Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tân Phú

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú ngay tại nhà của công ty 1FIX chuyên nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại. Dù vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải là gì đi chăng nữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục toàn bộ, giữ quá trình sinh hoạt của mọi người không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú 24/7

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang được sử dụng rất nhiều, đó là nhờ vào tính năng sử dụng nguồn năng lượng dồi dào từ mặt trời, giúp gia đình tiết kiệm được những chi phí cần thiết. Nhưng trong quá trình sử dụng, thiết bị gặp phải những vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn, hay cần lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú nhanh chóng nhưng không biết phải làm cách nào?

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tân Phú

Yên tâm là 1FIX cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt ngay tại nhà cho những khách hàng đang có nhu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, khi quý khách cần khắc phục những sự cố như:

 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú khả năng nóng kém, do sản phẩm không đạt chất lượng, kỹ thuật lắp đặt chưa bài bản, công suất không đáp ứng nhu cầu, áp lực nước lạnh quá mạnh.
 • Sửa máy nước nóng Tân Phú bồn rỉ nước, do lệch ron bên trong, các đầu ren kết nối siết không đủ chặt, lủng ruột bồn.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú bể ống thủy tinh, do bị bể nứt hoặc bị xì, bị xì có thể bắt nguồn từ đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn có màu sắc khác hoàn toàn so với ban đầu.
 • Sửa máy nước nóng Tân Phú mục ống nước nóng, do ống nước nóng PPR chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời quá lâu, khiến nó dễ bị mục rữa xuống cấp nhanh chóng.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú gãy ống thông hơi, do khi lắp đặt chưa đạt độ cứng, chắc, chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu, nếu không đạt những điều cần thiết sẽ dễ bị gãy.
 • Sửa máy nước nóng Tân Phú hỏng các phụ kiện, do phụ kiện cấp nước vào như van 1 chiều cho bình nước nóng năng lượng mặt trời, van phao. Cần phải có thợ thay & sửa phao cơ, phao điện bồn nước Tân Phú khắc phục ngay lập tức.

Quy trình sửa máy nước nóng Tân Phú

Tại 1FIX, dù thực hiện bất kỳ công trình nào phục vụ quý khách hàng, chúng tôi cũng đều phải tuân thủ những điều như sau:

 • Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách hàng khi có cuộc gọi đến, tiếp nhận toàn bộ thông tin cần thiết (nội dung công việc là sửa chữa hay vệ sinh bồn nước nhựa quận Tân Phú).
 • Hẹn lịch làm việc cụ thể để công việc được diễn ra thuận lợi nhất có thể, sẽ có thợ lắp đặt, sửa bồn nước Tân Phú đến tận nhà để kiểm tra, khảo sát tình trạng hiện tại của máy.
 • Trong trường hợp quý khách hàng không thể làm việc theo thời gian dự kiến ban đầu, chúng tôi vẫn sẵn sàng hẹn lại lịch làm việc và khung giờ khác, không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân của quý khách.
 • Khi đã hoàn tất công việc khảo sát, kiểm tra cụ thể tình trạng hư hỏng, kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng Tân Phú có nhiệm vụ báo giá cụ thể cho khách biết.
 • Chốt được phương án thực hiện, thợ chuyên nghiệp sẽ bắt tay vào làm việc dưới sự giám sát của khách hàng. Kiểm tra cẩn thận lại lần nữa khi đã thực hiện xong, nếu cần thiết có thể vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú.
 • Cung cấp đầy đủ phiếu thanh toán, cùng những quyền lợi của khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui vẻ chào tạm biệt quý khách khi đã thật sự hài lòng về cung cách phục vụ.
Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tân Phú

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát

Lý do nên chọn 1FIX sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của 1FIX đã có kinh nghiệm lâu năm, là một trong những đơn vị chuyên dẫn đầu trong việc cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới.

Chúng tôi luôn thực hiện công việc với trách nhiệm cao, dù chỉ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú đi chăng nữa, kỹ thuật viên vẫn tận tình làm việc hết công suất, đảm bảo mọi người hài lòng chỉ với 1 lần hỗ trợ và mang đến chế độ bảo hành lâu dài.

Phương châm của chúng tôi là không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, vậy nên thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà luôn có mặt sau 30 phút kể từ khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ của 1FIX. Thực hiện công việc theo đúng quy trình, sử dụng phụ kiện chính hãng, báo giá trước khi làm.

Các phương án giải pháp về thiết kế, sửa chữa, lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú luôn đạt chất lượng, chuẩn kỹ thuật nhất có thể. Mang đến cho khách những sản phẩm bền đẹp, an toàn, dễ dàng sử dụng và còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm chi phí tối đa.

Tiêu chí hàng đầu mà toàn bộ nhân viên của công ty luôn thực hiện là “Uy tín – Chất Lượng – Tận Tâm”, sau nhiều năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những đơn vị chuyên phân phối, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Những sai sót mà dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Tân Phú gặp phải, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục. Những ưu điểm đã đạt được, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục phát huy để phục vụ mọi người ngày càng tốt hơn. Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của 1FIX mỗi khi có nhu cầu, vì đảm bảo thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Thợ sửa máy nước nóng tại nhà giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận