Thợ sửa điện Nhà Bè – Thợ điện tại Nhà Bè giá rẻ

Một trong những dịch vụ đóng vai trò làm nên thương hiệu 1FIX được như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến thợ sửa điện Nhà Bè. Dù là thiết bị điện hiện đại đến đâu đi chăng nữa, đôi khi vẫn xuất hiện nhưng hư hỏng ngoài ý muốn, đó cũng là lý do thợ điện Nhà Bè của chúng tôi sẽ giúp mọi người giải quyết nhanh những vấn đề đó.

Sự cố sửa điện huyện Nhà Bè thường tiếp nhận

Điện được xem là yếu tố thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của các hộ gia đình, hay doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Mỗi khi hệ thống điện gặp sự cố, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt chung của mọi người, thợ điện huyện Nhà Bè tại 1FIX thường xuyên nhận được những lời “cầu cứu” từ phía người dùng như:

– Chập, cháy điện: Hiện tượng này rất dễ gặp và có tính chất nguy hiểm rất cao, nhiều thợ sửa điện Nhà Bè còn gặp khó khăn hơn nữa, nếu hệ thống điện khách hàng đang sử dụng là điện âm tường.

– Mất điện đột ngột: Tình trạng mất điện đột ngột cũng thường rất xảy ra, nếu các hộ khác vẫn sử dụng điện bình thường, còn mình thì lại không. Điều đó chứng tỏ, hệ thống điện đang gặp phải sự cố nào đó.

Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, thợ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè không khuyến khích mọi người nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục. Hãy để công việc này cho dịch vụ sửa điện Nhà Bè chuyên nghiệp, với đội ngũ được đào tạo từ A-Z nên có thể cung cấp các hạng mục trọn gói, vừa rẻ vừa an toàn.

Thợ sửa điện Nhà Bè uy tín – chất lượng

1FIX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nhà tại TPHCM, chúng tôi sở hữu nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn đủ kinh nghiệm để xử lý sự cố rò rỉ điện. Sẵn sàng phục vụ từ các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, chung cư, trường học… tại địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận.

Thợ sửa điện Nhà Bè - Thợ điện tại Nhà Bè giá rẻ

Dù nhu cầu của khách hàng hiện tại như thế nào đi chăng nữa, thợ điện Nhà Bè vẫn đáp ứng ngay lập tức. Chỉ từ 15 đến 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin khách hàng, thợ sửa điện dân dụng tại nhà sẽ cố gắng thực hiện các công việc sau:

– Thợ sửa điện gia đình: Mọi yêu cầu sửa chữa như thay bóng điện, sửa chữa công tắc, kiểm tra mất nguồn, sửa các thiết bị liên quan khác luôn được phục vụ.

– Thợ điện Nhà Bè chuyên xử lý điện chập, mất điện: Giải quyết vấn đề nhanh chóng, tư vấn cẩn thận vấn đề đi lại đường điện, xử lý triệt để vấn đề liên quan đến chập điện.

– Thợ sửa điện Nhà Bè lắp đồng hồ điện: Tách điện lắp đồng hồ cho phòng trọ, chọn đồng hồ kiểm định thích hợp cho khách hàng.

– Thợ sửa điện huyện Nhà Bè lắp đặt điện dân dụng: Thiết kế đi đường điện nổi, điện âm dựa trên ý muốn của khách.

– Thợ sửa điện 1 pha, 3 pha: Kinh nghiệm dày dặn, nên thợ sửa điện nước tại nhà giải quyết nhanh chóng các hệ thống điện.

– Thợ điện Nhà Bè thi công đèn LED: Phục vụ cho mục đích kinh doanh, thợ điện nước tại nhà tư vấn, thiết kế thi công đèn trang trí đẹp mắt.

Dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại nhà, đội ngũ đông đảo sẽ khẩn trương triển khai đội hình nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thợ sửa chữa điện nước tại nhà sớm hoàn thiện công việc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quy trình thợ sửa điện tại Nhà Bè làm việc

Không phải ngẫu nhiên thợ sửa điện trong nhà của 1FIX lại được ưu ái đến vậy, tất cả đến từ chất lượng dịch vụ và quy trình làm việc khoa học, đảm bảo khắc phục sự cố sớm nhất, triệt để nhất thông qua các bước như sau.

Bước 1: Dịch vụ thợ sửa điện Nhà Bè tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Tiến hành phân tích tình trạng hiện tại, vạch ra các hạng mục thực hiện rõ ràng.

Bước 2: Hướng dẫn, tư vấn khách hàng các bước khắc phục sự cố tạm thời trong thời gian chờ thợ sửa điện tại Nhà Bè đến tận nơi để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Thợ điện Nhà Bè sẽ có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu đúng thời gian đã hẹn, tiến hành khảo sát tình hình thực tế, phân tích và cẩn thận báo giá xử lý sự cố rò rỉ điện hoặc dựa vào tình trạng hiện tại, ghi nhận yêu cầu của khách và đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Bước 4: Dịch vụ sửa điện tại Nhà Bè bắt đầu thi công, sửa chữa nhanh gọn lẹ. Trong quá trình làm việc, nếu có bất kỳ thay đổi hay phát sinh nào diễn ra, thợ luôn hỏi trước ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 5: Công việc sửa điện dân dụng tại nhà hoàn tất, thợ sửa điện Nhà Bè bắt đầu bàn giao công việc đã thi công và viết phiếu bảo hành cho khách hàng trước khi chào tạm biệt ra về.

v

Bảng giá thợ sửa điện tại Nhà Bè trọn gói

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Dịch vụ thợ điện Nhà Bè cam kết với khách hàng

Không còn là dịch vụ cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà Nhà Bè chân ướt chân ráo mới xuất hiện trên thị trường, mà chúng tôi đã tồn tại từ rất lâu và mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng huyện Nhà Bè nói riêng, địa bàn TPHCM nói chung. Chúng tôi cam kết giúp mọi người yên tâm khi hợp tác với nhau, sẵn sàng bồi thường nếu chất lượng dịch vụ không như mong muốn.

– Luôn có mặt nhanh chóng mỗi khi khách hàng cần đến: Đội ngũ sửa chữa điện 3 pha tại nhà có mặt ở khắp mọi nơi, sau khi liên hệ và đợi trong thời gian ngắn sẽ có mặt để phục vụ ngay lập tức.

– Phục vụ khách hàng bằng thợ có tay nghề cao, trách nhiệm tốt: Được đào tạo bài bản, trách nhiệm đặt lên hàng đầu, nên thợ sửa điện Nhà Bè luôn giúp khách hàng bảo trì hệ thống điện miễn phí, có mặt ngay mỗi khi được yêu cầu bảo hành.

– Trang thiết bị hiện đại, chính hãng: Đầu tư cho thợ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè kiến thức thôi là chưa đủ, mà công ty còn bổ sung thiết bị hiện đại, nếu cần thay thế sẽ mang đến thiết bị chính hãng, phù hợp với hệ thống mà khách hàng đang sử dụng.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài: Dịch vụ thợ sửa điện Nhà Bè cam kết bảo hành trong thời gian lâu dài, khi gặp phải những sự cố nào sau khi thợ làm việc, chỉ cần liên hệ lại công ty là khách hàng sẽ được xử lý miễn phí hoàn toàn.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác, mà dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại nhà có thể mang đến cho quý khách hàng. Hãy tìm đến thợ sửa chữa điện trong nhà của 1FIX ngay trong hôm nay, để nhận được những ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng.

Câu hỏi thợ sửa điện huyện Nhà Bè thường gặp

Gần đây điện nhà tôi lúc mạnh lúc yếu, thợ điện huyện Nhà Bè hỗ trợ tôi liền được không?

Hiện tượng hệ thống điện lúc mạnh lúc yếu có thể là do nhu cầu sử dụng của khách hàng có sự thay đổi đột ngột, khiến công suất điện ban đầu không thể đáp ứng được. Đối với trường hợp này, thợ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè sẽ có mặt ngay lập tức, cung cấp phương án khắc phục triệt để tránh để dấu hiệu trên tạo điều kiện để chập, cháy điện xảy ra.

Làm sao tôi tin giá sửa điện huyện Nhà Bè hợp lý được?

Dịch vụ cung cấp thợ sửa điện huyện Nhà Bè luôn có bảng giá niêm yết trên Website chính thức của mình. Chưa hết, ngay khi nhận được yêu cầu của khách, thợ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè sẽ có mặt, kiểm tra và đưa ra phương án làm việc, đi kèm với đó là mức giá cụ thể.
Khách hàng có thể so sánh mức giá này với những đơn vị khác, hơn nữa chỉ khi khách hàng đồng ý thì dịch vụ sửa điện huyện Nhà Bè mới bắt đầu công việc. Quyết định đều nằm ở mọi người, nếu không hợp tác 1FIX vẫn vui vẻ và miễn phí toàn bộ chi phí kiểm tra, tư vấn.

Hệ thống điện nhà tôi đã dùng lâu năm, theo thợ điện huyện Nhà Bè chúng tôi có cần cải tạo lại không?

Chỉ tham khảo qua lời mô tả của khách hàng, chúng tôi không thể nắm bắt được tình trạng hiện tại của hệ thống điện hiện tại. Chủ động liên hệ đến thợ sửa điện huyện Nhà Bè của 1FIX, dịch vụ sẽ cử thợ đến tận nơi để kiểm tra và tư vấn từ A-Z cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo những thông tin thợ cung cấp đều mang đến lợi ích tốt nhất.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận