Dịch vụ sửa tủ bia hơi – Sửa tủ bảo ôn bia giá rẻ

Bạn có cần sửa tủ bia hơi của mình không? Một câu hỏi khá ngờ nghệch phải không nào, chẳng phải tủ lạnh của bạn có thể bảo quản bia được sao? Thật ra thì đối với một số người có sở thích uống bia thì việc có một chiếc tủ bảo quản bia là chuyện không có gì là lạ. Ý của tôi là bạn sẽ cần sửa tủ bảo ôn bia của mình nếu bạn có một cái và nó đang cần đến chuyên gia sửa chữa tủ bia chuyên nghiệp.

Khi nói đến bia, một trong những điều quan trọng nhất để làm chúng trở nên ngon là được bảo quản đúng là nhiệt độ. Rốt cuộc, không có gì đáng buồn hơn một loại bia hoàn hảo khác bị hủy hoại bởi các điều kiện bảo quản kém lý tưởng. Nhưng một người thích uống bia phải làm gì với tất cả những chai đó ở nhà khi tủ bảo ôn bia bị hỏng? Cách tốt nhất để sửa tủ bia là gì?

Dịch vụ sửa tủ bia hơi - Sửa tủ bảo ôn bia giá rẻ

Giới thiệu về dịch vụ sửa tủ bia chuyên nghiệp của 1FIX

Sau tất cả, bạn sẽ có trải nghiệm hương vị tuyệt vời tại ngôi nhà của mình như khi bạn làm từ vòi yêu thích của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn này về cách sửa tủ bảo quản bia hơi tại nhà.

Làm sao để bảo quản bia đúng cách là chìa khóa cho trải nghiệm uống bia tuyệt vời, và nhiệt độ bảo quản thích hợp sẽ làm cho bất kỳ loại bia nào có hương vị ngon nhất. Nhưng nếu chẳng may thiết bị bảo quản của bạn bị hỏng và bạn cần dịch vụ sửa tủ bảo quản bia khẩn cấp thì nên làm gì trong lúc này?

May mắn là những hư hỏng của tủ bảo ôn bia có thể được xử lý nhanh chóng bởi những người thợ điện lạnh chuyên nghiệp của 1FIX.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký dịch vụ sửa tủ bảo quản bia của 1FIX

Hầu hết các nhà sản xuất bia thủ công làm việc thực sự chăm chỉ để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và mùi thơm vào trong chai và vận chuyển nó đi uống trong vòng vài tháng sau khi mua. Mặc dù hoàn toàn có thể “làm già” một loại bia bằng cách ủ nó như rượu vang, nhưng điều này không phải lúc nào cũng cần thiết.

Để giữ cho bia luôn mát lạnh mỗi lần thưởng thức thì thiết bị bảo quản của bạn luôn hoạt động ổn định là điều cần thiết. Đừng để cuộc vui bị gián đoạn vì hết bia lạnh. Hãy thực hiện theo các cách sau đây để đăng ký dịch vụ sửa tủ bia nhanh nhất TPHCM hiện nay:

Gọi cho tổng đài ☎️ 028 3890 9294 ngay nếu bạn cần một thợ sửa chữa tủ bia hơi tại nhà khẩn cấp. Thợ sửa tủ bảo ôn bia của 1FIX sẽ có mặt ngay trong vòng 10 – 30 phút và đảm bảo bia của bạn sẽ lại tiếp tục mát lạnh.

Đăng ký lịch kiểm tra nếu bạn chuẩn bị cho một bữa tiệc bia sắp diên ra bằng cách cung cấp thông tin theo link https://1fix.vn/dat-hen/ thợ sửa tủ bảo quản bia của 1FIX sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi thợ nhanh chóng ONEFIX của chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người thợ sửa tủ bia được đánh giá 5 sao của Sửa Chữa Nhanh 1FIX.

Những dấu hiệu cần đến thợ sửa tủ bia hơi của 1FIX

Nếu bạn là một người đam mê bia, cuộc sống chưa bao giờ tuyệt vời nếu uống một chai bia lạnh vào bất kỳ giờ nào. Bạn có thể đi bộ vào bất kỳ quán bar, nhà hàng hoặc cửa hàng rượu nào để tìm thấy nhiều lựa chọn hơn nhiều so với cách đây vài thập kỷ. Cho dù bạn thích một ly bia lạnh đá hay một loại bia địa phương ít người biết đến nhất mà chưa ai biết đến, thì rất tốt là bạn có thể có được loại bia hoàn hảo cho tâm trạng của mình.

Nếu bạn sở hữu một chiếc tủ bảo quản bia bạn cũng nên biết khi nào chúng sẽ cần đến sự chăm sóc chuyên nghiệp của những người thợ sửa tủ bia kình nghiệm. Sau đây là những dấu hiệu bạn nên chú ý nếu không muốn tủ bảo ôn bia của bạn trở nên vô tích sự.

+ Tủ không mát

+ Nhiệt độ không đạt được mức cài đặt

+ Tủ bảo quản bia của bạn phát ra tiếng ồn

+ Tủ bảo quản bia của bạn quá lạnh

+ Mặt sau của tủ có cảm giác nóng

+ Hóa đơn tiền điện của bạn tăng đột biến

+ Bạn đang nhìn thấy hơi nước ngưng tụ hoặc sương giá

Đôi khi những dấu hiệu rõ ràng, và những lần khác, nó không hoàn toàn rõ ràng. Bạn thậm chí có thể không nhận ra vấn đề của bạn thực sự là một vấn đề lúc đầu, liên hệ với thợ sửa tủ bia hơi nếu bạn nhận thấy chúng bất kỳ lúc nào. Họ có thể cho bạn một vài lời khuyên để bạn tự kiểm tra trước khi họ đến để sửa tủ bảo ôn bia của bạn.

Ngoài việc làm bạn khó chịu vì không có bia lạnh để thưởng thức thì tủ bảo quản bia bị trục trặc có thể làm tăng hóa đơn của bạn theo những cách đáng ngạc nhiên khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và gọi ngay cho thợ sửa chữa tủ bia.

Dịch vụ sửa tủ bia hơi - Sửa tủ bảo ôn bia giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ sửa tủ bảo ôn bia của 1FIX

Vậy, khi chúng ta nói về việc bảo quản bia, chúng ta muốn giữ cho bia tươi trong thời hạn sử dụng được khuyến nghị. Thời gian đó thường tối đa là vài tháng, mặc dù một số kiểu dáng có thể tồn tại trong vài năm nếu được bảo quản tốt. Tất nhiên là bạn phải bảo vệ thiết bị bảo quản bia của bạn trước. Hãy liên hệ với thợ sửa tủ bia của chúng tôi để luôn có bia ngon trong tủ nhé!

Tiếp nhận đơn hàng – bộ phận tổng đài sẽ thu thập thông tin của khách hàng cùng với yêu cầu xử lý sự cố và sẽ phân loại theo tính chất khẩn cấp của đơn hàng. Ban quản lý sẽ cử thợ sửa tủ bia hơi ở gần với vị trí của khách hàng nhất để liên lạc và đặt hẹn với khách hàng.

Khảo sát và báo giá – Thợ sửa tủ bảo quản bia sẽ đến nhà khách hàng đúng với thời gian mà thợ đã hẹn. Sau khi thực hiện các bước kiểm tra thợ sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng cùng với phương án khắc phục được giải thích chi tiết.

Thực hiện công việc – Khi chủ nhà chấp nhận phương án xử lý và báo giá của thợ sửa tủ bia thì thợ sẽ bát tay ngay vào công việc. Những người thợ điện lạnh của 1FIX luôn chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện các công việc sửa chữa tủ bia ngay lần đầu thăm khám.

Nghiệm thu và thanh toán – Trước khi bắt đầu sửa tủ bảo ôn bia thợ sẽ ước tính thời gian hoàn thành công việc để chủ nhà chủ động sắp xếp thời gian để cùng kiểm tra nghiệm thu khi công việc hoàn thành. Thợ sửa tủ bia sẽ cho tủ hoạt động và cùng với chủ nhà nghiệm thu, nếu không có vấn đề phát sinh thì sẽ tiến hành thanh toán theo chi phí lúc báo giá ban đầu.

Bảo hành sau sửa chữa – Thợ sửa tủ bia 1FIX sẽ cung cấp phiếu bảo hành nếu có cho khách hàng với thời hạn bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa để hoàn tất thủ tục. Trong thòi hạn 7 ngày nếu sự cố tái lại chúng tôi sẽ không thu bất kỳ chi phí nào.

Hỏi đáp về dịch vụ sửa tủ bảo quản bia của 1FIX

Thợ sửa tủ bia có khắc phục được tủ quá lạnh không?

Vâng, điều đó thực sự có thể. Theo các chuyên gia sửa tủ bảo ôn bia, nhiệt độ tủ đông của bạn phải chính xác là 0 độ. Vì vậy, nếu tủ đông của bạn có cảm giác như thể nó còn nhiều hơn là đóng băng, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn.

Tủ đông cũ đặc biệt dễ bị đóng băng. Nếu bạn đang gặp sự cố tủ lạnh này, trước tiên hãy kiểm tra xem miếng đệm cửa có bị nứt cho phép không khí ẩm và ấm tràn vào hay không. Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng đóng băng trong tủ đông.

Nếu đó không phải là vấn đề, có thể có vấn đề gì đó với cảm biến xả đá của tủ bảo quản bia. Nếu tủ đông của bạn bị trục trặc, hãy gọi kỹ thuật viên sửa tủ bia để đánh giá vấn đề.

Tại sao tủ bảo quản bia có thể nghe thấy động cơ rất lớn?

Trong tất cả các thiết bị gia dụng, tủ lạnh và tủ bảo quản bia có xu hướng ồn ào nhẹ khi nó hoạt động. Nhưng nếu bạn đã không nhận thấy âm thanh của nó trong nhiều năm và đột nhiên bạn bắt đầu nghe thấy động cơ ở đâu đó, đó không phải là một dấu hiệu tốt.

Cảm biến nhiệt độ cung cấp điện áp cho máy nén và động cơ quạt, vì vậy nếu bộ phận này bị trục trặc, nó có thể gửi điện liên tục và làm cho tủ lạnh quá lạnh, do đó thải ra năng lượng không cần thiết. Một động cơ bị trục trặc chạy không cần thiết cũng có thể làm tăng hóa đơn năng lượng của bạn. Liên hệ ngay thợ sửa tủ bia nếu bạn nghe thấy tiếng máy chạy quá lớn.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận