Giá Sửa Bo Mạch Máy Giặt Beko – Thay bo mạch máy giặt Beko tại nhà

Khi máy giặt nhà mọi người đang gặp trục trặc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline, dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Beko hân hạnh được phục vụ mọi người. Tại sao lại chọn 1FIX thay vì một dịch vụ khác, những điểm đặc biệt sau sẽ giải thích rõ ràng nhất cho quý khách hàng được hiểu.

Thợ sửa bo mạch máy giặt Beko có thể giúp gì

Thông thường thì khi máy giặt bắt đầu ngừng hoạt động, hư hỏng thì lúc ấy chúng ta mới đầu tìm đến những dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Beko chuyên nghiệp. Quả thật là như vậy, 1FIX hiểu rất rõ những khó khăn của mọi người khi máy giặt hư hỏng, vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng:

  • Sửa board máy giặt Beko bị mất nguồn.
  • Sửa board máy giặt Beko không quay không giặt.
  • Sửa board máy giặt Beko không ngắt nước.
  • Sửa board máy giặt Beko không cấp lệnh mở cửa.
  • Sửa bo mạch máy giặt Beko phát ra tiếng bíp bíp.
  • Sửa bo mạch máy giặt Beko rò điện giật tê tê.
  • Sửa bo mạch máy giặt Beko bị tràn nước.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt hư hỏng board mạch, theo khảo sát của Trung tâm sửa máy giặt Beko – Cách sửa máy giặt Beko, thói quen sử dụng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt hư hỏng, trong số đó có việc sử dụng quá nhiều bột giặt.

Bột giặt càng nhiều càng khiến lượng bọt được tạo ra rất lớn, khiến cho môi trường bên trong máy dễ ẩm ướt hơn bình thường, bọt tràn ra ngoài lòng giặt sẽ tràn vào mô tơ, board mạch điều khiển nên sẽ khiến máy giặt Beko hư hỏng nhanh chóng.

Nhưng hãy yên tâm, với trình độ chuyên môn kỹ thuật của thợ điện sửa board mạch máy giặt Beko của 1FIX, chắc chắn dù trường hợp nào cũng được xử lý triệt để, bằng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Sửa Board máy giặt Beko

Quy trình sửa bo máy giặt Beko của 1FIX

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể luôn được dịch vụ sửa bo máy giặt Beko xem trọng khi cung cấp dịch vụ đến quý khách. Nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn sự chuyên nghiệp của 1FIX, sau đây chính là quy trình làm việc được thợ tuân thủ tuyệt đối.

Tiếp nhận thông tin khách hàng, thợ sửa bo mạch máy giặt Beko đến tận nhà để kiểm tra tình trạng bo mạch và tổng thể của máy giặt Beko.

Chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng chính xác, đề xuất phương án sửa board máy giặt Beko tốt nhất cho trường hợp hiện tại một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Báo giá chính xác cho hạng mục cần sửa bo mạch máy giặt Beko dựa trên tình hình hiện tại, đảm bảo mức giá được lấy từ bảng giá niêm yết của công ty.

Thực hiện các bước sửa bo mạch máy giặt Beko chuyên nghiệp khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ sửa chữa của 1FIX.

Hoạt động máy giặt để kiểm tra liệu sửa bo mạch máy giặt Beko đã thành công hay chưa, vận hành tốt có thể bàn giao sản phẩm ngay cho khách hàng.

Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách, viết hóa đơn thanh toán dịch vụ, cung cấp tem bảo hành và thời gian bảo hành.

Sau khoảng 2-3 ngày kể từ lúc thợ sửa bo mạch máy giặt Beko làm việc, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để thăm hỏi tình hình vận hành của máy giặt, xin ý kiến của mọi người về dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Beko của 1FIX như thế nào.

Bảng giá sửa board máy giặt Beko – Thi công nhanh trong ngày

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa Board máy giặt Beko

Thế mạnh của dịch vụ sửa board máy giặt Beko

Trung tâm sửa board máy giặt Beko của 1FIX luôn tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Sở hữu thợ sửa board máy giặt Inverter chuyên nghiệp, nên cam kết có thể khắc phục nhanh chóng mọi sự cố tận tình, chu đáo nhất.

Thợ điện sửa bo máy giặt Beko của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng. Làm việc bằng tất cả trách nhiệm, bắt đúng bệnh, sửa đúng giá, hiệu quả tức thì tránh tái phát bệnh trở lại.

Giá cả dịch vụ sửa board máy giặt Beko luôn ở mức phải chăng, rẻ nhất hiện nay. Mọi chi phí thực hiện luôn được công khai ngay trên website, có thông báo rõ ràng đến khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới bắt tay vào công việc sửa chữa.

Linh phụ kiện được sử dụng để thay thế, sửa bo mạch máy giặt Beko đều là hàng chính hãng, có tem bảo hành rõ ràng. Tuyệt đối không đánh tráo thiết bị zin của máy khi làm việc, không chặm chém hay có nhiều hạng mục phát sinh vô lý khi sửa chữa.

Thợ sửa board máy giặt Beko của 1FIX nhanh chóng có mặt tại nhà của quý khách hàng, chỉ sau 30 phút kể từ lúc liên hệ dịch vụ. Thái độ làm việc luôn nhã nhặn, lịch sự, sẵn sàng vừa thực hiện công việc vừa giải thích rõ ràng cho mọi người hiểu rõ mọi thứ liên quan.

Dịch vụ sửa bo máy giặt Beko có thể phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần lẫn các ngày nghỉ lễ lớn. Dịch vụ luôn hoạt động liên tục, tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng dù bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, không phụ thu thêm chi phí nào khi cần được phục vụ vào buổi tối.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác ở dịch vụ đang chờ đợi mọi người tại trung tâm sửa bo mạch máy giặt Beko của 1FIX. Hãy để chúng tôi được hân hạnh phục vụ, khắc phục mọi hư hỏng mà mọi người đang phải đối mặt.

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại nhà – Bảo hành dài hạn


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận