Dịch vụ sửa điện nước Thủ Dầu Một | Thợ điện nước tại Thủ Dầu Một

Công nghệ 4.0 nên việc tìm sửa điện nước Thủ Dầu Một Bình Dươnglà vấn đề không khó, đặc biệt là những thành phố lớn. Nhưng liệu rằng, dịch vụ đó có uy tín như đã hứa, chất lượng sửa chữa được đảm bảo và mức giá có phù hợp với công việc đã thực hiện hay không, là điều không phải ai cũng trả lời được. Đừng quá lo lắng những vấn đề trên, 1FIX sẽ luôn đồng hành cùng mọi người, mang đến dịch vụ trọn gói hỗ trợ từ A-Z.

Khu vực thợ điện nước tại Thủ Dầu Một hoạt động

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, nơi đây hiện là đô thị loại 1 và còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương. Hơn nữa, Thủ Dầu Một còn là một trong những vùng kinh tế quan trọng của Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam.

Thủ Dầu Một nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bình Dương, với phía Đông giáp thị xã Tân Uyên, phía Tây giáp huyện Củ Chi (TPHCM), phía Nam giá TP Thuận An, phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

Diện tích tự nhiên khoảng 118,91 km², dân số năm 2021 là 336.705 người, mật độ dân số đạt 2.832 người/km². Nhờ vào vị trí thuận lợi, giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước dễ dàng, nên Thủ Dầu Một phát triển kinh tế mạnh mẽ, trong năm 2020 đã giúp ngân sách nhà nước của thành phố đạt 7.000 tỷ đồng.

Dịch vụ sửa điện nước tại Thủ Dầu Một Bình Dương bao gồm: Phú Hòa, Hòa Phú, Hiệp Thành, Phú Lợi, Chánh Nghĩa, Phú Cường, Phú Mỹ, Hiệp An, Phú Thọ, Định Hòa, Tân An, Tương Bình Hiệp, Phú Tân, Chánh Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, xử lý hơn 60.000 khách trong một năm của 1FIX sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Dấu hiệu hư hỏng nên gọi sửa điện nước tại Thủ Dầu Một ngay

Muốn lắp đặt điện 3 pha hoặc xử lý sự cố điện nước triệt để, trước tiên cần phải tìm hiểu nguyên nhân hư hỏng đến từ đâu. Nhưng sửa điện nước tại Thủ Dầu Một dám cá rằng, không phải người dùng nào cũng có đủ kiến thức, để phát hiện kịp thời hư hỏng đến từ đâu.

Thay vì miệt mài đi tìm nguyên nhân, ta có thể dựa vào một số dấu hiệu sau để tìm dịch vụ sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương phù hợp nhé.

Sửa Điện Nước Thủ Dầu Một

Dấu hiệu hư điện cần gọi thợ điện nước Thủ Dầu Một

Điện rất cần thiết trong sinh hoạt, nhưng nó cũng mang đến nhiều nguy hiểm rủi ro cho người dùng. Chỉ cần chập điện hoặc rò rỉ điện xảy ra, cũng đủ kiến tính mạng bị đe dọa, thế nên hãy tập thói quen quan sát kỹ những dấu hiệu sau để gọi thợ điện nước Thủ Dầu Một liền nhé.

– Ổ cắm điện rơi ra khỏi tường hoặc bị lỏng: Mất mỹ quan là điều ta thấy dễ dàng nhất, ngoài ra nó còn dễ gây ra chập mạch, cháy nổ… vậy nên, hãy gọi thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương ngay khi thấy ổ cắm có dấu hiệu bung ra khỏi tường.

– Ổ cắm điện quá nóng: Phích cắm điện bị lỏng hoặc lệch, diện tích tiếp xúc nguồn điện bị giảm khiến điện năng tiêu thụ lớn nên ổ cắm điện thường nóng lên, thay vì gọi sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một thì hãy chủ động gỡ phích điện và đợi ổ cắm nguội hẳn hãy sử dụng.

– Chất liệu của dây điện: Hỏi đơn vị sửa điện nước tại nhà đang làm việc đang sử dụng dây điện được từ chất liệu gì, nếu được làm từ nhôm thì tốt nhất không nên sử dụng, thay vào đó hãy sử dụng dây điện bằng đồng để đảm bảo an toàn.

– Bóng đèn của gia đình: Hệ thống điện bất thường hay ổn định đều rất dễ phát hiện qua bóng đèn, quan sát và thấy đèn yếu đi hoặc chớp tắt liên tục, liên hệ sửa điện nước tại Thủ Dầu Một ngay để tìm vị trí điện bị lỏng, chập.

– Mùi khét bất thường trong nhà: Không đốt bất kỳ thứ gì trong nhà, nhưng lại nghe từ khét từ nhựa, thì rõ ràng đã có sự cố bất thường. Trước khi gọi thợ điện nước Thủ Dầu Một, nên chủ động ngắt toàn bộ nguồn điện trong nhà để đảm bảo an toàn.

Dấu hiệu hư nước cần gọi thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một

Cũng giống như điện, khi sự cố xảy ra sẽ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt. Mặc dù ít nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chớ nên xem thường những sự cố đến từ hệ thống nước. Tránh lãng phí, hãy gọi thợ sửa điện nước tại Bình Dương khi bắt gặp những hiện tượng:

– Đường ống thoát nước bị tắc: Các chất thải trong quá trình sinh hoạt không thể thoát, quá trình lắp đặt đường ống không đúng kỹ thuật, lượng nước từ mưa bão tích tụ lâu ngày đều khiến đường ống thoát nước bị tắc. Nếu thấy nước thoát rất chậm, thì cần liên hệ sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Đường ống nước trong nhà bị rò rỉ: Dựa trên kinh nghiệm thợ điện nước Thủ Dầu Một Bình Dương, thì 70% sự cố rò rỉ đến từ cách dùng của người dùng. Dấu hiệu phát hiện rò rỉ nước nhanh nhất, là nên nhìn xem gần tường có vũng nước bất thường nào không, màu của tường có bị thay đổi so với ban đầu, nấm mốc xuất hiện trên tường, âm thanh nhỏ giọt xuất hiện thường xuyên, hóa đơn nước tăng lên bất thường.

– Đường ống thoát nước máy lạnh rò rỉ: Tắc nghẽn ở đường ống thoát nước, lắp đặt đường thoát nước sai cách nên thường khiến máy lạnh rò rỉ nước khó chịu. Dấu hiệu thì rất dễ nhận biết, vị trí đặt máy lạnh thường xuyên có nhiều vũng nước lạ, dù trước đó không lau chùi hay vệ sinh, đừng xem thường vũng nước này mà gọi sửa điện nước tại Thủ Dầu Một ngay để khắc phục.

Sửa Điện Nước Thủ Dầu Một

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cẩn thận với dịch vụ thợ điện nước tại Thủ Dầu Một lừa đảo

Ranh giới giữa thợ điện nước Thủ Dầu Một uy tín và lừa đảo rất mỏng manh, hãy thật sự cẩn thận với những trường hợp như sau.

Cách thức sửa điện nước Thủ Dầu Một lừa đảo hoạt động

Đóng giả là thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, nhiều kẻ xấu thường chủ động liên hệ đến những khách hàng đang có nhu cầu hoặc tự giới thiệu là người được chủ nhà gọi đến, nếu không thực hiện các hành vi trộm cắp thì cũng thực hiện công việc không đến nơi đến trốn, khiến gia chủ hao tổn nặng nề.

Tránh những điều đó xảy ra, khách hàng có thể cân nhắc đánh giá thợ sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một dựa vào những tiêu chí như:

– Hình thức bên ngoài: Nếu quả thật là dịch vụ sửa điện nước Thủ Dầu Một đến theo đúng yêu cầu của khách, sẽ luôn trang bị đầy đủ trang thiết đi kèm, cùng với đó là đồng phục do công ty cấp.

– Giấy tờ liên quan: Đảm bảo hơn nữa, khách có thể yêu cầu nhân viên cung cấp giấy tờ sửa điện nước tại Thủ Dầu Một liên quan.

– Liên hệ lại với người thân: Nếu không phải do bạn gọi đến, hãy liên hệ với người thân liệu họ có gọi thợ điện nước Thủ Dầu Một hay không. Xác nhận thông tin rồi mới mời thợ vào nhà nhé, không nên mời vào nhà rồi mới xác nhận.

Chọn sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một uy tín thế nào?

Quả thật khách đang cần tìm những người thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, không phải lo đến vấn đề lừa đảo giống như trên, vậy tại sao không tìm đến sự trợ giúp của 1FIX? Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách những hạng mục chất lượng, vừa uy tín vừa rẻ.

– Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một hỗ trợ sửa chữa, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện nước mới cho hộ gia đình, trường học, cơ sở kinh doanh.

– Tìm hiểu sự cố về mất điện nước đột nguồn, sửa điện nước Thủ Dầu Một hỗ trợ xử lý hệ điện nước âm tường.

– Khắc sự cố rò rỉ nước, rò rỉ điện trong thời gian ngắn, sửa điện nước tại Thủ Dầu Một giúp điện nước ổn định.

– Thợ điện nước Thủ Dầu Một hỗ trợ thay thế đường ống nước, đường dây điện mới và cả thay van vòi nước.

– Thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một khắc phục sự cố trên thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi sen, vòi xịt, la va bô, bồn cầu.

Chọn sửa điện nước tại Thủ Dầu Một tại 1FIX có lợi ích gì?

Tại sao khi chọn dịch vụ sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một, quý khách hàng nên ưu tiên tìm đến sự trợ giúp cho thợ sửa thay vòi nước bị rò rỉ tại 1FIX, thay vì một đơn vị khác?

– Xây dựng thành công dịch vụ sửa điện nước Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng nên luôn nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

– Không ngừng nâng cấp mọi thứ liên quan đến sửa điện nước tại Thủ Dầu Một, hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày.

– Giá thành luôn hợp lý, so với những thợ điện nước Thủ Dầu Một đến từ nơi khác, 1FIX luôn có giá rẻ và bình ổn hơn rất nhiều.

– Cung cấp rất nhiều hạng mục chất lượng, thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một luôn đảm bảo quá trình sử dụng điện nước của khách an toàn.

– Tuyệt đối không chậm trễ khi nhận được yêu cầu sửa điện nước tại nhà Thủ Dầu Một của khách, đến đúng hẹn và khắc phục sự cố, thắc mắc nhanh và hiệu quả.

– Tối ưu hóa thời gian tiếp cận hiện trường lẫn sửa điện nước Thủ Dầu Một, tạo thuận lợi trong sinh hoạt của khách luôn thoải mái nhất.

Sửa Điện Nước Thủ Dầu Một

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước Thủ Dầu Một

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi thợ điện nước Thủ Dầu Một Bình Dương thường gặp

Gọi sửa điện nước tại Thủ Dầu Một thế nào?

1FIX sẽ luôn tiếp nhận yêu cầu tìm thợ điện nước Thủ Dầu Một và đặt lịch làm việc của khách qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Tải App 1FIX trên CH Play/AppStore.

Bao lâu thợ sửa điện nước Thủ Dầu Một có mặt?

1FIX sẽ chuyển thông tin khách cho thợ sửa điện nước tại Thủ Dầu Một ngay khi tiếp nhận, vậy nên kỹ thuật viên sẽ chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút để có mặt.

Đơn vị báo giá sửa điện nước Thủ Dầu Một thế nào?

1FIX sẽ dựa vào tình trạng hiện tại của hệ thống điện nước, để báo giá sửa điện nước tại Thủ Dầu Một chi tiết cho khách được biết, cam kết mức giá dựa vào bảng giá niêm yết của công ty.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận