Thay aptomat tổng | Thay aptomat bao nhiêu tiền

Nhà khách hàng, cơ sở kinh doanh đang gặp phải tình trạng hư hỏng aptomat và muốn tìm kiếm dịch vụ thay aptomat tổng? Nhưng bản thân đang phân vân thay aptomat bao nhiêu tiền, đang cần thợ thay aptomat tổng chuyên nghiệp để tư vấn? Vậy thì hãy tìm đến 1FIX, đơn vị chuyên cung cấp những dịch hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Làm sao nhận biết hư hỏng để thay aptomat tổng?

Không khó để nhận ra, aptomat là thiết bị cực kỳ quan trọng trong đời sống, nó có công năng đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng thiết bị điện. Nếu thiết bị này hư hỏng, hay không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng, vậy thì cần phải liên hệ thợ uy tín để biết thay aptomat bao nhiêu tiền.

Thay aptomat bao nhiêu tiên - Thay aptomat tổng

Bỗng nhiên lắp aptomat cho bếp từ bị sập, chập chờn hay nhảy liên tục, thì điều đầu tiên cần phải tìm hiểu rõ lý do để có cách xử lý phù hợp nhất. Nhưng làm cách nào để xác định được liệu aptomat đã thực sự hư hỏng để cần thay mới hay chưa?

Khi các trường hợp trên xuất hiện, việc nên ưu tiên thực hiện đầu tiên đó là tắt hết các thiết bị điện đang sử dụng. Tính toán công suất, điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện đang sử dụng, nếu nó vượt quá mức cho phép của aptomat thì cần phải tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, đây là công việc đơn giản ai cũng có thể làm được mà không cần đến thợ thay aptomat tổng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp aptomat không vận hành ổn định, liên tục xảy ra tình trạng “nhảy” thì cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện của gia đình. Các thiết bị điện đang sử dụng, cũng như các đầu nối điện để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Tất nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, không để tình trạng hiện tại xảy ra tồi tệ hơn… hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thay aptomat tổng tại nhà.

Quy trình thay aptomat bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt, thay aptomat bao nhiêu tiền rất khó để xác định. Mỗi một nơi đều có cách làm việc riêng biệt, song song với đó giá thành của mỗi dịch vụ đều thuộc diện “bí mật” nhằm giữ tính cạnh tranh của đơn vị mình so với các dịch vụ khác.

1FIX lại không như vậy, các công việc mà thợ thay aptomat tổng tại nhà thực hiện luôn công khai và minh bạch. Báo giá trước khi thực hiện công việc, chỉ thật sự bắt tay vào làm việc khi đã được sự đồng ý của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn miễn phí 100% chi phí kiểm tra, tư vấn và lên phương án làm việc chi tiết, hiệu quả.

Cụ thể, quy trình thay aptomat bao nhiêu tiền tại 1FIX diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khách hàng gặp sự cố liên quan đến aptomat, vui lòng liên hệ đến Hotline để yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhận sự trợ giúp từ thợ thay aptomat tổng giá rẻ.
 • Bước 2: 1FIX sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin, lên lịch hẹn cụ thể và chuyển toàn bộ thông tin cho kỹ thuật viên. Thợ thay aptomat tổng tại nhà sẽ đến tận nơi kiểm tra, tư vấn, báo giá phương án làm việc.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với những điều kiện, điều khoản do kỹ thuật viên cung cấp, thợ bắt tay vào làm việc theo đúng quy trình kỹ thuật, hoàn thành theo thời gian đã hứa.
 • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện khi đã thay aptomat tổng hoàn tất, đảm bảo không còn sự cố nào phát sinh nữa thì nhanh chóng bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu.
 • Bước 5: Khách hàng không còn yêu cầu nào khác, thợ hướng dẫn khách thanh toán dịch vụ thay aptomat bao nhiêu tiền, nhận phiếu bảo hành hợp lệ theo đúng hạng mục mà khách lựa chọn.

Bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, thợ thay aptomat tổng luôn cố gắng cung cấp thời gian bảo hành dài hạn, sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào mà khách hàng cần được hỗ trợ. Nói không với sự chậm trễ, gây ra sự khó chịu khi khách hàng hợp tác với đơn vị.

Thay aptomat bao nhiêu tiên - Thay aptomat tổng

Bảng giá thay aptomat tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Lợi ích của khách hàng khi thay aptomat tổng tại 1FIX

Mong muốn được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, dịch vụ thay aptomat bao nhiêu tiên tại 1FIX cố gắng phát huy những thế mạnh vốn có của mình, chẳng hạn:

 • Kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo tại các trường lớp có chuyên ngành về điện.
 • Trước khi phục vụ khách, đã có kinh nghiệm về sửa chữa, thay thế, lắp đặt hệ điện dân dụng trong gia đình.
 • Đầy đủ các trang thiết bị điện cần thiết để công việc lắp aptomat chống giật cho gia đình bạn diễn ra thuận lợi, khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Thợ thay aptomat bao nhiêu tiền tại nhà luôn có mặt ở khắp mọi nơi, phục vụ nội và ngoại thị TPHCM.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, tư vấn và giải đáp thắc mắc liên tục trong khi khách chờ kỹ thuật viên đến.
 • Cung cấp thông tin, hướng dẫn hướng giải quyết vấn đề, báo giá rõ ràng trước khi thực hiện công việc.

Tóm lại, mỗi khi aptomat gặp sự cố hư hỏng, không đảm bảo trong sử dụng, gây mất an toàn cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình… hãy tìm đến thợ thay aptomat tổng chuyên nghiệp nhất của chúng tôi, phòng tránh cháy nổ do chập điện gây ra, hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Được phục vụ và giúp mọi người thỏa mãn luôn là ước muốn của 1FIX, hãy để chúng tôi được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người có một cuộc sống chất lượng hơn.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận