Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà

Tôi đã thử hâm nóng thức ăn thừa và hâm trà trong lò vi sóng mà không thành công. Lò vi sóng Sharp của tôi không nóng là do nó bị hỏng và không sửa được, hay có cách nào để sửa lò vi sóng Sharp tại nhà không? Hoặc tôi nên tìm thợ sửa lò vi sóng Sharp ở đâu?

Nội dung

Thật bất tiện khi mất khả năng hâm nóng thức ăn và đồ uống chỉ trong vài phút. Lò vi sóng là một điều bí ẩn đối với hầu hết chúng ta, vì vậy việc cho rằng chúng sẽ cần thay thế ngay khi ngừng hoạt động là điều đương nhiên. Nếu cần sửa lò vi sóng Sharp không nóng, một số bộ phận có thể là nguyên nhân gây ra sự cố, từ công tắc cửa đến bàn nam châm.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà
Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà ǀ Thợ sửa chữa lò vi sóng Sharp không nóng

Lò vi sóng Sharp là gì?

Lò vi sóng Sharp là một thiết bị được thiết kế và sản xuất từ thương hiệu Sharp, một cái tên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Sản phẩm lò vi sóng Sharp có thể giúp cho các bà nội trợ chuyên nghiệp tất cả các công việc nấu, hâm nóng, rã đông, nướng thức ăn với chỉ vài thao tác đơn giản.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm lò vi sóng Sharp chia làm 2 loại chính bao gồm: lò vi sóng Sharp cơ và lò vi sóng Sharp điện tử.

+ Lò vi sóng Sharp cơ – là loại lò vi sóng có thiết kế với các nút điều chỉnh cơ học, khi sử dụng thiết bị người dùng thực hiện các thao tác như xoay núm điều chỉnh để lựa chọn các chế độ phù hợp như nấu, hâm nóng, rã đông, nướng thức ăn và hẹn giờ.

+ Lò vi sóng Sharp điện tử – là loại lò vi sóng có thiết kế với màn hình cảm ứng và đèn LED hiển thị cho hoạt động của lò cũng như các chế độ mà người dùng chọn. Khi sử dụng loại này người dùng sẽ thực hiện thao tác trên màn hình cảm ứng thay vì các nút, núm điều chỉnh.

Sửa lò vi sóng Sharp không nóng

Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp tuyệt vời giúp bạn có những món ăn nhanh chóng, chúng làm cho việc nấu nă trở nên đơn giản chỉ bằng một nút nhấn.

Với sự trợ giúp của đồng hồ vạn năng, bạn có thể tự mình sửa lò vi sóng tại nhà vói một vài sự cố phổ biến nhất; chỉ cần nhớ rút phích cắm của lò vi sóng trước khi kiểm tra hoạt động bên trong! Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về cách tiếp cận vấn đề, có lẽ tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của một kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp không nóng để giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố

Nguyên nhân lò vi sóng Sharp không nóng

Nếu lò vi sóng Sharp không nóng, có thể có vấn đề với điốt cao áp.

Đi-ốt là một phần của thiết bị giúp phân kênh và cung cấp điện theo một hướng cho nam châm, và nó thường nằm phía sau bảng điều khiển phía trước của lò vi sóng gần các bộ điều khiển. Nếu nó bị cháy hết, thì lò vi sóng sẽ không tạo ra năng lượng để quay nam châm và làm nóng thức ăn.

Lò vi sóng Sharp không hâm nóng có thể có vấn đề với công tắc cửa

Lò vi sóng Sharp của bạn sẽ không nóng cho đến khi cửa ở vị trí đóng. Đôi khi, công tắc cửa trên lò vi sóng cũ có thể không khóa đúng cách, đặc biệt là khi cửa bị đóng sầm thường xuyên. Đó là một cơ chế an toàn tốt, vì lò vi sóng sẽ hoạt động không an toàn khi cửa mở. Một dấu hiệu tốt cho thấy công tắc cửa có vấn đề là nếu đèn vẫn sáng khi cửa đóng và lò vi sóng không chạy.

Lò vi sóng Sharp không hâm nóng có thể là do nam châm tạo ra nhiệt cho lò vi sóng.

Khi một nam châm bị hỏng, nó cũng có thể làm nổ cầu chì, điều này có thể gây ra các hỏng hóc khác trong lò vi sóng. Để sửa chữa lò vi sóng Sharp bạn có thể kiểm tra xem nam châm có hoạt động hay không bằng cách rút phích cắm của thiết bị, tháo vỏ tủ, xả tụ điện cao áp một cách an toàn và tháo nam châm.

Cách sửa lò vi sóng Sharp không nóng

Cách sửa lò vi sóng Sharp không nóng do lỗi điốt cao áp

Trong trường hợp lò vi sóng Sharp bị lỗi điốt bạn có thể tháo bảng điều khiển phía trước bằng tuốc nơ vít đầu và kiểm tra cực tính của diode bằng cách sử dụng một trong những đồng hồ vạn năng tốt nhất. Đôi khi diode hiển thị đúng cực và trong trường hợp này, kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp tại nhà có chuyên môn có thể cần kiểm tra tổng thể các mạch nguồn cao áp trong lò vi sóng.

Cách sửa lò vi sóng Sharp không nóng do lỗi công tắc cửa

Bạn có thể kiểm tra vấn đề này bằng cách rút phích cắm của thiết bị, tháo các vít bên ngoài và tháo vỏ tủ bên ngoài và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem có bất kỳ nguồn điện nào đi qua các công tắc hay không. Nếu lò vi sóng của bạn có nút mở cửa, hãy nhấn nút này xuống trong khi kiểm tra công tắc cửa. Nếu các đầu cuối của lò vi sóng đọc số 0, chúng có tính liên tục. Nếu không, các công tắc sẽ cần được thay thế.

Cách sửa lò vi sóng Sharp không nóng do lỗi nam châm

Với đồng hồ vạn năng, bạn có thể kiểm tra phí từ các thiết bị đầu cuối. Nếu bạn đọc được 2 đến 3 ohms nếu nam châm vẫn hoạt động. Sau đó, sử dụng một đầu dò để chạm vào vỏ kim loại bao quanh nam châm; nếu nó ghi số 0, có một vấn đề. Chỉ nên hoàn thành bước này khi tụ điện đã được xả đúng cách bằng tuốc nơ vít có tay cầm bằng cao su hoặc dụng cụ an toàn khác.

Trong trường hợp lò vi sóng  Sharp bị hỏng nam châm bạn cần một chuyên gia sửa lò vi sóng Sharp tại nhà chuyên nghiệp thay thế một nam châm bị lỗi do tính chất nguy hiểm của việc sửa chữa điện áp cao. Tùy thuộc vào độ cũ của lò vi sóng của bạn, bạn nên xem xét thay thế thiết bị hoàn toàn nếu nam châm đã hết.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà ǀ Thợ sửa chữa lò vi sóng Sharp không nóng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn

Bạn đã chuẩn bị xong tất cả cho bữa tối và chỉ còn vài món cần bởi lò vi sóng Sharp làm nóng nữa là xong. Nhưng khi bạn bấm nút khởi động thì tất cả không có gì thay đổi, lò nướng của bạn chỉ im lặng nằm đó. Xử lý như thế nào khi lò vi sóng mất nguồn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn tại nhà tại đây.

Nguyên nhân gây ra mất nguồn lò vi sóng Sharp

Thật ra để xử lý tình huống lò vi sóng không có nguồn đôi khi rất đơn giản nhưng cũng có lúc bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà chuyên nghiệp từ 1FIX. Một số nguyên nhân mất nguồn chính của lò vi sóng bạn nên để ý nếu bạn gặp tình trạng này trong tương lai.

Lò vi sóng Sharp mất nguồn do chưa được kết nối

Đây là một lí do khá phổ biến khi ai đó đã rút phích cắm hoặc ngắt nguồn cấp vào thiết bị. Trong một số trường hợp chủ nhà sử dụng cầu dao điện tự động thì chúng có thể bị nhảy do rò điện hoặc chạm chập, quá tải…

Lò vi sóng Sharp mất nguồn do dây nguồn bị đứt

Trường hợp này cũng khá hy hữu nhưng cũng là một nguyên nhân mà bạn nên liệt kê khi muốn sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn. Chúng ta phải tính toán đến tất cả những khả năng có thể xảy ra để có cách xử lý kịp thời và chính xác.

Lò vi sóng Sharp mất nguồn do hư mạch chính

Tất cả phích cắm, cầu dao điện tự động, dây dẫn đều ổn nhưng thiết bị nấu nướng của bạn vẫn không có nguồn và im lặng trước mặt bạn. Một linh kiện trong board mạch điều khiển hoặc chính bản thân mạch có thể đã bị lỗi hoặc hư hỏng.

Cách sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn

Cách xử lý lò vi sóng Sharp mất nguồn do chưa được kết nối

Đây là hạng mục xử lý mà bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần nhờ đến thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà chuyên nghiệp của 1FIX. Kiểm tra cầu dao điện tự động xem chúng có bị vấp không, nếu chúng vấp hãy bật lại. Kiểm tra phích cắm của bạn và kết nối chúng vào ổ cắm. Thử bật lại lò vi sóng và kiểm tra kết quả nhé!

Cách sửa lò sóng Sharp mất nguồn do dây nguồn bị đứt

Đây là một công việc có độ khó hơn so với trường hợp bên trên. Nếu dây bị đứt và nằm bên ngoài thì công việc sẽ không có gì đáng nói. Nhưng dây bị đứt và nằm bên trong tường hoặc không đứt lìa ra thì bạn sẽ phải dùng đến đồng hồ vạn năng cũng như kỹ năng của một thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà chuyên nghiệp để kiểm tra và xử lý.

Cách sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn do hư mạch chính

Đây là một hư hỏng đòi hỏi trình độ xử lý chuyên nghiệp vì để kiểm tra tình trạng này bạn cần phải tháo lò ra và kiểm tra nhiều bước để xác nhận vấn đề. Liên hệ với thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của 1FIX để được kiểm tra chuyên sâu và xử lý nhanh chóng.

Lời khuyên của chuyên gia sửa lò vi sóng Sharp tại nhà

Các bước sau đây phác thảo các nguyên nhân có thể xảy ra và giải pháp tại sao lò vi sóng của bạn không nóng. Nếu các bước này không hiệu quả hoặc nếu bạn không chắc chắn về cách tiến hành, hãy liên hệ với kỹ thuật viên dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà có chuyên môn.

+ Bước 1: kiểm tra nguồn điện của lò vi sóng – Kiểm tra để đảm bảo rằng nguồn điện của lò vi sóng được cắm vào ổ cắm hoạt động và được nối đất.

+ Bước 2: đảm bảo cửa đóng đúng cách – Để đề phòng an toàn, lò vi sóng sẽ không nóng cho đến khi cửa ở vị trí đóng đúng cách. Kiểm tra để đảm bảo rằng cửa lò vi sóng đã được đóng chặt trước khi cố gắng vận hành.

+ Bước 3: kiểm tra điều khiển của lò vi sóng – Đảm bảo rằng các điều khiển của lò vi sóng của bạn được chuyển sang cài đặt thích hợp cho những gì bạn đang cố gắng làm nóng.

+ Bước 4: kiểm tra lỗi hoặc mã hiển thị – Nếu lò vi sóng của bạn gặp lỗi hoặc được đặt ở một chế độ cụ thể, thiết bị sẽ không làm nóng và một mã sẽ xuất hiện trên màn hình.

Nếu bạn đã thử tất cả các bước này và thấy rằng lò vi sóng Sharp của bạn vẫn không nóng, có thể có vấn đề với một bộ phận bên trong và có thể đã đến lúc phải thay một thiết bị mới. Liên hệ với thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của 1FIX để được kiểm tra chuyên sâu.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội

Là một thiết bị thiết yếu trong mọi gia đình, lò vi sóng Sharp giúp quá trình hâm nóng thức ăn thừa hoặc nấu thức ăn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng nó có thể là một bất tiện lớn khi lò vi sóng của bạn không hoạt động bình thường.

Nếu bạn thấy rằng lò vi sóng Sharp không nóng, có một số cách khắc phục bạn có thể thử trước khi thay thế nó. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình khắc phục các sự cố sau, hãy liên hệ với kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp mất nguồn có trình độ chuyên môn để được trợ giúp.

Các sự cố thường gặp mà thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội của chúng tôi sửa chữa

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong số này, hãy gọi cho thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội của 1FIX để được sửa chữa nhanh chóng:

+ Lò vi sóng không hoạt động – Nếu bạn chắc chắn rằng lò vi sóng đã được cắm điện và đóng cửa đúng cách, thì thủ phạm có thể là do cầu chì. Nếu dòng điện quá mạnh hoặc bạn đóng sầm cửa lò vi sóng, cầu chì có thể đã bị nổ. Nếu việc thay thế cầu chì không hoạt động, bạn cũng có thể có một công tắc cửa bị lỗi. Hãy gọi cho dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của 1FIX để được hỗ trợ sửa chữa.

+ Có tia lửa điện bên trong lò vi sóng – Còn được gọi là “phóng điện hồ quang”, tia lửa có thể xảy ra nếu bạn đặt giấy bạc hoặc đồ dùng vào lò vi sóng, nếu thức ăn bắn ra, nếu một đi-ốt điện áp cao bị chập hoặc nếu máy khuấy bị lỗi (do động cơ quạt bị hỏng hoặc dây đai máy khuấy) hãy liên hệ thợ sửa chữa lò vi sóng Sharp Hà Nội từ 1FIX.

+ Bàn xoay không quay – Nếu bàn xoay của bạn không quay, băng chuyền có thể cần được căn chỉnh lại trên cơ chế quay. Vấn đề cũng có thể do ống lót ổ đĩa quay bị mòn hoặc bị tách. Một vấn đề khác có thể gây ra điều này là động cơ khay bị lỗi. Kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp không nóng của chúng tôi có thể khắc phục sự cố và sửa chữa đĩa quay lò vi sóng của bạn.

+ Lò vi sóng không làm nóng thức ăn – Nếu lò vi sóng của bạn đang bật nhưng không làm nóng thức ăn và bạn nghe thấy tiếng vo ve lớn, bạn có thể có một nam châm, tụ điện hoặc diode bị lỗi. Tốt nhất bạn nên nhờ các kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp tại nhà chuyên nghiệp, chẳng hạn như tại Sửa Chữa Nhanh 1FIX.

+ Bàn phím cảm ứng hoạt động không liên tục – Bàn phím cảm của lò vi sóng có thể bị hỏng do nước hoặc côn trùng xâm nhập, khiến bạn không thể chọn đúng cài đặt cho thực phẩm của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải thay thế hoặc sửa chữa bàn phím cảm ứng để đảm bảo hoạt động bình thường. Hãy gọi cho các chuyên gia sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của 1FIX để được sửa chữa lò vi sóng mà bạn có thể tin tưởng!

Đăng ký dịch vụ thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà Hà Nội

Để liên hệ với thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội không nóng hãy thực hiện theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp đến 1FIX tại Hotline ☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sharp tại nhà hà Nội trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Đặt lịch với thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà tại ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch với thợ điện 1FIX tại các kênh Zalo,Facebook…

Đội thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội chuyên nghiệp của 1FIX ở đây để khắc phục bạn. Cho dù bạn gặp bất kỳ loại sự cố nào liên quan đến lò vi sóng, họ có thể giúp bạn sửa chúng. Đặt lịch dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp không nóng với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi!

Hỏi đáp về dịch vụ thợ sửa lò vi sóng sharp hà nội

Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp ở đâu giá tốt mà chất lượng?

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa tận nhà 1FIX. Chúng tôi không phải là đơn vị đứng đầu trên thị trường hiện nay nhưng luôn là đơn vị đi với bạn trong thời gian dài cho đến hết dòng đời của thiết bị của bạn. Chất lượng dịch vụ thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của 1FIX cũng như giá thành được minh chúng bằng số lượng hàng trăm đơn hàng trên mỗi tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số ☎️ 028 3890 9294 và trải nghiệm thực tế về chất lượng dịch vụ của 1FIX. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

Thợ của 1FIX sửa lò vi sóng Sharp không nóng trong bao lâu?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình bởi vì họ cần biết điều đó để có thể cân đối thời gian và lên lịch để thợ đến nhà sửa chữa lò vi sóng. Tùy vào tình trạng hư hỏng mà thợ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà sẽ cung cấp khoảng thời gian hoàn thành công việc khi họ đến nhà bạ kiểm tra. Thông thường các sửa chữa sẽ mất một vài giờ cho đến một buổi nếu thợ phải tìm kiếm linh kiện nếu cần thiết.

Thợ sửa lò vi sóng Sharp Hà Nội sẽ đến nhà tôi trong bao lâu?

Thông thường thợ sẽ đến nhà bạn trong vòng 30 phút nếu bạn đặt dịch vụ khẩn cấp 24/7. Trong một số trường hợp cụ thể thợ sẽ cung cấp thời gian chính xác hoặc sẽ thỏa thuận hẹn giờ với khách hàng. Nếu họ đến trễ quá 15 phút do tình hình giao thông hoặc có tình huống bất thường họ sẽ gọi lại cho bạn để thông báo tình hình.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá