Thợ Sửa Máy Giặt tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương của 1FIX luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, với khả năng phục vụ tại nhà và đưa ra nhiều phương án sửa chữa tối ưu nhất, giúp mọi khách hàng tiết kiệm chi phí một cách rõ ràng. Khi gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến máy giặt, đừng quên luôn có chúng tôi đồng hành cùng mọi người.

Sửa chữa máy giặt tại Dĩ An nhanh chóng

Đến với 1FIX, mọi hư hỏng đều được thợ sửa máy giặt giá rẻ tiếp nhận và nhanh chóng khắc phục, trong số đó gồm:

 • Sửa máy giặt không vắt, vắt rung, kêu to.
 • Sửa máy giặt không cấp nước, cấp nước chậm.
 • Sửa máy giặt không xả nước, xả liên tục.
 • Sửa máy giặt đã bật nhưng không hiện đèn nguồn.
 • Sửa máy giặt tình trạng giặt không sạch.
 • Sửa máy giặt tiếp nước khi đang vắt.
 • Sửa máy giặt thời gian giặt lâu hơn dự kiến.
 • Sửa máy giặt nước không chảy ra khỏi ống xả.
 • Sửa máy giặt phát ra nhiều tiếng kêu lạ.
 • Sửa máy giặt không tự tắt nguồn khi giặt xong.
 • Sửa máy giặt rò rỉ điện.
 • Sửa máy giặt xả nước liên tục.
 • Sửa máy giặt bàn phím nhảy, tê liệt.

Ngoài ra, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi còn nhận sửa mọi hư hỏng của máy giặt cửa trước, máy cửa trên, đến từ các thương hiệu khác như Samsung, Toshiba, Panasonic, Aqua, Sanyo, Electrolux, LG, Hitachi… và các loại máy nội địa.

Thợ Sửa Máy Giặt tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh – lắp đặt máy giặt Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Thuận An

Máy giặt đã sử dụng lâu nhưng vẫn chưa tiến hành vệ sinh máy giặt, bảo trì bảo dưỡng? Vậy thì đây chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu công việc này để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, đảm bảo tiến trình diễn ra đúng thời hạn, tiết kiệm kinh tế.

Khi liên hệ đến thợ vệ sinh máy giặt nội địa, công việc sẽ diễn ra như sau:

 • Thực hiện vệ sinh lồng giặt, loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi khó chịu, ngăn ngừa tắc nghẽn đường xả.
 • Kiểm tra dây curoa, sau thời gian sử dụng dây curoa sẽ bị dãn, vị trí lắp motor xê dịch dẫn đến khả năng vắt yếu.
 • Kiểm tra bộ phận xả nước, công việc quan trọng khi vệ sinh máy giặt tại nhà, điều đó giúp cho máy xả tốt hơn.
 • Kiểm tra tổng thể, luôn ở cạnh môi trường ẩm ướt và hoạt động rung mạnh, nên thường các bộ phận dễ bị nới lỏng gây hư hỏng, chập điện…

Những công việc trên khi tự thực hiện sẽ gặp rất nhiều bất tiện, chưa kể thực hiện sai quy trình ảnh hưởng đến máy. Hãy để dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Bình Dương của 1FIX phục vụ mọi người, chắc chắn máy sẽ luôn như mới, hoạt động trơn tru.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt Lái Thiêu

Lắp đặt máy giặt tại nhà đã khó, thiết kế làm sao để đưa máy đến vị trí hợp lý còn khó hơn rất nhiều. Vậy nên dù mua máy giặt mới, hay mua lại máy đã qua sử dụng, chúng ta cần phải chọn vị trí thích hợp và hiển nhiên những điều đó 1FIX có thể đáp ứng được tất cả.

 • Lựa chọn vị trí đặt máy an toàn, tránh tình trạng rung lắc nên đặt máy tại nơi bằng phẳng, khô tháng, rộng rãi để việc lắp ống nước máy giặt thuận tiện hơn.
 • Đặt máy gần nguồn điện/nước, lượng nước cung cấp cho máy phải đầy đủ, nguồn điện đảm bảo được cắm trực tiếp không trung gian, an toàn cho máy.
 • Điều chỉnh độ cân bằng của máy, vị trí đặt cố định và cân bằng tránh rung lắc ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, hiệu ứng làm việc của máy.
 • Sử dụng điện thế đúng định mức, khi lắp đặt máy giặt tại Bình Dương không dùng điện thế lớn hoặc nhỏ hơn định mức, dễ gây cháy nổ hư hỏng máy.

Có thể công việc lắp đặt máy giặt tại nhà nhiều người có thể tự thực hiện được, nhưng nếu không đảm bảo các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng không chỉ đến máy mà còn là sự an toàn của cả người sử dụng, vậy nên đừng ngại gọi 1FIX để được phục vụ từ A-Z.

Thợ Sửa Máy Giặt tại Bình Dương

Quy trình sửa máy giặt tại Tân Uyên

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

1FIX tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn 028.3890.9294, nhân viên hỗ trợ tiến hành tư vấn dịch vụ sửa chữa máy giặt Bình Dương, hẹn thời gian kiểm tra tình trạng hiện tại của máy giặt.

Kiểm tra thực tế và báo giá

Nhân viên sửa chữa máy giặt giá rẻ tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng của máy giặt, công việc được thực hiện trực tiếp tại nhà khách hàng. Tiếp đến người dùng sẽ được thông báo chi tiết chi phí thực hiện theo bảng giá niêm yết.

Tiến hành khắc phục sự cố máy

Mọi hư hỏng mà máy giặt đang gặp phải sẽ được sửa chữa ngay lập tức, mọi công đoạn đều thực hiện đúng theo yêu cầu kỹ thuật sau khi quý khách hàng đã đồng ý với bảng giá của chúng tôi.

Kiểm tra lần cuối và bàn giao

Sau khi mọi hư hỏng của máy đã được khắc phục, thợ sửa chữa máy giặt Bình Dương nhanh chóng cho máy chạy thử để kiểm tra chất lượng, tiếp đến là bàn giao cho khách và xuất hóa đơn thanh toán.

Vì sao chọn sửa máy giặt Bình Dương tại 1FIX

Sửa máy giặt Thủ Dầu 1 – Tay nghề cao

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của 1FIX đều được đào tạo bài bản, từ cung cách phục vụ cung cấp thông tin, cho đến tiến hành sửa máy giặt tại nhà đều đúng quy trình, có kiến thức sâu rộng về dịch vụ.

Sửa máy giặt Nguyễn Kim – Giá cạnh tranh

Phương châm mà 1FIX luôn muốn thực hiện song hành với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của mình là cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá luôn được cung cấp công khai minh bạch trước khi thực hiện.

Sửa máy giặt Dĩ An – Bảo hành tốt

Khi sử dụng dịch vụ, thợ sửa máy giặt Bình Dương luôn dán tem bảo hành đầy đủ, với mức tối thiểu dành cho mọi dịch vụ là 6 tháng. Cam kết bảo hành lâu dài, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi.

1FIX – Hân hạnh được phục vụ!

Thợ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận