Thợ điện gần đây. Có nên gọi thợ sửa điện dạo?

Bạn có một công việc sửa điện nho nhỏ cần làm và bạn đã nhận được một vài báo giá từ các thợ điện gần đây, các doanh nghiệp sửa điện địa phương, nhưng có một báo giá từ trang web của người thợ sửa điện dạo rẻ hơn rất nhiều…

Đó là một công việc đơn giản. Chắc chắn ai cũng có thể làm được đúng không?

Không hẳn…

Có thể bạn sẽ bị hấp dẫn khi sử dụng một thợ sửa điện dạo không có chứng chỉ nghề hoặc một người thợ đa năng vì họ có thể rẻ hơn, nhưng hãy nghĩ xem tại sao lại như vậy?

Họ có thể đủ khả năng để giảm giá vì họ không cần phải bảo hành, họ đã không tốn thời gian đi học trung cấp về điện, họ không cần thi chứng chỉ nghề. Họ sẽ không có bảo hiểm để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn. Họ không được bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Và họ có thể sẽ không dành thời gian hoặc nỗ lực để tuân thủ các quy tắc làm việc an toàn.

Với thợ sửa điện tại nhà dạo ngay cả khi bạn tiết kiệm được một vài chục ngàn trả trước, thì vẫn có khả năng phát sinh chi phí nghiêm trọng vì những hỏng hóc không lường trước do chất lượng công .

Bạn tìm một thợ điện gần đây có chuyên môn hay cần một thợ sửa điện dạo?

Thợ điện gần đây
Thợ điện gần đây của 1FIX phải tham gia khắc phục sự cố do thợ điện dạo gây ra!

Những nguy hiểm từ việc sửa điện của các thợ sửa điện dạo là gì?


Công việc điện của bất kỳ loại nào cũng nguy hiểm. Điện chạy qua hệ thống cáp của nhà bạn ở Việt Nam là 220 vôn, quá đủ để gây ra thương tích nghiêm trọng, hỏa hoạn hoặc điện giật. Những hậu quả có thể gây tử vong khi làm việc với điện không an toàn là lý do tại sao luật an toàn điện của Việt Nam quy định rằng tất cả các công việc điện phải được thực hiện bởi một thợ điện được cấp phép.

‍Vì vậy, trong trường hợp bạn vẫn đang cân nhắc việc khi thuê thợ sửa điện gần nhà không có giấy phép, hãy cùng điểm qua những rủi ro.

Các thợ sửa điện dạo không được cấp phép không được đào tạo cùng cấp và không có cách nào để chắc chắn rằng họ đang tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn điện. Họ có thể lắp đặt hoặc mọi thứ không an toàn vì họ đang sử dụng các cách làm rút ngắn quy trình, nguyên tắc hoặc vì họ không biết gì tốt hơn. Quá tải mạch, hở mối nối, bắn đinh vít xuyên qua cáp điện, phụ kiện đèn không tiếp địa… đây đều là những lỗi thường gặp ở thợ sửa điện gần đây không có giấy phép.

Thợ điện gần đây. Có nên gọi thợ sửa điện dạo?
Thợ sửa điện dạo có thể gây ra sự cố chập điện do làm ẩu. Gọi một thợ điện gần đây của 1FIX sẽ giúp bạn tránh sự cố điện như vậy.

Các vấn đề với công việc do thợ sửa điện dạo không có chứng chỉ nghề có thể không rõ ràng ngay lập tức. Kết quả công việc có thể trông đẹp ở bên ngoài nhưng một sai sót có thể ẩn trong nền trong nhiều tháng hoặc nhiều năm trước khi nó gây ra vấn đề. Cáp kết nối không đúng cách trên mái nhà có vẻ ổn trong nhiều năm cho đến khi chúng bị chuột cắn và gây cháy nhà. Hoặc công tắc an toàn có bộ khuếch đại được lắp không chính xác trong CB tổng của bạn sẽ không hoạt động khi bạn cần nhất.‍

Chap dien gay chay nha

Trước khi bạn đọc tiếp và cảm thấy nản chí với sự phức tạp hay nguy hiểm của công việc, tại sao bạn không gọi ngay thợ 1FIX™ đến để bạn có thể giữ an bình trí lực cho bản thân?

30.000+ khách hàng đặt lịch mỗi năm

Giảm ngay 50K phí dịch vụ cho lần đầu

Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Điều gì khiến việc thuê một thợ điện sửa gần đây từ 1FIX là khác biệt?

1FIX luôn đảm bảo bạn sẽ có một thợ điện gần đây, tức là với mạng lưới thợ sửa điện hơn 65 thợ điện có chứng chỉ nghề khắp các quận, bạn sẽ luôn tìm được thợ sửa điện gần nhà bạn mà vẫn đảm bảo chuyên môn và an toàn điện thay vì phải thuê “thợ đụng”.

+ Các thợ sửa điện của 1FIX quản lý đều tốt nghiệp tối thiểu bằng trung cấp nghề sửa điện, do đó luôn đảm bảo công việc hoàn thành với chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn và nguyên tắc an toàn điện.

+ Các công việc sửa điện khi hoàn thành đều được bảo hành lên đến 12 tháng tùy theo tính chất công việc. Việc bảo hành này được thực hiện bởi Công ty Sửa Chữa Nhanh (sở hữu thương hiệu 1FIX, ONEFIX)

+ Có quy trình làm việc minh bạch, báo giá rõ ràng trước khi tiến hành công việc, do đó sẽ không phát sinh những chi phi ẩn mà thường các thợ sửa điện dạo không có kinh nghiệm vô tình hay cố ý gây ra.

+ Đảm bảo được an toàn của hệ thống điện tránh các tai nạn do công việc thiếu chất lượng.

+ Tham khảo thêm các lý do nên thuê thợ điện nước chuyên nghiệp tại đây.

+ 1FIX đã và sẽ cung cấp tất cả các nhu cầu về dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điện của bạn. Các thợ điện gần đây tại Sài Gòn của chúng tôi cung cấp cả dịch vụ dân dụng và dịch vụ thương mại.

+ Dù bạn ở đâu trong Thành phố Hồ Chí Minh, các thợ điện gần đây và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và hoàn thành công việc tốt nhất.

Tại sao nên chọn thợ điện gần đây từ OneFix

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp công việc chất lượng cao và đảm bảo tay nghề suốt đời cho công việc của chúng tôi. Tại 1FIX, chúng tôi yêu công việc của mình! 1FIX cũng thích làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. Bạn có thể mong đợi một dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và đáng tin cậy, mọi lúc.

Không giống như những người thợ sửa điện gần đây khác, chúng tôi tự dọn dẹp để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Thợ điện gần đây của chúng tôi có trình độ và kinh nghiệm. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy an toàn khi tin tưởng để họ xử lý các dịch vụ điện của bạn.

Những người thợ điện gần đây của chúng tôi rất tâm huyết với công việc. Họ là những nhân viên toàn thời gian chứ không phải là những nhà thầu phụ, những người quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ thật tốt và hơn thế nữa cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để cung cấp các giải pháp điện nước có chất lượng tốt nhất và thiết thực nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Giờ hành chính của chúng tôi là cả 7 ngày trong tuần, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Đội ngũ thợ sửa điện thân thiện của chúng tôi trả lời bất kỳ cuộc gọi điện thoại hoặc truy vấn email nào ngay lập tức. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý công việc mới nhất, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi không bao giờ bỏ sót hoặc bỏ sót công việc.

DỊCH VỤ ĐIỆN CHÚNG TÔI CUNG CẤP
Tại ONEFIX, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sửa và lắp đặt điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Không có việc gì quá lớn cũng không nhỏ. Các thợ điện thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi là những chuyên gia luôn sẵn lòng cung cấp cho bạn lời khuyên để giải quyết các vấn đề của bạn.

Các dịch vụ điện của chúng tôi bao gồm:

DỊCH VỤ DÂN CƯ
Cho dù bạn cần bất cứ thứ gì từ việc lắp đặt điểm phát điện đơn lẻ cho đến việc đi lại hệ thống điện cho toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi ở đây để hoàn thành công việc.

Các dịch vụ dân dụng của chúng tôi bao gồm

Tự động hóa nhà thông minh để trang bị cho ngôi nhà của bạn tất cả công nghệ mới nhất, cũng như hệ thống an ninh, camera quan sát và hệ thống liên lạc nội bộ để bạn thêm yên tâm giữ an toàn cho gia đình và các vật có giá trị. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường và giảm hóa đơn của bạn. Tất nhiên không thể thiếu các dịch vụ thông thường như bên dưới:

Thợ điện

Nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi và các chuyên gia về điện của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. 

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI
Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt để mang lại kết quả tốt nhất cho các dịch vụ thương mại. Tại ONEFIX, chúng tôi làm việc theo lịch trình của bạn để gây ra những gián đoạn tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ thương mại của chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu về an toàn, cũng như giúp bạn tiết kiệm tiền cho các tiện ích và nâng cao nơi làm việc của bạn để sử dụng công nghệ mới nhất.

Dịch vụ điện thương mại bao gồm:

Tuân thủ và Kiểm tra

Bảo trì cơ sở vật chất

MATV, A / V và Dữ liệu

An ninh và camera quan sát

Dữ liệu / Mạng

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng

Tìm lỗi và sửa chữa

Bảo trì thang máy

Đèn LED

Cảm biến chuyển động

Lắp đặt ánh sáng

TV & Âm thanh / Hình ảnh

NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI TỪ 1FIX
Khi bạn chọn 1FIX, chúng tôi đưa ra những lời hứa mà bạn có thể tin tưởng. Các thợ điện nước chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Mỗi ngôi nhà và doanh nghiệp đều khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để cung cấp một giải pháp phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn. 1FIX cũng gửi cho bạn lời nhắc về bất kỳ bảo trì và thử nghiệm nào, để bạn bớt lo lắng về bất kỳ điều gì. Tất cả các dịch vụ sửa điện của chúng tôi đều đi kèm với bảo hành nghiêm túc và dịch vụ tư vấn trọn đời để bạn biết rằng bạn đang nhận được công việc chất lượng cao.

Bạn cần các dịch vụ thợ sửa điện tại nhà, thương mại hoặc bất động sản đáng tin cậy? Vâng, 1FIX luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để liên lạc, phù hợp với nhu cầu của bạn. Gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số (028) 9294. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc trò chuyện với chúng tôi (nhấp vào biểu tượng ‘Hỗ trợ’ ở phía dưới bên trái của trang web của chúng tôi).

Bạn đang tìm thợ điện gần đây? Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn ở các quận

Thợ điện gần đây [Quận Tân Bình]Thợ điện gần [Quận Gò Vấp]
Thợ sửa điện [Quận Phú Nhuận]Thợ điện gần nhất [Quận Bình Thạnh]
Thợ sửa điện gần [Thành phố Thủ Đức]Thợ sửa điện gần [Bình Chánh]
Thợ sửa điện [Quận Thủ Đức]Thợ điện gần đây [Quận Tân Phú]
Thợ điện gần nhất [Quận 1]Thợ điện gần [Quận 8]
Thợ điện gần đây [Quận 3]Thợ điện gần nhất [Quận 4]
Thợ điện gần đây [Quận 5]Thợ điện gần [Quận 6]
Thợ điện gần nhất [Quận 7]Thợ điện gần [Quận 10]
Thợ điện gần nhất [Quận 11]Thợ điện gần đây [Nhà bè]


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận