Thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Đèn led thanh nhôm âm trần mang đến rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho đời sống hiện nay, 1FIX nhận thấy công việc thi công đèn led thanh nhôm âm trần đang trở thành một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay. Nhưng liệu có phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ này hoàn hảo hay không, đâu mới là đơn vị xứng đáng để chọn mặt gửi vàng, cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm từ thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Cách đây vài năm, đèn led thường chỉ được sử dụng dành cho các biển hiệu sang trọng, thu hút ánh nhìn. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi lúc ấy giá thành của đèn led không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi giá thành sản xuất đã giảm đáng kể, giúp việc tiếp cận đến các loại đèn led dễ dàng hơn, biến thiết bị này trở thành một trong những vật không thể thiếu không trang trí không gian.

Thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Hàng loạt những ưu điểm khi thi công đèn led thanh nhôm âm trần mang đến cho người sử dụng bao gồm:

  • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần có hiệu quả chiếu sáng tốt hơn

Khả năng chiếu sáng của đèn led có thể lên đến 150 lm/W, nhờ hiệu suất này mà các loại đèn led sẽ mang đến ánh sáng gấp rất nhiều lần so với các loại đèn thông thường.

  • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần mang đến nhiều ứng dụng

Không có hiệu ứng nhấp nháy, không có bức xạ cực tím như đèn huỳnh quang nên đèn led cực kỳ thân thiện. Chưa kể ngay sau khi bật/tắt, ánh sáng sẽ phản hồi ngay lập tức. Không nhạy cảm về nhiệt độ và độ ẩm nên rất an toàn, độ phát nhiệt thấp hơn đến 9 lần so với các loại đèn thông thường.

  • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần có tuổi thọ lâu hơn

Tuổi thọ trung bình của các loại đèn led thường sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với các loại đèn thông thường, trung bình phải đạt từ 50.000 – 150.000 giờ chiếu sáng, điều đó giúp đèn led thay thế hoàn toàn các loại đèn thông thường với sự ưu việt.

  • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần tạo nên không gian hoàn hảo

Đèn led thanh nhôm có rất nhiều mẫu mã, sáng tạo có, cao cấp có, thời thường có… nên sẽ tạo chiều sâu hoàn hảo cho không gian trang trí. Tùy vào không gian mà mọi người đang hướng đến, các dịch vụ sẽ tư vấn để tạo ra không gian đầy sắc màu nhất, thậm chí mỗi một không gian là một gam màu vẫn được.

  • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần bảo vệ người dùng và môi trường

Đèn thông thường được làm từ thủy tinh nên rất dễ vỡ, còn đèn huỳnh quang lại có chất lưu huỳnh cực độc hại. Vậy nên, đèn led được hình thành từ các nguyên vật liệu chuyên dùng, nên trong quá trình sử dụng sẽ an toàn hơn rất nhiều so với những “người anh” đi trước.

Thông qua một loạt ưu điểm trên, có thể thấy đèn led thanh nhôm âm trần đang là sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ được dùng để trang trí mà còn có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn các loại đèn thông dụng hiện nay. Nhưng xin lưu ý rằng, loại đèn này chỉ thật sự phát huy tính năng đặc biệt của mình, nếu cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần diễn ra đúng quy trình kỹ thuật.

Thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần hoàn hảo

Trên thị trường thì không chỉ có 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần, vì thế mà khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công có thể hỗ trợ nhu cầu của mình. Dẫu vậy, đơn vị đang hợp tác với mọi người, chưa chắc đã có thể đáp ứng được những yêu cầu của bản thân.

Hàng năm vẫn phục vụ đều đặn hơn 1.000 lượt khách hàng, nên 1FIX hiểu rất rõ khách hàng của mình đang cần điều gì. Chúng tôi luôn có quy trình tiếp nhận, thi công đèn led thanh nhôm âm trần một cách rõ ràng, chưa bao giờ khiến khách hàng phải phật ý với công việc mà mình thực hiện.

Tiếp nhận thông tin thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Cũng giống như những dịch vụ khác, 1FIX luôn có Website, Hotline và Địa Chỉ rõ ràng. Khi cần sự trợ giúp, khách hàng có thể chọn 1 trong những hình thức liên hệ để được gặp nhân viên tư vấn, đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu và thu thập những thông tin cần thiết.

Thợ thi công đèn led thanh nhôm âm trần sẽ đến tận nơi để khảo sát, dựa trên nhu cầu hiện tại của khách hàng mà sẽ chọn ra phương án phù hợp nhất kể cả việc đi dây điện nổi đẹp hay đi dây điện am tường. Cung cấp bản vẽ 3D để mọi người có cái nhìn toàn diện nhất, chỉ khi nào khách ưng ý thì thợ mới bắt đầu công việc.

Đánh giá, chọn vật liệu thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Chốt phương án làm việc, bắt đầu tiến hành lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với diện tích hiện tại, đo đạc cẩn thận các thông số của thanh nhôm. Lựa chọn các loại đèn led có công suất phù hợp để đáp ứng nhu cầu hiện tại. Đưa ra cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần hay gắn nổi, gắn sàn, gắn trần nhà…

Thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Bắt đầu cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần

Trước khi bắt đầu cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần, thợ 1FIX sẽ dọn dẹp không gian sạch sẽ, di dời những vật dụng không liên quan để không cản trở trong quá trình làm việc. Tiến hành thi công dựa trên bảng vẽ đã được khách hàng xét duyệt.

Thợ điện sẽ kiểm tra hệ thống đèn sau khi đã thi công lắp đặt hoàn tất, cho khách hàng nghiệm thu và tiếp nhận những ý kiến, yêu cầu khác của khách hàng trước khi thanh toán dịch vụ.

Thông qua những công đoạn trên, có thể thấy cách thi công đèn led thanh nhôm âm trần có vẻ dễ dàng. Nhưng xin lưu ý cho, mọi thứ chỉ thật sự đơn giản đối với thợ đã có tay nghề, kinh nghiệm từ tước. Mọi thứ sẽ không đạt hiệu quả, nếu đây là lần đầu tiên tiếp xúc với đèn led thanh nhôm âm trần, bản thân chưa có kiến thức về thẩm mỹ, đường đèn, các mối hàn, mối nối… sẽ khiến nhiều hư hỏng xuất hiện, chi phí thi công cũng cao hơn so với dự trù.

Giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ thi công đèn led thanh nhôm âm trần tốt nhất, số lượng thợ thi công sẽ tùy thuộc vào diện tích cần thực hiện. Yên tâm là 1FIX luôn có đủ nguồn nhân công dồi dào để đáp ứng được vấn đề đó, khách hàng yên tâm là công việc sẽ không ảnh hưởng đến mục đích, nhu cầu của bản thân.

Khi cần thi công đèn led thanh nhôm âm trần, đừng quên 1FIX hân hạnh hỗ trợ bất cứ lúc nào.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận