Sửa điện nước, sửa điện lạnh, sửa nhà trọn gói TpHCM - 1FIX™

Sửa điện nước, sửa điện lạnh, sửa nhà trọn gói TpHCM

Dịch vụ sửa điện nước, điện lạnh, sửa nhà trọn gói

Chúng tôi là đội ngũ hơn 65 thợ điện nước, điện lạnh tại Tp.HCM. Trực thuộc Công ty TNHH Sửa Chữa Nhanh, với thương hiệu nổi tiếng 1FIX™, phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điện nước, điện lạnh và sửa chữa nhà trọn gói tại TpHCM và các tỉnh thành.

Loại công việc sửa chữa này có phạm vi từ việc đơn giản như thay bóng đèn mà ai cũng làm được cho đến phức tạp như thi công đường điện 1 pha, 3 pha, lắp đặt phòng vệ sinh, chống thấm hay sơn sửa tường nhà…

Sứ mệnh của 1FIX™ là giúp khách hàng không cần quan tấm đến việc tự sửa chữa mọi thứ trong nhà, hãy để thợ điện nước, thợ điện lạnh và thợ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi nhận lấy trách nhiệm.

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Các dịch vụ sửa điện nước phổ biến

Bên dưới là các dịch vụ sửa chữa điện nước phổ biến do khách hàng yêu cầu. Đừng ngần ngại nếu quý khách có nhu cầu đặc biệt hoặc không nằm trong danh sách bên dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ sửa chập điện 1 pha, 3 pha

Dịch vụ sửa điện dân dụng

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt

Dịch vụ chống thấm tường, nhà vệ sinh, trần nhà…

Dịch vụ lắp đặt & sửa chữa điện 3 pha

Dịch vụ lắp đặt các thiết bị điện tận nhà

Dịch vụ lắp đặt thiết bị sử dụng nước

ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

LÊN LỊCH SỬA CHỮA THEO NHU CẦU CỦA BẠN.

Không phải lúc nào bạn cũng cần thợ sửa chữa đến ngay lập tức?

Vì nhiều lý do, bạn cần sắp xếp một thời gian phù hợp để sửa chữa điện nước, sửa điện lạnh…theo mốc thời gian thuận tiện nhất cho bạn. Hãy nhấn nút đặt ngay như mong muốn!

Dịch vụ điện lạnh bạn có thể cần

Đội thợ điện lạnh với hơn 25 thợ sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đặc biệt

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi tập trung chính vào các hạng mục “sửa nhà” hoặc mở rộng với quy mô nhỏ chứ không tập trung vào xây mới công trình (đó là việc của các công ty xây dựng nhà cửa.)

Sửa chữa văn phòng

Văn phòng cần sửa chữa Toilet, di chuyển nội thất, đóng thêm trần thạch cao, thi công thêm ổ điển…Tất cả đều nằm trong phạm vi cung cấp dịch vụ của 1FIX™.

Sửa mái tôn

Mái Tole nhà bạn có thể bị mục & hư hỏng, bị dột. Chúng tôi cung cấp ngay dịch vụ sửa mái tôn, chống dột mái tôn tận nhà với chi phí hợp lý và nhanh chóng nhất.

Sửa nhà cũ trọn gói

1FIX™ cung cấp các dịch vụ như sơn nước, thi công thạch cao, chống thấm, xây nhà vệ sinh cho khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà cũ trọn gói một cách thuận lợi.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ trên 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Bạn là khách hàng kế tiếp sẽ hài lòng với chúng tôi!

Thợ chuyên nghiệp

Thợ/ kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình chuẩn mực.

Thương hiệu tin cậy

Đội thợ phục vụ trên 3000 khách hàng mỗi tháng, quản lý bởi công ty uy tín.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ được vận hành bởi công ty chứ không phải là các đội nhóm tư nhân. Khách hàng có thể yên tâm về trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý của 1FIX™

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về công ty, sẽ có người bảo hành ngay.

Không có chi phí ẩn

Cơ chế ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. Không có chi phí ẩn, chi phí gian lận

Hỗ trợ khách hàng

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, mọi vấn đề sẽ được xử lý triệt để.

Bài viết liên quan mới nhất

 • Thợ Sửa Board Máy Lạnh Sanyo – Sửa Bo Mạch Điều Hòa Sanyo
  1FIX là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện lạnh, điển hình trong số đó phải kể đến dịch vụ sửa board máy lạnh Sanyo đã được phát triển trong nhiều năm quan. Khi liên hệ đến công ty, đảm bảo mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Board Máy Lạnh Daikin – Sửa Bo Mạch Điều Hòa Daikin
  Đừng để máy lạnh hư hỏng nặng, ngừng hoạt động mới bắt đầu tìm đến những trung tâm sửa board máy lạnh Daikin, vì khi ấy rất có thể thiết bị đã không còn cơ hội khôi phục lại giống như trước. 1FIX hiểu rất rõ, đa số hư hỏng của máy lạnh đều xuất …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Board Máy Lạnh Aqua Inverter Tại Nhà Giá Rẻ
  Xin chào quý khách, có phải quý khách đang tìm kiếm địa chỉ sửa board máy lạnh Aqua uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? 1FIX xin hân hạnh giới thiệu đến mọi người, dịch vụ sửa chữa board máy lạnh Aqua được thực hiện bởi những thợ có tay nghề chuyên nghiệp, đồng thời giá …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Board Máy Lạnh Electrolux – Sửa Bo Mạch Điều Hòa Electrolux
  Bỗng một ngày máy lạnh Electrolux nhà mọi người có dấu hiệu hư hỏng board. Vậy thì đã đến lúc, liên hệ ngay dịch vụ sửa board máy lạnh Electrolux của 1FIX để được tư vấn, hay sửa chữa kịp thời những sự cố hư hỏng, tránh trường hợp sự cố nặng hơn gây thiệt …

  Chi tiết

Call Now Button