Thợ sửa cửa sắt tại nhà | Dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ

Cửa sắt bị xệ, bị rỉ sét hoặc gặp phải những hư hỏng khác nhưng không biết cách sửa cửa sắt tại nhà ? Sao không gọi thợ sửa cửa sắt giá rẻ của 1FIX, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, hỗ trợ đa dạng hạng mục giải quyết nhanh chóng những vấn đề người dùng đang gặp phải.

Cách sửa cửa sắt bị xệ

Không phải tự nhiên mà cửa sắt bỗng nhiên bị xệ, tuy nhiên đây cũng không phải lỗi nằm ở người dùng, vậy thì nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? Dựa vào kinh nghiệm cách sửa cửa nhôm kính tại nhà, thì nguyên nhân cũng như cách sửa cửa sắt giá rẻ ở tình trạng bị xệ như sau.

Nguyên nhân cần sửa cửa sắt bị xệ

– Bản lề của cửa sắt lâu ngày bị mục, dẫn đến việc các đinh và ốc của bản lề bị gỉ, từ đó khiến cho cánh cửa bị trễ xuống và nếu không tìm nơi sửa cửa sắt giá rẻ kịp thời, sẽ gây ra tình trạng xệ.

– Phần mép cửa sắt bị bung ra một cách đáng kể, điều đó khiến cho phần góc của cửa bị xệ xuống nghiêm trọng, chậm trễ gọi thợ sửa chữa cửa sắt tại nhà sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng.

– Cung cấp thợ sửa cửa sắt nhiều năm, nên 1FIX hiểu rõ một phần cửa sắt bị xệ xuống, từ đó gây nên sự biến dạng về cấu trúc, khiến cửa bị xệ xuống đáng kể.

Sửa cửa sắt giá rẻ khắc phục thế nào?

Dựa vào những nguyên nhân trên, rõ ràng đa phần tình trạng cửa sắt bị xệ đều bắt nguồn từ bản lề mà ra. Tuy nhiên, trước khi sửa cửa sắt TPHCM thì cũng nên kiểm tra cẩn thận nguyên nhân từ đâu, từ đó xây dựng được phương án khắc phục phù hợp nhất có thể.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Thợ sửa cửa sắt tại nhà thay thế toàn bộ bản lề

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Bản lề có tuổi thọ nhất định, nếu đã quá lâu chúng ta chưa thay thế thì nên tìm linh phụ phù hợp để thay mới. Việc đơn vị sửa cửa sắt tận nơi thay mới còn giúp cho cửa dễ dàng đóng/mở hơn, không gây khó khăn hay cản trở mọi sinh hoạt chung của mọi người.

Thợ sửa cửa sắt cố định bản lề

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Trường hợp bản lề vẫn còn đủ chắc chắn, chúng ta có thể thực hiện cách sửa chữa cửa sắt thông qua việc dùng tấm thép để cố định các vị trí lại. Thao tác đơn giản, nhưng đổi lại khả năng chống đỡ cực kỳ tốt, đặc biệt là khi toàn bộ cửa sắt đã bị xệ xuống.

Sửa cửa sắt bằng cách loại bỏ phần dưới

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Phần dưới của cửa sắt bị va quệt xuống mặt đất quá nhiều, vậy thì cách sửa chữa cửa sắt giá rẻ nhất là nên loại bỏ phần dưới này đi. Lưu ý rằng, cách thực hiện này chỉ là giải pháp tạm thời, để khắc phục cửa sắt bị xệ.

Sửa cửa sắt giá rẻ nhờ dùng miếng kim loại

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Tận dụng các miếng kim loại để nâng đỡ bản lề, kéo phần cửa sắt lên cao. Và cũng như cách trên, đây chỉ được xem là biện pháp tạm thời trong thời gian chờ hoặc chưa thể gọi được thợ sửa cửa sắt tại nhà đến hỗ trợ.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Bản lề
  • Tua vít
  • Kìm

Materials: Cửa sắt

Cách sửa cửa sắt hỏng, rỉ sét

Hẳn là trong thời gian sử dụng, rất nhiều hộ gia đình phải đối mặt với tình trạng cửa bị kẹt cứng, bản lề bung hỏng, rỉ sét bám đầy gây khó chịu. Nguyên nhân vì đâu lại xuất hiện những hiện tượng trên, gọi thợ sửa cửa sắt đến hỗ trợ công việc thế nào cho hợp lý?

Nguyên nhân thợ sửa cửa sắt tại nhà hỗ trợ

Dựa trên kinh nghiệm sửa cửa sắt TPHCM lâu năm, nguyên nhân chính dẫn đến việc cửa sắt hỏng thường đến từ thời gian sử dụng lâu, một số bộ phận bị mài mòn, mục, tuột ốc và rỉ sét gây mất thẩm mỹ nặng nề. Chưa kể, nếu cứ để như vậy mà sử dụng, rất dễ khiến người dùng gặp những nguy hiểm không ngờ đến.

Thợ sửa cửa sắt khắc phục hư hỏng

Muốn xử lý triệt để, thì trước tiên cần phải tìm ra nguyên nhân hư hỏng bắt nguồn từ đâu. Từ đó mới xây dựng hoàn chỉnh phương án sửa cửa sắt tận nơi, có thể có vài trường hợp đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao.

– Đối với tình trạng cửa sắt hư hỏng quá nặng, không thể sửa cửa sắt được nữa, cách tốt nhất là nên thay mới hoàn toàn. Thay vì chắp vá những vết hỏng đã cũ, vậy thì nên làm hẳn cửa mới sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều, vì biết đâu sự cố sẽ quay trở lại gây thêm phiền phức một lần nữa.

– Gặp phải tình trạng rỉ sét trên cửa sắt, kinh nghiệm sửa chữa cửa sắt giá rẻ đó chính là ngăn không cho rỉ sét lan rộng sang những khu vực xung quanh. Song song với đó, sử dụng sơn chống rỉ sét sẽ khiến rỉ sét chỉ lưu lại trên bề mặt mà không ăn sâu vào.

– Muốn cửa sắt đang sử dụng được bảo vệ chắc chắn hơn nữa, mọi người có thể nhờ thợ sửa cửa sắt tại nhà cung cấp sơn mạ kẽm và xịt vào những vị trí có rỉ sét. Để tiết kiệm và đảm bảo không xuất hiện những lỗi hỏng vặt, ngay trước khi lắp đặt cửa sắt thì nên sử dụng luôn sơn mạ kẽm hoặc sơn chống rỉ sét, ngăn chặn trước những tác nhân xấu có thể gây hư hỏng.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa cửa sắt uy tín

Việc tìm kiếm thợ sửa cửa sắt đã không còn gì xa lạ, bởi nhu cầu tân trang – khắc phục sự cố của người dùng ngày càng tăng cao. Thế nhưng, trong hàng ngàn thợ hiện nay thì không phải ai cũng may mắn tìm được những tay nghề bài bản, đủ tin cậy.

Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề này, vậy thì tại sao không thử tìm hiểu về dịch vụ sửa cửa sắt TPHCM của 1FIX. Đảm bảo 100% đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, nhưng giá thành luôn hợp lý với túi tiền của mọi người.

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Đa dạng hạng mục sửa cửa sắt

Trong quá trình sửa cửa sắt tận nơi, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại, tư vấn viên sẽ dựa vào đó cung cấp mức giá tạm thời để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng yêu cầu, dịch vụ sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng và báo giá chi tiết nhất, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.

Sau khi chẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng, đội ngũ sửa cửa sắt sẽ nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cần thiết để bắt tay vào xử lý vấn đề. Đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, nếu nghiệm thu thấy chưa đạt yêu cầu, có thể yêu cầu thợ tiến hành lại công việc.

Quy trình sửa cửa sắt giá rẻ trên, sẽ được áp dụng cho các hạng mục như: Sửa cửa sắt, cửa sắt kéo, thay thế cửa sắt mới, sửa chữa bánh xe hư hỏng, khắc phục bộ cảm biến cửa sắt tự động, sửa hoặc thay thế bản lề cửa sắt, kiểm tra và bảo trì cửa sắt định kỳ.

Ưu điểm đội ngũ sửa cửa sắt giá rẻ

Thương hiệu uy tín: Đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, thế nên thợ sửa cửa sắt tại nhà của chúng tôi đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ tư vấn, khắc phục sự cố cho khách hàng. Nhiều khách hàng khi được đơn vị phục vụ, dù có khó tính đến đâu cũng tín nhiệm, tin tưởng giao phó toàn bộ mọi công việc cho đội ngũ thực hiện. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khi tìm đến sự trợ giúp của 1FIX.

Hỗ trợ tận tâm: Luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn, cũng như đào tạo thợ sửa cửa sắt tại đơn vị, đảm bảo mang đến cho người dùng những thợ có tay nghề cao và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, tiêu chí phục vụ khách hàng của 1FIX luôn đề cao sự tận tâm, tỉ mỉ và không bao giờ sợ phải thực hiện những công việc khó.

Bảo hành chu đáo: Không phải lo lắng những sự cố không may xảy ra sau khi liên hệ sửa cửa sắt TPHCM – sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà bên 1FIX. Đơn vị luôn mang đến chế độ bảo hành hợp lý, phù hợp cho từng hạng mục khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, dịch vụ còn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng liên hệ, tư vấn 24/7.

Câu hỏi thợ sửa cửa sắt tại nhà thường gặp

Gọi thợ sửa cửa sắt tận nơi thế nào?

Để được hỗ trợ tư vấn, sửa cửa sắt nhanh nhất. Quý khách hàng có thể chủ động liên hệ đến 1FIX và đặt lịch làm việc, đơn vị sẽ lên lịch làm việc cụ thể.

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Ứng dụng: 1FIX trên CH Play/AppStore.

Đơn vị sửa cửa sắt giá rẻ có cam kết gì không?

Đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng khi liên hệ thợ sửa cửa sắt tại nhà, 1FIX sẽ luôn cam kết hoàn thành tốt:

– Sửa chữa đúng kích thước, đúng chất liệu, đúng phụ kiện, đúng kết cấu khi thợ sửa cửa sắt làm việc.

– Không phát sinh chi phí sửa cửa sắt TPHCM, nhưng nếu trường hợp phát sinh thêm chi phí sẽ có thông báo rõ ràng.

– Chắc chắn 100% giá cả sửa cửa sắt tận nơi hợp lý, giá tốt nhất thị trường và có nhiều hậu mãi đặc biệt.

Vì sao sửa cửa sắt tại 1FIX luôn được đánh giá tốt?

1FIX luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, thế nên mới nhận được những đánh giá tốt nhất.

Việc sửa cửa cắt có thể sẽ tiêu tốn rất thời nhiều thời gian, tùy thuộc vào loại cửa mà mọi người sử dụng. Nhưng 1FIX luôn tự tin rằng, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thợ sửa cửa sắt tại nhà sẽ luôn làm hài lòng khách hàng 100%, xử lý triệt để mọi hư hỏng trong thời gian ngắn.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận