Thợ Sửa Nước Quận 8 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 8

Bạn đang sinh sống tại Quận 8 và bạn muốn đặt dịch vụ thợ sửa nước Quận 8 của sửa chữa nhanh 1Fix. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được. Đội thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn có thể đặt lịch hẹn trên trang chủ của chúng tôi nếu vấn đề không quá khẩn cấp hoặc có thể sử dụng dịch vụ khẩn cấp 24/7 chỉ với một cuộc gọi qua trổng đài 1Fix – ☎️ 028 3890 9294.

Là khu vực đang trên đà phát triển của TPHCM, dân số đông nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thợ sửa nước Quận 8 cũng rất được 1Fix quan tâm và đặt mục tiêu mở chi nhánh ở khu vực này. Theo khảo sát thị trường thì người dân sinh sống nơi đây đa phần đã ở rất lâu và đường ống nước trong nhà đã bắt đầu xuống cấp, nguy cơ bị hư hỏng và tắc nghẽn rất cao. Với đội ngũ thợ sửa ống nước Quận 8 giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp – tác phong nhanh, chỉ cần khách gọi điện yêu cầu đội thợ sửa đường ống nước Quận 8 sẽ có mặt ngay lập tức.

Thợ Sửa Nước Quận 8 TPHCM - Thợ Sửa Ống Nước Quận 8

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng cần phải sửa đường nước trong nhà

Một đường ống nước sẽ hoạt động ổn định cùng với ngôi nhà của bạn nếu có chế độ bảo hành tốt và thường xuyên. Tuy nhiên vấn đề xuống cấp công trình theo thời gian là không thể tránh khỏi. Như thông tin bên trên cung cấp thì khu vực Quận 8 tập trung nhiều công trình có tuổi thọ vài chục năm khá nhiều, chính vì thế nên các hạng mục cần đến dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix khá là phổ biến.

Dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân làm phát sinh hư hỏng đường ống nước ở khu vực này.

 • Công trình nhà ở xuống cấp làm cho đường ống nước bị hư hại.
 • Hệ thống thoát thải cũ thường xuyên xảy ra tắc nghẽn. Việc xử lý không đúng cách sẽ làm hư hại nghiêm trọng hơn.
 • Đường ống nước cũ và bắt đầu biến chất dẫn đến dễ gãy, vỡ với những tác động bên ngoài.
 • Đường cống thoát nước cũ không đáp ứng kịp tốc độ tăng cao của mực nước thủy triều.

Do đặc điểm vị trí địa lý khu vực Quận 8 nên những thay đổi của cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu công trình của những ngôi nhà cũ từ đó ảnh hưởng đến hệ thống đường ống nước trong nhà. Chính vì những lý do như vậy nên khi có hư hỏng thì tốt nhất nên thuê dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix để được kiểm tra và khắc phục triệt để.

Bạn cũng có thể tự mình sửa đường nước tại nhà quận 8 nếu là những hư hỏng đơn giản nhưng nếu phải đối mặt với một hệ thống ống nước có vài chục năm tuổi thì bất kỳ một vị trí hư hỏng nào cũng tiềm ẩn những nguy cơ mà một người không có kiến thức chuyên môn sẽ không nhân ra được.

Dịch vụ thợ sửa nước quận 8 1FIX ☎️ 028 3890 9294

Dịch vụ thợ sửa nước quận 8 của 1FIX hoạt động với tiêu chí phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp – xem những khó chịu của khách hàng như là của bản thân. Chính vì vậy đội thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để đội thợ sửa nước Quận 8 của chúng tôi không ngừng tự phát triển các kỹ năng để hoàn thành công việc. Cũng chính vì điều đó, 1FIX đã xây dựng cho mình một quy trình tiêu chuẩn cho dịch vụ thợ sửa đường nước Quận 8 tại nhà theo từng công đoạn chi tiết, không để khách phải thất vọng.

Quy trình dịch vụ thợ sửa đường ống nước quận 8:

 • Nhân viên tư vấn nắm rõ mọi thông tin của khách hàng khi có yêu cầu sửa nước tại nhà.
 • Thợ sửa ống nước Quận 8 có mặt kiểm tra tình trạng hiện tại của đường nước nhà khách.
 • Cung cấp nguyên nhân đường ống nước hư hỏng, cách khắc phục, giá cả đi kèm.
 • Khách đồng ý, thợ sửa nước Quận 8 thực hiện các biện pháp sửa đường nước nhanh chóng theo đúng kỹ thuật chuyên môn.
 • Chạy thử hệ thống đường ống nước sau khi sửa chữa trước khi bàn giao cho khách.
 • Dán tem bảo hành, bàn giao công trình, viết hóa đơn thanh toán cho khách.
 • Hướng dẫn khách hàng thanh toán, hướng dẫn cách sử dụng đường nước đúng cách.

1FIX luôn đảm bảo rằng thợ sửa nước quận 8 của chúng tôi luôn trung thực, chỉ tiến hành khắc phục sự cố khi đã nhận được sự đồng ý từ khách hàng, kiểm tra miễn phí tình trạng hiện tại của đường nước… Đến với dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8 của 1FIX, mọi người không phải lo lắng, đắn đo suy nghĩ liệu đâu mới là dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa nước tại nhà quận 8 được khách hàng quan tâm

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 8 TPHCM của 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy giặt150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Từ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thợ Sửa Ống Nước Quận 8

Vì sao chọn thợ sửa ống nước tại quận 8 1FIX?

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thợ sửa nước Quận 8 giá rẻ 1FIX, nổi bật trong số đó sẽ là.

Thợ sửa đường nước Quận 8 là những chuyên gia sửa chữa nhà

Như đã đề cập bên trên thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đường nước hư hỏng, dù đơn giản hay phức tạp thì người không có hiểu biết về hệ thống nước sinh hoạt, nước thải trong nhà sẽ khó lòng khắc phục một cách nhanh chóng. Nhưng với các thợ sửa nước Quận 8 sở hữu kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao của chúng tôi, để giải quyết triệt để mọi rắc rối mà khách hàng đang gặp phải là chuyện bình thường.
Thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix được đào tạo đầy đủ những kỹ năng để không chỉ sửa đường ống nước hư hỏng trong nhà bạn. Họ có thể thực hiện các bước hoàn thiện những khu vực bị hư hại do thấm dột từ đường nước bị bể như một công việc chống thấm, sơn lại tường, ốp lát gạch…

Thợ sửa nước Quận 8 có mặt nhanh chóng

Để khách hàng không phải lo lắng, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đội ngũ thợ sửa nước giá rẻ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay tại vị trí khách hàng yêu cầu, dù là Quận 8 hay bất kể các tỉnh lân cận khác ở TPHCM.

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8 của 1Fix luôn đặt uy tín trong công việc

Thái độ làm việc của từng nhân viên, thợ sửa ống nước tại nhà của 1Fix đều hòa nhã, có trách nhiệm cao và đặc biệt là cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hành hợp lý nhất hiện nay. Sẵn sàng tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến nước, công khai bảng giá niêm yết dịch vụ.
Phục vụ người có nhu cầu 24/7, kể cả ngày lẫn đêm và các ngày nghỉ lễ lớn trong năm mà không có thêm bất kỳ một chi phí phụ thu nào khác. Nói không với trung gian nhận việc tăng thêm chi phí sửa chữa. Và ngoài ra 1FIX còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thực hiện từng bước giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá và góp ý.

Sửa chữa nhanh 1Fix không chỉ cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8

Bên cạnh các dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 8 với việc lắp đặt đường nước thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công cả hệ thống điện và nước cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay thậm chí là hệ thống điện nước công nghiệp cho nhà xưởng.

Các công việc có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau (chưa bao gồm phần thi công điện) như:

 • Thi công đường ống nước cấp sinh hoạt, đường ống nước thải.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống nước nóng chuyên sử dụng cho ghế gội đầu trong salon tóc, bếp ăn nhà hàng…
 • Lắp các thiết bị như ghế gội đầu, bồn rửa, chế biến thực phẩm cần sử dụng nước nóng
 • Lắp các loại máy lọc nước để cấp nước cho máy pha cafe, máy chế biến thức ăn cần nguồn nước không có tạp chất.
 • Lắp hệ thống bơm chìm nước thải cho nhà hàng, khách sạn…

Nếu quý khách vẫn chưa thể tìm được các dịch vụ mình cần trong toàn bộ thông tin cung cấp bên trên xin hãy nhấc máy gọi đến 028.3890.9294, thợ sửa nước Quận 8 của 1FIX™ luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Gói Bảo trì và Bảo vệ: Bảo vệ ngôi nhà của bạn và ngân sách

Thực sự không có nơi nào giống như nhà của mình. Đó là nơi bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái sau một ngày bận rộn. Các gói bảo trì của 1FIX™ có thể giúp bạn và người thân duy trì sự thoải mái đó và mang lại cho bạn sự yên tâm – thợ sửa ống nước Quận 8 giúp bạn tránh được các chi phí sửa chữa không mong muốn đồng thời đảm bảo rằng phòng tắm, nhà bếp, hệ thống làm mát và đường ống dẫn nước của bạn hoạt động trơn tru.

Bạn sẽ không phải bỏ thêm tiền vào việc sửa chữa

Gói bảo trì bảo vệ bạn 24/7 trước sự rò rỉ đường nước, tắc nghẽn vòi sen và hơn thế nữa, với các gói bảo trì Bảo vệ Hệ thống ống nước của thợ sửa nước Quận 8. Gói bảo trì giúp bạn chống lại các trường hợp khẩn cấp thường gặp nhất về hệ thống nước và tất cả các thiết bị liên quan.

Chất lượng dịch vụ và hỗ trợ bảo vệ hệ thống ống nước của chúng tôi cung cấp với chi phí thấp nhưng bạn sẽ nhận được những lợi ích lâu dài. Bao gồm nhiều sửa chữa thông thường trong nhà.

 • Dịch vụ từ các thợ sửa ống nước Quận 8 thân thiện, được cấp phép của chúng tôi.
 • Không cần kiểm tra trước
 • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại 24/7
 • Các cuộc gọi dịch vụ không giới hạn
 • Không khấu trừ, không giới hạn yêu cầu hàng năm

Để được chẩn đoán nhanh vấn đề của bạn, hãy gọi cho 1FIXTM ngay hôm nay hoặc nhấp vào Gói bảo trì để tìm hiểu thêm về bảo trì bảo vệ hệ thống ống nước.

Thợ sửa ống nước tại nhà được khách hàng tin cậy


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận