Thợ Sửa Nước Quận Bình Tân – Thợ Sửa Ống Nước Bình Tân

Sửa chữa nhanh 1FIX™ cung cấp dịch vụ thợ sửa nước Quận Bình Tân nhiều năm qua và đã được khách hàng ưu ái như là một đơn vị uy tín trong ngành, là một địa chỉ uy tín cho khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi luôn có sẵn thợ sửa ống nước quận Bình Tân để tiến hành sửa chữa hay lắp đặt đường nước, thiết bị nước cho khách hàng bất kỳ thời gian nào khi khách hàng cần đến.

Thợ sửa ống nước Quận Bình Tân làm những công việc gì

Thợ sửa ống nước Quận Bình Tân làm những công việc gì?

Hiện tại dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Bình Tân của 1FIX cung cấp cho các hạng mục và không giới hạn như sau:

 • Sửa máy bơm nước, thay thế hay lắp đặt mới các loại máy như bơm đẩy, máy bơm tăng áp, bơm chìm nước thải…
 • Sửa rò rỉ nước, bể ống nước, hư phao điện, phao cơ điều khiển…
 • Hàn, sửa ống PPR bị rò rỉ, gãy vỡ hay bị lủng…
 • Lắp đặt các thiết bị nước như bồn rửa, toilet,máy nước nóng trực tiếp/ gián tiếp
 • Thông tắc nghẹt đường ống, lavabo, bồn rửa chén…
 • Vệ sinh bồn nước, máy nước nóng năng lương mặt trời…

Với các dịch vụ khác theo yêu cầu đặc biệt thì thợ sửa nước quận Bình Tân của 1FIX™ luôn sẵn sàng tham gia khảo sát và báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành hợp tác.

Bảng giá sửa ống nước Quận Bình Tân

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Hướng dẫn về hệ thống ống nước cơ bản của thợ sửa ống nước Bình Tân

 • Hệ thống ống nước gia đình
 • Hệ thống ống nước phòng tắm
 • Hệ thống ống nước nhà bếp
 • Hệ thống ống nước tầng hầm
 • Hệ thống nước ngoài trời

Hiện tại 1FIX đang có một nguồn tài nguyên đồi dào với đội thợ sửa ống nước Quận Bình Tân có kỹ năng cũng như kinh nghiệm xử lý kỹ thuật đầy đủ để giúp chủ nhà với tất cả các nhu cầu về hệ thống ống nước trong nhà.

Hệ thống ống nước gia đình là thứ mà hầu hết chúng ta đều biết đến và dựa vào chúng để thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Tất cả chúng ta đều biết rằng ngay cả một vài giờ mà không có nước sử dụng hoặc hệ thống thoát nước không còn hoạt động đúng chức năng có thể là một vấn đề nghiêm trọng để tránh tình trạng hư hỏng cần đến thợ sửa nước quận Bình Tân xử lý đường ống nước.

Các vấn đề có thể xảy ra về hệ thống ống nước có thể ở mức độ nghiêm trọng và mặc dù việc thuê thợ sửa ống nước Quận Bình Tân được cấp phép cho hầu hết các vấn đề về hệ thống ống nước và việc lắp đặt là rất hợp lý, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn nếu bạn hiểu rõ hệ thống nước cơ bản trong nhà mình.

Hãy tự mình trả lời những vấn đề sau trước khi gọi cho dịch vụ thợ sửa nước Bình Tân của 1FIX nhé!

 • Các vấn đề và sự cố về hệ thống ống nước thường gặp trong gia đình
 • Yêu cầu bảo trì hệ thống ống nước
 • Quy trình cấp nước khẩn cấp
 • Làm thế nào để tìm một chuyên gia về hệ thống ống nước

Theo kinh nghiệm của thợ sửa ống nước Quận Bình Tân là không phải tất cả các vấn đề về đường ống nước đều có thể chờ đợi. Nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp liên quan đến về hệ thống ống nước, tốt nhất là liên hệ với chuyên gia được cấp phép càng sớm càng tốt để tránh bất kỳ thiệt hại nào thêm.

Hiểu về hệ thống nước trong nhà của bạn

Thợ sửa nước quận Bình Tân chuyên xử lý hệ thống nước trong nhà của bạn

Có thể bạn và thợ sửa ống nước Bình Tân chúng tôi đều hiểu rằng mỗi nhà đều có một hệ thống ống nước. Cho dù khác nhau về cách thức thi công cũng như công năng cũng không nhà nào giống nhà nào, nhưng tất cả đều có nguồn cung cấp nước lạnh vào tòa nhà và cống thoát nước chính để xử lý nước thải ra khỏi tòa nhà. Nguồn cấp nước lạnh đến có thể cấp cho cả vòi nước lạnh, cũng như máy nước nóng.

Theo thợ sửa ống nước Quận Bình Tân cho biết thì mặc dù rò rỉ đường ống dẫn nước lớn không thường xuyên xảy ra nhưng khi chúng xảy ra, chúng có thể gây ra mức độ thiệt hại nghiêm trọng chỉ trong  một khoảng thời gian rất ngắn.

Đó là lý do tại sao mỗi  người ở công trình nhà ở hay đơn vị kinh doanh cần biết van ngắt cấp nước chính ở đâu và cách sử dụng nó. Bạn có thể tìm ra đường ống cấp nước chính đi vào nhà của bạn để tìm ra van cấp nước chính vào nhà, thường nằm trên tường tầng hầm.

Nếu nhà bạn ở khu nhà liền kề, đường cấp nước thường đi vào tường gần đường nhất. Van đầu tiên có mặt trên đường ống này là van chính. Hãy kiểm tra van này thường xuyên, xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại để ngắt dòng nước khi bạn muốn hoặc khi gặp sự cố và chờ thợ sửa nước Quận Bình Tân đến xử lý.

Kinh nghiệm ứng phó với những hư hại của hệ thống nước bị bể ống cấp nước trên đường chính hoặc đường nhánh là bạn phải tìm đến van tổng và tắt chúng đi càng sơm càng tốt. Đối với hầu hết các điểm rò rỉ lớn, bạn sẽ cần một thợ sửa ống nước Bình Tân chuyên nghiệp để khắc phục sự cố, nhưng có thể tắt nguồn cấp nước trước có thể giúp tránh thiệt hại thêm.

Chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận Bình Tân về bồn tắm bị bung keo

Tất cả các bồn tắm nằm trong đều dựa vào việc trám bít lỗ nối giữa đỉnh bồn và các thành xung quanh. Phần khó nhất của việc trám lại bồn tắm hiện có là loại bỏ lớp sơn cũ. Thợ sửa nước quận Bình Tân phải đảm bảo khu vực cần trám trắng sạch sẽ và khô ráo trước khi thực hiện theo các hướng dẫn để áp dụng lớp phủ mới cho phòng tắm.

Một số chủ nhà sẽ tự làm việc này tuy nhiên nếu bạn không khéo tay bạn có thể thuê thợ sửa ống nước Quận Bình Tân khéo tay để loại bỏ và thay thế lớp sơn. Cách gọn gàng nhất để tự đắp keo là đặt các dải băng keo cách đường trung tâm của mối nối 3mm hoặc 4mm. Đặt một hạt keo xuống, dùng ngón tay đeo găng tay cao su nhúng vào hỗn hợp nước rửa chén và nước, sau đó bóc băng keo ra. Các cạnh của khớp nối sẽ hoàn toàn thẳng và gọn gàng.

Thợ sửa ống nước Bình Tân xử lý nấm mốc phát triển quanh bồn tắm

Theo thợ sửa ống nước Quận Bình Tân chia sẻ thì việc tăng cường thông gió là cách để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong bồn tắm của bạn. Có thể thiết lập thời gian cho chạy quạt thông gió trong phòng tắm ít nhất 20 phút sau khi tắm và để rèm hoặc cửa phòng tắm mở sau khi sử dụng. Sử dụng Keo silicon chống nấm mốc được sản xuất đặc biệt để sử dụng xung quanh bồn tắm và vòi hoa sen.

Thợ sửa ống nước Bình Tân chuyên sửa máy rửa chén và đường cấp thoát nước

Theo thợ sửa ống nước Quận Bình Tân của 1FIX thì tất cả các máy rửa bát đều có kết nối với ống thoát nước (thường là dưới bồn rửa bát), nhưng hầu hết chỉ có một đầu vào để cấp nước. Vì máy rửa bát không có chu trình lạnh hoặc ấm nên nguồn cấp nước nóng là tất cả những gì cần thiết. Nguồn cấp nước nóng này thường chảy vào đường ống cấp gần vòi bếp. Ngoại lệ duy nhất là máy rửa bát cao cấp có khả năng làm nóng nước bên trong. Chúng có thể có kết nối chỉ lạnh hoặc chúng có thể làm nóng nước vốn đã nóng đến nhiệt độ cao hơn.

Các yếu tố của việc lắp đặt máy rửa bát bao gồm:

 • Thiết bị máy rửa bát
 • Một ống mềm dẫn nước có áp suất (thường là chỉ nước nóng) đến đầu vào của máy
 • Một đường thoát linh hoạt dẫn từ máy rửa bát đến đường ống thoát nước của nhà bếp.

Chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận Bình Tân về Máy rửa bát không hoạt động đúng cách

Có những vấn đề khác nhau có thể khiến máy rửa bát chạy không tốt, một số vấn đề bao gồm các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước. Theo thợ sửa ống nước Bình Tân nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các sự cố của máy rửa bát là đường thoát nước bị tắc do có quá nhiều thức ăn bị mắc kẹt trên đó. Điều này ngăn không cho nước thải được bơm ra khỏi máy.

Tất cả các máy rửa bát đều có ít nhất một bộ lọc và việc vệ sinh chúng là công việc bảo trì gia đình thường xuyên của các chủ nhà. Một số máy rửa bát có bộ lọc tự làm sạch. Nếu bộ lọc của bạn là thủ công, hãy làm sạch chúng sau mỗi vài lần sử dụng. Đôi khi máy rửa bát thậm chí không khởi động được nếu bộ lọc quá bẩn.

Chia sẻ của thợ sửa nước Quận Bình Tân về Máy rửa bát không làm sạch hoặc thoát nước đúng cách

Bên cạnh bộ lọc bị tắc, máy bơm thoát nước hoặc cảm biến nước xả bị trục trặc có thể là nguyên nhân. Trong khi thợ sửa ống nước Quận Bình Tân thường lắp đặt máy rửa bát mới và xử lý các vấn đề cấp và thoát nước, các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị là những người giải quyết các vấn đề cơ học bên trong máy rửa bát.

Thợ sửa ống nước Quận Bình Tân xử lý đường nước Máy rửa bát bị rỉ nước

Một vũng nước trên sàn trước cửa có thể do máy hoạt động quá tải khiến cửa không đóng đúng cách, nhưng phổ biến hơn là cho thấy bộ đệm cửa hoặc máy bơm thoát nước bị trục trặc. Bạn có thể tự mình kiểm tra niêm phong bằng cách tìm các phần bị nứt, gấp hoặc gãy cho phép nước rò rỉ, hoặc gọi kỹ thuật viên sửa nước Bình Tân sửa chữa thiết bị.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá