Sửa Điện Nước tại Thuận An | Thợ điện nước Thuận An Bình Dương

Nếu như các sự cố điện nước khiến khách hàng lo lắng, thì việc tìm những dịch vụ sửa điện nước tại Thuận An còn khiến mọi người lo lắng 10. 1FIX thấy đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ngày nay vì chạy theo lợi nhuận mà rất nhiều đơn vị làm việc không đến nơi đến chốn, cung cấp trang thiết bị kém chất lượng khiến hư hỏng không bao giờ được khắc phục triệt để.

Nội dung

Khu vực thợ điện nước tại Thuận An hoạt động

Thuận An là một thành phố nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, phía Đông giáp với thành phố Dĩ An, phía Tây giáp quận 12 – huyện Củ Chi – huyện Hóc Môn – TPHCM, phía Nam giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên. Nhờ vào diện tích 83,71 km², dân số năm 2021 là 618.984 người, mật độ dân số đạt 7.394 người/km² nên THuận An được xem là trung tâm kinh tế, thành phố lớn nhất tỉnh về dân số.

Hiện tại 1FIX đang cung cấp dịch vụ sửa điện tại nhà Thuận An Bình Dương trong thành phố Thuận An có 9 phường tất cả, trong đó bao gồm: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn. Với dịch vụ hoàn hảo 1FIX đã làm hài lòng hơn 60.000 khách hàng mỗi năm, qua đó chúng tôi sẽ mang tới quý khách dịch vụ xử lý điện nước tại nhà nha chóng nhất.

Tại sao mọi người cần sửa điện nước Thuận An Binh Dương?

Trong sinh hoạt hàng ngày, điện nước đóng vai trò rất quan trọng giúp chúng ta giải quyết những nhu cầu cá nhân hoặc hỗ trợ sản xuất, kinh doanh được diễn ra thuận lợi hơn. Và khi sự cố liên quan đến điện nước xảy ra, nếu không tìm những dịch vụ sửa điện nước tại Thuận An hỗ trợ kịp thời, sẽ ảnh hưởng lớn đến những nhu cầu trên.

Sửa Điện Nước Thuận An

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa điện nước tại Thuận An chuyên nghiệp có thật sự quan trọng?

Nếu không tìm đến những dịch vụ sửa điện nước tại nhà Thuận An, nhiều người sẽ chọn cách tự xử lý sự cố rò điện rò nước ngay tại nhà. Thế nhưng, không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc không tìm được những trang thiết bị phù hợp, sẽ dẫn đến chi phí vượt ngoài mức kiểm soát.

Còn nếu tìm đến thợ điện nước Thuận An, khách hàng thường đắn đo đến chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của thợ. Bất kỳ hư hỏng nào về điện nước, cũng cần đồi hỏi đến tính chuyên môn cao, nếu không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật sẽ dễ dẫn đến những nguy hiểm ngoài mong muốn.

Tóm lại, lý do chúng ta cần phải tìm thợ sửa điện nước Thuận An Bình Dương chuyên nghiệp ngay đó là để khắc phục những sự cố hiện tại, vừa đảm bảo xử lý nhanh gọn những vấn đề đang gặp phải, vừa tiết kiệm chi phí tối đa so với bản thân tự tìm hiểu và xử lý.

Thợ điện nước Thuận An hỗ trợ sự cố điển hình nào?

Đã là đơn vị chuyên sửa điện nước Thuận An chuyên nghiệp, thì chắc hẳn sẽ giải quyết những sự cố từ đơn giản cho đến phức tạp, chẳng hạn:

– Sự cố mất điện đột ngột, đường điện bị chập, aptomat nhảy liên tục. Ngoài ra, còn có những sự cố khác như công tắc điện bị cháy hỏng, phích cắm hỏng, dây điện đứt đoạn, bóng đèn chập chờn…

– Sự cố mất nước toàn diện, đường ống nước rò rỉ nước, đồng hồ nước tăng bất thường. Đặc biệt hơn, đường nước âm tường hư hỏng nặng, cần cải tạo lại đường ống nước để phục vụ sinh hoạt, tắc nghẽn đường ống thoát nước…

Tìm thợ sửa điện nước Thuận An khi gặp những nguyên nhân này

Nguyên nhân xảy ra sự cố về điện nước có rất nhiều, nó có thể đến từ chủ quan hoặc khách quan… nhưng dù bắt nguồn từ đâu đi chăng nữa, cũng phải chủ động liên hệ đơn vị sửa điện nước tại Thuận An để xử lý ngay.

Thợ sửa điện nước tại nhà Thuận An nhận biết từ yếu tố tác động bên ngoài

Thời tiết mưa, gió hoặc có độ ẩm cao dễ khiến nước chảy vào các thiết bị điện gây ra tình trạng chập điện và gây cháy nổ. Và thợ điện nước Thuận An cũng thấy rằng khi mưa kéo dài, lượng nước nhiều dẫn đến việc quá tải, từ đó khiến đường ống nước bục vỡ, hay trong quá trình lưu thông nước các dị vật sẽ bị mắc kẹt trong đường ống.

Thợ thợ điện nước tạiThuận An Binh Dương nhận biết từ sự bất cẩn của người dùng

Thường xuyên bỏ qua hướng dẫn sử dụng khi vừa mới mua thiết bị điện nước, dẫn đến việc sử dụng không đúng cách, không tuân thủ những lưu ý từ thợ sửa điện nước Thuận An chuyên nghiệp, nên thường lơ là không rút phích cắm thiết bị dùng điện nước sau khi sử dụng, dẫn đến những lỗi hư hỏng vặt.

Thợ thợ sửa điện nước Thuận An nhận biết hệ thống điện nước không đạt chuẩn

Tiết kiệm chi phí nên nhiều khách hàng chấp nhận sử dụng hệ thống điện nước giá thành rẻ, không đảm bảo chất lượng. Sau thời gian dài sử dụng, thợ sửa điện nước tại nhà Thuận An chắc chắn rằng hệ thống này sẽ không chịu được tải trọng cao, nên dễ gây ra sự cố. Hoặc thiết kế hệ thống không phù hợp với nhu cầu sử dụng hay kết cấu công trình, nên chỉ trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn.

Cách sửa điện nước Thuận An đúng cách nên tham khảo

Sự cố điện nước xảy ra, hẳn sẽ có những dấu hiệu bất thường và thường sẽ khiến mọi người lúng túng không biết phải làm gì. Để tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Thuận An xin hướng dẫn mọi người quy trình khắc phục sự cố đơn giản nhất.

Sửa Điện Nước Thuận An

Quy trình xử lý tạm thời và gọi sửa điện nước tại Thuận An

– Bước 1: Xác định nguyên nhân, như đã trình bày ở trên thì những sự cố thường dễ xảy ra có mạch bị chập, thiết bị dùng quá tải, dây điện hoặc đường ống bị hở hay đứt, mất điện mất nước cục bộ hay toàn phần… nếu cần hãy liên hệ đơn vị sửa điện nước Bình Dương để nắm bắt nguyên nhân chính xác hơn.

– Bước 2: Nhanh chóng ngắt nguồn điện nước ngay lập tức, không nên tiếp tục sử dụng trong bất kỳ tình huống nào tránh cháy nổ xảy ra. Thông báo cho người thân trong gia đình được biết, sau đó tìm địa chỉ sửa điện nước tại Thuận An uy tín để được hỗ trợ tốt hơn.

– Bước 3: Liên hệ và đặt lịch làm việc với thợ điện nước Thuận An Bình Dương, nên chủ động tham khảo trước một số đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Sau khi kỹ thuật viên đã đến hỗ trợ, hãy cung cấp rõ những thông tin liên quan đến sự cố khi thợ hỏi, để vấn đề được giải quyết nhanh hơn.

Quy tắc an toàn điện nước từ thợ điện nước Thuận An

Đối với những hư hỏng vượt ngoài khả năng của bản thân, tất nhiên chúng ta cần gọi thợ sửa điện nước Thuận An. Nhưng cũng phải lưu ý thêm một số quy tắc sau, để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện nước.

– Mỗi khi hệ thống điện bị chập khiến Aptomat nhảy sang OFF, không nên cố gắng bật lại vì rất có thể cháy nổ sẽ xảy ra gây nguy hiểm.

– Rút hết toàn bộ thiết bị điện đang sử dụng, giảm thiểu những hư tổn trước khi tiến hành sửa điện nước tại nhà Thuận An.

– Quan sát xem liệu có vị trí nào đã cháy nổ hoặc quá tải hay không, dấu hiệu nhận biết bao gồm: Có mùi khét, tiếng kêu lẹt xẹt, vết ẩm trên tường, trên tường hoặc thiết bị có vết cháy đen.

Dịch vụ sửa điện nước tại Thuận An chuyên nghiệp tại 1FIX

Dựa vào những thông tin 1FIX vừa cung cấp như trên, rõ ràng đội ngũ sửa điện nước Thuận An chuyên nghiệp sẽ luôn là điều bất kỳ ai cũng muốn được trải nghiệm. Thế nên, 1FIX sẽ luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt đường nước thiết bị bằng những ưu điểm tuyệt vời sau.

Đội ngũ thợ điện nước Thuận An tay nghề cao

Duy trì tốt đội ngũ thợ sửa điện nước Thuận An yêu nghề, tận tâm với khách hàng là nhân tố đầu tiên cần được đảm bảo. 1FIX luôn có thế mạnh là sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với nghề và luôn có kinh nghiệm dày dặn hỗ trợ khách hàng từ 5 năm trở lên.

Chất lượng thợ sửa điện nước Thuận An đảm bảo

Nhanh chóng giải quyết những thắc mắc, nhu cầu của khách hàng liên quan đến hệ thống điện nước. 1FIX cam kết sẽ đảm bảo những vấn đề liên quan đến sửa điện nước tại nhà Thuận An như quy trình, giá thành. Báo giá cho khách trước khi làm việc, giải quyết những khiếu nại trong thời gian ngắn.

Nhanh chóng sửa điện nước tại nhà Thuận An cho khách

Chậm trễ là vấn đề không bao giờ xảy ra ở đơn vị sửa điện nước Thuận An, 1FIX luôn thúc giục kỹ thuật viên có mặt trong thời gian ngắn, hoàn tất xử lý sự cố trong thời gian đã hẹn, có mặt ngay tức khắc khi được yêu cầu bảo hành, mang lại kết quả xứng đáng với số tiền khách đã bỏ ra.

Sửa Điện Nước Thuận An

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước Thuận An

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Câu hỏi sửa điện nước tại nhà Thuận An thường gặp

Cần sửa điện nước tại Thuận An ngay, phải làm sao?

Quý khách hàng đang muốn được thợ điện nước Thuận An hỗ trợ ngay, có thể chọn 1 trong 3 cách:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Tải App 1FIX ngay trên AppStore/CH Play.

Quá trình thợ sửa điện nước Thuận An làm việc xảy ra lỗi phải làm sao?

Đơn vị chỉ cử những thợ sửa điện nước tại nhà Thuận An chuyên nghiệp nhất hỗ trợ khách, nhưng nếu chẳng may xảy ra sự cố, 1FIX sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thỏa đáng cho khách.

Lỡ gọi sửa điện nước Thuận An nhưng không đồng ý sử dụng dịch vụ có sao không?

Sau khi kiểm tra sự cố và cung cấp giá sửa điện nước tại Thuận An cho khách, nếu không đồng ý sử dụng cũng không sao. 1FIX miễn phí việc tư vấn dịch vụ cho khách, nhưng khách hàng vui lòng thanh toán chi phí kiểm tra sự cố theo quy định của công ty.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận