Thợ Sửa Bo Mạch Tủ lạnh Mitsubishi Inverter – Sửa Board Tủ Lạnh Mitsubishi Giá Rẻ

Sẽ thật khó khăn, bỗng một ngày tủ lạnh Mitsubishi ở nhà, công ty gặp trục trặc hư hỏng, nhưng chưa biết gọi dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi nào dù trên thị trường có vô số dịch vụ cung cấp. Vậy tại sao không tìm đến dịch vụ của 1FIX, biết đâu chúng tôi chính là phương án mà mọi người vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Giới thiệu dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi của 1FIX

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa ngày càng tăng, điều đó giúp cho những khách hàng không hiểu biết, không có thời gian rảnh vẫn có thể khắc phục những lỗi hư hỏng ở các thiết bị điện lạnh gia dụng, đặc biệt là tủ lạnh.

Hiểu được nhu cầu sửa bàn lạnh, bàn mát inox công nghiệp của đại đa số khách hàng hiện nay, 1FIX tung ra dịch vụ cung cấp thợ sửa board tủ lạnh Mitsubishi với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có mặt ở khắp mọi nơi từ thành phố lớn, đến các quận huyện cần được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi của 1FIX chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay, thực hiện công việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Khách hàng không phải lo lắng việc thay cảm biến tủ lạnh giá bao nhiêu, chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên, sau đó liên hệ ngay với tổng đài của chúng tôi và đưa ra yêu cầu của bản thân.

Sửa Board Tủ Lạnh Mitsubishi

Dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi có thể giúp gì

Trung tâm dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi của 1FIX có thể nhận sửa chữa những lỗi cơ bản, cho đến khó khăn xuất hiện trên tủ lạnh Mitsubishi, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc, không bỏ ngang công việc khi gặp những trường hợp khó.

Thợ sửa board tủ lạnh Inverter của 1FIX sẽ cố gắng khôi phục hư hỏng trong thời gian sớm nhất, để không ảnh hưởng đến bất kỳ sinh hoạt thường ngày nào của khách hàng. Một trong số lỗi mà tủ thường mắc phải và nhanh chóng được khắc phục gồm:

 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi hư hỏng dàn lạnh.
 • Sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi hư hỏng dàn nóng.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi hư nguồn mạch.
 • Sửa board tủ lạnh Mitsubishi ngăn mát không mát.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi ngăn đông không đông.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi hư bo mạch điều khiển.
 • Sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi không hiển thị nhiệt độ.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi có tình trạng đóng tuyết.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi không thể đông đá dù nhiệt độ cao.
 • Sửa board tủ lạnh Mitsubishi rung lắc, có tiếng động lạ.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi nhiệt độ tủ lạnh nóng bất thường.
 • Nhận thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Mitsubishi theo yêu cầu.

Dù thay thế, hay sửa chữa những lỗi hư hỏng liên quan đến bo mạch, chúng tôi sẽ luôn nhanh chóng tiếp nhận thông tin, có mặt tại nhà ngay lập tức để xử lý những sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cam kết tủ lạnh của mọi người sẽ hoạt động trở lại bình thường, khi đã qua bàn tay thợ sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi của 1FIX.

Bảng Giá Sửa Bo Mạch Tủ Lạnh Mitsubishi Inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lítTừ 650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lítTừ 1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by sideTừ 1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóngTùy vào thông số kỹ thuật
Sửa Board Tủ Lạnh Mitsubishi

1FIX – Dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất

Liên hệ đến dịch vụ sửa tủ động tại nhà của 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất của thị trường. Điều đó được thể hiện rõ nhất thông qua các đặc điểm như sau:

Dịch vụ sửa bo tủ lạnh Mitsubishi chất lượng nhất: 1FIX chuyên cung cấp các dịch vụ chính hãng, có đầy đủ tem bảo hành hợp. Nhân viên tư vấn cho đến thợ làm việc đều được đào tạo thông qua các trường lớp chuyên nghiệp, có danh tiếng. Cam kết những linh phụ kiện cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng, được nhập từ các nhà sản xuất lớn, đảm bảo về bảo hành lẫn chất lượng.

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi nhanh chóng nhất: 1FIX có rất nhiều chi nhánh, phân bố rộng rãi trên khắp mọi miền tổ quốc. Dù cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở đâu đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn có nhân viên sửa mạch tủ lạnh đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra và khắc phục lỗi cho tủ lạnh ngay tại nhà khách hàng.

Dịch vụ sửa bo tủ lạnh Mitsubishi giá cả tốt: 1FIX hiểu rất rõ những e ngại của khách hàng khi sửa bo tủ lạnh Inverter, đặc biệt là vấn đề chi phí. Vì thế mà dịch vụ quyết định miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, kiểm tra, báo giá. Chi phí thực hiện sẽ luôn thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung hiện nay.

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi trang bị tốt: 1FIX phát triển dịch vụ từ khá lâu, nên cơ sở hạ tầng đến thời điểm hiện tại đã đầy đủ, đồng bộ cho tất cả các cơ sở của trung tâm đang hoạt động, nhằm mục đích phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác cho công việc sửa chữa thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Mitsubishi và bảo hành nhanh nhất.

Dịch vụ sửa bo tủ lạnh Mitsubishi bảo hành tốt: 1FIX luôn có chế độ bảo hành hợp lý dành cho toàn bộ các dịch vụ sửa chữa hiện nay, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo cung cấp những thông tin bổ ích nhất đến khách hàng, thăm hỏi nhiệt tình sau thời gian thợ sửa chữa vừa làm việc hoàn tất.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm mà dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi đã và đang sở hữu, để giúp cho mọi người có thể tìm đúng nơi và đáp ứng được những nhu cầu của bản thân. Lựa chọn 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thợ sửa bo mạch tủ lanh tại nhà – Bảo hành dài hạn

Viết một bình luận

Call Now Button