Thi công điện nước cho Salon tóc | Dịch vụ cho cơ sở kinh doanh

LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC CHO SALON TÓC ĐỒNG | DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI DÀNH CHO CHUỖI CỬA HÀNG, SALON, NHÀ HÀNG…

Thi công lắp đặt mới hệ thống điện nước cho đối tương khách hàng là doanh nghiệp cũng là một ưu tiên của 1FIX™. Thông thường đây là những khách hàng biết rất rõ nhu cầu của mình, ngoài các yêu cầu về kỹ thuật thì họ thường yêu cầu làm nhanh và thẩm mỹ. Như các hình ảnh bên dưới là một minh họa cho dịch vụ này khi 1FIX™ tiến hành công việc cho các Salon thuộc thương hiệu ĐỒNG SALON. Phạm vi công việc bao gồm

  • Lắp đặt hệ thống dây điện nguồn, ổ cắm, công tắc. Đảm bảo thiết kế chịu được tải cho các thiết bị ngành tóc sử dụng điện.
  • Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Salon tóc theo đúng thiết kế, đảm bảo mỹ thuật và an toàn.
  • Thi công hệ thống đường ống nước cấp, nước thải đảm bảo cung cấp được nước nóng đúng vị trí của các thiết bị sử dụng nước nóng. Đường ống nước thải phải thiết đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng nghẹt do phụ liệu, hóa chất làm tóc và tóc vụn rơi xuống làm nghẹt.

Như đã nói, với những gói công việc như thế này, ngoài đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì 1FIX™ phải cung cấp đội thợ điện nước đa năng từ 07 – 10 người cho một dự án để chắc chắn công việc sẽ hoàn thành trước thời gian khai trương..

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá