Category Archives: Thợ Sửa Điện Nước quận 9

Dịch vụ cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà ở Quận 9

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điện nước tại Quận 9 của 1FIX™ được biết đến và được sử dụng bởi hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng. Chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại 028.3890.9396 bạn có thể giải quyết được mọi rắc rối. Để tham khảo một số các công việc thực tế chúng tôi tiến hành gần nhất thì quý khách có thể xem tại đây.

Với đội ngũ thợ điện nước đông đảo, có chứng chỉ nghề và có mặt tại khắp các quận, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt yêu cầu của quý khách.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa điện nước chính chúng tôi có thể cung cấp tại Quận 9 qua bảng giá tham khảo chung


Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại Quận 9 của 1FIX™

Tại Quận 9, ngoài các công việc sửa điện nước gia đình, cho các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa, đội thợ sửa điện nước của 1FIX™ cũng từng tham gia nhiều dự án sửa chữa nâng cấp của các nhà xưởng, các công trình cao ốc văn phòng căn hộ khi có yêu cầu.

Hành động nhanh sau khi xảy ra trường hợp khẩn cấp cần sửa chữa điện nước có thể tiết kiệm tiền, giảm bớt thiệt hại và giảm sự bất tiện cho bạn và gia đình. Các dịch vụ khẩn cấp của chúng tôi có thể giúp loại bỏ sự cố đường ống nước, sửa các sự cố chập điện, thông tắc nghẹt và các nhu cầu khẩn cấp khác.

Dịch vụ sửa điện nước của 1FIX™ có thể có mặt tại một thời điểm bất kỳ trong ngày nếu có thông báo trước, giúp bạn khôi phục lại ngôi nhà và cuộc sống của bạn nhanh nhất có thể.

Thợ sửa điện nước ở Quận 9 cung cấp dịch vụ gì?

Tại Quận 9 nói riêng cũng như ở các quận huyện khác của Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài các dịch vụ khẩn cấp như nêu trên thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

  • Sửa máy bơm nước, bơm tăng áp, bơm chìm nước thải
  • Sửa các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Lắp đặt các thiết bị điện nước
  • Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm chung cư, cao ốc, trường học.
  • Dịch vụ lắp đèn các loại, ổ cắm điện, công tắc điện
  • Dịch vụ chống thấm sân thường, tường nhà liền kề, chống thấm sàn phòng tắm…

Lợi ích của dịch vụ sửa điện nước cho nhà riêng, văn phòng của bạn

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các dịch vụ sửa điện nước là gì, bạn sẽ muốn xem xét các lợi thế của việc làm việc với một dịch vụ như vậy.

Ít tốn kém hơn nhân viên bảo trì toàn thời gian.

Bạn có thể đang ở một vị trí mà bạn đang xem xét liệu bạn có nên thuê một nhân viên bảo trì trong nhà để giúp bạn làm việc sửa chữa hay không.

Ưu điểm của việc có một dịch vụ sửa điện nước thực hiện công việc là nó ít tốn kém hơn so với việc thuê một nhân viên toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn có thể gọi các dịch vụ trên cơ sở khi cần thiết.

Điều đó giúp bạn không phải trả tiền cho một nhân viên trong nhiều giờ khi không có nhiều việc phải làm.

Bạn tập trung vào công việc của bạn

Bạn có rất nhiều việc phải làm trong ngày, và bạn không có thời gian để mất tập trung và sơn lại một văn phòng hoặc sửa chữa một tấm trần. Dịch vụ sửa điện nước chăm sóc công việc đó cho bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan và tập trung vào công việc mà bạn làm tốt nhất.

Bảo trì tòa nhà của bạn được thực hiện kịp thời, thường xuyên

Không có gì tệ hơn là chậm trễ bảo trì tòa nhà. Nó có thể đơn giản như cỏ dại mọc xung quanh tòa nhà làm tường bị thấm của bạn hoặc một cánh cửa cần được thay thế, một bóng đèn hành lang nhấp nháy. Thật khó để theo kịp mọi thứ. Tuy nhiên, khi bạn để những điều này tiếp diễn, chúng có thể rút cạn năng lượng của bạn.

Chỉ cần thuê dịch vụ sửa điện nước 1FIX™. Tự cứu mình khỏi những phiền toái nhỏ này.

Vấn đề điện nước tiềm ẩn có thể gây hư hỏng

Bạn có thể không có thời gian để đi qua và kiểm tra mọi ngóc ngách trong tòa nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể phát hiện ra những điều nhỏ nhặt là những vấn đề tiềm ẩn.

Ví dụ, có thể có một bồn rửa có giọt nước nhỏ róc rách. Bạn sẽ không nhận thấy nó cho đến khi nó trở thành một vòi bị rò rỉ.

Một dịch vụ bảo trì và sửa điện nước sẽ có thể phát hiện ra những vấn đề nhỏ này và giúp bạn luôn chặn đứng các nguy cơ hư hỏng.

Mọi người sẽ nhận thấy sự khác biệt

Tin hay không, mọi người chú ý khi bạn mời họ tới nhà hay văn phòng, showroom bán hàng. Họ có thể nhìn lên và nhận thấy một tấm thạch cao trần ở ngoài vị trí hoặc họ có thể nhận thấy khi nhà vệ sinh bị rò rỉ nước. Họ cũng sẽ nhận thấy những bóng đèn hành lang bị cháy mà chưa được sửa chữa từ lâu.

Những điều nhỏ nhặt này xuất hiện trong tâm trí của những người ghé thăm và làm việc trong tòa nhà của bạn. Cuối cùng, bạn có thể tạo ra một ấn tượng xấu. Ấn tượng đó được hình thành trong vài giây và có thể khó phục hồi.

Mặt khác, khi bạn sửa chữa những thứ nhỏ nhặt này, nó như một chứng minh về mức độ quan tâm cao về nơi bạn làm việc hoặc kinh doanh. Điều đó sẽ gửi một thông điệp rằng cơ sở của bạn là một cơ sở chất lượng cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn có khả năng (cũng như mọi người) mong đợi vào việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Mọi người không mong đợi gì hơn và họ sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ tốt hơn.

Bạn sẽ nhận thấy dịch vụ tuyệt vời từ các dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng rằng văn phòng của bạn sẽ có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa điện nước có thể làm cho một sự khác biệt

Đã bao nhiêu lần bạn nhìn vào một vấn đề và nói, tôi cần quan tâm đến vấn đề đó? Vấn đề là, bạn không có thời gian để chăm sóc nó vì bạn quá bận rộn với hàng triệu thứ khác.

Đừng bỏ qua những thứ nhỏ nhặt này. Chúng sẽ chỉ phát sinh thêm và gây ra vấn đề lớn hơn. Khoản đầu tư tốt nhất của bạn là thuê được dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp cho cơ sở của bạn. Lúc này bạn có một cách tiết kiệm hiệu quả về chi phí để chăm sóc sửa chữa mà không cần thuê nhà thầu hoặc nhân viên toàn thời gian.

Bạn có một dịch vụ chuyên nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề, giúp việc bảo trì tòa nhà trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Bạn có muốn biết thêm về các dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi? Liên lạc với chúng tôi hôm nay để báo giá.

Tham khảo các công việc sửa điện nước tại Quận 9 trong thực tế

Thợ sửa ống nước tại Quận 9

08/04/2019 | Lắp máy bơm 3 pha cho chung cư tại Quận 9

Máy bơm 3 pha là gì? Máy bơm 3 pha đơn giản là loại máy bơm sử dụng điện 3 pha để đáp ứng công suất cao, có thể bơm nước đến độ cao yêu cầu với lưu lượng lớn, thường sử dụng trong công nghiệp hoặc bơm nước lên cao ở các tòa nhà […]

10/03/2019 | Sửa chữa, bảo trì và hàn ống PPR đường kính lớn 110 cho tòa nhà tại Quận 9

10/03/2019 | Sửa chữa, bảo trì và hàn ống PPR đường kính lớn 110 cho tòa nhà tại Quận 9 Khách hàng là Ban quản lý Chung Cư The Eastern tại Quận 9 cần bảo trì sửa chữa các hạng mục rò rỉ nước và thay thế đường ống hỏng. Phạm vi công việc tập […]

27/02/2019 | Thay bơm chìm nước thải cho nhà hàng tại Quận 9

27/02/2019 | Thay bơm chìm nước thải cho nhà hàng tại Quận 9 Máy bơm chìm nước thải của khách hàng sử dụng trong bồn chất thải ngưng hoạt động, sau khi thợ điện cơ của 1FIX™ kiểm tra thì xác nhận là bơm đã bị cháy do kẹt cánh bơm. Do nhu cầu sử […]

23/02/2019 | Vệ sinh bồn nước cho trường học tại Quận 9

23/02/2019 | Vệ sinh bồn nước cho trường học tại Quận 9 Trường học là nơi sử dụng nhiều bồn nước Inox để trữ nước phục vụ số lượng lớn học sinh và thầy cô giáo, thông thường thì các trường đều có kế hoạch vệ sinh bồn nước định kỳ, 1FIX™ được nhiều đối […]

Thay phao bồn nước thải cho nhà hàng tại Quận 9

Thay phao bồn nước thải cho nhà hàng tại Quận 9 Trong nhà hàng tại Quận 9 có bồn nước thải dùng để tách dầu mỡ, vì nước thải nhà hàng thường có độ bền cao hơn nước thải sinh hoạt. Điều này là do mức độ dầu mỡ và dầu thực phẩm cao hơn […]

30/01/2019 | Lắp bồn rửa chén mới tại nhà khách Quận 9

30/01/2019 | Lắp bồn rửa chén mới tại nhà khách Quận 9 Khách hàng tại Quận 9 có nhu cầu thay thế bồn rửa chén (chậu rửa) cũ bằng loại bồn mới to hơn và có đáy sâu hơn. Tuy nhiên do mặt đá của tủ bếp chỉ vừa với chậu rửa trước có kích […]

29/01/2019 | Đi dây điện nổi, gắn đèn Led ray, đèn chiếu sáng tại Quận 9

29/01/2019 | Đi dây điện nổi, gắn đèn Led ray, đèn chiếu sáng tại Quận 9 Cửa hàng kinh doanh tại Quận 9 có nhu cầu lắp đặt thêm một số đèn chiếu sáng, đèn led ray để mở rộng ánh sáng. Công việc này khá đơn giản tuy nhiên cần kiến thức để đảm […]

Di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời, sửa lại đường ống nước tại Quận 9

Di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời, sửa lại đường ống nước tại Quận 9 Thật ra đây là trường hợp khách hàng muốn bỏ đi máy nước nóng năng lượng mặt trời mà không sử dụng nữa, do đó công việc của thợ nước 1FIX™ là tháo gỡ và di chuyển an […]

06/12/2018 | Sửa chập điện tại Quận Thủ Đức

06/12/2018 | Sửa chập điện tại Quận Thủ Đức Khách hàng tại Quận Thủ Đức báo với 1FIX™ để yêu cầu hỗ trợ xử lý sự cố chập điện tại nhà, 1FIX™ sắp xếp cho 3 nhân viên thợ điện nước đến kiểm tra và khắc phục. Sau khi kiểm tra thì thợ 1FIX™ xác […]

Call Now Button
Đặt dịch vụ