Thợ sửa điện Nhà Bè – Dịch vụ sửa điện tại Nhà Bè giá rẻ

Một trong những dịch vụ đóng vai trò làm nên thương hiệu 1FIX được như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến thợ sửa điện Nhà Bè. Dù là thiết bị điện hiện đại đến đâu đi chăng nữa, đôi khi vẫn xuất hiện nhưng hư hỏng ngoài ý muốn, đó cũng là lý do thợ sửa chữa điện của chúng tôi sẽ giúp mọi người giải quyết nhanh những vấn đề đó.

Thợ sửa điện Nhà Bè uy tín – chất lượng

1FIX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nhà tại TPHCM, chúng tôi sở hữu nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn đủ kinh nghiệm để xử lý sự cố rò rỉ điện. Sẵn sàng phục vụ từ các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, chung cư, trường học… tại địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận.

Thợ sửa điện Nhà Bè

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dù nhu cầu của khách hàng hiện tại như thế nào đi chăng nữa, dịch vụ sửa điện Nhà Bè vẫn đáp ứng ngay lập tức. Chỉ từ 15 đến 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin khách hàng, thợ sửa điện dân dụng tại nhà sẽ cố gắng thực hiện các công việc sau:

  • Thợ sửa điện gia đình: Mọi yêu cầu sửa chữa như thay bóng điện, sửa chữa công tắc, kiểm tra mất nguồn, sửa các thiết bị liên quan khác luôn được phục vụ.
  • Thợ sửa điện chập, mất điện: Giải quyết vấn đề nhanh chóng, tư vấn cẩn thận vấn đề đi lại đường điện, xử lý triệt để vấn đề liên quan đến chập điện.
  • Thợ sửa điện lắp đồng hồ điện: Tách điện lắp đồng hồ cho phòng trọ, chọn đồng hồ kiểm định thích hợp cho khách hàng.
  • Thợ sửa điện lắp đặt điện dân dụng: Thiết kế đi đường điện nổi, điện âm dựa trên ý muốn của khách.
  • Thợ sửa điện 1 pha, 3 pha: Kinh nghiệm dày dặn, nên thợ sửa điện nước tại nhà giải quyết nhanh chóng các hệ thống điện.
  • Thợ sửa điện thi công đèn LED: Phục vụ cho mục đích kinh doanh, thợ điện nước tại nhà tư vấn, thiết kế thi công đèn trang trí đẹp mắt.

Dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại nhà, đội ngũ đông đảo sẽ khẩn trương triển khai đội hình nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thợ sửa chữa điện nước tại nhà sớm hoàn thiện công việc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quy trình thợ sửa điện tại Nhà Bè làm việc

Không phải ngẫu nhiên thợ sửa điện trong nhà của 1FIX lại được ưu ái đến vậy, tất cả đến từ chất lượng dịch vụ và quy trình làm việc khoa học, đảm bảo khắc phục sự cố sớm nhất, triệt để nhất thông qua các bước như sau.

Bước 1: Dịch vụ thợ sửa điện Nhà Bè tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Tiến hành phân tích tình trạng hiện tại, vạch ra các hạng mục thực hiện rõ ràng.

Bước 2: Hướng dẫn, tư vấn khách hàng các bước khắc phục sự cố tạm thời trong thời gian chờ thợ sửa điện tại Nhà Bè đến tận nơi để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Thợ sửa điện Nhà Bè sẽ có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu đúng thời gian đã hẹn, tiến hành khảo sát tình hình thực tế, phân tích và cẩn thận báo giá xử lý sự cố rò rỉ điện hoặc dựa vào tình trạng hiện tại, ghi nhận yêu cầu của khách và đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Bước 4: Dịch vụ sửa điện tại Nhà Bè bắt đầu thi công, sửa chữa nhanh gọn lẹ. Trong quá trình làm việc, nếu có bất kỳ thay đổi hay phát sinh nào diễn ra, thợ luôn hỏi trước ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 5: Công việc sửa điện dân dụng tại nhà hoàn tất, thợ sửa điện Nhà Bè bắt đầu bàn giao công việc đã thi công và viết phiếu bảo hành cho khách hàng trước khi chào tạm biệt ra về.

Thợ sửa điện Nhà Bè

1FIX doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Nam,
hơn 65 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá thợ sửa điện tại Nhà Bè trọn gói

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Dịch vụ thợ sửa điện Nhà Bè cam kết với khách hàng

Không còn là dịch vụ cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà chân ướt chân ráo mới xuất hiện trên thị trường, mà chúng tôi đã tồn tại từ rất lâu và mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng huyện Nhà Bè nói riêng, địa bàn TPHCM nói chung. Chúng tôi cam kết giúp mọi người yên tâm khi hợp tác với nhau, sẵn sàng bồi thường nếu chất lượng dịch vụ không như mong muốn.

  • Luôn có mặt nhanh chóng mỗi khi khách hàng cần đến: Đội ngũ sửa chữa điện 3 pha tại nhà có mặt ở khắp mọi nơi, sau khi liên hệ và đợi trong thời gian ngắn sẽ có mặt để phục vụ ngay lập tức.
  • Phục vụ khách hàng bằng thợ có tay nghề cao, trách nhiệm tốt: Được đào tạo bài bản, trách nhiệm đặt lên hàng đầu, nên thợ sửa điện nước tại nhà luôn giúp khách hàng bảo trì hệ thống điện miễn phí, có mặt ngay mỗi khi được yêu cầu bảo hành.
  • Trang thiết bị hiện đại, chính hãng: Đầu tư cho thợ sửa chữa điện nước tại nhà kiến thức thôi là chưa đủ, mà công ty còn bổ sung thiết bị hiện đại, nếu cần thay thế sẽ mang đến thiết bị chính hãng, phù hợp với hệ thống mà khách hàng đang sử dụng.
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài: Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà cam kết bảo hành trong thời gian lâu dài, khi gặp phải những sự cố nào sau khi thợ làm việc, chỉ cần liên hệ lại công ty là khách hàng sẽ được xử lý miễn phí hoàn toàn.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác, mà dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại nhà có thể mang đến cho quý khách hàng. Hãy tìm đến thợ sửa chữa điện trong nhà của 1FIX ngay trong hôm nay, để nhận được những ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Viết một bình luận

Call Now Button