Thợ Sửa Ống Nước Hóc Môn TPHCM

Đội ngũ thợ sửa nước Hóc Môn đáng tin cậy của chúng tôi sẽ có mặt và sau đó khắc phục sự cố hệ thống ống nước hoặc các vấn đề bảo trì khác của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa ống nước tốt nhất ở Hóc Môn, bạn sẽ không cần phải đi bất cứ nơi nào khác.

Bạn mệt mỏi với việc thông tắc cống nhà bếp / nhà vệ sinh của bạn nhưng những việc như vậy vẫn hay xảy ra trong nhà của bạn. Vòi chậu rửa bị chảy nước có phải là một nỗi đau thường xuyên? Điều gì có thể tồi tệ hơn việc nhận thấy nước thấm qua trần phòng ngủ của bạn do rò rỉ nước đường ống?

Dịch vụ thợ sửa nước Hóc Môn của 1FIX ☎️ 028 3890 9294

Cho dù đó là bảo trì định kỳ hay tình huống khẩn cấp, dịch vụ thợ sửa ống nước Hóc Môn của 1FIX luôn là nhu cầu tuyệt đối của bạn. Chúng tôi chỉ cần một cuộc gọi để giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Lần tới khi bạn tìm kiếm ‘dịch vụ sửa ống nước gần tôi’, đừng suy nghĩ kỹ và hãy để thợ sửa nước Hóc Môn khắc phục tất cả các vấn đề của bạn trong nháy mắt. Các  chuyên gia về hệ thống ống nước của chúng tôi  có mặt tại thời điểm cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu bảo trì hoặc sửa chữa nhà cửa của bạn trên toàn thành phố HCM và vùng phụ cận.

Đặt dịch vụ thợ sửa ống nước Hóc Môn của bạn ngay hôm nay!

Đặt dịch vụ thợ sửa ống nước Hóc Môn của bạn ngay hôm nay!

Từ sửa chữa nhỏ và bảo trì định kỳ đến lắp đặt hệ thống ống nước hoàn toàn mới, đội ngũ thợ ống nước Hóc Môn được cấp phép của chúng tôi có tay nghề cao để sửa chữa nó ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về hệ thống ống nước, bao gồm và không hạn chế:

 • Lắp đặt và sửa chữa bộ trộn – Cho dù cải tạo nhà bếp hoặc phòng vệ sinh hiện tại của bạn hay xây dựng một nhà bếp mới, hãy lắp đặt vòi trộn của bạn từ những thợ sửa nước Hóc Môn tốt nhất của 1FIX.
 • Lắp đặt động cơ nước – Hãy lắp đặt hoặc sửa chữa mô tơ nước của bạn từ các chuyên gia đáng tin cậy và được đào tạo của chúng tôi và chấm dứt cơn ác mộng hỏng hóc động cơ của bạn.
 • Lắp đặt phụ kiện phòng tắm – Nếu bạn đang gặp tình trạng vòi hoa sen của người bị rò rỉ hoặc cần sửa chữa hoặc lắp đặt vòi nước, vòi hoa sen hoặc đường ống mới, hãy để chúng tôi làm việc đó cho bạn.
 • Lắp đặt & sửa chữa đường nước – Cho dù đó là núm bị hỏng, bộ điều chỉnh không sáng lên, gỉ hoặc nước có mùi, hoặc thay thế một ống dẫn nước mới, hãy gọi cho thợ sửa ống nước Hóc Môn của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thông tắc cống nhà bếp / phòng vệ sinh – Nói không với căn bếp bẩn thỉu và mùi hôi thối! Hãy gọi cho chúng tôi để được  khắc phục tình trạng tắc cống nhà bếp hoặc nhà vệ sinh  mà không cần chậm trễ thêm.
 • Xử lý rò rỉ nước đường ống nước – Đường ống bị rò rỉ có thể làm hỏng nền nhà của bạn. Gọi cho chúng tôi hoặc đặt dịch vụ thợ sửa nước Hóc Môn của chúng tôi để khắc phục sự cố một lần và mãi mãi.
 • Làm sạch bồn nước (bồn nhựa, bồn inox, bồn bê tông…) – Bạn không nhớ lần cuối cùng bạn  vệ sinh két nước là khi nào? Hãy để các chuyên gia của 1FIX thực hiện điều kỳ diệu của họ vì sự bình yên và thoải mái của bạn.

Bảng giá sửa nước tại nhà Hóc Môn TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Tìm Thợ sửa ống nước chuyên nghiệp gần bạn với 1FIX

Tại sao chọn thợ sửa nước Hóc Môn của 1FIX?

Bởi vì 1FIX là đơn vị đủ khả năng xử lý tất cả về việc cung cấp các dịch vụ sửa nước Hóc Môn giá cả phải chăng và có trách nhiệm phục vụ bạn một cách hợp lý mà không phải lo lắng. Chúng tôi cung cấp một loạt các  dịch vụ về hệ thống ống nước , bao gồm cả việc lắp đặt hoặc sửa chữa các phụ kiện phòng tắm, cống nhà bếp hoặc nhà vệ sinh, đường ống bị rò rỉ, v.v.

 • Vì công việc thợ sửa nước Hóc Môn của chúng tôi yêu cầu cung cấp dịch vụ khách, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đúng thời hạn và không để lại mớ hỗn độn để bạn dọn dẹp sau này.
 • Chúng tôi hiểu giá trị đồng tiền của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo tính phí cho bạn một số tiền hợp lý mà bạn hài lòng khi thanh toán.
 • Tóm lại trong một cụm từ, tất cả các dịch vụ thợ sửa nước Hóc Môn của chúng tôi đều nhằm đảm bảo cho bạn sự hài lòng để hoàn thành công việc đúng đắn mà không làm cho túi tiền của bạn trở nên nhẹ nhàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua cuộc gọi, hoặc đặt dịch vụ trực tuyến qua trang chủ công ty. Đội thợ sửa ống nước Hóc Môn của chúng tôi có mặt 24/7 cho mọi trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước của bạn.

Tìm thợ sửa nước Hóc Môn chuyên nghiệp gần bạn với 1FIX

Theo thợ sửa ống nước Hóc Môn, một đường ống hoặc vòi bị rò rỉ có nghĩa là tiền của bạn sẽ chảy ra khỏi nhà. Ngay cả khi bạn không mê tín, đó có phải là điều bạn sẵn sàng đón nhận? Bên cạnh đó, nếu một vết rò rỉ nhỏ không được khắc phục ngay hôm nay, nó có thể biến thành một thứ không chỉ gây tốn kém về sau mà còn mất an toàn cho bạn và gia đình.

Thợ sửa nước Hóc Môn chuyên nghiệp

Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ thợ sửa nước Hóc Môn chất lượng cho các ngôi nhà bởi những thợ sửa nước được cấp phép được chứng nhận, đủ điều kiện và đáng tin cậy. Giờ đây, bạn có thể nhận được dịch vụ sửa ống nước Hóc Môn chuyên nghiệp cho bất kỳ loại vấn đề hoặc yêu cầu nào, có thể là vòi nước bị rò rỉ hoặc lắp đặt vòi hoa sen mới.

Thợ sửa nước Hóc Môn chuyên nghiệp của 1FIX chia sẻ về hệ thống ống nước cho gia đình là bạn không bao giờ có thể xem nhẹ bất cứ điều gì. Một lỗ rò rỉ nhỏ hôm nay có thể trở thành một vụ vỡ đường ống vào ngày mai và làm ngừng cung cấp nước sạch cho bạn. Hệ thống ống nước tốt, kịp thời cho phép bạn tận hưởng những thú vui vệ sinh cơ bản. Nó cũng đảm bảo tiết kiệm năng lượng nhiều hơn và hóa đơn tiền nước chính xác.

Dịch vụ thợ sửa ống nước Hóc Môn tại nhà

Dịch vụ thợ sửa nước Hóc Môn tại nhà bao gồm sửa chữa các rò rỉ, công việc liên quan đến vòi hoặc bồn rửa, nhà vệ sinh và công việc vệ sinh, phụ kiện phòng tắm hoặc bất kỳ dịch vụ sửa ống nước dân dụng nào khác liên quan đến đường ống, máy bơm hoặc bể chứa.

Cho dù bạn gặp sự cố về hệ thống ống nước trong nhà bếp, phòng tắm hay thậm chí là khu vườn, nhận được sự trợ giúp thích hợp và đúng lúc sẽ mang lại cho bạn nước uống, bồn tắm nước ấm và một khu vườn thịnh vượng. Hệ thống ống nước và hệ thống vệ sinh trong nhà giúp cung cấp nước sạch và loại bỏ chất thải. Do đó, chúng bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Đặt lịch với Thợ sửa nước Hóc Môn đơn giản

1FIX mang đến cho bạn sự tiện lợi khi đặt lịch sửa chữa trực tuyến và cho phép bạn chọn địa điểm, thời gian và cách thức. Tất cả các thợ sửa nước Hóc Môn đều được đào tạo và cấp chứng chỉ và bạn thậm chí còn được bảo hiểm chống lại các thiệt hại.

Bạn có thể tìm thấy những người thợ sửa nước Hóc Môn là những chuyên gia trong các dịch vụ phát hiện rò rỉ, ngăn chặn dòng chảy ngược và cống bị tắc. Khi bạn đặt phòng lịch trực tuyến qua 1FIX, thợ sửa ống nước sẽ đến vào thời gian do bạn ấn định, mang theo các công cụ cần thiết, phân tích vấn đề và giải quyết vấn đề để bạn có thể kiểm tra. Sau khi chắc chắn rằng bạn hài lòng với công việc, họ sẽ dọn dẹp và tư vấn cho bạn cách sử dụng hợp lý hoặc cho bạn biết nếu cần phải tái khám.

Nếu bạn đang tự hỏi “liệu ​​họ có thợ sửa nước Hóc Môn gần tôi không”, 1FIX cung cấp dịch vụ sửa ống nước tại nhà của bạn, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Thợ sửa nước Hóc Môn sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15p. Tất cả các thợ sửa đường ống nước đều được chứng nhận, có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm nên họ sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống ống nước của bạn.


  Photo of author

  Lập Tạ Văn

  Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

  Viết một bình luận