Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bình Chánh

1FIX – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh với giá rẻ cực kỳ. Chúng tôi luôn cung cấp thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp nhất, có khả năng làm việc dày dặn, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh có thể giúp gì?

Tìm ra nguyên nhân sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, thợ lắp đặt, sửa chữa bồn nước Bình Chánh tại 1FIX đã tìm ra được một số nguyên nhân mà ta cần phải sửa chữa, trong đó:

 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bể bồn chứa nước nóng.
 • Sửa máy nước nóng Bình Chánh mục đường ống PPR.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống thủy tinh.
 • Sửa máy nước nóng Bình Chánh bình nước ít nóng.
 • Sửa máy nước nóng Bình Chánh bồn nước rò rỉ nước.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời gãy ống thông hơi.
 • Sửa máy nước nóng Bình Chánh không nóng, ít nóng.
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hư hỏng các linh phụ kiện.
Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bình Chánh

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh tại 1FIX

Tính đến thời điểm hiện nay, tại 1FIX đang cung cấp các hạng mục như:

1FIX – Miễn phí kiểm tra máy nước nóng Bình Chánh

Khi gặp các sự cố trên máy nước nóng năng lượng mặt trời, hầu như ai cũng muốn nhanh chóng tìm được thợ chuyên nghiệp để khắc phục ngay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào làm việc cũng uy tín, chưa kể mức giá dịch vụ lại khá cao, phát sinh thêm nhiều chi phí khác, nhưng tình trạng liên tục lặp lại.

Hiểu được những nỗi lo đó, 1FIX luôn chú trọng đến quy trình làm việc và cách phục vụ từ dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh – thay ron máy nước nóng của mình. Chắc chắn, chỉ với 1 lần thực hiện thì mọi thứ đều được giải quyết ngay lập tức.

Khi tìm đến chúng tôi, thợ sửa chữa sẽ đến tận nhà của khách hàng theo đúng lịch tìm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hiện tại là gì, nhanh chóng kiểm tra tình trạng của máy, báo cáo nguyên nhân hư hỏng và phương án thực hiện ra cùng mức giá cụ thể.

Mọi người yên tâm là chi phí cho việc kiểm tra khảo sát hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một xu nào cho công việc này. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ sửa chữa – vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà Bình Chánh tại 1FIX mới thực sự bắt tay vào làm việc. Đồng thời, không phát sinh thêm một khoản chi phí nào khác như đã thỏa thuận.

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bình Chánh

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát

1FIX – Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Chánh hàng đầu

Ưu điểm khi chọn 1FIX sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bính Chánh

 • Thời gian phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 lẫn chủ nhật với chi phí rẻ nhất hiện nay, phục vụ nhanh nhất.
 • Chỉ với 1 cuộc gọi, nhân viên sẽ tư vấn toàn bộ các thông tin mà quý khách muốn tìm hiểu hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, sau 30 phút kể từ khi yêu cầu sẽ có thợ đến tận nhà phục vụ để người dùng không phải lo lắng chờ đợi.
 • Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ thay thế linh phụ kiện chính hãng, chi phí sẽ được báo cụ thể tùy vào tình trạng của máy.
 • Toàn bộ chi phí được thực hiện trong quá trình sửa chữa đều rõ ràng, có thể tự kiểm tra, không trục lợi đảm bảo quyền lợi của khách.
 • Thời gian bảo hành lâu dài, có chế độ hậu dịch vụ khá độc đáo. Đặc biệt hơn nữa, trong thời gian bảo hành 1FIX sẽ kiểm tra và sửa không tính thêm phí.
 • Phục vụ quý khách hàng là đội ngũ trẻ tuổi, với kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn sẽ luôn giúp khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Thái độ làm việc với khách được công ty đặc biệt quan tâm, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất, hoàn hảo nhất.

Cam kết của 1FIX khi sửa máy nước nóng huyện Bình Chánh

Trong suốt quá trình sửa chữa, vận hành… Chúng tôi sẽ luôn khắc phục miễn phí các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ khi còn thời gian bảo hành.

Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng vệ sinh bồn nước inox Bình Chánh chu đáo, chăm sóc khách hàng hiệu quả, mang đến giá trị toàn diện cho dịch vụ.

Thi công khắc phục các sự cố không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc, hoàn trả nguyên trạng cho khu vực thực hiện công việc.

Cung cấp chi tiết phương án giải quyết mọi nỗi lo liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời, không lo sợ chi phí quá cao hay các thiết bị dùng thay thế.

Hãy chọn 1FIX mỗi khi cần đến một dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Bình Chánh chuyên nghiệp. Bằng tất cả những gì mình có, chúng tôi sẽ luôn cố gắng giúp mọi người hài lòng trước tác phong làm việc, sự tận tâm trong công việc và chế độ bảo hành bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Thợ lắp đặt, sửa máy nước nóng tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng