Category Archives: Thợ Sửa Điện Nước quận Phú Nhuận

DỊCH VỤ CUNG CẤP THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI Quận Phú Nhuận

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điện nước của 1FIX™ được biết đến và được sử dụng bởi hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng. Để tham khảo một số các công việc thực tế chúng tôi tiến hành gần nhất thì quý khách có thể xem tại đây.

Với đội ngũ thợ điện nước đông đảo, có chứng chỉ nghề và có mặt tại khắp các quận, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt yêu cầu của quý khách. Các bạn có thể tham khảo một số trường hợp thực tế mà đội thợ sửa điện nước Phú Nhuận đã thực hiện trong thời gian vừa qua:

1. Kiểm tra và tìm nguyên nhân chập điện tại nhà khách

Khách báo chập điện và yêu cầu thợ sửa điện Phú Nhuận đến sửa chữa, tuy nhiên sau khi kiểm tra thì thợ xác định nguyên nhân là do công tắc bị chập cháy gây ra chập điện và nhảy CB (Aptomat) của nhà. Việc này xảy ra do việc đấu nối nghiệp dư, không theo các quy tắc về an toàn điện khi dùng vật tư không phù hợp với công suất sử dụng gây nên quá tải. Với sự cố này, sau khi đã xác định được rõ ràng nguyên nhân gây ra thì việc khắc phục rất đơn giản, chỉ cần thay thế đường dây bị chập, thay thế công tắc, đi lại nẹp điện để đảm bảo an toàn.

Nếu đã nhắc về sự cố chập điện, 1FIX cũng muốn nói rõ hơn về những việc bạn cần làm ngay khi bị chập điện tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn như sau:

  • Đừng cố gắng bật lại Aptomat nếu không hiểu rõ nguyên nhân. Aptomat đã nhảy sang chế độ OFF, dù bạn cố gắng bật ON nhưng Aptomat sẽ luôn chuyển sang chế độ OFF, bạn đừng cố gắng bật lại như vậy vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Rút toàn bộ các thiết bị điện trong nhà như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện,… để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa.
  • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó, một số hiện tượng như có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, tường hoặc thiết bị có vết cháy đen… những thông tin này sẽ giúp thợ điện chuyên nghiệp chẩn đoán chính xác hơn.

2. Lắp đặt máy bơm nước tại nhà quận Phú Nhuận

Khách có nhu cầu thay thế máy bơm nước cũ, khách đã chủ động mua máy bơm trước nên thợ sửa điện nước bên 1FIX™ chỉ đến lắp đặt và lấy chi phí thực thi mà thôi. Công việc bao gồm đi lại dây điện và làm lại một đoạn ống nước để kết nối máy bơm với bồn chứa.

Trong trường hợp nếu khách hàng mua máy bơm chính hãng của 1FIX™ làm đại lý, chúng tôi có trách nhiệm bảo hành máy cho quý khách, có nghĩa là nếu phát sinh hư hỏng, thợ điện nước quận Phú Nhuận sẽ đến tận nơi kiểm tra, nếu có hư hỏng sẽ tháo máy bơm và mang đi bảo hành giúp khách hàng.

3. Thông nghẹt sàn nhà vệ sinh nhà khách Phú Nhuận

Nhà khách bị tình trạng nghẹt tại phễu thoát sàn trong nhà vệ sinh, nước xả ra không thoát được nên ngập cả sàn. Trường hợp này rất hay gặp vì nguyên nhân dễ thấy là lâu ngày các thành phần gây tắc nghẹt như tóc, các rác thải nhỏ, xác động vật chưa phân hủy kịp,…lọt xuống phễu gom nước gây ra tình trạng tắc đường thoát. Sau khi khảo sát, thợ đưa phương án khắc phục và báo mức chi phí hợp lý nên khách hàng đồng ý thi công sửa chữa ngay. Công việc bao gồm hút nước bằng máy bơm chìm, đục phểu thoát sàn lên và thông nghẹt sau đó gắn lại.

Trong trường hợp nếu cống nhà bạn không quá nghẹt, bạn có thể sử dụng các loại nước thông nghẹt hoặc bạn cũng có thể tự mình thực hiện một số cách dưới đây để thông nghẹt cống tại nhà:

  • Bạn có thể dùng thanh sắt dài, bện lại để móc hết rác và tóc rụng dưới cống.
  • Hoặc bạn có thể dùng muối nở, giấm trắng và nước ấm để thông nghẹt công tự nhiên và đem lại hiệu quả cao.
  • Nếu sau khi tự làm mà ống cống vẫn bị nghẹt, bạn hãy cân nhắc gọi thợ chuyên sửa đường ống tới xử lí.

4. Đi dây điện, bắt đèn trang trí trên trần thạch cao cho shop thời trang

1FIX nhận được đơn hàng yêu cầu thi công hệ thống điện, đèn cho một shop thời trang với các đầu việc cụ thể như sau: đi dây điện trên trần thạch cao, đèn rọi ray, đèn rọi trang trí, đèn led âm trần thạch cao, đảm bảo cung cấp ánh sáng sử dụng.

Đối với yêu cầu này, việc khoét trần thạch cao sao cho vừa đường kính khay đèn và đi dây điện trên trần thạch cao theo sơ đồ bố trí đèn, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ là bước quan trọng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thành thạo, máy móc hiện đại, thợ điện 1FIX sử dụng mũi khoan chuyên dụng để khoét trần thạch cao, đảm bảo đúng đường kích đèn âm trần.

Ngoài đèn Led thì còn lắp đèn rọi ray nên khi đi dây điện trên trần thạch cao thì cũng kết hợp bố trí dây nguồn cho đèn ray trang trí luôn để đảm bảo tính thẩm mỹ, không đi dây điện nổi để cấp nguồn cho đèn ray. Người thợ điện lắp đèn kinh nghiệm luôn lường trước được bước này để chuẩn bị nguồn, công tắc ở vị trí phù hợp.

Phần việc này gây ra rất nhiều bụi bặm do thao tác cắt trần thạch cao, do đó khách hàng nên tiến hành thi công trước khi chuyển đồ đạc, hàng hóa vào cửa hàng để tránh làm dơ hàng hóa. Ngoài ra, việc đi đèn điện cho shop khi chưa chuyển quầy kệ hàng hóa vào cũng giúp thợ có nhiều không gian để di chuyển, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đi dây điện trên trần thạch cao tại nhà khách Quận Phú Nhuận

Khách hàng tại Quận Phú Nhuân yêu cầu dịch vụ trọn gói bao gồm đi dây điện trên trần thạch cao, đèn rọi ray, đèn rọi trang trí, đèn led âm trần thạch cao (dạng đèn downlight) để cung cấp ánh sáng sử dụng cho một shop thời trang. Công việc đầu tiên là khoét […]

28/02/2019 | Chống thấm sàn để khắc phục rò rỉ nước từ hộp kỹ thuật tại tòa nhà Quận Phú Nhuận

28/02/2019 | Chống thấm sàn để khắc phục rò rỉ nước từ hộp kỹ thuật tại tòa nhà Quận Phú Nhuận Tòa nhà cho thuê của khách hàng tại đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận bị thấm nước rò rỉ ra từ hộp Gen (hộp kỹ thuật) mà không rõ nguyên nhân gây ảnh hưởng đến […]

27/02/2019 | Bảo trì điện nước, cửa sắt căn hộ cho thuê tại Quận Phú Nhuận

Bảo trì điện nước, cửa sắt căn hộ cho thuê tại Quận Phú Nhuận Khách hàng có tòa nhà nhiều tầng, bên trong có nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê, khách hàng thuê dịch vụ bảo trì của 1FIX™ nên đến thời gian quy định thì thợ 1FIX™ tiến hành bảo trì các hạng […]

05/01/2018 | Thông nghẹt sàn tại nhà vệ sinh Quận Phú Nhuận

05/01/2018 | Thông nghẹt sàn tại nhà vệ sinh Quận Phú Nhuận Khách hàng tại Quận Phú Nhuận bị tình trạng nghẹt tại phễu thoát sàn trong nhà vệ sinh, nước xả ra không thoát được nên ngập cả sàn. Trường hợp này rất hay gặp vì nguyên nhân dễ thấy là lâu ngày các […]

21/12/2018 | Lắp đặt bơm nước khách hàng tại Quận Phú Nhuận

21/12/2018 | Lắp đặt bơm nước khách hàng tại Quận Phú Nhuận Khách hàng tại Quận Phú Nhuận có nhu cầu thay thế máy bơm nước cũ, khách đã chủ động mua máy bơm trước nên thợ điện nước của 1FIX™ chỉ đến lắp đặt và lấy chi phí thi công mà thôi. Công việc […]

02/12/2018 | Thay công tắc đèn, sửa chập điện tại Quận Phú Nhuận

02/12/2018 | Thay công tắc đèn, sửa chập điện tại Quận Phú Nhuận Khách hàng ở Quận Phú Nhuận báo chập điện và yêu cầu thợ điện nước của 1FIX™ đến sửa chữa, tuy nhiên sau khi kiểm tra thì 1FIX™ xác định nguyên nhân là do công tắc bị chập cháy gây ra chập […]

28/11/2018 | Sửa chập điện 3 pha tại Quận 3

28/11/2018 | Sửa chập điện 3 pha tại Quận 3 Cơ sở kinh doanh tại Quận 3 bị chập điện làm sập CB điện của điện lực ngoài trụ điện, làm mất điện nguyên nhà. Trong thời gian chờ đợi điện lực đến kiểm tra và cấp lại nguồn điện cho nhà thì chủ nhà […]

26/11/2018 | Sửa chập điện do nước ngập vào thiết bị điện tại Quận Phú Nhuận

26/11/2018 | Sửa chập điện do nước ngập vào thiết bị điện tại Quận Phú Nhuận Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, nước ngập vào nhà khách mà các ổ cắm và thiết bị điện đặt dưới đất không kịp di dời nên bị nước tràn vào gây sự cố chập điện. Thợ […]

23/11/2018 | Thi công điện 3 pha tại Quận Phú Nhuận

23/11/2018 | Thi công điện 3 pha tại Quận Phú Nhuận Khách hàng tại Quận Phú Nhuận cần thay thế và lắp đặt thêm các thiết bị 3 pha như CB (Aptomat) 3 pha, đồng hồ điện 3 pha đồng thời thi công mới đường dây điện đến các vị trí cần thiết để phục […]

19/11/2018 | Sửa chập điện tại cửa hàng, khu vực Quận Gò Vấp

 

Call Now Button
Đặt dịch vụ