Thợ sửa vòi nước bị lỏng – Sửa vòi nước bị tắc tại nhà

Hiện tượng vòi nước bị tắc hay vòi nước bị lỏng chủ yếu do chất bẩn, cặn, các chất hữu cơ,… tạo nên mảng bám gây ra nguồn nước không chảy ra được khiến cho vòi nước bị tắc. Tình trạng bị lỏng do sử dụng vòi nước kém chất lượng kém chất lượng không có nhãn hiệu cũng gây ra hiện tượng vòi nước lâu ngày bị lỏng lẻo không còn sử dụng được.

Để giảm những tình trạng vòi nước bị tắc hay vòi nước bị lỏng – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và cách sửa vòi nước bị lỏng đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân vòi nước bị tắc, vòi nước bị lỏng

 • Do chất bẩn, cặn, các chất hữu cơ,… tạo nên mảng bám gây ra nguồn nước không chảy ra được khiến cho vòi nước bị tắc.
 • Do hiện tượng oxi hóa vì sử dụng một thời gian lâu dài cũng là hiện trạng gây ra vòi nước bị tắc.
 • Do sử dụng lâu năm làm vòi nước xuống cấp, dẫn đến vòi nước không chảy được nhiều nước như lúc trước, từ đó ta sẽ thấy tình trạng vòi nước bị tắc.
 • Do sử dụng vòi nước kém chất lượng kém chất lượng không có nhãn hiệu cũng gây ra hiện tượng vòi nước lâu ngày bị lỏng lẻo không còn sử dụng được.
 • Do việc lắp đặt sai kỹ thuật dẫn đến khi dùng sẽ gây nên vòi nước bị lỏng lẻo.

Việc sửa vòi nước bị tắc hay vòi nước bị lỏng tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường nước trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

 • Do sử dụng lâu năm làm vòi nước xuống cấp, dẫn đến vòi nước không chảy được nhiều nước như lúc trước, từ đó ta sẽ thấy tình trạng vòi nước bị tắc.
 • Do sử dụng vòi nước kém chất lượng kém chất lượng không có nhãn hiệu cũng gây ra hiện tượng vòi nước lâu ngày bị lỏng lẻo không còn sử dụng được.
 • Do việc lắp đặt sai kỹ thuật dẫn đến khi dùng sẽ gây nên vòi nước bị lỏng lẻo.

Giải pháp cách sửa vòi nước bị tắc, vòi nước bị lỏng

 • Khi phát hiện vòi nước bị tắc hoặc vòi nước bị lỏng thì ngay lập tức khoanh vùng lại để khắc phục sơ bộ tạm thời. 
 • Bạn nên cân nhắc lựa chọn vòi nước có chất liệu, thương hiệu tốt  để không xảy ra tình trạng bị tắc hay bị lỏng.
 • Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để vòi nước nhà bạn không xảy ra tình trạng vòi nước bị tắc hay vòi nước bị lỏng.
 • Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên hệ thợ sửa chữa vòi nước chuyên nghiệp 1Fix để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa vòi nước tại nhà TPHCM

Tìm cách sửa vòi nước bị lỏng, nhưng không thể thực hiện vì sợ tình trạng hư hỏng ngày một nặng hơn? Vậy thì đây là thời điểm thích hợp, để liên hệ đến đội ngũ thợ sửa vòi nước bị lỏng tại nhà của 1FIX, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói phục vụ bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Hạng mục sửa vòi nước bị lỏng tại nhà

Dịch vụ cách sửa vòi nước rửa chén bị lỏng sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến vòi nước không tắt nước, vòi nước bị lỏng khi sinh hoạt. Mọi người sẽ không phải động tay động chân, quan sát quy trình và yêu cầu được phục vụ các hạng mục:

 • Sửa vòi nước bị lỏng.
 • Sửa vòi nước bị tắc.
 • Sửa vòi nước không tắt được
 • Sửa vòi nước rửa chén bị lỏng.
 • Sửa vòi nước bị hỏng, gẫy vòi.
 • Sửa vòi nước bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài.
 • Sửa chữa vòi nước bật nhưng không hoạt động.
 • Sửa chữa vòi nước bồn rửa chén bị lỏng.
 • Sửa chữa vòi nước không phun ra nước, phun ra nước chậm.
 • Sửa chữa vòi nước bị tắc nghẽn không chảy được.

Lý do nên chọn 1FIX sửa vòi nước bị tắc

Xuất hiện trên thị trường sửa vòi nước không tắt được đã từ rất lâu, 1FIX hiện đang hợp tác với rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, công ty, gia đình trên các quận huyện TPHCM. Để trở thành “best choice”, 1FIX không ngừng cải thiện dịch vụ sửa vòi nước rửa chén bị lỏng của mình.

 • 1FIX sở hữu đội ngũ cách sửa vòi nước bị tắc lành nghề, thân thiện. Quý khách sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng hư hỏng, cách khắc phục.
 • 1FIX không chỉ tư vấn, cung cấp cách sửa vòi nước bị lỏng, mà còn cung cấp các thiết bị cần thay thế đa dạng về mặt hàng, có chất lượng cao nhưng giá thành vẫn ở mức cạnh tranh so với mặt bằng chung.
 • 1FIX đảm bảo tư vấn cho khách hàng cách sửa vòi nước bị lỏng tạm thời để tình trạng không nặng thêm, hạn chế chi phí phát sinh khiến tiền nước hàng tháng tăng cao hoặc trong thời gian chờ thợ tới.
 • 1FIX cam kết kiểm tra tình trạng vòi nước cẩn thận để xử lý triệt để, nếu không thật sự cần cách sửa vòi nước bị tắc, sẽ thay thế vòi nước mới với giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, dịch vụ sửa vòi nước không tắt được của 1FIX luôn giữ vững phong độ, mang đến chế độ bảo hành dài hạn, thái độ và tinh thần phục vụ tốt nhất, để không phụ lòng cũng như giúp mọi người yên tâm với số tiền bản thân đã bỏ ra để thuê thợ sửa vòi nước rửa chén bị lỏng.

Bảng giá sửa vòi nước bị tắc – vòi nước bị lỏng tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi thợ sửa vòi nước bị lỏng thường gặp

Thợ sửa vòi nước bị tắc cho tôi biết chính xác nguyên nhân vòi nước bị tắc – nhỏ giọt và cách sửa không?

Theo kinh nghiệm của thợ sửa vòi nước bị tắc, nguyên nhân vòi bị tắc – nhỏ giọt thường sẽ do tắc đường ống dẫn nước, hoặc do vòi nước sử dụng lâu ngày dẫn đến mòn hỏng gioăng cao su, thân vòi bị gãy vỡ… Để biết chính xác, thợ cần kiểm tra từng bộ phận, sau đó mới đưa ra cách sửa vòi nước bị tắc được.
Về cách sửa vòi nước bị tắc, thợ sửa nước chuyên nghiệp tại 1FIX thường sẽ thực hiện theo trình tự như sau: Tắt nguồn nước, tháo từng bộ phận của vòi nước, kiểm tra vòng đệm cao su, kiểm tra van đĩa điều tiết nước, khắc phục và lắp lại vòi nước.

Làm thế nào để biết bảng giá sửa vòi nước không tắt được?

Hiện tại, 1FIX cung cấp bảng giá niêm yết sửa vòi nước không tắt được ngay trên Website của công ty, nhưng để biết chính xác chi phí cũng như cách sửa vòi nước bị lỏng, thì mọi người nên chủ động liên hệ với 1FIX thông qua Hotline. Dịch vụ cách sửa vòi nước rửa bát bị lỏng sẽ cử thợ để kiểm tra tình trạng, tư vấn và thực hiện công việc ngay lập tức.

Viết một bình luận

Call Now Button