Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phú Nhuận

Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay đang dần phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận cũng tăng theo một cách chóng mặt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hoàn thành tốt công việc này, vậy ở 1FIX có gì đáng tin cậy để mọi người có thể ủy thác?

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận tại 1FIX

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận có mặt ngay lập tức

Công việc sửa chữa vệ sinh bồn nước inox Phú Nhuận không hề đơn giản tí nào, nếu không có hiểu biết thì rất khó có thể tự xử lý. Các linh phụ kiện bên trong có cấu tạo khá phức tạp, chưa kể máy nước nóng năng lượng mặt trời phải sử dụng các loại ống nước nóng PPR phù hợp.

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phú Nhuận

Chưa kể việc không phải ai cũng đủ tự tin để đứng trên sân thượng, nóc nhà có độ cao để tìm hiểu cách sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời trong nhiều giờ đồng hồ giữa trời trưa nóng. Cũng vì những yếu tố đó, hãy giao toàn bộ công việc khó nhọc ấy cho thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận chuyên nghiệp tại 1FIX, chúng tôi đảm bảo thiết bị của mọi người sẽ được khắc phục sự cố nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thời gian quý báu của bản thân.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận chuyên nghiệp nhất

Song song với các dịch vụ thông thường tại gia, 1FIX còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận dành cho các doanh nghiệp, mang đến gói bảo trì bảo hành lâu dài, trong đó có cả hạng mục sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng nhiều công trình hấp dẫn khác, trong khi giá cả chỉ bằng một nửa so với những gói dịch vụ đến từ các đơn vị cạnh tranh khác.

Đặc biệt hơn nữa, kỹ thuật viên chỉ thực hiện công việc khi có sự đồng ý từ phía khách hàng. Sẵn sàng kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, các phương án thực hiện hiệu quả, thông tin nhiều hơn nữa về dịch vụ… tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân tìm thợ sửa máy nước nóng Phú Nhuận

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận không có nước nóng

Nguyên nhân chính thường là do không có nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước; Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đủ nước; Đường ống bị ngộp hơi.

Sửa máy nước nóng Phú Nhuận rò rỉ nước

Nguyên nhân chính là đến từ ống chân không bị vỡ; Gioăng silicon trong bồn bảo ôn bị bào mòn hoặc bị mất; Các mối nối ống bị lỏng hoặc nứt.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận bình bị biến dạng

Nguyên nhân chính xuất phát từ việc không kiểm tra ống thông hơi bị tắc; Thiếu nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian dài.

Sửa máy nước nóng năng Phú Nhuận cấp nước không đủ nóng

Nguyên nhân có thể là bởi ống chân không bị rò rỉ; Van một chiều cấp nước không đóng chặt hoặc bị rò rỉ khiến cho nước chảy liên tục vào bồn làm loãng nước nóng bên trong; Máy thu nhiệt bị bụi che phủ do máy nước nóng được đặt ở môi trường nhiều bụi; Sử dụng nước nóng vượt quá công suất của máy.

Với toàn bộ những nguyên nhân cơ bản thường dễ gặp phải ở máy nước nóng năng lượng mặt trời, thì việc tìm đến những dịch vụ sửa chữa, di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Phú Nhuận là công việc cực kỳ cần thiết mà chúng ta không nên thực hiện chậm trễ.

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phú Nhuận

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát

Lý do chọn 1FIX sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Nhuận

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hoạt động như sau:

  • Tư vấn thiết kế, vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà Phú Nhuận theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đơn vị có tính pháp lý cao, hoạt động uy tín chất lượng, không làm quý khách hàng phải phiền lòng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời lành nghề, kinh nghiệm dày dặn.
  • Có đầy đủ lực lượng để thực hiện các công việc thay & sửa phao cơ, phao điện bồn nước Phú Nhuận nhanh chóng.
  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng xong, đơn vị sẽ cử ngay thợ chuyên nghiệp nhất để phục vụ ngay lập tức.
  • Giá cả của dịch vụ tại 1FIX luôn phù hợp với thu nhập trung bình của mọi người, đảm bảo không chặt chém
  • Cung cấp chính sách bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ lắp đặt bồn nước Phú Nhuận, bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Chỉ sử dụng những phụ kiện chính hãng, được nhập từ các nhà máy sản xuất lớn, có đầy đủ chứng từ và hóa đơn.
  • Khách hàng được thông báo rõ mức giá trước khi thực hiện công việc, bảng giá đã được niêm yết cho từng hạng mục.

Sở hữu đội ngũ sửa chữa lạnh nghề, chuyên nghiệp có thể phục vụ khách hàng là gia đình, khách sạn, doanh nghiệp… 1FIX hỗ trợ toàn bộ bất kỳ một vấn đề nào mọi người đang gặp phải. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm rất cao đến từ mọi người đang sinh sống tại Phú Nhuận và các tỉnh lân cận TPHCM.

Vì thế, hãy liên hệ với 1FIX để chúng tôi có thể nâng tầm chất lượng sống của mọi người bằng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng quận Phú Nhuận.

Thợ sửa máy nước nóng tại nhà giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận