Thi công đèn rọi ray | Cách lắp đèn rọi ray trang trí shop

Nhờ lợi ích bất ngờ đến từ đèn rọi ray, mà các dịch vụ thi công đèn rọi ray ngày càng phát triển. Đặc biệt, 1FIX luôn cung cấp cách lắp đèn rọi ray cho shop, mang đến không gian hoàn hảo không chỉ cho shop thời trang, mà ngay cả nhà ở, cửa hàng hay các công trình công nghiệp đều tìm kiếm được loại ánh sáng thích hợp với không gian của mình. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công đèn rọi ray, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

Vì sao nên chọn thi công đèn rọi ray tại 1FIX

Ngày nay, đèn rọi ray đã không còn quá xa lạ với mọi người, vậy nên hầu hết các shop thời trang hiện nay đều ưu tiên cách bố trí đèn rọi ray cho cơ sở kinh doanh của mình. Và nếu tìm đến sự trợ giúp của đơn vị 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ được:

 • Sử dụng đèn rọi ray được sản xuất và nhập khẩu bởi những công ty, doanh nghiệp lớn, uy tín trong nước. Lựa chọn cấu tạo đèn rọi ray hiện đại, phổ biến… đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh chọn mặt gửi vàng.
 • Tư vấn khoảng cách lắp đèn rọi ray chính xác, nên lựa chọn loại sản phẩm cao cấp hay cơ bản, mẫu mã thiết kế ra sao, phù hợp với không gian nào mà khách hàng đang muốn hướng đến.
 • Cam kết báo giá đèn rọi ray cẩn thận, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn TCVN. Đèn rọi ray sử dụng nguồn, chip led tiên tiến, đảm bảo độ bền cao, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.
 • Cung cấp các loại đèn rọi ray có thiết kế với công suất phong phú, thích hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngay cả khi làm việc trực tiếp với những người dùng khó tính nhất.

Chung quy lại, dịch vụ thi công đèn rọi ray giá rẻ tại 1FIX luôn đảm bảo mọi người sẽ được trải nghiệm những điểm đặc biệt của các loại đèn led thông thường, nhưng xen lẫn vào đó là loại ưu điểm khác mà chỉ có dòng đèn rọi ray mới có thể mang lại. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Thi công đèn rọi ray - Cách lắp đèn rọi ray cho shop

Cách lắp đèn rọi ray cho shop an toàn quan trọng ra sao

Cách treo đèn rọi không an toàn, không đúng quy trình thường sẽ khiến sản phẩm không đạt được hiệu quả, có thể hư hỏng ngoài ý muốn. Đèn rọi ray có giá thành không hề rẻ, vậy nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến khách hàng phải mất thêm một khoản chi phí khác để khắc phục.

Trong trường hợp mọi người đã có sẵn đèn rọi ray và thanh ray nhưng chưa biết cách thi công đèn rọi ray, hay chưa có gì trong tay và muốn được các dịch vụ cung cấp cách lắp đèn rọi ray chuyên nghiệp phục vụ… Hãy cứ để các công việc đó cho 1FIX, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện quy trình sau.

 • Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu muốn có cách lắp đèn rọi ray an toàn nhất. Nắm bắt thông tin cẩn thận, hẹn lịch làm việc cụ thể với khách hàng.
 • Bước 2: Cử ngay thợ am hiểu cách bố trí đèn rọi ray đến vị trí mà khách hàng đang cần hỗ trợ, khảo sát khu vực làm việc để thiết kế phương án làm việc, báo giá đèn rọi ray cho khách hàng biết rõ.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với thiết kế, giá thành và cách tạo ra cấu tạo đèn rọi ray cho không gian của mình, bắt đầu ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.
 • Bước 4: Kiểm tra cẩn thận khoảng cách lắp đèn rọi, đèn rọi ray và thanh ray không xảy ra lỗi trước khi thực hiện, công việc này có thể kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường nên rất nhanh chóng.
 • Bước 5: Ngắt toàn bộ các nguồn điện để làm việc an toàn, nếu là cửa hàng kinh doanh thì thợ thi công đèn rọi ray tại nhà sẽ bố trí thời gian làm việc hợp lý.
 • Bước 6: Tiến hành công việc theo đúng kỹ thuật, nếu là cửa hàng sắp khai trương, công việc sẽ được triển khai nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách.
 • Bước 7: Bàn giao lại toàn bộ công trình đã hoàn thành cho khách hàng nghiệm thu, cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn thanh toán và bảo hành trước khi ra về.

Nhờ áp dụng vào cách trèo đèn rọi tại nhà này, mà 1FIX đã may mắn phục vụ được hàng ngàn khách hàng trong mỗi năm. Rõ ràng, để nhận được sự tin tưởng như hiện nay không phải là nhờ vào may mắn, mà thợ thi công đèn rọi ray của chúng tôi luôn cố gắng hết sức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, không khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn tay nghề của mình.

Tham khảo dịch vụ thi công đèn led ray nam châm tại đây: https://1fix.vn/thi-cong-den-led-ray-nam-cham/

Thi công đèn rọi ray - Cách lắp đèn rọi ray cho shop
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Lý do 1FIX nổi bật trên thị trường thi công đèn rọi ray

Nếu tìm kiếm từ khóa “dịch vụ thi công đèn rọi ray giá rẻ tại nhà”, hẳn sẽ có rất nhiều kết quả được trả về ngay lập tức. Điều đó cho thấy, cách lắp đèn rọi ray cho shop hiện nay đang là một trong những công việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng.

Chọn 1 đơn vị thực hiện thi công đèn rọi ray là điều không hề khó, nhưng đảm bảo được thợ điện tại đó có làm việc hiệu quả, hoàn thành công trình đúng như đã cam kết hay không là một chuyện khác. Hiểu được vấn đề đó, 1FIX luôn thể hiện rõ 4 thế mạnh của mình trên thị trường

 • Giá thành thi công đèn rọi ray siêu cạnh tranh

1FIX tự hào sở hữu đội ngũ thợ thi công đèn rọi ray chuyên nghiệp, luôn có cách lắp đặt hiệu quả và hoàn thành trong thời gian sớm. Tiết kiệm thời gian, lẫn tiền bạc cho khách hàng, đồng thời rút ngắn thời gian chờ đợi để khai trường nhanh chóng.

 • Giá thành đèn rọi ray tiết kiệm

1FIX luôn chủ động nhập các loại đèn rọi ray thông qua các doanh nghiệp, nhà máy lớn. Nói không với trung gian, nên đảm bảo được giá thành của đèn rọi ray. Hơn nữa, chất lượng của đèn sẽ tốt hơn rất nhiều so với các loại hàng hóa trôi nổi trên thị trường.

 • Thời gian thi công đèn rọi ray cực nhanh

1FIX sẽ khảo sát khu vực làm việc trước khi bắt tay vào thực hiện, điều đó sẽ giúp chúng tôi biết rõ diện tích lớn hay nhỏ để kịp thời phân bố lượng thợ cho phù hợp, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm để khách hàng chủ động hơn trong việc khai trương shop của mình.

 • Bảo hành thi công đèn rọi ray lâu dài

1FIX sẵn sàng cử thợ của mình đến hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, nếu chẳng may xuất hiện các hư hỏng, chập cháy xảy ra. Cam kết thời gian bảo hành muộn nhất là 1 ngày, tránh làm ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của các khách hàng.

Tự hào là một trong những dịch vụ thi công đèn rọi ray lớn, uy tín bậc nhất TPHCM. Nên dù nhu cầu của khách hàng là gì đi chăng nữa, yên tâm chúng tôi luôn có cách để giải quyết nhu cầu đó của mọi người.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận