Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng không nóng ǀ Thợ sửa lò vi sóng tại nhà

Nếu lò vi sóng của bạn không làm nóng thức ăn, rất có thể nam châm trong thiết bị của bạn đã bị hỏng. Bạn cần sự trợ giúp để sửa lò vi sóng không nóng của mình sớm nhất có thể. Hãy liên hệ với thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM  của 1FIX ngay hôm nay. Kỹ thuật viên sẽ đến ngay sau 30 phút và nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề.

Thật không may, trong một số trường hợp một chiếc lò vi sóng bị cháy không thể sửa chữa được, nó phải được thay thế. Tuy nhiên, nếu đó là các vấn đề khác có thể dẫn đến thức ăn không được hâm nóng, bao gồm một diode bị hỏng hoặc công tắc cửa bị lỗi thì chúng tôi có cách sửa lò vi sóng không nóng của bạn.

Hướng dẫn sửa lò vi sóng không nóng ǀ Dịch vụ thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM

Nguyên nhân và cách sửa chữa lò vi sóng không nóng

Lò vi sóng là một phát minh tuyệt vời giúp đơn giản hóa việc nấu và hâm nóng một số loại thực phẩm chỉ bằng một nút nhấn. Mặc dù cách sử dụng khá đơn giản và chúng cũng khá bền bỉ theo thời gian nhưng chúng cũng có thể có lỗi giống như các thiết bị khác.

Nguyên nhân hư hỏng cần thợ sửa lò vi sóng không nóng tại nhà

Để biết có cách sửa chữa lò vi sóng không nóng, cách khắc phục dễ dàng cho sự cố lò vi sóng của bạn hay không hoặc nếu bạn cần sắp xếp để sửa chữa lò vi sóng của mình, trước tiên bạn phải xác định xem vấn đề có thể xảy ra với nó là gì.

Dưới đây là năm lỗi dẫn đến hư hỏng cần thợ sửa lò vi sóng không nóng phổ biến nhất:

+ Phát tia lửa lò vi sóng – Tia lửa trong lò vi sóng có thể là một cảnh tượng đáng sợ, nhưng nhìn chung nó không phải là nguyên nhân đáng lo ngại, nếu nguyên nhân gây ra tia lửa được khắc phục càng sớm càng tốt.

+ Lò vi sóng không làm nóng thức ăn – Nếu lò vi sóng của bạn không làm nóng thức ăn, rất có thể nam châm trong thiết bị của bạn đã bị hỏng. Tham khảo cách sửa lò vi sóng không nóng bên dưới.

+ Đĩa vi sóng không quay – Đĩa thủy tinh xoay trong lò vi sóng của bạn có hai mục đích chính, đó là phân phối nhiệt đều và hấp thụ bất kỳ năng lượng dư thừa nào mà lò vi sóng thải ra.

+ Lò vi sóng tạo ra tiếng ồn – Nếu lò vi sóng của bạn phát ra tiếng ồn lớn hoặc bất thường (vo ve, vo ve, có tiếng kêu, tiếng ồn), bạn sẽ phải kiểm tra một loạt các lỗi tiềm ẩn. Bộ nối ổ đĩa hoặc thanh dẫn con lăn có thể là vấn đề, khiến đĩa quay phát ra tiếng ồn khi nó di chuyển. Hãy tự khắc phục sự cố này bằng cách kiểm tra các bộ phận để tìm bụi bẩn hoặc thức ăn dính vào chúng.

+ Lò vi sóng bắt đầu và sau đó dừng lại – Nếu lò vi sóng của bạn hoạt động khi bạn đặt lần đầu tiên nhưng nhanh chóng ngừng hoạt động sau vài giây, bất chấp thời gian bạn đã đặt để làm nóng, thì rất có thể miếng đệm cửa đã bị hỏng. Một con dấu bị hỏng có thể có nghĩa là lò vi sóng vẫn cho rằng nó đang mở, khiến hoạt động của lò vi sóng bị dừng lại. Đây cũng là một sự cố đơn giản có thể sửa chữa được mà không cần thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM.

Hướng dẫn sửa lò vi sóng không nóng chuyên nghiệp

Cách sửa chữa lò vi sóng không nóng do lò phát tia lửa

Lý do phổ biến nhất khiến lò vi sóng phát tia lửa điện là do sự hiện diện của một vật kim loại dẫn đến sự tích tụ các hạt mang điện. Giải pháp cho điều này là đơn giản. Tránh cho kim loại vào lò vi sóng, bao gồm giấy bạc và sành tráng men. Và nếu bạn nhận thấy tia lửa, hãy lấy đồ ra để tránh nhiệt độ quá cao hoặc làm hỏng lò vi sóng của bạn.

Trong một số trường hợp hiếm gặp hơn, lò vi sóng phát tia lửa điện có thể do nắp ống dẫn sóng bị hỏng hoặc đi-ốt bị lỗi, cả hai đều cần được sửa chữa bởi thợ sửa lò vi sóng không nóng chuyên nghiệp.

Cách sửa chữa lò vi sóng không nóng do hư nam châm

Trong trường hợp lò vi sóng của bạn không thể hâm nóng thức ăn do nam châm bị hỏng chúng không thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Bạn cần thuê thợ sửa lò vi sóng tại nhà HCM để kiểm tra chuyên sâu. Nếu lò vi sóng của bạn có một chiếc nam bị cháy thì nó không thể sửa chữa được, nó phải được thay thế bằng một cái mới.

Cách sửa lò vi sóng không nóng do đĩa không quay

Nếu đĩa không quay đúng cách khi lò vi sóng hoạt động, thức ăn của bạn có thể bị làm nóng không đều hoặc không nóng. Đây rất có thể là vấn đề với một động cơ bị hỏng, có thể dễ dàng thay thế và nếu đó không phải là động cơ, nó có thể là vấn đề với bo mạch điều khiển của lò vi sóng.

  • Động cơ truyền động cung cấp năng lượng để quay tấm có thể bị lỗi.
  • Nam châm có thể bị lỗi, dẫn đến hiện tượng nhiễu điện hoặc ù.

Những hỏng hóc này cần thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM kiểm tra và xử lý triệt để một lần và mãi mãi. Liên hệ với thợ sửa lò vi sóng inverter của 1FIX để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Hướng dẫn sửa lò vi sóng không nóng ǀ Dịch vụ thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM

Việc tự mình sửa lò vi sóng không nóng trong một số trường hợp có thể là điều quá sức hoặc bạn không nên làm điều đó theo các chỉ dẫn không rõ nguồn trên các trang mạng xã hội. Hãy gọi cho các chuyên gia thiết bị tại địa phương của bạn để được cung cấp thợ sửa chữa lò vi sóng không nóng chuyên nghiệp.

Sửa Chữa Nhanh 1FIX với đội thợ được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề cũng như đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động trở lại hiệu quả và an toàn.

Lò vi sóng không hoạt động? Hãy để các thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM của chúng tôi sửa chữa nó!

Lò vi sóng hiện tại là một thiết bị có thể được tìm thấy trong hàng trăm triệu ngôi nhà trên toàn thế giới. Làm cho thức ăn nóng hổi nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với bạn và gia đình, chúng thực sự là một điều kỳ diệu của công nghệ hiện đại.

Sử dụng điện cực kỳ hiệu quả, lò vi sóng sử dụng bức xạ vi sóng, kích thích các phân tử nước, chất béo và đường thành chuyển động nguyên tử còn được gọi là nhiệt. Khi quá trình này bị cản trở bởi các bộ phận bị hỏng hoặc bị hỏng, đã đến lúc cần đến thợ sửa lò vi sóng không nóng từ các chuyên gia của 1FIX mà bạn có thể tin tưởng.

Đăng ký dịch vụ thợ sửa lò vi sóng tại nhà HCM

Để liên hệ với thợ sửa chữa lò vi sóng không nóng của Sửa Chữa Nhanh 1FIX hãy thực hiện theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp đến dịch vụ Sửa Chữa Nhanh 1FIX tại Hotline ☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Đặt lịch với thợ sửa lò vi sóng inverter tại nhà tại ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ của Sửa Chữa Nhanh 1FIX tại các kênh Zalo,Facebook…

Đội thợ điện chuyên nghiệp của 1FIX ở đây để khắc phục bất kỳ loại sự cố nào mà bạn gặp phải với lò vi sóng, từ việc làm nóng không đúng cách cho đến tia lửa không rõ nguyên nhân. Đặt lịch thợ sửa lò vi sóng không nóng với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi!

Hướng dẫn sửa lò vi sóng không nóng ǀ Dịch vụ thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các loại lò vi sóng mà thợ sửa lò vi sóng tại nhà TPHCM

+ Lò vi sóng dạng mặt bàn: Chúng có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau; tuy nhiên, chúng chiếm không gian quầy có giá trị và không có hệ thống thông gió. Chúng tôi thường sửa chữa loại lò vi sóng phổ biến này.

+ Lò vi sóng kiểu ngăn kéo: Chúng được lắp đặt bên dưới mặt bàn hoặc lò nướng trên tường và chúng trượt ra ngoài. Chiều cao của chúng giúp chúng thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình. Các vấn đề về lò vi sóng kiểu ngăn kéo không có gì phù hợp với các chuyên gia sửa lò vi sóng không nóng của chúng tôi.

+ Lò vi sóng kết hợp: Các mẫu thiết bị này kết hợp một lò vi sóng và một máy hút mùi để tiết kiệm không gian và chức năng. Các kỹ thuật viên sửa lò vi sóng không nóng của chúng tôi đã quen thuộc với loại lò vi sóng này và các vấn đề chung của chúng.

+ Lò vi sóng tích hợp: Những thứ này kết hợp hoàn hảo với tủ và có cửa sổ thả xuống, giống như của một lò nướng thông thường. Chúng thường được lắp đặt trên bếp. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần sửa chữa lò vi sóng tích hợp của mình.

Các thương hiệu lò vi sóng mà chúng tôi thường phục vụ

+ Lò vi sóng Sharp.

+ Lò vi sóng Electrolux.

+ Lò vi sóng Panasonic.

+ Lò vi sóng Samsung.

+ Lò vi sóng Teka.

+ Lò vi sóng Toshiba.

+ Lò vi sóng Smeg.

+ Lò vi sóng Galanz.

+ Lò vi sóng Hafele

+ Lò vi sóng Bluestone

+ Lò vi sóng Junger

Sửa Chữa Nhanh 1FIX hiểu rằng lò vi sóng bị hỏng là một điều bất tiện trong cuộc sống bận rộn của bạn và chúng tôi muốn trợ giúp bằng cách chẩn đoán và khắc phục sự cố càng nhanh càng tốt. Chỉ cần đặt lịch thợ sửa lò vi sóng không nóng trên trang web của chúng tôi, hoặc gọi ☎️ 028 3890 9294.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận