65+ thợ sửa điện nước Bình Thạnh | Thợ điện nước tại Bình Thạnh

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thợ sửa điện nước Bình Thạnh tại 1FIX? Chắc chắn rằng bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn cho hiện tại và tương lai của mình. Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ thợ điện nước Bình Thạnh chuyên nghiệp với mục tiêu là sẽ đi cùng với khách hàng trong rất nhiều năm về sau.

Dịch vụ thợ sửa điện nước Bình Thạnh chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhanh chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng tại TPHCM nói chung và khu vực Bình Thạnh nói riêng. Hiện tại, 1FIX là thương hiệu được rất đông đảo người dùng biết đến khi cần tìm đơn vị sửa chữa điện nước tại Bình Thạnh.

1FIX nhận được sự tin tưởng từ khách hàng không phải chúng tôi tự nói lên điều đó mà chính là lượng đơn hàng chúng tôi xử lý hàng tháng là những con số không thể chối cãi. Với đội thợ trên 60 người hàng tháng 1FIX giải quyết trên 3000 đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị sửa điện nước quận Bình Thạnh nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, cả về phong cách dịch vụ cũng như giá cả.

Thời điểm thích hợp để gọi thợ điện nước Bình Thạnh

Có một điều mà chúng ta có thể thấy trong cuộc sông hiện tại của chúng ta rằng những hư hại của hệ thống điện nước là không phổ biến. Có thể cả năm bạn không gặp một sự cố nào hoặc bất kỳ hư hại nào quá lớn đến mức phải thuê thợ sửa điện nước Bình Thạnh.

Tuy nhiên, một số gia đình lại không có sự ổn định đó và hư hỏng vẫn xảy ra liên tục kể cả sự cố lớn và nhỏ. Một phần những hư hại liên quan đến tuổi tác của ngôi nhà cũng như hệ thống điện nước đã trải qua nhiều năm hoạt động.

Không có thời điểm nào là phù hợp để gọi thợ đến nhà sửa chữa cả, chỉ là nếu chúng ta có sự hỗ trợ của thợ sửa điện nước Bình Thạnh thì sẽ hạn chế được mức độ hư hại cũng như giúp chúng ta giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn để phục hồi lại sinh hoạt gia đình.

Hạn chế gặp những sự cố, hư hỏng liên quan đến hệ thống điện nước tại gia đình, nơi làm việc, địa điểm kinh doanh… bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nước là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, khi xảy ra những hư hỏng dù đơn giản hay phức tạp, hay cần thay thế thiết bị điện nước mới thì hãy ưu tiên tìm thợ điện nước quận Bình Thạnh để đáp ứng nhu cầu này.

Thợ sửa điện nước Bình Thạnh | Thợ điện nược tại Bình Thạnh

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Thạnh có thể làm gì?

Tất cả những thợ điện nước Bình Thạnh của 1FIX đều được đào tạo kiến thức, kỹ năng và trải qua quá trình cọ xát thực tế liên tục. Kinh nghiệm trung bình của thợ sửa điện nước tại 1FIX là trên 5 năm, mỗi người thợ được đưa đến nhà của khách hàng đều phải vượt qua những bài kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cam kết rằng họ có thể xử lý tốt tất cả những sự cố liên quan:

Thợ sửa điện nước Bình Thạnh xử lý hệ thống điện

+ Thiết kế – thi công – lắp đặt – sửa chữa điện dân dụng và thương mại

+ Lắp đặt hệ thống điện âm nổi cho gia đình, hàng quán kinh doanh, doanh nghiệp.

+ Lắp đặt, cải tạo lại nguồn điện bị quá tải, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

+ Sửa điện chập âm tường, sập CB nhiều lần, điện chập chờn không đảm bảo.

+ Lắp thêm ổ cắm điện âm nổi, lắp đặt quạt điện, quạt thông gió, công tắc, CB.

+ Lắp bóng đèn LED âm trần, sửa chữa thay bóng đèn điện trang trí.

Thợ điện nước quận Bình Thạnh xử lý hệ thống nước

+ Thiết kế – thi công – lắp đặt – sửa chữa hệ thông nước dân dụng và thương mại

+ Lắp đặt, sửa máy bơm nước đẩy cao, bơm tăng áp.

+ Sửa máy bơm nước tăng áp không chạy, chạy liên tục không ngắt.

+ Thay mới các loại máy bơm nước gia đình, bơm hút sâu, bơm đẩy cao.

+ Xử lý những lỗi hư hỏng vặt như máy bơm nước không chạy, chạy có mùi khét.

+ Sửa máy bơm nước bơm rồi tự tắt, rò rỉ điện ra ngoài vỏ.

+ Thay thê, lắp đặt, sửa ống nước thải, lắp đặt đường ống nước cấp, nước thoát.

+ Lắp đường ống nước nóng năng lượng, hàn ống PPR bục vỡ.

+ Xử lý đường ống nước bị hỏng, bị rò rỉ nước âm tường.

+ Lắp đường ống nước máy giặt, bồn nước gội đầu, bồn lavabo, rửa chén bát.

+ Sửa đường ống nước bị yếu, bị mất nước đột ngột không có dùng, rò rỉ nước âm tường bị bục vỡ.

Ngoài ra, Thợ sửa điện nước Bình Thạnh cũng có thể sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, xử lý chống thấm sân thượng, lợp mái tôn chống dột…vơi giá vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay.

Thợ sửa điện nước Bình Thạnh | Thợ điện nược tại Bình Thạnh

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ thợ điện nước Bình Thạnh của 1FIX

Để có thể phục vụ tốt cho khách hàng thì ngoài đôi thợ giỏi tay nghề chúng tôi còn tập trung cải tiến những quy trình giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng. Tất cả thợ sửa điện nước Bình Thạnh sẽ tuân thủ quy trình làm việc sau để làm hài lòng khách hàng:

Tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng

Thông qua hình thức đa kênh đăng ký đã nêu bên trên bộ phận quản lý sẽ giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và tiến hành sắp xếp nhân sự phục vụ kịp thời.

Khảo sát thực tế và báo giá

Tại giai đoạn này thợ sửa điện nước quận Bình Thạnh sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng cho đến khi hoàn thành đơn hàng hoặc kết thúc đơn hàng nếu thỏa thuận không đạt được. Thợ sẽ đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn và tiến hành kiểm tra – phân tích – đưa ra phương án xử lý cùng với mức chi phí cụ thể cho từng hạng mục.

Tiến hành công việc sửa chữa

Khi thỏa thuận của thợ điện nước Bình Thạnh và chủ nhà được thông qua thì thợ của 1FIX sẽ bát tay ngay vào công việc của mình. Vì là đội thợ chuyên nghiệp nên họ luôn chuẩn bị sẵn dụng cụ để có thể xử lý sự cố bất kỳ lúc nào.

Nghiệm thu công việc và thanh toán chi phí

Tùy theo mức độ công việc mà thợ sẽ thông báo thời gian ước lượng sẽ hoàn thành công việc để chủ nhà chủ động sắp xếp thời gian của mình. Khi công việc hoàn thành thợ sửa điện nước sửa Bình Thạnh sẽ cùng kiểm tra nghiệm thu với khách hàng. Nếu không có vấn đề gì phát sinh sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo đúng với báo giá ban đầu.

Hỏi đáp về dịch vụ thợ điện nước Bình Thạnh của 1FIX

Vì sao thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Thạnh được tin tưởng?

Chắc chắn rằng không phải tự nhiên mà Sửa Chữa Nhanh 1FIX nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi đã nỗ lục hoàn thiện mỗi ngày từ quy trình làm việc cho đến tác phong phục vụ, nâng cao kỹ năng cho thợ và trên hết thợ điện nước quận Bình Thạnh luôn hướng đến chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng của mình.

Cách nhận biết thợ sửa điện nước quận Bình Thạnh chuyên nghiệp?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại Bình Thạnh chuyên nghiệp không chỉ dựa trên những bài báo quảng cáo về thương hiệu. Đó là sự đầu tư dài hạng về tất cả các khâu của đơn vị. Từ tầm nhìn chiến lược cho đến tôn chỉ hoạt động của công ty hay từ việc tuyển chọn, đào tạo nhân viên. Các khâu chăm sóc khách hàng cũng là một điểm rất quan trọng để tạo niềm tin từ khách hàng.

Liên hệ với thợ sửa điện nước Bình Thạnh của 1FIX như thế nào?

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng nên đã thực hiện các liên kết nhanh chóng nhất để khách hàng đăng ký dịch vụ của 1FIX. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau

Sửa Chữa Nhanh 1FIX có chi nhánh chuyên sửa điện nước tại nhà Bình Thạnh.

+ Địa Chỉ: Hẻm 40 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

+ Hoặc bạn có thể ngồi tại nhà và gọi Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396 để đặt dịch vụ thợ sửa diện nước Bình Thạnh khẩn cấp 24/7. Thợ sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút đặt lịch.

+ Hoặc nếu bạn muốn chủ động hẹn thời gian thợ điện nước Bình Thạnh đến nhà kiểm tra chuyên sâu hay thực hiện như một gói bảo trì. Hãy truy cập vào link https://1fix.vn/dat-hen/ và điền thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch trực tiếp với thợ sửa điện nước tại nhà Bình Thạnh bằng cách tải và sửa dụng app gọi thợ tận nhà ONEFIX.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận