Thợ sửa điện nước tại Hà Đông Hà Nội – Thợ có mặt ngay

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà, 1FIX hiểu việc “tự sửa chữa” hệ thống điện nước của chính bạn có thể hấp dẫn như thế nào. Tuy nhiên, thuê một dịch vụ sửa điện nước tại Hà Đông chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và đảm bảo vấn đề được xử lý một lần và mãi mãi.

Giới thiệu về dịch vụ sửa điện nước tại Hà Đông Hà Nội

Bạn cũng giống như hầu hết mọi người có thể coi hệ thống điện nước của mình là điều hiển nhiên sinh ra để phục vụ cho bạn và đôi khi bạn quên hẳn vai trò của chúng cho đến khi nó không hoạt động nữa. Sau đó, sửa điện nước tại nhà Hà Đông Hà Nội trở thành một trường hợp khẩn cấp.

Ngày nay, nhiều người thích sử dụng phương pháp tự làm. Thay vì thuê thợ sửa điện nước, họ cố gắng tự làm mọi việc. Chủ nhà dựa vào phương pháp này để tiết kiệm chi phí bổ sung của một thợ sửa điện nước Hà Đông chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những gì họ không nhận ra là rất nhiều lợi thế đi kèm với việc thuê một dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp.

Thợ sửa điện nước Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Đông

Các thợ sửa điện nước Hà Đông của 1FIX có kinh nghiệm và chuyên môn để sửa chữa bất kỳ hệ thống điện nước nào. Họ biết các kỹ thuật khác nhau và sử dụng thiết bị phù hợp để cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Khi bạn liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Đông chuyên nghiệp, bạn biết rằng một thợ sửa điện nước Hà Nội được đào tạo, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ đến trước cửa nhà bạn để giải quyết các mối lo ngại về hệ thống ống nước của bạn.

Một số dịch vụ của 1FIX bao gồm và không giới hạn:

+ Phát hiện và sửa chữa rò rỉ

+ Làm sạch hệ thống thoát nước

+ Sửa chữa và lắp đặt máy nước nóng

+ Sửa chữa hệ thống điện bị chập cháy

+ Lắp đặt đồng hồ điện 1 pha, 3 pha

+ Thay thế thiết bị phòng tắm, nhà bếp

+ Kiểm tra rò rỉ điện âm tường

+ Lắp đặt thiết bị, bóng đèn…

+ Và nhiều hạng mục sửa chữa điện nước tại nhà khác

Dịch vụ sửa điện nước tại Hà Đông Hà Nội của 1FIX đi kèm với việc kiểm soát chất lượng đảm bảo. Chúng tôi muốn bạn hạnh phúc, hài lòng khi thợ điện nước Hà Đông của chúng tôi rời đi.

Thợ điện nước Hà Đông – những chuyên gia bạn nên tin tưởng

Thợ điện nước Hà Đông – những chuyên gia bạn nên tin tưởng

Thật khó tưởng tượng chúng ta phải sinh hoạt, làm việc, vui chơi, học tập như thế nào nếu hệ thống điện nước đình công. Nếu không có hệ thống điện nước phù hợp, bạn không thể làm sạch, không nấu ăn, không ánh sáng và tắm rửa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là hợp tác với thợ sửa điện nước Hà Đông mà bạn có thể tin tưởng.

Dưới đây là năm lợi thế của việc thuê thợ điện nước Hà Đông chuyên nghiệp của 1FIX cho tất cả các nhu cầu về hệ thống điện nước của bạn.

Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Đông Hà Nội được đào tạo và có giấy phép

Nếu bạn thuê một thợ sửa điện nước tại nhà không có kinh nghiệm để lắp đặt máy nước nóng hoặc vòi hoa sen mới của bạn, bạn có thể gặp phải các vấn đề về áp suất nước và nhiệt độ. Những người thợ sửa ống nước không được cấp phép có thể rẻ hơn, nhưng bạn sẽ gặp rủi ro lớn khi thuê họ.

Một thợ sửa điện nước tại Hà Đông chưa qua đào tạo thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi, khiến bạn đau đầu và có thể là các hóa đơn về hệ thống điện nước trong tương lai cao hơn. Thay vào đó, bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của 1FIX, những người biết cách xử lý nhiều vấn đề về hệ thống điện nước.

Thợ sửa điện nước tại Hà Đông trang bị thiết bị phù hợp

Ít có điều gì khó chịu hơn là đợi một thợ sửa điện nước đến chỉ để biết rằng họ đã không mang theo các công cụ phù hợp cho công việc. Vì vậy, bạn phải đợi họ đi lấy thiết bị thích hợp và quay trở lại để cuối cùng bắt đầu công việc. Điều đó hiếm khi xảy ra với kỹ thuật viên sửa điện nước Hà Đông.

1FIX nhấn mạnh sự cần thiết phải cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho công việc của thợ và chúng tôi kiểm tra các thợ sửa điện nước Hà Đông của mình để đảm bảo họ có các tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng mà chúng tôi mong đợi.

Cho dù công việc yêu cầu máy cắt ống, cờ lê và tua vít hay máy khoan và máy quay video, chúng tôi có thiết bị hiện đại hoặc các công cụ truyền thống giúp thợ sửa điện nước tại nhà Hà Đông của chúng tôi hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Dịch vụ thợ điện nước Hà Đông Hà Nội lấy khách hàng làm trọng tâm

Trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà Uy Tín là vấn đề cốt lõi, và các chủ nhà và chủ doanh nghiệp ở Hà Đông đã tin tưởng vào dịch vụ sửa điện nước tại Hà Đông Hà Nội của 1FIX để giải quyết các nhu cầu về hệ thống điện nước của họ trong nhiều năm qua. Họ đã tin tưởng vào chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy, từ xây dựng mới đến các trường hợp khẩn cấp về hệ thống điện nước.

Với đội ngũ các chuyên gia và thợ sửa điện nước tại nhà Hà Đông Hà Đông chuyên nghiệp, có trình độ, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn và ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn như thể đó là của chính chúng tôi và ở một mức giá hợp lý. 1FIX phục vụ cho tất cả:

+ Hệ thống điện nước khu dân cư

+ Hệ thống điện nước thương mại

+ Công trình mới xây dựng

+ Tu sửa nhà bếp

+ Tu sửa phòng tắm

+ Lắp đặt hệ thống điện nước

+ Các trường hợp khẩn cấp và sửa chữa hệ thống điện nước

Bảng giá sửa chữa điện nước tại nhà Hà Đông Hà Nội

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Đăng ký dịch vụ thợ sửa điện nước Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký dịch vụ thợ sửa điện nước Hà Đông

Hãy đón nhận chất lượng và hiệu quả mà những người thợ chuyên nghiệp của 1FIX mang lại mọi lúc, mọi nơi. Cho dù bạn ở khu vực nào của Hà Đông thợ cũng sẽ có mặt để giải quyết các rắc rối cho bạn. Cần một báo giá cho một dự án hệ thống điện nước? Có một trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp cho 1FIX đến Hotline ☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký dịch vụ thợ sửa điện nước Hà Đông trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Đặt lịch với thợ hoặc nhận hướng dẫn cách sửa điện nước tại nhà tại ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ với 1FIX trên các kênh Zalo,Facebook…

Hỏi đáp về dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Đông

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Đông Hà Nội có bào hành cho chúng tôi không?

Bất kỳ dịch vụ sửa ống nước hợp pháp nào cũng phải đảm bảo công việc của họ, và dịch vụ thợ sửa điện nước Hà Đông cũng không ngoại lệ. Chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về bảo hành kèm theo loại công việc bạn cần thực hiện trước khi chúng tôi bắt đầu công việc.

Thợ sửa điện nước Hà Đông có thể làm những công việc nào?

Để có một thợ sửa điện nước chuyên nghiệp với chứng chỉ hoàn hảo, hãy gọi cho 1FIX ngay hôm nay. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về hệ thống ống nước, bao gồm:

  • Kiểm tra xử lý rò rỉ
  • Làm sạch cống
  • Hệ thống ống nước phòng tắm
  • Hệ thống ống nước nhà bếp
  • Máy nước nóng
  • Hệ thống ống nước tầng hầm
  • Và nhiều hơn nữa

Dịch vụ sửa điện nước Hà Đông của chúng tôi được xử lý bởi những thợ lành nghề nhất hiện có trong khu vực. Đừng đánh mất cơ hội cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn, hãy liên hệ với 1FIX để được đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống điện nước của bạn.

Khi nào thì thợ điện nước Hà Đông Hà Nội đến nhà tôi?

Khi bạn đặt lịch tại 1FIX thì ngay lập tức chúng tôi sẽ điều động thợ điện nước tại Hà Nội liên hệ lại với bạn để xác nhận thời gian và địa điểm. Thông thường thợ sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 1 giờ đồng hồ tùy vào tình hình giao thông và vị trí của bạn.

Có bao nhiêu thợ sửa điện nước Hà Đông sẽ đến nhà tôi?

Điều đó tùy thuộc vào quy mô công việc mà bạn yêu cầu cũng như loại hư hỏng đang có của bạn. Chúng tôi có đội thợ sửa điện nước Hà Nội đông đảo đủ để phục vụ cho bạn cho dù đó là công việc lớn hay nhỏ.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận