Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10, trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 nhanh chong, uy tín, chất lượng nhất TP.HCM chỉ có thể là 1FIX. Công ty chúng tôi, chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng ở máy nước nóng năng lượng mặt trời mà quý khách hàng đang phải bó tay. Chỉ cần sau 30 phút liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà để kiểm tra, bàn kế hoạch thực hiện hiệu quả.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 tại 1FIX

Tại sao cần sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10

Như mọi người đã biết, máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nó giúp cho sinh hoạt của mọi nhà được tiện lợi hơn. Chưa kể máy còn giúp chúng ta thảm thiểu tối đa về mặt điện năng, tiêu dùng an toàn.

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Tuy nhiên, khi xảy ra các sự cố thì chắc chắn sự tiện nghi, tiết kiệm này của khách hàng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng thêm. Hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu, dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 tại 1FIX có rất nhiều kinh nghiệm về máy nước nóng năng lượng mặt trời, nên chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi người bất kỳ lúc nào.

Vì sao chúng tôi lại nhiệt tình đến như vậy? Đó là bởi chúng tôi hiểu được sự khó chịu của mọi người khi thói quen mỗi ngày đang bị ảnh hưởng trầm trọng, đặc biệt là ai ai cũng muốn liên hệ đến những nơi làm việc uy tín, có nhiều kinh nghiệm để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Chắc chắn rằng, dưới những bàn tay điêu luyện của thợ đến từ 1FIX, dù sửa chữa hay vệ sinh bồn nước inox quận 10 đi chăng nữa, chúng tôi vẫn thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Sự cố nào cần gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà quý khách đang gặp sự cố hư hỏng? Hay đơn giản là quý khách đang có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bồn nước quận 10? Không phải tìm ở đâu xa xôi cả, kỹ thuật viên tại 1FIX có thể đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, nếu mọi người đang gặp rắc rối như:

 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi máy ít nóng: Nguyên nhân xuất phát từ sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí không phù hợp, công suất yếu, nhu cầu vượt mức cung cấp.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi máy rò rỉ nước: Nguyên nhân bởi lệch roon bên trọng, các đầu ren kết nối siết chưa đủ chặt, lủng ruột bồn.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi bể ống thủy tinh: Nguyên nhân đến từ việc bể, nút, xì đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi mục ống nước nóng: Nguyên nhân từ ống PPR tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi gãy ống hơi: Nguyên nhân lắp đặt lỏng lẻo, khi thợ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 thực hiện phải đúng kỹ thuật, nếu không sẽ dễ bị gãy.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi hỏng các phụ kiện: Nguyên nhân các phụ kiện hư hỏng là bởi các dịch vụ thay & sửa phao cơ, phao điện bồn nước quận 10 sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Và ngoài những sửa chữa trên, thì 1FIX còn kiêm luôn cả các dịch vụ khác như:

Quy trình làm việc dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10

Để mọi công đoạn không bị ảnh hưởng, đáp ứng cho khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng quận 10 chất lượng nhất, 1FIX đã xây dựng thành công quy trình làm việc chuẩn xác nhất, không để khách hàng phải lo lắng về sự chuyên nghiệp của thợ thực hiện.

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu về những sự cố cần được sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay lập tức.
 • Kỹ thuật viên nhanh chóng đến tận nơi đang gặp sự cố để hỗ trợ khách hàng về mọi mặt.
 • Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 kiểm tra, tư vấn miễn phí, báo giá cẩn thận trước khi thực hiện.
 • Thực hiện vệ sinh, di dời, lắp đặt, sửa chữa một cách cẩn thận, bài bản khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.
 • Kiểm tra cẩn thận tình trạng hiện tại của máy nước nóng năng lượng mặt trời trước khi bàn giao cho khách.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán, phương thức thanh toán và các giấy tờ liên quan đến bảo hành.
Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát

Thế mạnh của 1FIX khi nhận sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10

1FIX luôn tự là một trong những công ty sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 thuộc TOP đầu trên thị trường hiện nay. Nhưng không vì thế mà công ty quên việc nâng cao chất lượng, chuyên môn hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Kỹ thuật viên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn được tuyển chọn cẩn thận, hàng năm đều tổ chức các lớp đào tạo kiểm tra, nâng cao tay nghề. Đội ngũ thực hiện cho quý khách sẽ luôn là những thợ nhiệt tình, trung thực, hết mình trong công việc.

Giá cả của dịch vụ sửa chữa, di dời, lắp đặt, vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 luôn hợp lý, không phụ thu thêm các khoản vô lý, tuyệt đối không lừa đảo khách hàng. Đồng thời, phục vụ xuyên suốt ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ.

Với tất cả những gì 1FIX đang có, chắc chắn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 10 sẽ không bao giờ làm quý khách hàng phải thất vọng. Hãy tìm đến chúng tôi, mỗi khi có nhu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm mọi cách để quý khách hài lòng.

Thợ vệ sinh, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng