Thợ sửa điện nước quận Ba Đình | Thợ điện nước tại Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ sửa điện nước Ba Đình tại nhà của 1FIX chuyên nhận thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước dành cho khách hàng thuộc hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp… trên các tuyến đường thuộc Ba Đình. Quý khách đang cần tìm đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu của bản thân, đừng quên 1FIX hoàn toàn đủ khả năng làm được điều đó.

Sửa điện nước Ba Đình là gì?

Hiểu một cách đơn giản, sửa điện nước tại Ba Đình có nghĩa là thực hiện các công việc liên quan đến sửa chữa, xử lý những sự cố hư hỏng về điện hoặc đường ống nước. Sự cố thường phát sinh ở các hộ gia đình, chung cư, trường học, nhà máy, khách sạn… và khi mở rộng khái niệm hơn nữa, những thợ sửa điện nước quận Ba Đình còn giúp mọi người lắp đặt hệ thống điện nước mới.

Thợ Sửa Điện Nước Ba Đình

Các sự cố cần sửa điện nước tại Ba Đình điển hình

Sau thời gian dài sử dụng, thợ điện nước Ba Đình khẳng định công trình của quý khách hàng sẽ gặp tình trạng:

– Hệ thống điện sẽ bị chập, xảy ra cháy nổ và bỗng dưng mất điện.

– Đường ống nước tắc nghẽn nghiêm trọng, rò rỉ hoặc không có nước sử dụng.

Liên hệ dịch vụ sửa điện nước tại nhà Ba Đình của 1FIX để giải quyết mọi khó khăn trước mắt, là việc làm vô cùng sáng suốt. Rất ít đơn vị chịu khó phục vụ khách hàng tận tình tận tâm, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng giá thành cạnh tranh so với mặt bằng chung.

– Xử lý hư hỏng ổ điện: Kinh nghiệm sửa điện nước Ba Đình dày dặn, nên chúng tôi tự tin xử lý ổ điện bị chập, bị cháy, oxy hóa, vô nước hoặc bị nổ.

– Khắc phục sự cố điện: Điện bị yếu, chập chờn, sụt áp, lệch pha, đứt 1 pha, mất pha… đều sẽ được thợ điện nước Ba Đình ra tay giải quyết kịp thời.

– Lắp đặt hệ thống điện nước: Tất cả các hạng mục thi công liên quan đến hệ thống điện nước, đều sẽ được thợ sửa điện nước Ba Đình phục vụ cho hộ gia đình, chung cư, doanh nghiệp.

– Thi công công trình nước: Thiết kế hệ thống nước công nghiệp, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Ba Đình thi công dựa theo bản vẽ công trình.

– Sửa chữa thiết bị vệ sinh: Xử lý sự cố trên bồn cầu, sen tắm, vòi chậu, vòi xịt và đơn vị sửa điện nước quận Ba Đình còn nhận lắp đặt thiết bị mới.

Nguyên nhân và dấu hiện các sự cố điện nước xảy ra

Không hẳn tự nhiên điện nước lại xảy ra những hư hỏng, dựa trên kinh nghiệm của sửa điện nước tại Ba Đình thì tất cả đều có nguyên nhân, điển hình như sau.

Nguyên nhân các sự cố điện nước thường xảy ra

Đối với hệ thống điện, 1FIX thấy rằng sự cố thường bắt nguồn từ:

– Đoản mạch khiến cháy cách điện dây dẫn, phát sinh tia lửa.

– Công suất điện quá tải so với nguồn điện hiện tại.

– Ngắn mạch do đầu nối dây bị lỗi.

– Cháy điện do thiết bị sử dụng quá nóng dẫn đến truyền nhiệt.

– Do mưa bão, sấm chớp khiến thiết bị, nguồn điện bắt lửa và phát nổ.

Đối với hệ thống nước, nguyên nhân khiến sự cố phát sinh bao gồm:

– Đường ống nước sử dụng quá lâu nên xuống cấp và hư hỏng.

– Rác thải trong sinh hoạt khiến tình trạng tắc nghẽn diễn ra.

– Lượng nước từ mưa, bão lớn khiến cống nghẹt ảnh hưởng đến đường ống.

– Lắp đặt đường ống không đúng kích thước yêu cầu.

– Nước tích tụ trong thời gian dài gây nên những sự cố ngoài ý muốn.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến điện nước gặp phải những sự cố, thế nhưng vẫn có những nguyên nhân khác khiến khách hàng không thể chẩn đoán chính xác được. Đây cũng là lúc, liên hệ đến đơn vị sửa điện nước tại Ba Đình để giải quyết.

Thợ Sửa Điện Nước Ba Đình

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dấu hiệu nhận biết khi sự cố điện nước phát sinh

Nếu không thể nắm bắt chính xác những nguyên nhân, thợ sửa điện nước Ba Đình sẽ hướng dẫn mọi người dựa vào những dấu hiệu sau để chắc chắn hệ thống điện nước đã hư hỏng.

– Đối với điện, dấu hiệu thường thấy gồm ổ cắm điện quá nóng khi sử dụng, đèn nhấp nháy không rõ nguyên nhân, ổ điện rớt ra khỏi tường, dây điện sử dụng được làm bằng nhôm, có mùi cháy khét xung quanh nhà dù không đốt rác.

– Đối với nước, dấu hiệu thường thấy gồm phát hiện nước tràn ra nhà dù các van hoặc đầu đường ống nước đã khóa, nước bị loang ra tường hoặc loang ra nền nhà, hóa đơn nước tăng một cách đột biến, ban đêm hay nghe tiếng nước nhỏ giọt dù đã khóa toàn bộ van nước.

Tại sao cần xử lý các sự cố này nhanh chóng?

Dễ dàng thấy được rằng, những sự cố điện nước thường sẽ khiến chi phí sinh hoạt tăng mạnh, gây lãng phí. Đó là chưa kể khi sự cố xảy ra, sự an toàn của người dùng rất dễ bị đe dọa, nên tuyệt đối không được xem thường những hư hỏng và liên hệ sửa điện nước tại Ba Đình ngay.

Cách phòng ngừa các sự cố điện nước

Ba Đình hiện có rất nhiều công trình lớn nhỏ thường xuyên đối mặt với những hư hỏng liên quan đến hệ thống điện nước, vì muốn để sinh hoạt và kinh doanh được diễn ra suôn sẻ, nên nhu cầu tìm thợ sửa điện nước quận Ba Đình ngày càng lớn để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Hiểu được rất nhiều người muốn khắc phục sự cố ngay lập tức, nên đã có rất nhiều dịch vụ sửa điện nước tại nhà Ba Đình được thành lập để hỗ trợ. Ngỡ đâu điều này giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn, thế nhưng nó lại khiến tính cạnh tranh và kiếm lợi nhuận tăng cao, nhiều đơn vị chấp nhận tuyển thợ tay nghề còn non trẻ, làm không đến nơi đến trốn và tìm đủ mọi cách để moi tiền từ khách.

Cách đánh giá dịch vụ đáng tin cậy, tránh bị lừa đảo

Cung và cầu có sự chênh lệch lớn, thế nên người dùng Ba Đình luôn phải đối mặt với những rủi ro về nhu cầu đi dây điện nổi đẹp, từ đó tạo điều kiện để các thợ điện nước Ba Đình “dỏm” lộng hành. Để hiểu rõ hơn về vấn nạn này hơn nữa, cùng 1FIX tìm hiểu rõ những vấn đề sau.

Bạn đã biết về những câu chuyện lừa đảo?

Số lượng đơn vị sửa điện nước Ba Đình ngày càng tăng mạnh mẽ, nếu không có sự đầu tư bài bản và có chỗ đứng vững chắc, sẽ rất dễ bị lãng quên. Vì thế, nhiều dịch vụ kém chất lượng sẽ giống như cá gặp nước khi vô tình có người liên hệ công việc, họ tìm đủ mọi cách để moi tiền như:

– Chẩn đoán hàng tá bệnh lạ nhưng tình trạng thực tế không phải vậy.

– Đưa ra nhiều lý do khiến cho sự cố nghiêm trọng nhằm tăng giá sửa chữa.

– Tiến hành công việc rồi mới báo giá, có khi tiếp tay phá cho hư hỏng nặng hơn rồi đơn giá.

– Tay nghề thợ điện nước quận Ba Đình không đảm bảo, làm việc theo cảm tính và thường cung cấp linh phụ kiện giá rẻ, hàng nhái.

Hãy thật sự cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý hợp tác với một đội ngũ thợ sửa điện nước Ba Đình nào đó, tình trạng đội lốt đơn vị uy tín và giá rẻ luôn luôn rình rập khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để không trở thành miếng mồi ngon của những đơn vị này, khách hàng nên ưu tiên chọn 1FIX.

Tiêu chí đánh giá sửa điện nước tại Ba Đình

Hiểu được mức độ nghiêm trọng của hệ thống điện nước, thợ điện nước Ba Đình sẽ luôn cố gắng có mặt trong thời gian sớm nhất. Thường thì sau khi đặt lịch làm việc thành công, kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến vị trí khách hàng cần, chỉ mất khoảng 30 phút để đến nơi.

Dựa vào kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, thợ sửa điện nước Ba Đình đã hỗ trợ hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội hỗ trợ mọi nơi ở Ba Đình như: Điện Biên, Giảng Võ, Ngọc Hà, Nguyễn Trung, Phúc Xá, Thành Công, Vĩnh Phúc…

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của 1FIX

So với những dịch vụ sửa điện nước Ba Đình khác, 1FIX luôn luôn được ưu tiên lựa chọn, vì sao lại thế?

Ưu điểm thợ điện nước Ba Đình

Luôn hài lòng tuyệt đối với phong cách sửa điện nước tại nhà Ba Đình của 1FIX, nhưng không vì thế mà đơn vị lại bỏ quên việc cải thiện chất lượng, giá thành và cả thái độ hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. Tự tin mang đến cho mọi người, dịch vụ sửa phao cơ phao điện bồn nước tốt nhất hiện nay.

Đó là bởi đơn vị sửa điện nước Ba Đình luôn:

– Thành công hợp tác với nhiều đối tác lớn, mỗi tháng thợ điện nước quận Ba Đình đều hỗ trợ hàng trăm lượt khách sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nước.

– Cung cấp trang thiết bị điện nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được thợ sửa điện nước Ba Đình kiểm chứng trước khi sử dụng.

– Kiểm tra tình trạng hệ thống điện nước trước khi sửa điện nước tại nhà Ba Đình hoàn toàn miễn phí, nếu đồng ý sử dụng dịch vụ.

– Báo giá rõ ràng cho từng vật tư, cho đến công sửa điện nước Ba Đình và chỉ khi khách đồng ý mới thực hiện công việc.

– Thực hiện công việc trực tiếp mà không cần phải thông qua bất kỳ trung gian nào, thợ điện nước Ba Đình làm việc trọn gói không phát sinh thêm phí.

– Đầy đủ hóa đơn chứng từ liên quan, thợ sửa điện nước quận Ba Đình cung cấp phiếu bảo hành cho từng hạng mục minh bạch.

– Thời gian bảo hành rõ ràng, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Ba Đình luôn có mặt ngay tức khắc khi được yêu cầu hỗ trợ bảo hành.

Quy trình sửa điện nước tại nhà Ba Đình

Thợ điện nước Hà Nội luôn cố gắng hoàn tất công việc của mình khi được khách yêu cầu hỗ trợ, để điều đó luôn trở thành hiện thực thợ điện nước Ba Đình sẽ tuân thủ các bước quan trọng như sau:

– Tiếp nhận thông tin và yêu cầu, phân loại hạng mục và xác nhận lịch làm việc cụ thể với khách.

– Đúng hẹn, thợ sửa điện nước Ba Đình có mặt và bắt đầu khảo sát, chẩn đoán, lên phương án và báo giá trước khi thi công.

– Tiến hành giải quyết công việc hiện tại, nếu khách hàng đồng ý với những gì sửa điện nước tại nhà Ba Đình vừa cung cấp.

– Sự cố đã được giải quyết xong, đơn vị sửa điện nước Ba Đình nhanh chóng bàn giao lại mọi thứ và thực hiện thanh toán

Thợ Sửa Điện Nước Ba Đình

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước Ba Đình

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Liên hệ sửa điện nước Ba Đình mất phí hay không?

Gặp phải sự cố điện nước, hãy liên hệ ngay đến thợ điện nước Ba Đình thông qua Hotline hoặc Website. Đơn vị luôn hoạt động xuyên suốt 24/7 và đặc biệt không thu thêm bất kỳ chi phí nào cho việc liên hệ đặt lịch, mọi thứ đều miễn phí kể cả việc tư vấn.

tìm sự trợ giúp từ 1FIX ngay qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

Giá thợ sửa điện nước quận Ba Đình cung cấp đã thật sự rõ ràng hay chưa?

Trước khi tiến hành sửa điện nước tại nhà Ba Đình, kỹ thuật viên sẽ luôn cẩn thận thông báo rõ chi phí thực hiện công việc cho từng hạng mục. Báo giá trực tiếp dựa trên bảng giá niêm yết của công ty, đồng thời hạn chế tối đa vấn đề phát sinh phí trong suốt quá trình hỗ trợ khách.

Bảo hành do thợ điện nước Ba Đình hỗ trợ ra sao?

Được biết đến là dịch vụ trọn gói, thế nên thợ sửa điện nước quận Ba Đình luôn cố gắng mang đến thời gian bảo hành dài hạn nhất có thể. Tùy thuộc vào hạng mục thực hiện, thời gian bảo hành có thể từ 3 tháng trở lên.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận