Thi công lắp đặt quả cầu thông gió – Lắp quả cầu hút nhiệt

Quả cầu thông gió không chỉ là một phần quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng không khí bên trong một không gian. Thi công lắp đặt quả cầu thông gió không chỉ đảm bảo sự tuần hoàn không khí hiệu quả mà còn giúp hút nhiệt và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Hôm nay 1FIX sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến quả cầu thông gió, nhằm giúp bạn hiểu nhiều hơn về hình thức thông gió này.

Cấu tạo cơ bản của quả cầu thông gió

Cấu tạo cơ bản của quả cầu hút gió bao gồm các thành phần sau:

 1. Thân cầu: Đây là phần trung tâm của quả cầu, có thể là hình cầu hoặc hình trụ có đường kính và chiều dài khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của hệ thống.
 2. Cánh quạt: Các cánh quạt được gắn quanh thân cầu và có khả năng quay xung quanh trục của nó. Cánh quạt được thiết kế để tạo ra áp suất âm, kích thích dòng khí lưu thông qua quả cầu.
 3. Khung cầu: Khung cầu thường được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, nhôm hoặc nhựa cứng. Nó giữ các thành phần khác của quả cầu và cũng là nơi kết nối với hệ thống thông gió.
 4. Trục quay: Trục quay là thành phần quan trọng giúp quả cầu có khả năng quay tròn. Trục này thường được làm từ thép không gỉ hoặc nhôm chịu lực.
 5. Motor và hệ thống điều khiển: Một motor được gắn vào trục quay để tạo ra sức mạnh cần thiết để quay cánh quạt. Hệ thống điều khiển được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quay và hiệu suất hoạt động của quả cầu.
 6. Vỏ bảo vệ: Đôi khi, quả cầu hút gió được bao bọc bởi một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài để bảo vệ các thành phần bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, ẩm ướt, hoặc để giảm tiếng ồn khi hoạt động.
Quả cầu thông gió nhôm Φ450

Tại sao nên lắp quả cầu thông gió?

Quả cầu thông gió là một thiết bị thông gió thụ động, các cánh đón gió được thiết kế dạng cánh sườn phổ biến, có khả năng đón dù gió rất nhẹ. Khi một cơn gió nhẹ chạm vào kết cấu lưỡi cắt được thiết kế khoa học, nó sẽ làm cho quả cầu quay. Lực ly tâm do trục quay gây ra tạo ra chân không một phần bên trong quả cầu.

Chân không này sau đó được thay thế bằng một luồng không khí đi lên từ bên trong mái công dụng như một ống xả hơi nóng. Các vòng bi hoạt động nhẹ nhàng và ổn định nên chỉ cần một lực đẩy cực nhẹ từ một luồng gió cũng đủ làm cho quả cầu hoạt động. Vòng bi trên của tất cả các quả cầu thông gió đều bằng đồng không dầu.

Cấu trúc cứng cáp của những quả cầu hút nhiệt này đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả trong nhiều năm, không cần điều chỉnh hoặc bảo dưỡng. Ngay sau khi quả cầu bắt đầu quay, quả cầu hút nhiệt sẽ hút không khí nóng ra khỏi khu vực giữa trần nhà và mái nhà của bạn, tốc độ quay càng nhanh thì khả năng trao đổi khí với bên ngoài càng cao.

Vào mùa hè, nhiệt độ trên mái có thể tăng lên hơn 70 độ. Nhiệt này dẫn qua trần nhà vào không gian sống và khiến máy điều hòa không khí chạy lâu hơn để đáp ứng các cài đặt điều chỉnh nhiệt, làm tăng chi phí năng lượng. Nhiệt cấp tính trên tầng áp mái cũng có thể làm hỏng các thành phần cấu trúc bằng gỗ và gây mất nhiệt từ các ống dẫn HVAC đi qua tầng áp mái.

Quả cầu thông gió không chỉ có một cộng dụng duy nhất là hút nhiệt bên trong tầng áp mái, chúng còn hút cả hơi nước, hơi ẩm lẫn bên trong khi mùa mưa đến. Quả cầu thông gió hoạt động như là quạt điện toàn nhà hoặc quạt thông gió mái được cấp điện. Các lỗ thông hơi thụ động hoạt động hoàn toàn tự động và miễn phí khi đặt trên mái nhà của bạn.

Thi công lắp đặt quả cầu thông gió

Vào những tháng mưa, nếu lượng hơi nước này không nhanh chóng được thoát ra môi trường bên ngoài, nó thường có thể ngưng tụ lại trên các thành phần khung mái và mặt dưới của lớp phủ mái. Nó có thể trở nên tồi tệ đến mức nước có thể nhỏ giọt từ mặt dưới của mái nhà và khi nhiệt độ xuống đủ thấp, sương giá thực sự có thể hình thành bên trong gác mái. Điều kiện ẩm ướt như vậy có thể dẫn đến thối gỗ và nấm mốc phát triển.

Đối với các mái tôn thường có hiện tượng ngưng tụ nước sau một đêm nhiều hơi ẩm trong không khí. Những quá cầu thông gió sẽ đảm nhiệm thêm nhiệm xử lý lượng nước bốc hơi này khi có một lượng gió thổi lên. Tùy thuộc vào đường kính của quả cầu thông gió và tốc độ gió ngoài trời, các quả cầu này có thể loại bỏ một lượng lớn không khí ẩm trước khi nó trở thành vấn đề.

Một quả cầu hút nhiệt nhỏ đường kính khoảng 300mm với các cánh thông hơi có thể chịu được tốc độ gió liên tục 8km/h có thể loại bỏ 100 khối khí mỗi phút từ không gian tầng áp mái. Nếu vẫn có gió, các lỗ thông hơi vẫn cho phép không khí bay lên và ra khỏi không gian gác mái, mặc dù gần như không nhiều.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không

Đang xem xét việc sử dụng quả cầu thông gió inox 304 liệu có phải là giải pháp hợp lý cho không gian sống của mình hay không, hãy thử điểm lại những yếu tố sau để chắc chắn tính hiệu quả phát huy tốt nhất.

Chọn vị trí lắp đặt quả cầu thông gió phù hợp hay chưa

Lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí lắp đặt, theo khuyến cáo từ các chuyên gia ta nên lựa chọn những khu vực có nhiều khí quyển, không gian càng rộng càng tốt. Với những ưu tiên trên, sẽ giúp cho luồng không khí lưu thông diễn ra dễ dàng hơn.

Kích thước và số lượng lắp đặt quả cầu thông gió inox

Tùy thuộc vào diện tích của nhà ở và mục đích sử dụng của người dùng là gì, mà nên tham khảo kích thước và số lượng phù hợp để lắp đặt. Điều này sẽ giúp dự toán giá quả cầu thông gió tốt hơn, vừa thỏa mãn nhu cầu vừa tránh gây ra những lãng phí không đáng có.

Thi công lắp đặt quả cầu thông gió - Lắp quả cầu hút nhiệt - Hút gió

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chất lượng và thiết kế quả cầu thông gió, giếng trời

Chắc hẳn mọi người đều biết, khi chọn quả cầu thông gió inox 304 nên ưu tiên chất lượng và thương hiệu sản xuất uy tín. Chỉ như vậy quá mới đảm bảo tính hiệu quả và độ bền, đồng thời mẫu mã của quả cầu thông gió còn được xem là điểm nhấn thẩm mỹ, nếu xem đây là sản phẩm trang trí phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

Bảo dưỡng và vệ sinh quả cầu hút nhiệt inox

Việc lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không, còn phụ thuộc vào khâu bảo dưỡng và vệ sinh. Định kỳ xử lý các bụi bẩn và tạp chất từ bên trong đến bên ngoài, không chỉ giúp luồng không khí lưu thông đảm bảo mà còn cung cấp luồng khí trong lành bảo vệ sức khỏe.

Tất nhiên ngoài những yếu tố trên thì tính hiệu quả còn chịu sự ảnh hưởng từ những điều khác như địa hình, môi trường xung quanh, cách bố trí và cả giá quả cầu thông gió thế nào. Trước khi quyết định sẽ lắp đặt, nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc nhà cung cấp, giúp việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Chung quy lại, muốn biết chính xác lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không nên cân nhắc thật kỹ về: Vị trí lắp đặt, chất lượng của sản phẩm, quy trình bảo trì đúng cách. Đừng bỏ qua các thông tin quan trọng này, để giúp việc lắp đặt và sử dụng đảm bảo cung cấp những lợi ích tốt nhất cho ngôi nhà lẫn người dùng.

Cách lắp đặt quả cầu thông gió inox

Chúng ta có thể thấy hiện nay việc lắp đặt quả cầu thông gió inox là phổ biến nhất trên thị trường vì loại vật liệu không rỉ này đáp ứng được nhiều yêu cầu về kỹ thuật lẫn giá thành. Để chuẩn bị cho việc lắp đặt quả cầu hút gió bạn cần có một số dụng cụ hỗ trợ sau:

Hướng dẫn cách lắp quả cầu thông gió

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Chọn vị trí lắp quả cầu thông gió

thi cong lap dat qua cau thong gio

Trước khi tiến hành lắp đặt quả cầu thông gió, bạn cần leo lên trên mái nhà và chọn vị trí để lắp đặt quả cầu thông gió inox, đánh dấu các vị trí đặt quả cầu. Nếu diện tích mái nhà của bạn lớn bạn cần lắp đặt nhiều cái để hiệu quả đạt được cao hơn.
Đảm bảo mái nhà khô ráo và đặt thang ở vị trí an toàn. Trèo lên mái nhà và tìm vị trí mà đinh đánh dấu nổi lên.

Bước 2: Cắt mái tôn để lắp quả cầu thông gió

lắp quả cầu thông gió

Căn giữa quả cầu thông gió do nhà sản xuất cung cấp qua vị trí lắp đặt và cắt một lỗ tròn xuyên qua mái lợp (nếu mái lợp bằng tôn nên tránh các vị trí đi qua đòn tay) bằng kéo hoặc máy cắt để phù hợp với kích thước của phần đế.
Sau khi khoét lỗ trên mái ta đặt phần đế quả cầu thông gió vào căn chỉnh đúng vị trí và siết các vít cố định lại. Nới lỏng vít kẹp và xoay ống cho đến khi nó thẳng đứng so với mặt phẳng của mái, vặn lại vít kẹp.

Bước 3: Gia cố và chống thấm vị trí lắp quả cầu thông gió

Thi công lắp đặt quả cầu thông gió - Lắp quả cầu hút nhiệt - Hút gió

Quả cầu thông gió có nhiều kích thước khác nhau, các quả nhỏ thì được giằng cố định bằng các thanh nhôm, kích thước lớn hơn được giằng bằng thép để tăng thêm sức chịu lực.
Siết các vít tôn vào vị trí mái lợp xung quanh chu vi của chớp, phủ lớp keo silicon lên các phần lộ ra ngoài. Gắn phần xoay cố định vào phần đế quả cầu, bắn keo silicon vào các khe hở của mái để chống nước thấm vào.

Estimated Cost: 400000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Khoan cầm tay, kéo cắt tôn, súng bắn silicon, dây dù và đồ bảo hộ,…

Materials: Quả cầu thông gió

Tổng hợp các loại quả cầu thông gió đang được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường cấu tạo quả cầu thông gió rất đa dạng, mỗi một loại đều có những điểm nổi bật riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Điểm danh ngay những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, để biết chính xác nên chọn quả cầu nào để lắp.

Lắp đặt quả cầu thông gió truyền thống

Phổ biến và được sử dụng rộng rãi, giá quả cầu thông gió truyền thống cũng khá rẻ nên luôn là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều công trình xây dựng. Sở hữu thiết kế đơn giản, với rất nhiều lỗ thông gió xung quanh giúp quá trình lưu thông khí diễn ra dễ dàng. Ngoài giá thành, thì ưu điểm lớn nhất mà quả cầu truyền thống có được chính là quy trình lắp đặt cực kỳ dễ và nhanh chóng.

Lắp đặt quả cầu thông gió inox có đèn LED

Phiên bản nâng cấp của quả cầu thông gió inox 304, được tích hợp thêm đèn LED nhằm giải quyết vấn đề chiếu sáng vào ban đêm. Được đánh giá là sản phẩm 3 in 1, khi có những điểm cộng hoàn hảo về khả năng: Lưu thông gió, cung cấp không gian sáng đẹp, tiết kiệm năng lượng.

Quả cầu thông gió, giếng trời tự động

Có thêm cảm biến và hệ thống tự động, nhiều người hoài nghi lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không. Muốn biết điều đó, cần phải biết mỗi khi nhiệt độ trong nhà tăng hay khi gió thổi qua, sản phẩm sẽ tự động mở để việc thông gió được diễn ra. Đến khi nhiệt độ giảm xuống hoặc không có gió, sản phẩm sẽ tự động đóng lại, tiết kiệm tối đa nguồn điện năng và luôn đảm bảo không gian thoáng mát nhất.

Thi công lắp đặt quả cầu thông gió - Lắp quả cầu hút nhiệt - Hút gió

Quả cầu hút nhiệt inox có hệ thống lọc

Trang bị thêm hệ thống lọc không khí, xử lý hiệu quả bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm trong không khí. Cải thiện nguồn không khí giúp cho không gian sống trở nên trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tuy nhiên, giá quả cầu thông gió này khá cao.

Quả cầu thông gió inox 304 thông minh

Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo khác và hiện đại hơn rất nhiều, giúp người dùng không còn nghi ngờ về vấn đề lắp quả cầu thông gió có hiệu quả không. Tích hợp công nghệ điều khiển từ xa, việc điều chỉnh thông gió hoàn toàn có thể được thực hiện ngay trên thiết bị thông minh có kết nối Internet. Sản phẩm còn có khả năng theo dõi chất lượng không khí, gửi các báo cáo đến người dùng để quản lý nguồn không khí tốt hơn.

Những điều cần biết khi sử dụng quả cầu thông gió

Có phải thường xuyên sửa quả cầu thông gió?

Đối với một quả cầu thông gió bằng thép không rỉ thì tuổi thọ của nó có thể trên 20 năm. Chúng ta hoàn toàn không cần phải sửa quả cầu thông gió trong suốt thời gian hoạt động của chúng. Tuy nhiên nếu bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến các vòng bi, các cánh đón gió bị móp méo do va đập với vật khác (có thể do mưa giông gây ra).
Đối với các trường hợp xấu nhất là quả cầu thông gió bị cong vênh và không thể quay được nữa thì chúng mới không hoạt động và ta có thể thay thế một cái mới. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng các ổ bi được bôi trơn và bịt kín vĩnh viễn. Không gì khó chịu hơn vào giữa đêm đầy gió và trên mài nhà có tiếng kêu cót két!

Quả cầu thông gió có bị dột không?

Quả cầu thông gió được thiết kế dạng cánh xếp chồng lên nhau nên khi trời nhiều sẽ không bị dột, tuy nhiên có một số trường hợp khi trời mưa bạn thấy xung quanh vị trí lắp quạt thông gió bị dột hoặc bị thấm ướt thì có thể do quá trình chống thấm không xử lý cẩn thận, lớp keo silicon bị bong tróc. Nếu gặp trường hợp này bạn nên liên hệ ngay với 1FIX, sẽ có thợ đến kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Quả cầu thông gió giá bao nhiêu?

Nếu các bạn đang thắc mắc quả cầu thông gió giá bao nhiêu thì có thể tham khảo bảng giá quả cầu thông gió sau đây:
Quả cầu thông gió Inox loại nhỏ: 580.000đ – 800.000đ
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ450: 650.000đ – 1.100.000đ
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ500: 750.000đ – 1.300.000đ
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ600: 800.000đ – 1.450.000đ

Tại sao quả cầu thông gió bị kêu?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quả cầu thông gió bị kêu như:
– Kích thước của phần chân đế và quả cầu không vừa vặn, độ lệch giữa các cánh thép không khớp nhau sẽ tạo ra những tiếng kêu khó chịu, lỗi này thường do đơn vị sản xuất nên cần kiểm tra kỹ khi mua hàng.
– Trong quá trình lắp quả cầu thông gió hút nhiệt bị lỗi, không thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật nên làm quả cầu bị kêu, lỗi này thường xảy ra do các đơn vị dịch vụ lắp đặt quả cầu thông gió làm việc cẩu thả, không có chuyên môn và không kiểm tra kỹ sau khi hoàn thành công việc.
Những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục nên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt quả cầu thông gió

STTDịch vụĐơn giá (VNĐ)
1Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước nhỏ550,000
2Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước vừa650,000
3Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước lớn800,000
4Lắp quả cầu thông gió trên mái tôn có cắt tôn, gắn quạt, chống thấm800,000 – 1,200,000đ
5Lắp quả cầu thông gió giếng trờiTừ 1,200,000
6Lắp quạt hút giếng trời600,000
7Thay thế quả cầu thông gió kích thước nhỏ300,000
8Thay thế quả cầu thông gió kích thước vừa400,000
9Thay thế quả cầu thông gió kích thước lớn550,000
10Sửa chữa quả cầu thông gió hư hỏng250,000 (Chưa bao gồm phụ tùng thay thế)

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm giá quả cầu thông gió hay thiết bị, vật tư khác và vận chuyển trong nội thành.
 • Giá cả có thể thay đổi tùy vào độ phức tạp của công việc và vị trí lắp đặt.
DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay quạt thông gió trên tường150.000đ – 200.000đKhông đục, cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường300.000đĐi dây nguồn, gắn quạt, không đục cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường300.000đ – 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt thông âm trần thạch cao300.000đ – 400.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt hút âm trần có ốngTừ 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Đơn giá chưa bao gồm quạt & các loại vật tư như dây điện, nẹp điện…
STTDịch vụĐơn giá (VNĐ)
1Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước nhỏ550,000
2Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước vừa650,000
3Lắp đặt quả cầu thông gió kích thước lớn800,000
4Lắp quả cầu thông gió trên mái tôn có cắt tôn, gắn quạt, chống thấm800,000 – 1,200,000đ
5Lắp quả cầu thông gió giếng trờiTừ 1,200,000
6Lắp quạt hút giếng trời600,000
7Thay thế quả cầu thông gió kích thước nhỏ300,000
8Thay thế quả cầu thông gió kích thước vừa400,000
9Thay thế quả cầu thông gió kích thước lớn550,000
10Sửa chữa quả cầu thông gió hư hỏng250,000 (Chưa bao gồm phụ tùng thay thế)

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm giá quả cầu thông gió hay thiết bị, vật tư khác và vận chuyển trong nội thành.
 • Giá cả có thể thay đổi tùy vào độ phức tạp của công việc và vị trí lắp đặt.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ lắp đặt quả cầu thông gió chuyên nghiệp của 1FIX

1FIX là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần dịch vụ lắp đặt quả cầu thông gió chất lượng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mỗi dự án.

Quả cầu thông gió đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng không khí bên trong các không gian, từ nhà ở đến văn phòng, nhà máy hay trung tâm thương mại. Với hiểu biết sâu sắc về công nghệ và thiết kế, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt quả cầu thông gió một cách chính xác nhất, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi không gian có yêu cầu riêng biệt, vì vậy chúng tôi luôn tiếp cận mỗi dự án với sự cá nhân hóa cao nhất. Từ việc đánh giá yêu cầu cụ thể đến thiết kế phù hợp nhất, chúng tôi đảm bảo mọi khía cạnh của dự án được xem xét kỹ lưỡng.

Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện qua quá trình lắp đặt mà còn là cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao. Điều này giúp đảm bảo sự bền bỉ và độ tin cậy của hệ thống quả cầu thông gió sau khi hoàn thành.

Không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt, chúng tôi còn cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tình và chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho khách hàng.

Hãy đặt niềm tin vào 1FIX để có được dịch vụ lắp đặt quả cầu thông gió chất lượng và chuyên nghiệp nhất!


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận