Thợ Sửa Điện Quận 3 TPHCM – Thợ Điện Quận 3 tại Nhà

Dịch vụ sửa điện quận 3 của 1FIX™ đảm bảo thợ sửa điện sẽ đến nhà quý khách trong vòng 30 phút nếu cần dịch vụ khẩn cấp. Đây là một mốc thời gian không dễ đạt được với điều kiện giao thông của Tp.HCM, tuy nhiên để giúp khách hàng tránh được thiệt hại không đáng có thì đội thợ sửa điện của 1FIX™ sẽ cam kết mốc thời gian là 30 phút, trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo ngay từ đầu để khách hàng có những lựa chọn khác.

Dịch vụ sửa điện quận 3 TPHCM

Dịch vụ sửa điện quận 3 khẩn cấp theo chúng tôi định nghĩa là những sự cố mà việc khắc phục cần được thực hiện ngay lập tức, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng và có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng nếu kéo dài:

  • Một trong những trường hợp cần khắc phục ngay là khi có sự cố chập cháy điện, vì đây liên quan đến an toàn và có thể gây ra nguy hiểm nếu không xử lý kịp thời. Việc khôi phục điện nhanh chóng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tránh được sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh.
  • Sự cố với máy bơm nước, bất kể là hỏng hoặc thiếu hụt, cũng là một trường hợp cần được xử lý ngay lập tức. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh, việc máy bơm không hoạt động có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, như tràn nước hoặc làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
  • Các thiết bị điện phục vụ cho kinh doanh hay làm việc gặp sự cố như mất điện đột ngột cũng cần được khắc phục nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
thợ sửa điện quận 3 TPHCM
Sửa điện quận 3 – nhà khách cần lắp quạt trần mới

Tại sao thợ sửa điện tại Quận 3 có thể giúp bạn?

Hầu hết các cá nhân đã quen làm nhiều việc tự làm tại nhà có thể nghĩ rằng công việc sửa điện quận 3 tự làm có thể dễ dàng hoàn thành.

Ngay cả trong trường hợp chúng được trang bị các công cụ cho mục đích sửa điện, không nên thử nghiệm sửa điện tại nhà quận 3, vì ảnh hưởng có thể nguy hiểm. Ngay cả thay thế hoặc sửa chữa một công tắc đèn hoặc ổ cắm trên tường, có thể cần một số bí quyết bổ sung mà chỉ một thợ điện mới có.

Việc tự sửa điện có thể liên quan đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tốt hơn là cho phép các thợ điện quận 3 chuyên nghiệp đánh giá qua công việc nếu bạn vẫn muốn tự làm.

Rủi ro của việc tự làm cho các công việc điện là rất lớn và không đáng. Mặc dù bạn thường tiết kiệm tiền bằng cách tự mình thực hiện công việc, nhưng bạn không bao giờ biết chính xác bạn đã hoàn thành nó như thế nào cho đến khi một bất ngờ không thể chấp nhận được xảy ra theo cách của bạn, và sau đó thì đã muộn.

Có rất nhiều sự cố khác có thể dán mác “khẩn cấp”, tất nhiên nếu khách hàng báo trước và trao đổi kỹ với nhân viên tổng đài 1FIX™, chúng tôi sẽ luôn ưu tiên các công việc này với đội thợ điện quận 3 phản ứng nhanh.

Thợ sửa điện tại nhà quận 3 TpHCM của 1FIX™ 24/24

Đây là dịch vụ sửa điện quận 3 khẩn cấp mà 1FIX™ thiết kế nhằm cung cấp thợ điện đến nhà sửa chữa 24/24 riêng tại khu vực Sài Gòn(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện quận 3 của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.

Lưu ý, dịch vụ này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa điện tại quận 3 TpHCM sẽ cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào sửa chữa.

Quy trình sửa điện quận 3 tại 1FIX

Dịch vụ cung cấp thợ điện tại quận 3 của 1FIX đã lâu được biết đến với sự tin cậy và chuyên nghiệp. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi thực hiện quy trình làm việc theo 3 bước chính:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Tiếp nhận và Tư vấn

tuvandichvu

– Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng về sửa chữa điện nước quận 3.
– Dựa trên thông tin thu thập, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn làm việc và chọn lựa thợ điện phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra và Thông báo

Cách cân pha điện 3 pha một cách an toàn và hiệu quả

– Thợ điện quận 3 sẽ đến địa điểm của khách hàng đúng hẹn để tiến hành kiểm tra và khảo sát sự cố điện.
– Sau khi kiểm tra hoàn tất, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về sự cố, phương pháp khắc phục và báo giá công việc một cách rõ ràng.

Bước 3: Thực hiện và Nghiệm thu

Cách làm tiếp địa chống giật - Hướng dẫn nối tiếp địa cho hệ thống điện gia đình

– Thợ sửa điện sẽ bắt đầu làm việc sau khi được sự đồng ý của khách hàng.
– Khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra lại để đảm bảo sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm, chất lượng và đảm bảo, đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Dụng cụ sửa điện nước

Materials: Hệ thống điện

BẢNG GIÁ THI CÔNG SỬA ĐIỆN Tại Quận 3 – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact BộTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lonCái40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổiCái100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmCáiBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đènBộ70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)Cái40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Cái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắcCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổiCái50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóngBộ200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháyBộ180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Câu hỏi thợ điện quận 3 thường gặp

1FIX có tính thêm phí khi thợ điện quận 3 phục vụ ngoài giờ?

Giá cả tại 1FIX luôn được niêm yết cẩn thận, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của công ty. Dựa vào bảng giá trên, thợ sửa điện quận 3 sẽ không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Tuy nhiên, khách hàng nên chủ động liên hệ đặt lịch làm việc trước, tránh việc tìm đến dịch vụ trong những giờ cao điểm, tránh bất tiện khi tìm thợ cũng như sinh hoạt cá nhân.

Dịch vụ sửa điện quận 3 tại 1FIX đa dạng như thế nào?

1FIX không thể liệt kê toàn bộ các dịch vụ sửa điện quận 3 của mình, ngoài những dịch vụ đã đề cập, chúng tôi còn cung cấp:

  • Xử lý sự cố điện: từ các trường hợp chập cháy, hỏng hóc thiết bị điện, đến các vấn đề phức tạp như mất điện không rõ nguyên nhân.
  • Cải tạo hệ thống điện: chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và cải tạo hệ thống điện, bao gồm cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện hiện đại như dây cáp, ổ cắm, công tắc.
  • Thiết kế hệ thống điện trang trí: để nâng cao không gian và thu hút khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống đèn LED, đèn rọi ray, đèn trang trí cho các cửa hàng, quán cafe và dịch vụ giải trí.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên về các dịch vụ liên quan đến hệ thống nước và các yêu cầu khác liên quan đến lắp đặt, sửa chữa và cải tạo hệ thống điện nước. Với 1FIX, mọi nhu cầu của khách hàng đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và đầy đủ.

Các công trình sửa điện quận 3 tại nhà khách


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận