Thợ Sửa Điện Quận 4 TPHCM – Thợ Điện Quận 4 tại Nhà

Thợ sửa điện quận 4 là khu vực tập trung rất nhiều dự án địa ốc được đưa vào sử dụng liên tục trong những năm gần đây nên ngoài nhu cầu sửa chữa điện thì các yêu cầu cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mới cũng rất cao được gửi đến 1FIX™

1FIX™ là dịch vụ sửa điện nước tận nơi không chỉ cho nhà dân mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thợ sửa điện quận 4 cho công ty, văn phòng, nhà xưởng sản xuất kinh doanh tại các quận TpHCM. Phạm vi cung cấp dịch vụ không chỉ gói gọn trong “sửa điện” mà thực tế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khác với đội thợ điện lạnh, thợ sửa ống nước.

Với cách cung ứng dịch vụ thợ điện quận 4 như 1FIX™, thực tế sẽ giúp khách hàng có một lựa chọn trọn gói khi cần sửa chữa hay thi công lắp đặt mới mà không cần phải tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Câu hỏi thợ điện quận 4 thường gặp?

Tôi nên gọi thợ điện quận 4 ở trường hợp nào?

Không phải chỉ khi hệ thống điện trong gia đình gặp sự cố, chúng ta mới tìm và liên hệ đến thợ điện quận 4. Ngoài những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hệ thống điện thường gặp, thì dịch vụ sửa điện quận 4 của 1FIX còn mang đến:

 • Dịch vụ sửa điện quận 4 cung cấp các kiến thức liên quan đến việc sử dụng điện thông minh, tránh xảy ra sự cố.
 • Dịch vụ sửa điện quận 4 kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng hệ thống dây điện, hệ thống điện… đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Thợ sửa điện quận 4 cải tạo lại hệ thống điện có dấu hiệu xuống cấp, chấm dứt tình trạng tiền điện tăng cao.
 • Thợ điện quận 4 thiết kế lại hệ thống/thiết bị điện lắp đặt không đúng vị trí, không đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.
 • Thợ điện quận 4 khắc phục những sự cố điện ngoài mong muốn do thời tiết, thiên tai…

Tôi cần thợ điện quận 4 gấp thì liên hệ như thế nào?

Quý khách hàng đang phải đau đầu chưa biết xử lý sự cố điện ra sao và đang cần tìm thợ điện quận 4 ngay lập tức, vậy thì hãy nhấc máy lên gọi ngay Hotline của 1FIX, hoặc để lại thông tin cá nhân ngay trên Website. Đảm bảo trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ gỡ rối toàn bộ những sự cố đang làm phiền đến cuộc sống của mọi người.

Dịch vụ sửa điện quận 4 TPHCM

Như đã đề cập, với số lượng lớn căn hộ mới được đưa vào sử dụng, chủ nhà không phải lúc nào cũng hài lòng với hệ thống điện, đèn chiếu sáng có sẵn của căn hộ, đó là lý do các dịch vụ được yêu cầu nhiều tại Quận 4 bao gồm:

 • Thợ điện quận 4 nhận lắp đặt đèn trang trí, đèn Led âm trần.
 • Thợ điện quận 4 nhận di dời công tắc, ổ cắm hay thậm chí là đèn có sẵn.
 • Thợ điện quận 4 nhận lắp đặt thêm thiết bị điện nước mới như máy tắm nước nóng, lắp máy giặt, lắp quạt trần, quạt thông gió.
 • Thợ sửa điện quận 4 nhận sửa chữa, xử lý nhanh các sự cố chập điện ngầm, sửa điện âm tường bị chập chờn.
 • Thợ sửa điện quận 4 nhận tìm ra nguyên nhân và xác định vị trí bị chập điện, mất điện, xử lý sự cố CB điện bị sập không rõ lý do.
 • Thợ sửa điện quận 4 nhận lắp đặt hệ thống điện gia dụng, công nghiệp cho mọi gia đình, shop thời trang, xưởng kinh doanh.

Sửa điện quận tại quận 4 nhanh và uy tín

1FIX™ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà TpHCM và một vài tỉnh thành có đại lý. Với dịch vụ sửa điện quận 4 này thì phạm vi công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Thợ sửa điện quận 4 TPHCM
Thợ sửa điện quận 4 tại nhà khách lắp công tơ điện mới

Việc sửa chữa điện trong nhà được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu 1FIX™ sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện quận 4 mà còn có thợ sửa ống nước để thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng tại Sài Gòn.

Có nên tự sửa điện?

Sửa điện quận 4 là một công việc cực kỳ nghiêm túc. Điện giật vẫn là nguyên nhân chính gây tử vong hoặc tai nạn nghiêm trọng trong công nhân xây dựng.

Để làm cho nó thậm chí tồi tệ nhất các nhà xuất bản Do-it-Yourself đã phạm sai lầm và người tiêu dùng có thể phải trả chi phí bằng tính mạng. Rất nhiều cuốn sách và các hướng dẫn trên mạng về cách sửa chữa điện đã gây tai họa cho người muốn tự sửa điện vì những sai sót trong sơ đồ và hướng dẫn của chúng có thể dẫn đến điện giật hoặc nguy cơ hỏa hoạn.

Đừng để bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn gặp nguy hiểm nghiêm trọng bằng cách cố gắng tự làm, hãy gọi cho thợ điện quận 4 tại 1FIX và làm cho tích cực công việc được thực hiện đúng, an toàn và đúng quy trình kỹ thuật.

Dịch vụ sửa điện quận 4 nào uy tín?

1FIX chuyên cung cấp thợ có khả năng sửa điện quận 4 chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng sinh sống tại quận 4 nói riêng và TPHCM nói chung xử lý nhanh sự cố về điện, với mức chi phí tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lợi thế phục vụ khách hàng xuyên suốt 24/24, nên cam kết sẽ hoàn thành tốt những yêu cầu khắt khe từ phía người dùng.

 • Thợ sửa điện quận 4 có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điện quận 4, luôn cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục.
 • Thợ sửa điện tại nhà quận 4 không mất nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng, chỉ mất 15-30 phút dịch vụ thợ điện quận 4 có mặt.
 • Thợ sửa điện quận 4 nhận làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả những ngày lễ tết lớn vẫn nhận sửa điện quận 4 bình thường.
 • Thợ điện tại nhà quận 4 nhận thực hiện công việc với giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sửa điện quận 4 tốt nhất.
 • Thợ điện quận 4 với nguồn nhân công dồi dào, hỗ trợ sửa điện quận 4 và các quận huyện khác, thậm chí phục vụ các tỉnh lân cận.

Uy tín, tận tình, chu đáo thôi là chưa đủ. Vì dịch vụ sửa điện quận 4 còn mang đến chế độ bảo hành tuyệt vời, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. 

BẢNG GIÁ SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ QUẬN 4 TPHCM – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact BộTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lonCái40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổiCái100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmCáiBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đènBộ70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)Cái40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Cái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắcCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổiCái50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóngBộ200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháyBộ180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Công trình thi công sửa điện quận 4 tại nhà khách


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận