Thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba – Cách sửa máy giặt lỗi E2

Mọi người vẫn chưa biết sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba là gì? Vậy hãy để thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 giải đáp vấn đề này ngay nhé, 1FIX thấy rằng những kiến thức này rất cần thiết, vừa giúp mọi người giải quyết được vấn đề nhanh chóng, tránh để sự cố này ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba là gì?

Lỗi E2 máy giặt Toshiba là gì? Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba, khách hàng rất dễ bắt gặp những sự cố, lỗi được hiển thị ngay trên bảng số các lỗi, chẳng hạn như E1, E2, E3… và hiển nhiên đây chỉ là những lỗi được viết tắt, nếu không tìm hiểu thì khó lòng có thể biết được máy giặt đang báo điều gì.

Dựa trên kinh nghiệm từ thợ sửa máy giặt tại nhà, thì để sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt Toshiba, nó ảnh hưởng đến bo mạch điều khiển không thể cung cấp lệnh để thực hiện chương trình giặt, như vậy máy sẽ có thông báo đến người dùng về sự cố để khắc phục ngay.

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Tại sao máy giặt Toshiba báo lỗi E2?

Không phải ngẫu nhiên máy giặt Toshiba báo lỗi E2 được, sau khi kết thúc chu trình giặt và bắt đầu chuyển sang xả vắt thì máy mới bắt đầu báo lỗi. Khi lỗi bắt đầu, ngoài việc màn hình xuất hiện lỗi E2 máy giặt Toshiba thì còn có còi báo tít tít để cảnh báo khách hàng bằng âm thanh rằng máy đang gặp vấn đề.

Xuất phát từ điều này, thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba thấy rằng thông thường sẽ là do tình trạng cửa máy giặt đã không còn đảm bảo để quá trình vắt được diễn ra thuận tiện, có khe hở hoặc cửa máy giặt đã nứt… cần phải tìm hiểu thông tin về cách sửa máy giặt lỗi E2 đặc biệt là phầncửa máy giặt.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba lỗi E2

Song song với những nguyên nhân trên, ta còn sẽ có một số nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 như sau.

  • Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 – Hư công tắc cửa/lồng: Gộp công tắc cửa và lồng làm một là điều dễ thấy ở các dòng máy giặt Toshiba, dù cửa đã được đóng kín nhưng do tiếp điểm công tắc cửa bị oxy hóa, tiếp điểm không đóng nên báo lỗi E2.
  • Nguyên nhân lỗi E2 máy giặt Toshiba – Hư công tắc từ: Cũng giống nguyên nhân trên, khi ở chế độ vắt nếu nắp cửa không đậy kín thì cũng dẫn đến lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi E2, bắt nguồn từ miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.
  • Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 – Hư board mạch: Đã kiểm tra lại điểm tiếp xúc nhưng máy giặt Toshiba vẫn hiển thị lỗi E2, có khả năng máy đã hỏng bộ phận board mạch.
Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba

Để có cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba tạm thời, chúng ta nên thực hiện một vài thao tác như sau.

  • Nếu chưa đóng nắp cửa máy giặt, cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ là đóng nắp máy giặt lại. Khóa an toàn bị kẹt là do rơ le điện hút vào mà không nhả ra, hãy kiểm tra cuộn hút có bị chập cháy không, nếu chập cháy thật thì nên gọi thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2.
  • Nếu chốt cửa có vấn đề, cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ là gỡ bỏ nãy chốt cửa ra, hoặc bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơ làm nhẹ hơn, nên tắt nguồn điện trước khi kiểm tra và thực hiện.

Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba trên vẫn chưa thể nào chấm dứt được tình trạng báo lỗi khách hàng nên tìm sự trợ giúp từ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của 1FIX ngay.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Lỗi E2 máy giặt Toshiba là gì? Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba thế nào? Tất cả sẽ được thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 khắc phục nhanh chóng, bằng kinh nghiệm và một vài thao tác đơn giản, mọi thứ sẽ được trở lại bình thường.

  • Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 hỗ trợ khách hàng mùa dịch đúng chuẩn 5K

Việc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 đến tận nhà vào thời điểm dịch bệnh hiện nay khiến nhiều người lo lắng, hiểu được điều đó 1FIX luôn đảm bảo thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba chấp hành quy tắc 5K, thợ điện lạnh được tiêm ít nhất 2 mũi vacxin trước khi phục vụ khách.

  • Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 chỉ cung cấp thợ có tay nghề cao, giỏi hiểu biết

1FIX chỉ tập trung tuyển chọn và đào tạo thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 có kinh nghiệm dày dặn, có tay nghề cao. Có hiểu biết để chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng nhanh chóng, sửa chữa chính xác để tình trạng hư hỏng không tái phát. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

1FIX sử dụng trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất để dịch vụ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba phục vụ nhanh chóng và an toàn nhất kèm dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ. Chưa kể, linh phụ kiện cung cấp cho khách hàng luôn là hàng chính hãng, đảm bảo chính sách bảo hành dài hạn.

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Bảng giá sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

1FIX doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Nam,
hơn 65 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Câu hỏi cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba từ thợ thường gặp

Nhà mình đang sử dụng máy giặt Toshiba và báo lỗi E21 không khóa được nắp, làm sao để khắc phục?

Hãy thử kiểm tra lại khóa an toàn có bị kẹt hay không, chốt cửa có bị mòn hay gặp phải vấn đề gì khác. Nếu khóa an toàn và chốt cửa vẫn bình thường nhưng máy giặt vẫn báo lỗi E21, hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 để được hỗ trợ ngay.

Tìm thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 tại TPHCM dễ không

Nhu cầu sửa máy giặt tại TPHCM luôn tăng cao theo từng ngày, vậy nên thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 luôn dồi dào để khách hàng có thể tìm kiếm và liên hệ. Để tránh tiền mất tật mang, hãy để 1FIX phục vụ mọi người, đảm bảo khách sẽ thật sự hài lòng.

Máy giặt báo lỗi E23 là sao, cách xử lý lỗi E23 máy giặt Toshiba sao cho phù hợp?

Nguyên nhân máy giặt báo E23 có thể từ việc nắp máy bị kẹt vật lạ hoặc nắp máy chưa đóng. Dịch vụ sửa lỗi E2 máy giặt Toshib khuyên mọi người nên tắt nguồn để kiểm tra lại, sau đó bật nguồn lại và bắt đầu chu trình giặt như bình thường. Nếu vẫn báo lỗi E23, liên hệ 1FIX ngay để giải quyết.

1FIX là đơn vị độc lập hay chỉ trung gian cho thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

1FIX là đơn vị cung cấp các hạng mục điện lạnh, điện tử hàng đầu tại TPHCM, công ty chuyên đào tạo và cung cấp thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tuyệt đối không trung gian, không đùn đẩy trách nhiệm trong công việc.

Giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan đến sửa board máy giặt, hay các lỗi vặt trên máy giặt Toshiba, hãy gọi thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 nếu những sự cố đang làm khó mọi người nhé.

Viết một bình luận

Call Now Button