Dịch vụ sửa điện nước tại Dĩ An | Thợ điện nước Dĩ An uy tín

Sự cố điện nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi người, vậy tại sao không tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa điện nước tại Dĩ An tại 1FIX. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn nhanh chóng phát hiện những sự và nguyên nhân trong thời gian sớm, giảm thiểu tối đa những hậu quả hư hỏng mang lại.

Khu vực dịch vụ sửa điện nước tại Dĩ An hoạt động

Hiện nay, Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước. Dĩ An là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.

Trước năm 1999, Dĩ An là vùng nông nghiệp, vùng gò và ruộng, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng lúa và hoa màu. Khi đó, sản xuất nông nghiệp của huyện năng suất thấp; sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp chủ yếu quy mô nhỏ, trình độ công nghệ lạc hậu, giá trị tổng sản lượng không lớn; hệ thống chợ, trung tâm thương mại chưa được hình thành; giao thông đi lại còn khó khăn. Đến nay, Dĩ An đã phát triển mạnh mẽ, vươn lên thành đô thị lớn của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong 3 thành phố lớn trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Hiện tại 1FIX đã cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại thành phố Dĩ An bao gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp. Với uy tín đã phục hơn 60.000 mỗi năm tại TPHCM chúng tôi tin chắc 1FIX sẽ làm tốt tại Dĩ An Bình Dương.

Sửa Điện Nước Dĩ An

Dịch vụ sửa điện nước Dĩ An giúp được gì?

Chắc chắn một điều rằng, khi quý khách hàng liên hệ đến thợ điện nước Bình Dương thì đó cũng là lúc, người dùng gặp phải những rắc rối về điện nước. Hay đơn giản, là muốn biết chính xác nguyên nhân vì sao sự cố lại xuất hiện, dựa vào kinh nghiệm sửa điện nước tại Dĩ An nhiều năm, điện nước hư hỏng đều đến từ việc:

– Chập mạch điện: Đây là hiện tượng các pha chập vào nhau, cũng có thể dây pha chạm đất nên khiến điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng bất ngờ, từ đó gây ra cháy cách điện dây dẫn phát sinh tia lửa điện gây cháy mạch điện.

– Điện dùng quá tải: Thợ điện nước Dĩ An Bình Dương đã gặp phải rất nhiều trường hợp, khách hàng sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng 1 thời điểm, từ đó khiến cường độ điện mạnh gây quá tải, từ đó ảnh hưởng đến hệ thống điện. Tình trạng này rất dễ gặp phải, mỗi khi mùa nắng nóng bắt đầu.

– Đường ống nước bị chặn: Hệ thống ống nước không dễ dàng tháo rời giống ống nước bồn rửa, thế nên kể cả khách hay thợ sửa điện nước Dĩ An không có cách xử lý sẽ khó đưa lượng dầu mỡ, thức ăn, rác, bụi ra khỏi đường ống, từ đó gây ra tình trạng đường ống bị chặn.

– Chập điện từ mối nối dây: Nhiều đơn vị sửa điện nước tại nhà Dĩ An Bình Dương tiết kiệm chi phí, nên sử dụng đầu nối dây không tốt, khiến điện trở dây dẫn tăng lên và làm điểm nối nóng dần, từ đó gây ra hiện tượng cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề.

– Chập cháy điện do thiết bị điện quá nóng: Ngoài việc sử dụng nguồn điện quá tải, sửa điện nước Dĩ An thấy rằng nhiều khách hàng sử dụng thiết bị điện vượt quá công suất cho phép, nên dẫn đến tình trạng nóng và tỏa nhiệt mất kiểm soát, gây cháy ảnh hưởng đến những thiết bị xung quanh.

– Hệ thống ống nước nhà vệ sinh: Tình trạng tắc nghẽn, nước trong nhà vệ sinh không thể thoát, rò rỉ nước đến từ rất nhiều lý do. Nhưng chung quy lại, sửa điện nước tại Dĩ An nhận thấy mọi hư hỏng ống nước nhà vệ sinh, đều đến từ việc sử dụng sai cách của đại đa số người dùng hiện nay.

– Chập cháy do tia sét: Mùa mưa bão thường sẽ có giông và tia sét, dù chỉ là tia nhỏ nhưng thợ điện nước Dĩ An Bình Dương khẳng định cũng sẽ khiến nguồn điện hoặc thiết bị điện bị ảnh hưởng, từ đó gây ra các hiện tượng cháy nổ thiết bị hoặc nguồn điện.

– Đường ống nước bị vỡ: Hệ thống nước đã sử dụng trong thời gian dài, nhưng chưa liên hệ thợ sửa điện nước Dĩ An đến tận nơi để bảo dưỡng hoặc thay thế, thì rất dễ gặp phải tình trạng nứt gãy. Cũng có thể là bị va đập bởi ngoại lực, nên mới dẫn đến hư hỏng như trên.

Phòng ngừa và chọn sửa điện nước tại Dĩ An sao cho chuẩn

Có thể thấy được rằng, đối với những sự cố như trên nếu không tìm nơi sửa điện nước tại nhà Dĩ An ngay sẽ dẫn đến nhiều hệ quả phức tạp. Hay đơn giản hơn, nếu muốn lắp ổ cắm điện âm tường, thì cần phải “né” những vấn đề nào, chọn đơn vị nào thực hiện để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Làm điều này nếu không muốn tìm thợ điện nước Dĩ An thường xuyên

Dù muốn hay không, trong quá trình sử dụng, cải tạo hoặc thay thế hệ thống điện nước mới, dịch vụ sửa điện nước Dĩ An tại 1FIX khuyên quý khách hàng rằng, nên:

– Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, hạn chế khả năng gây cháy hoặc hư hỏng vặt, giúp nguồn điện lẫn nguồn nước không bị ảnh hưởng.

– Dùng các thiết bị điện đúng với mục đích, không dùng bóng đè để ủ ấm quần áo, không đặt thiết bị điện gần hệ thống nước.

– Hạn chế trẻ con chơi đùa, nghịch ngợm ở những vị có nhiều thiết bị điện nước, sự cố dễ xảy ra và dễ gây nguy hiểm cho trẻ.

– Tuyệt đối không treo các vật nặng lên dây điện, đường ống nước trong bất kỳ trường hợp nào.

– Kiểm tra thiết bị điện nước thường xuyên, dù rò rỉ điện hay rò rỉ nước cũng đều rất nguy hiểm.

– Sử dụng các vật liệu phù hợp để cố định dây điện hoặc ống nước, tránh dùng các vật truyền tải điện nước để cố định gây nguy hiểm.

– Cân nhắc sử dụng công suất điện nước sao cho phù hợp, vừa tránh lãng phí vừa không lo quá tải.

Ưu tiên tiêu chí này để tìm thợ sửa điện nước Dĩ An

Tránh những nguy hiểm trong tương lai, cũng như đảm bảo rằng bản thân không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, hãy luôn ưu tiên:

– Đơn vị lắp đặt, sửa điện nước tại Dĩ An chuyên sử dụng thiết bị phù hợp với hệ thống điện nước của khách hàng.

– Những thợ điện nước Dĩ An chuyên nghiệp thường xuyên lên lịch cụ thể để kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nước cho khách hàng.

– Sau khi hoàn thành công trình, thợ điện nước tại nhà sẽ chủ động hướng dẫn khách hàng sử dụng điện nước phù hợp.

– Trang thiết bị được dùng sửa điện nước tại nhà Dĩ An luôn đầy đủ và hiện đại, xử lý nhanh gọn những sự cố phát sinh bất ngờ.

– Cung cấp bảng thiết kế điện nước phù hợp, sửa điện nước Dĩ An sẽ biết cách không để mọi thứ chồng chéo lên nhau, vừa mất nguy hiểm vừa mất thẩm mỹ.

Sửa Điện Nước Dĩ An

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Dĩ An từ 1FIX

Hiểu rất rõ nhu cầu cần sửa điện nước tại Dĩ An của đại đa số khách hàng hiện nay, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Bình Dương sẽ luôn giúp mọi người xử lý nhanh chóng những sự cố, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thế mạnh từ đội ngũ sửa điện nước Dĩ An Bình Dương

– Hệ thống điện nước có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào, đã có nhiều trường hợp gây ra tai nạn thương tâm. Hạn chế tối đa những điều đó, thợ điện nước Dĩ An luôn thực hiện công việc một cách thông minh, dù trước và sau khi sửa đều diễn ra một cách an toàn nhất có thể.

– Xử lý triệt để những sự cố điện nước gây ra, không để tình trạng lúc thợ sửa điện nước Dĩ An Bình Dương làm việc thì không sao, nhưng khi sử dụng lại xuất hiện rỉ nước, hở điện làm ảnh hưởng đến sự an toàn, cũng như sự bất tiện cho khách trong quá trình sử dụng điện nước.

– Điện nước hư hỏng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, vì thế nếu các dịch vụ sửa điện nước tại nhà Dĩ An không đáp ứng kịp thời, sẽ gây ra nhiều tiện trong sinh hoạt. Xây dựng thành công nhiều chi nhánh khác nhau, kỹ thuật viên có mặt ở khắp mọi nơi để tiếp cận khách hàng, nhanh chóng thực hiện công việc.

– Chất lượng sửa điện nước Dĩ An thôi là chưa đủ, mà giá thành cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm. 1FIX sẽ giảm giá đặc biệt cho khách hàng mới, cung cấp mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác, tư vấn cho khách kết hợp nhiều hạng mục khác để giảm chi phí.. để giá cả không phải là nỗi lo quá lớn của khách khi tìm kiếm sự trợ giúp.

Quy trình sửa điện nước tại Dĩ An có 1-0-2

Đa số khách hàng đã từng liên hệ 1FIX để dò tìm rò rỉ nước đều hài lòng với cách thức làm việc, điều này được duy trì tốt nhờ vào quy trình sửa điện nước tại Dĩ An hoàn hảo như sau:

– Bước 1: Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin về yêu cầu tìm thợ điện nước Dĩ An từ khách hàng.

– Bước 2: Đơn vị cử thợ sửa điện nước Dĩ An đến tận nơi khảo sát hiện trạng, tư vấn biện pháp xử lý.

– Bước 3: Hỏi ý kiến và yêu cầu thêm của khách, từ đó điều giá và báo giá sửa điện nước tại nhà Dĩ An cho phù hợp.

– Bước 4: Thống nhất thời gian tiến hành sửa điện nước Dĩ An, ký kết hợp đồng và bắt đầu công việc.

– Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình, sau khi sự cố đã được đội ngũ sửa điện nước tại Dĩ An xử lý.

Bảng giá thợ điện nước Dĩ An làm việc

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Sửa Điện Nước Dĩ An

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi thợ điện nước Dĩ An thường gặp

Đặt lịch gọi thợ điện nước Dĩ An tại 1FIX thế nào?

Quý khách có nhu cầu tìm thợ sửa điện nước Dĩ An, liên hệ với 1FIX thông qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/

– App 1FIX trên iOS/Android.

Giá sửa điện nước tại nhà Dĩ An có thật sự minh bạch?

Trước khi tiến hành sửa điện nước Dĩ An, thợ sẽ luôn báo giá cụ thể cho khách, mức giá này được lấy từ bảng giá niêm yết của công ty, khách có thể tham khảo thêm tại Website.

Thời gian bảo hành sửa điện nước tại Dĩ An thế nào?

1FIX chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà Dĩ An trọn gói, thế nên thời gian bảo hành luôn dài hạn, trung bình từ 3 tháng đến vài năm tùy vào hạng mục khắc phục.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận