Giá Sửa Bo Mạch Máy Giặt Samsung – Thay bo mạch máy giặt Samsung tại nhà

Sửa bo mạch máy giặt Samsung chưa đầy 1 giờ đồng hồ, liệu có đáng tin hay không! Không có gì là không thể, nếu đó chính là đội ngũ làm việc của 1FIX, để chứng thực được điều đó thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay, đảm bảo sẽ có thợ đến ngay lập tức để xử lý sự cố sớm nhất.

Các lỗi cần sửa bo mạch máy giặt Samsung cửa ngang

Dựa vào kinh nghiệm bấy lâu nay của Trung tâm sửa máy giặt Samsung – Cách sửa máy giặt Samsung của mình, 1FIX tự tin khẳng định lỗi máy giặt thường được chia thành 2 dạng khác nhau, trong đó bao gồm.

Dạng 1: Các mã lỗi ở máy giặt thường xuất hiện trên màn hình máy giặt Samsung, các lỗi này thường rất dễ khắc phục, khi các lỗi sẽ liên quan đến việc:

 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E01.
 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E55.
 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E90.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E91.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E92.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E93.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E95.

Dạng 2: Các lỗi này sẽ không xuất hiện trên màn hình, điều đó đồng nghĩa với việc sửa bo mạch máy giặt Samsung DC92-00278a sẽ trở nên phức tạp hơn bình thường, vì thợ sửa board máy giặt Samsung cần tìm hiểu rõ lỗi nằm ở đâu. Và thường những lỗi này thường liên quan đến: 

 • Sửa board máy giặt Samsung ngang phím bấm không hoạt động.
 • Sửa board máy giặt Samsung nháy đèn nhưng không vận hành.
 • Sửa board máy giặt Samsung cửa ngang có hoạt động nhưng không vắt.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung báo tiếng kêu bíp bíp ở các đèn.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung vào điện nhưng lại không vận hành.

Dù gặp lỗi hư hỏng ở dạng 1 hay dạng 2 đi chăng nữa, thì làm thế nào để có thể sửa hoặc thay bo mạch máy giặt Samsung 13 phím một cách vừa nhanh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả?

Sửa Board máy giặt Samsung

Hướng dẫn sửa bo máy giặt Samsung tại nhà

Khi bắt gặp những mã lỗi trên, mọi người muốn tự mình sửa bo mạch máy giặt Samsung DC92 ngay tại nhà, thì trước tiên hãy kiểm tra máy giặt và thực hiện khắc phục theo những hướng dẫn sau.

Kiểm tra công tắc nguồn của máy giặt có bj hư hỏng gì hay không. Máy giặt đang sử dụng là loại hiện đại với 2 bo mạch, hãy kiểm tra phần thạch anh hoặc có thể kiểm tra cùng lúc 2 tụ pi gần chỗ thách anh đó. Các hư hỏng cần sửa bo máy giặt Samsung hiện này đều bắt nguồn từ 2 tụ này.

Kiểm tra lại nguồn điện và bộ phận biến áp xem thử chúng có thật sự ổn định, rơ le của máy giặt có được đóng hay không, phần đầu các giắc cắm nguồn biến áp cấp nước liệu hoạt động tốt hay chưa, kiểm tra cẩn thận nguồn cấp nước có trơn tru hay không.

Đối với một người không có nhiều hiểu biết và đã thực hiện những hướng dẫn trên, nhưng vẫn chưa thể giúp máy giặt Samsung hoạt động trở lại. Vậy thì đã đến lúc, liên hệ đến 1FIX – Dịch vụ sửa hay thay bo mạch máy giặt Samsung hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa bo máy giặt Samsung 8kg trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến linh phụ kiện khác của bo mạch.

Bảng giá thay bo mạch máy giặt Samsung tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa Board máy giặt Samsung

Lựa chọn trung tâm sửa board máy giặt Samsung uy tín

Mỗi một thiết bị đều sở hữu những thuộc tính riêng biệt của nó, cũng vì thế mà những vấn đề chúng gặp phải cũng sẽ khác nhau, kể cả máy giặt Samsung. Chính vì lẽ đó, mọi người cần phải tìm đến những trung tâm sửa board máy giặt Samsung uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thường thì những trung tâm sửa bo mạch máy giặt Samsung uy tín như 1FIX sẽ có đầy đủ các linh phụ kiện cần thiết để thực hiện khắc phục lỗi hư hỏng. Đồng thời các phụ tùng dùng để thay thế sửa chữa, đều có thời gian bảo hành hợp lý cùng mức giá phải chăng.

Các thợ sửa board máy giặt Samsung tại những trung tâm dịch vụ uy tín sẽ luôn có những kỹ năng đặc biệt, dày dặn kinh nghiệm để vừa xử lý hư hỏng triệt để vừa phục vụ khách hàng nhiệt tình hơn, chẳng ai lại muốn thợ làm việc lại quát mắng hay khó chịu trong quá trình làm việc cả.

Thợ thay bo mạch máy giặt Samsung chuyên nghiệp có đầy đủ kỹ thuật, sẽ khắc phục được hầu hết những lỗi hư hỏng bo mạch máy giặt Samsung DC92-00278a và nhiều dòng khác. Do đó việc thợ hiểu rõ thiết bị, sẽ giúp cho việc sửa chữa trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn.

1FIX luôn tự hào là dịch vị cung cấp thợ sửa board máy giặt Samsung tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn biết cách mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dù máy giặt gặp phải vấn đề gì đi chăng nữa, chúng tôi đều có thể khắc phục ngay tức khắt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

1FIX còn là lựa chọn hàng đầu hơn nữa, khi có thể cung cấp dịch vụ thay bo mạch máy giặt Samsung bất cứ lúc nào mà khách hàng liên hệ. Thời điểm sửa bo máy giặt Samsung 13 phím là không giới hạn, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ cuối tuần, các ngày lễ lớn trong năm.

Tiêu chi hoạt động của thợ sửa board máy giặt Inverter của 1FIX chính là khách hàng là thượng đế, vậy nên mọi người sẽ chẳng bao giờ phải phiền lòng trước phong cách phục vụ của 1FIX. Hãy để chúng tôi được hợp tác, giải quyết mọi hư hỏng mà mọi người đang gặp phải, cam kết sẽ khiến mọi người luôn hài lòng với dịch vụ.

Dịch vụ thay bo mạch máy giặt giá rẻ – Bảo hành dài hạn


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận