Thợ sửa điện nước Hoàng Mai Hà Nội – Xử lý nhanh trong ngày

Bạn đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà khu vực Hoàng Mai? Bạn chưa biết làm cách nào để đặt dịch vụ của 1FIX tại nơi bạn đang sinh sống? Bạn được nhiều người giới thiệu về dịch vụ sửa điện nước Hoàng Mai Hà Nội của 1FIX nhưng chưa một lần trải nghiệm thực tế?

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 028 3890 9294 để được tư vấn về tất cả những gì bạn muốn biết hoặc nhận ước tính về các hạng mục hoàn toàn miễn phí.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà, 1FIX có đội thợ sửa điện nước Hoàng mai chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm về lâu dài cả thời gian và tiền bạc và đảm bảo các sự cố điện nước trong nhà bạn được xử lý một lần và mãi mãi.

Thợ sửa điện nước Hoàng Mai

Giới thiệu về dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hoàng Mai

Những hư hỏng của hệ thống điện nước trong nhà của bạn đôi khi chẳng ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của cả nhà bạn nhưng cũng có những lúc chúng khiến bạn phải khốn đốn. Một rò rỉ nước nhỏ của vòi nước có thể bị bạn bỏ qua nhiều tháng liền nhưng tắc nghẽn bồn cầu thì cần phải giải quyết ngay lập tức. Hoặc một bóng đèn trên trần nhà bị cháy không làm bạn quan tâm nhưng nếu chập cầu dao điện thì cần được xử lý gấp.

Một người thợ điện nước Hoàng Mai của 1FIX sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn cho dù đó là công việc thay thế một vòi nước hay đi lại toàn bộ đường dây điện trong nhà của bạn. Chỉ cần bạn yêu cầu, thợ điện nước của 1FIX sẽ có mặt cho dù là công việc nhỏ hay lớn hay bạn ở bất kỳ khu vực nào của quận Hoàng Mai.

Thợ sửa điện nước tại nhà Hoàng Mai làm những công việc gì?

Đội thợ sửa điện nước tại Hoàng Mai với kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm nhiều năm có thể sửa chữa bất kỳ hư hỏng nào trong hệ thống điện nước trong nhà bạn. Họ có kỹ thuật xử lý tình huống khác nhau và được trang bị thiết bị hỗ trợ phù hợp để cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Khi bạn chọn 1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng những người thợ điện nước Hoàng Mai Hà Nội được đào tạo, có tay nghề cũng như kinh nghiệm sẽ đến nhà bạn để giải quyết các mối lo ngại của bạn.

Một số dịch vụ sửa điện nước Hoàng Mai của 1FIX bao gồm và không giới hạn:

+ Lắp đặt – thay thê – sửa chữa đường ống cấp thoát nước

+ Thông tắc nghẽn hệ thống thoát nước

+ Sửa chữa và lắp đặt máy nước nóng

+ Lắp đặt thiết bị nhà bếp

+ Lắp đặt thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh

+ Sửa chữa hệ thống điện bị chập cháy

+ Lắp đặt – thi công thiết bị điện

+ Lắp đặt hệ thống chiếu sáng

+ Và nhiều hạng mục sửa chữa điện nước tại nhà khác

Dịch vụ sửa điện nước quận Hoàng mai của 1FIX luôn cam kết chất lượng đảm bảo cùng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi mong muốn bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sẽ đi cùng với ngôi nhà của bạn theo nhiều năm về sau. Chính vì thế, khi bạn chọn lựa 1FIX chính là đã chọn lựa đơn vị tốt nhất để chăm sóc cho hệ thống điện nước trong nhà bạn.

Thợ sửa điện nước Hoàng Mai

Đăng ký dịch vụ thợ sửa điện nước Hoàng Mai

Cần một người thợ điện nước chuyên nghiệp, năng động, trung thực hãy đến với 1FIX. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp cho tổng đài của 1FIX theo Hotline ☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký dịch vụ thợ sửa điện nước Hoàng Mai trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Đặt lịch với thợ sửa điện nước tại nhà tại ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ với 1FIX trên các kênh Zalo, Facebook…

Thợ điện nước Hoàng Mai – những chuyên gia của mọi nhà

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà chúng tôi biết rằng chỉ có Chất Lượng và Uy Tín là yếu tố sống còn quyết định một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả chủ nhà và chủ doanh nghiệp ở Hoàng mai đã tin tưởng vào thợ sửa điện nước tại Hoàng Mai để giải quyết các nhu cầu của họ trong nhiều năm qua. Và những yếu tố sau đây làm nên điều đó:

Dịch vụ sửa điện nước Hoàng Mai cung cấp nhiều dịch vụ

Sửa Chữa Nhanh 1FIX cung cấp nhiều loại dịch vụ sửa điện nước tại nhà khác nhau. Mỗi thợ điện nước Hoàng Mai được đào tạo toàn diện để có thể xử lý nhanh chóng bất kỳ vấn đề nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể yêu cầu nhiều hạng mục để có được hệ thống điện nước của mình theo thứ tự chỉ với một cuộc điện thoại.

Một số công ty cung cấp dịch vụ sửa điện nước Hoàng Mai chuyên về một loại dịch vụ, chẳng hạn như thông tắc cống hay chỉ sửa chữa bóng đèn. Thợ sửa điện nước tại nhà Hoàng Mai Hà Nội của chúng tôi có thể lắp đặt máy nước nóng, vòi hoa sen, vòi nước và các phần cứng khác, cũng như thông tắc, sửa chữa hoặc thay thế đường ống của bạn.

Vì vậy, nếu bạn cần lắp đặt máy rửa chén hoặc xử lý rác thải hay thay thế cả hệ thống điện trong nhà, hãy cho chúng tôi biết vào lần tiếp theo khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Thợ sửa điện nước Hoàng Mai đảm bảo xử lý tốt công việc

Khi bạn thuê một dịch vụ sửa điện nước có kinh nghiệm của 1FIX bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao. Các thợ điện nước Hoàng Mai của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh trong nhiều năm, nếu không muốn nói là hàng thập kỷ. Họ biết cách đối phó với hệ thống ống nước trong những ngôi nhà mới tinh nhưng cũng rất thành thạo trong việc tìm ra cách chỉnh sửa hệ thống ống nước trong ngôi nhà hàng chục năm tuổi của bạn.

Nếu bạn đang cải tạo nhà và cần lời khuyên về cách kết hợp hệ thống điện nước mới với hệ thống ban đầu, chúng tôi có thể giúp bạn. Những người thợ sửa điện nước Hoàng Mai Hà Nội thiếu kinh nghiệm và những chủ nhà tự làm có thể gây ra nhiều thiệt hại, đó là một thực tế. Nếu không có thiết bị và đồ bảo hộ thích hợp, bạn có thể bị thương và điều kiện sống không lành mạnh do tính chất của chất thải độc hại trong đường ống của bạn.

Các dịch vụ thợ sửa điện nước Hoàng Mai khẩn cấp

Khi một đường ống bị vỡ vào lúc nửa đêm hoặc máy nước nóng bị nổ, bạn sẽ gọi cho ai? Chúng tôi mời bạn sử dụng các dịch vụ sửa điện nước quận Hoàng Mai khẩn cấp của chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm.

Nếu bạn không thể nhờ các thợ ống nước khác nhấc máy vào cuối tuần hoặc trong ngày lễ, hãy gọi 1FIX. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để ổn định hệ thống điện nước của bạn và dọn dẹp lũ lụt bất ngờ trước khi nó làm hỏng sàn, tường và đồ nội thất của bạn.

Các thợ sửa điện nước Hoàng Mai chuyên nghiệp của chúng tôi luôn trên tinh thần tập trung vào khách hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên được đào tạo, được cấp phép của chúng tôi, ngay cả khi một công ty cung cấp dịch vụ khác đã khiến bạn thất vọng.

Thợ sửa điện nước Hoàng Mai

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai Hà Nội

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Hỏi đáp về dịch vụ sửa chữa điện nước Hoàng Mai

Dịch vụ sửa điện nước Hoàng Mai cung cấp những nơi nào?

Với đội ngũ các chuyên gia và thợ sửa điện nước tại nhà Hoàng Mai chuyên nghiệp, 1FIX sẽ chăm sóc bạn và ngôi nhà với một mức giá hợp lý. 1FIX phục vụ cho tất cả:

+ Sửa chữa hệ thống điện nước khu dân cư

+ Sửa chữa hệ thống điện nước thương mại

+ Sửa chữa điện nước công mới xây dựng hay công trình đang tu sửa

+ Các tình huống khẩn cấp và sửa chữa hệ thống điện nước 24/7

Thợ sửa điện nước tại nhà Hoàng mai có đáng tin cậy không?

Dịch vụ sửa điện nước quận Hoàng Mai của chúng tôi cung cấp các giải pháp lâu dài, chất lượng sửa chữa ổn định và luôn có chế độ bảo hành dài hạng cho từng hạng mục. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để ngăn chặn vấn đề tái phát. Đồng thời chúng tôi sẽ trình bày tất cả các tùy chọn, bao gồm cả ưu và nhược điểm của từng tùy chọn. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách tiến hành.

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt của chúng tôi được đền đáp khi khách hàng hài lòng với các thợ sửa điện nước Hoàng Mai có năng lực, tốt bụng và có trình độ. Họ biết công việc và có thể truyền đạt hiệu quả tình hình cũng như những điều cần thiết. Chúng tôi tin tưởng sẽ thông báo đầy đủ cho khách hàng nguồn gốc của vấn đề và giải pháp tốt nhất.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận