Thi công đèn điện trong nhà

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT & THAY THẾ ĐÈN CHIẾU SÁNG 

Có một số dịch vụ về điện (không phải sửa chữa) thường có nhu cầu cao, đòi hỏi thợ điện chuyên nghiệp tiến hành thường rất hay được khách hàng yêu cầu dịch vụ như lắp bóng đèn, dời ổ cắm, thay bóng đèn…

Hầu hết các chủ nhà không bao giờ nên thử công việc điện theo phong cách DIY, trừ khi bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện. Điện cực kỳ phức tạp và nguy hiểm.

Ví dụ đơn giản như công việc thay thế đèn chiếu sáng
Nói chung, một chủ nhà có thể thay thế đèn sáng. Tuy nhiên, có một vài trường hợp bạn nên cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

Đầu tiên, chỉ có thợ điện mới có thể kiểm tra cường độ của mạch và công suất của đèn mới đưa vào hệ thống. Nếu cường độ dòng điện không đủ cao để bao phủ công suất của ánh sáng mới của bạn, bạn sẽ cần thêm một dây chạy từ bộ ngắt mạch CB (Aptomat). Tốt nhất là thuê một thợ điện được cấp phép và có trình độ cho một nhiệm vụ như vậy.

Một vài cân nhắc khác trước khi bạn tham gia sửa chữa lắp đặt các công việc liên quan đến đèn chiếu sáng này:

– Kinh nghiệm cắt thạch cao để gắn đèn phù hợp, khả năng đi dây điện âm trần và cấp nguồn cho đèn.

– Khả năng thiết kế đường nguồn, kết nối công tắc có sẵn hoặc phải lắp đặt công tắc mới.

– Công cụ để cắt tường để đi công tắc, ổ cắm âm như máy khoan, máy cắt bê tông.

– Công cụ, vật tư để lắp các loại đèn trên cao, ví dụ như bát treo đèn trang trí, thang cao hoặc giàn giáo để gắn đèn chiếu sáng ngoài trời.

– Kiến thức và kinh nghiệm để chọn loại đèn chiếu sáng phù hợp và hơn thế nữa là mua được với giá hợp lý nhất.

– Có chuyên môn để đánh giá và tính toán công suất chiếu sáng, chọn thiết bị điều khiển phù hợp.

– Thậm chí nhiều hệ thống chiếu sáng lớn sử dụng sân vườn, cảnh quan còn cần đến tủ điện để điều khiển tự động.

– Một thợ điện có thể giúp bạn với bất kỳ trong số những mối quan tâm này, mà bạn có thể không thể tự mình giải quyết.

Thi công đèn điện trong nhà

Dịch vụ lắp đèn điện quan trọng

Lắp đặt, thay thế đèn chiếu sáng cho các cửa hàng trưng bày, showroom, rạp chiếu phim

Đặc điểm của các đơn vị này là việc lắp đặt và thay thế có những nhu cầu rất khác nhau. Ví dụ như rạp phim thì cần bóng sợi đốt, anh sáng vàng, lắp đặt trên trần rạp phim có độ cao lớn nhưng lại dễ tiếp cận để thay thế hoặc bảo trì. Trong khi đó các Showroom Auto chẳng hạn thì cũng có trần rất cao, rất khó tiếp cận sửa chữa, mà thường phải dùng từ 4 – 5 bộ giàn giáo để tiến hành công việc, họ cũng chủ yếu sử dụng đèn Led, đặc biệt là đèn Led cao áp có công suất lớn để chiếu sáng từ trên cao xuống.

Cửa hàng trưng bày kinh doanh thời trang thì dùng nhiều loại đèn trang trí khác nhau, điểm đáng chú ý là hệ thống dây nguồn chằn chịt, thi công phải đảm bảo để tránh rò rỉ điện gây nguy hiểm hoặc chập điện do quá tải vì sử dụng chiếu sáng trong thời gian kéo dài (trên 12 tiếng/ ngày.)

Chiếu sáng an ninh ngoại thất

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong chiếu sáng bên ngoài cho chủ nhà là chiếu sáng an ninh ngoài trời. Giữ cho một khu vực được chiếu sáng tốt trong thời gian vào ban đêm là một bước tiên phong như một biện pháp phòng ngừa để giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập gây mất an ninh và trộm cắp. Độ sáng và khả năng đáp ứng là hai trong số những đặc điểm quan trọng nhất cần tìm kiếm trong đèn an ninh ngoài trời. Loại đèn càng phát sáng mạnh thì ánh sáng của nó sẽ càng đi xa. Việc chiếu sáng tập trung hơn vào vị trí cần chú ý cũng rất quan trọng, để ánh sáng không bị mất đi trong bóng tối mênh mông. Sửa chữa & nâng cấp điện chiếu sáng dạng này không phải là một nỗ lực dành cho người không có chuyên môn về điện.

Thi công đèn điện trong nhà

Lắp đặt ánh sáng an toàn hơn trong văn phòng và các tòa nhà công nghiệp

Xu hướng chiếu sáng với đèn huỳnh quang nhỏ gọn và đèn LED downlight không ngừng phát triển trong các tòa nhà văn phòng lớn. Đồng thời, các nhà thiết kế đang chuyển sự chú ý của họ đến hiệu quả năng lượng tổng thể của toàn bộ tòa nhà. Do đó, các trình cài đặt ngày càng gặp phải những thách thức lắp đặt từ các rào cản cách nhiệt và hơi nhằm đảm bảo an toàn điện trong các khu vực nơi đèn được lên kế hoạch bố trí. Bất kể loại chiếu sáng cụ thể được chọn, phải cẩn thận rằng tất cả các đèn được lắp đặt đúng cách, đảm bảo các yêu cầu về gắn đèn chiếu sáng trong trần cách nhiệt. 

Hãy để đội thợ điện lắp đèn chuyên nghiệp và kinh nghiệm của 1FIX™ chúng tôi giúp đảm bảo rằng việc lắp đặt ánh sáng tuân thủ các yêu cầu về an toàn điện và hiệu quả năng lượng và giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc thiệt hại do nhiệt.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận