Thợ Sửa Điện Quận 3 TPHCM – Thợ Điện Quận 3 tại Nhà

Dịch vụ sửa điện quận 3 của 1FIX™ đảm bảo thợ sửa điện sẽ đến nhà quý khách trong vòng 30 phút nếu cần dịch vụ khẩn cấp. Đây là một mốc thời gian không dễ đạt được với điều kiện giao thông của Tp.HCM, tuy nhiên để giúp khách hàng tránh được thiệt hại không đáng có thì đội thợ sửa điện của 1FIX™ sẽ cam kết mốc thời gian là 30 phút, trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo ngay từ đầu để khách hàng có những lựa chọn khác.

Câu hỏi thợ điện quận 3 thường gặp

1FIX có tính thêm phí khi thợ điện quận 3 phục vụ ngoài giờ?

Giá cả tại 1FIX luôn được niêm yết cẩn thận, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của công ty. Dựa vào bảng giá trên, thợ sửa điện quận 3 sẽ không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Tuy nhiên, khách hàng nên chủ động liên hệ đặt lịch thợ điện quận 3 làm việc trước, tránh việc tìm đến dịch vụ trong những giờ cao điểm, tránh bất tiện khi tìm thợ cũng như sinh hoạt cá nhân.

Tôi chưa thấy dịch vụ sửa điện quận 3 tại 1FIX đa dạng lắm?

Vì muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin trọng tâm, nên 1FIX không trình bày hết những hạng mục sửa điện quận 3 của mình. Ngoài những công việc đã cung cấp ở trên, chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ:

 • Thợ sửa điện quận 3 nhận xử lý sự cố về điện: Chập cháy, hư hỏng thiết bị điện, sự cố về hệ thống điện, các nguyên nhân mất điện không rõ nguyên do.
 • Thợ điện quận 3 nhận cải tạo hệ thống điện: Thiết kế và làm mới hệ thống điện, đường dây điện cho hộ gia đình. Cung cấp các thiết bị điện hiện tại, từ dây cấp, dây điện, ổ cắm, công tắc cho đèn.
 • Thợ sửa điện quận 3 thiết kế hệ thống điện trang trí: Giúp cho các cửa hàng kinh doanh hàng hóa, shop thời gian, cafe hoặc dịch vụ giải trí nổi bật hơn với hệ thống đèn LED, đèn rọi ray, đèn trang trí.

Và ngoài ra, dịch vụ sửa điện quận 3 còn mang đến nhiều hạng mục khác liên quan đến lắp đặt, sửa chữa, làm mới hệ thống nước. Miễn đó là nhu cầu của khách hàng, thì bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến hệ thống điện nước cũng đều được xử lý.

Dịch vụ sửa điện quận 3 TPHCM

Các dịch vụ sửa điện quận 3 khẩn cấp theo chúng tôi định nghĩa là những sự cố ảnh hưởng ngay đến khách hàng và càng để kéo dài thì càng thiệt hại. Ví dụ:

 • Bị chập cháy điện, cần khắc phục để đảm bảo an toàn và khôi phục kinh doanh.
 • Bơm nước bị hỏng gây tràn nước, hoặc thiếu hụt nữa cũng ảnh hưởng lớn đến người dùng, nhất là nếu máy bơm đang phục vụ kinh doanh.
 • Các thiết bị điện phục vụ kinh doanh hay làm việc bị hỏng, mất điện…cần khắc phục nhanh.
 • Các công việc sửa chữa cần hoàn thành trong ngắn hạn vì ngoài thời gian yêu cầu thì không tiến hành sửa chữa được. Ví dụ chỉ được sửa chữa điện từ 07:00 – 09:00 am vì sau giờ đó thì cơ sở hoạt động liên tục không thể ngừng để can thiệp…
thợ sửa điện quận 3 TPHCM
Sửa điện quận 3 – nhà khách cần lắp quạt trần mới

Tại sao thợ sửa điện tại Quận 3 có thể giúp bạn?

Hầu hết các cá nhân đã quen làm nhiều việc tự làm tại nhà có thể nghĩ rằng công việc sửa điện quận 3 tự làm có thể dễ dàng hoàn thành.

Ngay cả trong trường hợp chúng được trang bị các công cụ cho mục đích sửa điện, không nên thử nghiệm sửa điện tại nhà quận 3, vì ảnh hưởng có thể nguy hiểm. Ngay cả thay thế hoặc sửa chữa một công tắc đèn hoặc ổ cắm trên tường, có thể cần một số bí quyết bổ sung mà chỉ một thợ điện mới có.

Việc tự sửa điện có thể liên quan đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tốt hơn là cho phép các thợ điện quận 3 chuyên nghiệp đánh giá qua công việc nếu bạn vẫn muốn tự làm.

Rủi ro của việc tự làm cho các công việc điện là rất lớn và không đáng. Mặc dù bạn thường tiết kiệm tiền bằng cách tự mình thực hiện công việc, nhưng bạn không bao giờ biết chính xác bạn đã hoàn thành nó như thế nào cho đến khi một bất ngờ không thể chấp nhận được xảy ra theo cách của bạn, và sau đó thì đã muộn.

Có rất nhiều sự cố khác có thể dán mác “khẩn cấp”, tất nhiên nếu khách hàng báo trước và trao đổi kỹ với nhân viên tổng đài 1FIX™, chúng tôi sẽ luôn ưu tiên các công việc này với đội thợ điện quận 3 phản ứng nhanh.

Thợ sửa điện tại nhà quận 3 TpHCM của 1FIX™ 24/24

Đây là dịch vụ sửa điện quận 3 khẩn cấp mà 1FIX™ thiết kế nhằm cung cấp thợ điện đến nhà sửa chữa 24/24 riêng tại khu vực Sài Gòn(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện quận 3 của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.

Lưu ý, dịch vụ này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa điện tại nhà quận 3 TpHCM sẽ cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào sửa chữa.

Quy trình sửa điện quận 3 tại 1FIX

Dịch vụ cung cấp thợ điện quận 3 tại 1FIX đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường TPHCM, vậy nên khi liên hệ thợ sửa điện quận 3 của chúng tôi, mọi người sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi chúng tôi luôn biết mình phải làm gì, thợ sửa điện tại nhà phải làm gì để khách hàng hài lòng.

Và tất nhiên, để việc sửa điện quận 3 được diễn ra suôn sẻ, chúng tôi luôn ưu tiên, chú trọng đến các bước mà thợ điện quận 3 sẽ thực hiện.

 • Bước 1: Tư vấn viên sẽ là người tiếp nhận các cuộc gọi của quý khách hàng, thăm hỏi cẩn thận để chọn thợ sửa điện quận 3 phù hợp với nhu cầu hiện tại của mọi người.
 • Bước 2: Nắm bắt toàn bộ những thông tin cần thiết, tư vấn viên sẽ lên lịch hẹn làm việc cụ thể, thu thập thời gian cũng như địa điểm thợ sửa điện tại nhà quận 3 có thể đến hỗ trợ.
 • Bước 3: Đúng hẹn, nhân viên sửa điện quận 3 sẽ có mặt để tiến hành kiểm tra, khảo sát những sự cố điện đang xảy ra, quá trình kiểm tra hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 4: Kết thúc kiểm tra khảo sát, thợ điện quận 3 bắt đầu thông báo cho khách hàng về sự cố điện, cách khắc phục sao cho hợp lệ, cũng như báo giá công việc rõ ràng, từng chi tiết.
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý với những thông tin thợ sửa điện quận 3 cung cấp, thợ bắt đầu làm việc. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ được nghiệm thu và kiểm tra lại sự cố cho đến khi hài lòng.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa điện tại nhà luôn lấy chữ tín làm tiêu chí hàng đầu để phát triển đơn vị, nên dịch vụ sửa điện quận 3 luôn tận tâm và hết mình với công việc đã nhận làm, lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó, chế độ bảo hành đảm bảo, giúp khách hàng an tâm khi hợp tác với đơn vị dài lâu.

BẢNG GIÁ THI CÔNG SỬA ĐIỆN Tại Quận 3 – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact BộTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lonCái40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổiCái100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmCáiBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đènBộ70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)Cái40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Cái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắcCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổiCái50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóngBộ200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháyBộ180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Các công trình sửa điện quận 3 tại nhà khách

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá