đến 1FIX để được yên tâm hơn.

Hãy luôn nhớ rằng, dù máy giặt Beko bị lỗi đơn giản hay phức tạp, 1FIX vẫn sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng hết mức. Gọi ngay cho chúng tôi, mỗi khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy giặt.

Với thời gian làm việc linh động, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian, kể cả ngoài giờ làm việc, các ngày nghỉ hay lễ tết, gọi lúc nào có thợ sửa máy giặt Beko tại nhà lúc đó. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực để phục vụ, mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Quy trình sửa máy giặt Beko tại 1FIX

Liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Beko

Khi cần sự trợ giúp, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline: 028.3890.9294 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, dự đoán nguyên nhân hư hỏng và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Nhân viên có thực lực sẽ trực xuyên suốt 24/24 ghi nhận mọi thông tin của khách hàng.

Trong trường hợp máy giặt Beko bị lỗi đơn giản, có thể tự khắc phục được ngay tại nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết thông qua điện thoại mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa. Các lỗi nặng mà máy gặp phải, khuyên mọi người nên chờ kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy.

Kiểm tra máy giặt Beko bị lỗi gì

Sau khi đến tận nhà khách hàng, thợ bảo hành máy giặt Beko sẽ kiểm tra toàn bộ mọi hoạt động của thiết bị, xác định lỗi nguyên nhân dẫn đến các hư hỏng hiện tại, thông báo cụ thể cho khách hàng nắm bắt thông tin, đưa ra các giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Đồng thời là mức giá dịch vụ, chi phí thay thế linh phụ kiện khi sửa chữa máy giặt Beko. Khách hàng yên tâm mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với thu nhập của mọi người, nói không với chặt chém.

Tiến hành sửa máy giặt Beko

Thợ sửa máy giặt Beko tại nhà tiến hành khắc phục ngay lập tức khi khách hàng đã đồng ý với phương án, mức giá thực hiện. Quá trình thực hiện cẩn thận, đúng chuyên môn kỹ thuật, nhưng nếu hư hỏng quá nặng máy sẽ được đưa về trung tâm và hẹn ngày trả cụ thể.

Nếu khách hàng không đồng tình với phương án, mức giá mà thợ chuyên nghiệp của 1FIX đưa ra, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn quá trình kiểm tra, dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc và có thể kèm theo dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà.

Hoàn tất quá trình sửa máy giặt Beko

Sau khi sửa chữa máy giặt Beko tại nhà hoàn tất, nhân viên bắt đầu cho máy chạy thử để kiểm tra hoạt động. Máy hoạt động ổn định, bắt đầu dán tem bảo hành, bàn giao sản phẩm và xuất hóa đơn thanh toán, hướng dẫn khách các cách thanh toán tiện lợi nhất.

Trung tâm sửa máy giặt Beko – Cách sửa máy giặt Beko

Bảng giá sửa máy giặt Beko TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Cam kết trung tâm bảo hành máy giặt Beko

Khẳng định tên tuổi của mình hơn nữa trên thị trường, 1FIX sẵn sàng cam kết với quý khách hàng những vấn đề như sau:

 • Luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn tất tần tật mọi thứ cho quý khách hàng biết rõ dịch vụ của chúng tôi mỗi khi có yêu cầu. 
 • Sẽ luôn có kỹ thuật viên giỏi nhất, dày dặn kinh nghiệm đến tận nơi để kiểm tra chi tiết mọi hư hỏng của máy hoàn toàn miễn phí.
 • Tiến hành bảo hành máy giặt Beko nhanh chóng nếu quý khách hàng vẫn còn đang trong thời gian bảo hành hợp lệ.
 • Khi hết thời gian bảo hành, yên tâm thợ sửa máy giặt Beko vẫn sẽ giải quyết sự cố cho khách hàng với mức giá hỗ trợ ưu đãi nhất.
 • Toàn bộ sự cố mà máy gặp phải đều được báo cáo rõ ràng, tư vấn giải pháp hợp lý nhất và tôn trọng mọi quyết định cuối cùng mà khách hàng chọn lựa.
 • Các linh phụ kiện được sử dụng để thay thế, sửa chữa đảm bảo 100% là hàng chất lượng, chính hãng.
 • Thời gian khắc phục hư hỏng nhanh chóng, tác phong làm việc nhanh nhẹn và luôn trung thực, không gian dối chặt chém khách hàng.

Trên đây là toàn bộ các cam kết của trung tâm sửa máy giặt Beko tại TPHCM, 1FIX sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Beko tốt nhất, chất lượng nhất, đáp lại sự tin tưởng của mọi người. Hân hạnh được phục vụ.

Thi công sửa máy giặt tại nhà giá rẻ


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận