Sửa chữa vòi nước bị rỉ sét, vòi nước bị yếu tại nhà

Hiện tượng vòi nước bị rỉ sét hay vòi nước bị chảy yếu chủ yếu do lớp xi mạ kém chất lượng dẫn đến việc bong tróc lớp xi, từ đó độ bám bề mặt không còn nên rất dễ bị tác động của môi trường dẫn đến hư hỏng chỉ sau  một thời gian ngắn gây ra hiện rỉ sét vòi nước. Tình trạng bị yếu do sử dụng lâu năm làm vòi nước xuống cấp, từ đó ta sẽ thấy vòi nước không còn chảy mạnh như lúc trước gây ra tình trạng bị yếu, nước chảy chậm.

Để giảm những tình trạng vòi nước bị rỉ sét hay vòi nước bị yếu – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Việc sửa vòi nước bị rỉ sét nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường nước trong nhà luôn hoạt động tốt sau khi sửa vòi nước. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ sét – vòi nước bị yếu

 • Do vòi nước sau một thời gian sử dụng bị gỉ sét ố màu, thậm chí còn bong tróc bề mặt, gây mất thẩm mỹ và không đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.
 • Lớp xi mạ kém chất lượng dẫn đến việc bong tróc lớp xi, từ đó độ bám bề mặt không còn nên rất dễ bị tác động của môi trường dẫn đến hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn gây ra hiện rỉ sét vòi nước.
 • Do sử dụng lâu năm làm vòi nước xuống cấp, từ đó ta sẽ thấy vòi nước không còn chảy mạnh như lúc trước gây ra tình trạng bị yếu, chảy nước chậm.
 • Do tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường gây nên hiện trạng oxy hoá khiến cho vòi nước ngày càng bị yếu.
 • Do vòi nước bị kẹt có nhiều chất bẩn đóng cặn kẹt ở trong gây nên tình trạng vòi nước bị yếu.

Giải pháp khắc phục nước bị rỉ sét – vòi nước chảy yếu

 • Khi phát hiện vòi nước bị rỉ sét hoặc bị yếu thì ngay lập tức gọi thợ sửa nước 1 Fix đến thay mới cho bạn.
 • Bạn nên cân nhắc lựa chọn vòi nước có chất liệu, thương hiệu tốt và nên cẩn thận kiểm tra và vệ sinh thường xuyên vòi nước nhà bạn để không xảy ra tình trạng bị rỉ sét hay bị yếu.
 • Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để vòi nước nhà bạn không xảy ra tình trạng vòi nước bị rỉ sét, vòi nước bị yếu nữa.
 • Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên thợ sửa chữa vòi nước chuyên nghiệp 1Fix để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa – thay vòi nước tại nhà

Sửa chữa vòi nước bị rỉ sét, vòi nước bị yếu tại nhà
 • Sửa chữa vòi nước bị hỏng, gẫy vòi, tắc vòi.
 • Sửa chữa vòi nước bị rò nước, chảy nước ra ngoài.
 • Sửa chữa vòi nước bật nhưng không hoạt động.
 • Sửa chữa vòi nước không phun ra nước, phun ra nước chậm.
 • Sửa chữa vòi nước bị tắc nghẽn không chảy được.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

1 bình luận về “Sửa chữa vòi nước bị rỉ sét, vòi nước bị yếu tại nhà”

Viết một bình luận