Dịch vụ sửa điện nước tại Phú Giáo Bình Dương

Nhu cầu sửa điện nước tại Phú Giáo ngày càng tăng, vì dù có sử dụng hệ thống hay trang thiết bị hiện đại thế nào đi chăng nữa, sau thời gian dài chúng cũng sẽ xuống cấp và gặp những nguyên nhân hư hỏng khác nhau. Đó là lý do, 1FIX chuyên cung cấp kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm bài bản và giải pháp xử lý tối ưu.

Loạn giá sửa điện nước Huyện Phú Giáo

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “sửa điện nước tại Huyện Phú Giáo”, rất nhiều kết quả được trả về để mọi người tham khảo. Trong đó, có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn như sửa điện 3 pha tại nhà chỉ từ 50.000đ, nhưng liệu mọi thứ có “dễ ăn” đến vậy không hay đây chỉ là những chiêu trò lừa đảo?

Chiêu trò sửa điện nước tại Phú Giáo Bình Dương lừa đảo

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thế nên 1FIX sẽ bóc trần những chiêu trò mà đa số những thợ điện nước Huyện Phú Giáo kém chất lượng đang áp dụng hiện nay:

– Báo giá cho khách hàng mức giá siêu rẻ, tuy nhiên sau khi thợ sửa điện nước tại Phú Giáo làm việc thì phát sinh thêm rất nhiều khoản chi phí khác.

– Kinh nghiệm sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo không đáng kể, dẫn đến những sự cố vặt liên tiếp xảy ra hoặc không thể xử lý triệt để vấn đề hiện tại.

– Giá dịch vụ rẻ, nhưng giá vật tư được sử dụng sửa điện nước Huyện Phú Giáo lại vô cùng đắt đỏ, khi kiểm tra lại thấy sản phẩm không phải hàng chính hãng.

– Không hoặc không nêu rõ thời gian bảo hành dịch vụ sửa điện nước tại Phú Giáo cũng như vật tư được sử dụng thay thế.

Sửa Điện Nước Huyện Phú Giáo

Cách tránh thợ điện nước Huyện Phú Giáo lừa đảo

Vô vàn rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi chẳng may hợp tác với thợ điện nước tại Phú Giáo thiếu uy tín, vậy nên hãy thật sự cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng với một đơn vị nào đó. Tránh tình trạng lừa đảo, tiền mất tật mang… khách hàng có thể chủ động:

– Yêu cầu thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo báo giá cụ thể, chi tiết cho từng hạng mục. Nếu phát sinh phí, phải giải thích được vì sao.

– Tìm hiểu trước đơn vị sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo thông qua Website, có đầy đủ thông tin cần thiết, giấy chứng nhận và mọi người review ra sao.

– Kiểm tra cẩn thận giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của các trang thiết bị được dịch vụ sửa điện nước Huyện Phú Giáo tư vấn thay thế.

– Ngoài hóa đơn thanh toán dịch vụ sửa điện nước tại Phú Giáo, cần phải kiểm tra lại phiếu bảo hành và hậu mãi để đảm bảo quyền lợi.

Tự sửa hay gọi thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo?

Tùy vào sự cố gặp phải, nhiều người phân vân nên tự tìm hiểu nguyên nhân rồi khắc phục hay gọi thợ điện nước Huyện Phú Giáo. Việc tìm thợ không quá khó, chỉ với 1 cuộc gọi đã có ngay đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ ngay lập tức. Tuy nhiên, có một số hư hỏng bản thân cảm thấy khắc phục không quá khó, nên cũng muốn thử sức mình.

Nhưng đừng quên rằng, hệ thống điện nước rất phức tạp và gây ra nguy hiểm nếu không cẩn thận. Nhiều sự cố yêu cầu về chuyên môn, thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo phải có kỹ thuật sửa chữa để xử lý dứt điểm, tránh để hư hỏng xảy ra trong thời gian dài sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường.

Vậy nên, lý do mà chúng ta nên gọi dịch vụ sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo thay vì tự thực hiện là vì:

Đơn vị sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo đảm bảo an toàn

Đã có không ít trường hợp sự cố điện nước gây ra nhiều tai nạn thương tâm, nhưng khi đơn vị sửa điện nước Huyện Phú Giáo chuyên nghiệp nhận hỗ trợ công việc, họ luôn biết phải thực hiện công việc an toàn thế nào, xử lý thông minh ra sao để tránh làm ảnh hưởng đến những vấn đề khác.

Tự ý sửa điện nước không phải là việc làm xấu, tuy nhiên chính sự thiếu hụt về kiến thức sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn. Trong quá trình sửa không xuất hiện dấu hiệu bất thường, nhưng khi đưa vào sử dụng lại gặp những hỏng hóc vặt như rỉ nước, hở điện… khiến chi phí sửa điện nước tại Huyện Phú Giáo tăng cao hơn nữa.

Sửa Điện Nước Huyện Phú Giáo

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa điện nước Huyện Phú Giáo hoạt động 24/7

Hỏng điện, hư hệ thống nước không hẹn mà sẽ xuất hiện bất ngờ, nếu không có biện pháp xử lý ngay sẽ gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Chỉ cần thợ điện nước Huyện Phú Giáo chậm trễ dù chỉ 1 vài phút thôi, cũng sẽ khiến thiệt hại trở nên nghiêm trọng hơn sức tưởng tượng.

Thế nên, để đảm bảo mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát hãy liên hệ đến những thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo từ các trung tâm lớn, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Thông qua sự lựa chọn này, người dùng không sẽ hạn chế được những mất mát không đáng có, được khắc phục sự cố kịp thời.

Giá sửa điện nước tại Huyện Phú Giáo luôn hợp túi tiền

Chẳng may gặp phải những sự cố quá nặng, việc người dùng phải chi trả một số tiền lớn để sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo là điều khó tránh khỏi. Hiểu rõ đây có thể là yếu tố cản trở quyết định đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng, nên nhiều đơn vị luôn cung cấp các chế độ bảo hành, hậu mãi phù hợp.

Đặc biệt, nếu sử dụng nhiều hạng mục khác nhau tại một đơn vị sửa điện nước tại Phú Giáo, chi phí sẽ được giảm. Dù vậy, cần phải lưu ý rằng nên tránh xa những trung tâm kém uy tín, cần phải yêu cầu được báo giá trước khi đồng ý cho kỹ thuật viên thực hiện công việc.

Trung tâm cung cấp thợ điện nước Huyện Phú Giáo chuyên nghiệp

Dựa vào những thông tin trên, hẳn bất kỳ khách hàng nào cũng muốn được làm việc trực tiếp với trung tâm, dịch vụ sửa điện nước tại Phú Giáo chuyên nghiệp đúng không. Điều đó sẽ thành hiện thực, nếu mọi người chọn 1FIX.

Ưu điểm thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo

Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ thợ điện nước Huyện Phú Giáo tại đơn vị luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt:

– Thời gian: Khách hàng không cần phải đi đâu hay làm bất cứ điều gì, thợ sửa điện nước tại Phú Giáo sẽ đến tận nhà để kiểm tra, khắc phục sự cố.

– Công sức: Dù sự cố đơn giản hay phức tạp, khách hàng chỉ cần đứng quan sát, mọi việc còn lại đã có đơn vị sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo lo.

– Chi phí: Cung cấp dịch vụ trọn gói, nên mức giá thợ điện nước Huyện Phú Giáo luôn tiết kiệm, mọi chi phí đều liệt kê cụ thể, rõ ràng.

– An toàn: Bồi thường toàn bộ mọi chi phí sửa điện nước tại Huyện Phú Giáo theo giá trị thị trường, nếu làm hư hỏng ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng.

Quy trình sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo

1FIX luôn cố gắng hoàn thành quy trình đạt tiêu chuẩn mà bất kỳ thợ điện nước Huyện Phú Giáo nào cũng phải làm được, cụ thể:

– Đến tận nơi kiểm tra, khảo sát, phân tích và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, thợ sửa điện nước tại Phú Giáo lên phương án xử lý cụ thể.

– Báo giá cho khách hàng được biết, hợp động sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo sẽ được ký kết và kỹ thuật viên tiến hành công việc khi khách hàng đồng ý với mức giá.

– Bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sửa điện nước Huyện Phú Giáo, đều sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng, tránh những hiểu lầm không đáng có.

– Tùy thuộc vào độ khó của công việc, đơn vị sửa điện nước tại Huyện Phú Giáo sẽ cung cấp thời gian bảo hành, hậu mãi lắp đặt hàn ống nước PPR phù hợp dành cho khách hàng.

Sửa Điện Nước Huyện Phú Giáo

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Khu vực sửa điện nước Huyện Phú Giáo hoạt động

Phú Giáo là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, với vị trí địa lý có phía Đông giáp Vĩnh Cửu (Đồng Nai), phía Tây giáp Bàu Bàng, phía Nam giáp Bắc Tân Uyên, phía Bắc giáp Đồng Xoài và Đồng Phú (Bình Phước). Phú Giáo có diện tích 544,44 km², dân số năm 2021 là 95.433 người, mật độ dân số đạt 176 người/km².

Phú Giáo có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phước Vĩnh (huyện lỵ) và 10 xã: An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tam Lập, Tân Hiệp, Tân Long, Vĩnh Hòa. Hiện tại nhận lực 1FIX đã trang bị đầy đủ trang thiết biệt ở mọi tỉnh thành để phục vụ quý khách với dịch vụ hoàn hảo.

Bảng giá sửa điện nước tại Phú Giáo Bình Dương

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi thợ điện nước Huyện Phú Giáo thường gặp

Thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo làm việc an toàn, dứt điểm không?

Đội ngũ thợ điện nước Huyện Phú Giáo được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn sửa điện nước cao, nên luôn đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, đồng thời trị dứt điểm những hư hỏng.

Phí sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo tốn nhiều không?

So với mặt bằng chung hiện nay, mức giá sửa điện nước Huyện Phú Giáo mà 1FIX cung cấp không quá cao. Chi phí phụ thuộc vào mức độ hư hỏng, có thay thế linh phụ kiện hay không… tất cả sẽ được kỹ thuật viên thông báo rõ ràng trước khi tiến hành.

Thời gian sửa điện nước tại Phú Giáo bao lâu?

Tùy vào mức độ hư hỏng mà thời gian thợ điện nước Huyện Phú Giáo làm việc có thể từ 1 giờ hoặc 1 ngày.

Muốn hợp tác với thợ sửa điện nước Huyện Phú Giáo thì phải làm sao?

Liên hệ trực tiếp đến 1FIX chính là cách nhanh nhất để được đội ngũ sửa điện nước tại nhà Huyện Phú Giáo chuyên nghiệp hỗ trợ, đặt lịch ngay qua các hình thức:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App 1FIX trên iOS/Android.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận