Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách khắc phục

Chắc chắn rằng, bất kỳ gia đình nào cũng đã gặp qua tình trạng aptomat bình nóng lạnh bị nhảy. Vấn đề này sẽ rất khó chịu, mỗi khi trời bắt đầu trở lạnh, khiến mọi sinh hoạt của người dùng gặp nhiều phiền phức. Phải làm thế nào để xử lý tình trạng này nhanh chóng, bắt bệnh sao cho chính xác, cùng 1FIX tham khảo những thông tin sau nhé.

Nguyên nhân aptomat bình nóng lạnh bị nhảy

Chắc hẳn ai cũng biết aptomat có tính năng chính là bảo vệ nguồn điện hạn chế tình trạng quá tải, ngắn mạch trong hệ thống điện của gia đình. Thế nhưng, ít ai biết được lý do vì sao bình nóng lạnh bị nhảy aptomat đúng không. Dựa trên kinh nghiệm 7 cách tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên bao gồm.

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Nguồn điện cấp yếu hoặc quá tải: Ở các khu vực đông dân cư, việc quá tải là chuyện diễn ra thường xuyên, nhất là vào những thời điểm từ 17h đến 19h. Do nguồn điện quá yếu, không thể tải được công suất để thiết bị hoạt động, từ đó dẫn đến nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat.

Nhu cầu sử dụng quá lớn: Việc sử dụng bình nóng lạnh 24/24 không phải là một ý kiến hay, vì điều đó sẽ khiến cho thiết bị quá tải và dần ảnh hưởng đến những bộ phận khác, từ đó dẫn đến việc aptomat bị nóng và nhảy liên tục trong thời gian dài.

Rò rỉ điện: Vỏ bình, nguồn nước đã bị nhiễm điện cũng sẽ khiến cho aptomat bình nóng lạnh bị nhảy. Điều này bắt nguồn từ việc dây điện bên trong có thể đã bị chuột cắn đứt, các mối nối bị hở. Tránh nguồn điện rò rỉ gây nguy hiểm cho người dùng, aptomat bắt buộc phải ngắt nguồn điện.

Cục chống giật hư hỏng: Sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem, liệu bình nóng lạnh có dấu hiệu rò rỉ điện hay không. Nếu có, thì rất có thể việc bình nóng lạnh bị nhảy aptomat xuất hiện là bởi cục chống giật đã hỏng.

Cách sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat

Trước khi gọi thợ chuyên nghiệp đến khắc phục, mọi người có thể tìm hiểu nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và sau đó thực hiện một vài thao tác sau, biết đâu lại thành công và đỡ tốn một khoản chi phí để liên hệ đội ngũ kỹ thuật viên.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa aptomat bị nóng do quá tải

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Trước khi khắc phục tình trạng bình nóng lạnh quá tải, trước tiên cần phải kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất của aptomat. Nếu có sự chênh lệch quá lớn, cần phải mua linh kiện mới để thay thế thiết bị aptomat bị nóng cũ, như vậy sẽ không phải lo lắng tình trạng quá tải xảy ra nữa.

Sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy do nhu cầu

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Điều chỉnh lại mọi sinh hoạt trong gia đình mỗi khi sử dụng bình nóng lạnh, nếu nhu cầu sử dụng quá lớn cần liên hệ những dịch vụ lắp bình nóng lạnh chuyên nghiệp để thiết kế hệ thống mới, phù hợp với nhu cầu tránh để tình trạng aptomat bình nóng lạnh bị nhảy xảy ra.

Sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat do rò rỉ điện

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Rò rỉ điện hay chập cháy điện đều là những hiện tượng cực kỳ nguy hiểm, thế nên cần phải bật từng thiết bị điện trong nhà để kiểm tra, cho đến khi phát hiện thiết bị nào khiến cho bình nóng lạnh bị nhảy aptomat. Tuy nhiên, nếu mọi thứ vẫn ổn thì rất có thể đứt dây ngầm ở trong tường, trường hợp này không nên tự ý sửa chữa mà nên chờ đội ngũ chuyên nghiệp đến.

Sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy do cục chống giật hỏng

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Tìm hiểu được nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat đến từ cục chống giật, vậy thì chỉ cần mua linh kiện liên quan để thay thế. Trong trường hợp không thể biết chính xác linh kiện nào phù hợp, hay việc thay thế mới quá khó so với kinh nghiệm hiện tại, đừng ngần ngại gọi đội ngũ thợ của 1FIX để được hỗ trợ tốt nhất.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Bút thử điện
  • Aptomat
  • Cục chống giật

Materials: Bình nóng lạnh

Sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat uy tín – giá cả phải chăng

Mỗi khi lựa chọn dịch vụ sửa aptomat bị nóng, mọi người sẽ liên hệ đến đơn vị nào? Nếu chưa biết phải lựa chọn địa chỉ nào, tại sao không gọi ngay 1FIX để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ sửa aptomat bị nóng 24/7

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy của 1FIX, chính là khách hàng luôn được hỗ trợ công việc 24/7. Điều đó đồng nghĩa với việc, bất cứ khi nào người dùng gặp phải sự cố, hay muốn được tư vấn những thông tin khác… đơn vị sẵn sàng phục vụ.

Thời gian làm việc gần như là tất cả các ngày trong tuần, ngay cả khi Thứ 7 – Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ lớn trong năm, dịch vụ luôn bố trí sẵn thợ sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat túc trực để hỗ trợ khách hàng. Chỉ trừ trường hợp lúc nửa đêm, còn lại bất cứ thời gian nào trong ngày cũng sẽ có mặt giải quyết vấn đề.

Phục vụ sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy chất lượng

Song song với việc hỗ trợ 24/24, 1FIX còn có mặt nhanh chóng mỗi khi được khách hàng liên hệ. Chỉ cần nhấc máy lên liên hệ, đặt lịch tìm hiểu nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat, chỉ sau 15 đến 30 phút, đội ngũ kỹ thuật viên đã có mặt để kiểm tra, chẩn đoán và lên phương án khắc phục chi tiết.

Hợp tác công việc với 1FIX, quý khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề mất thời gian, làm không đến nơi đến trốn, sự cố aptomat bị nóng quay trở lại… vì chỉ khi thật sự hài lòng với những công việc được hỗ trợ, khách hàng mới phải thanh toán chi phí cho dịch vụ, được khiếu nại và được giải quyết lấy lại công bằng cho khách.

Kết quả sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên của 1FIX được đào tạo chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắt khe từ các trường lớp có tiếng trong nước, hiểu rõ phương thức vệ sinh – sửa chữa – bảo dưỡng bình nóng lạnh và các thiết bị điện khác trong gia đình. Có kinh nghiệm sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy trong nhiều năm, tự tin cam kết dù đối mặt với những lỗi khó nhất cũng sẽ mang đến kết quả như ý.

Luôn luôn đảm bảo thiết bị của khách hàng sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn, giúp cho mọi hoạt động trở lại bình thường không còn tình trạng bình nóng lạnh bị nhảy aptomat nữa. Không phải lo đến vấn đề việc sửa chữa sẽ gây ra thêm nhiều lỗi hư hỏng khác, mọi công việc đều được công khai và minh bạch, có quy trình rõ ràng.

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và cách sửa

Linh kiện sửa aptomat bị nóng chính hãng

Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam để đơn vị phát triển hơn nữa, vì thế dù tiến hành kiểm tra nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat để sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện phù hợp, chúng tôi luôn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện phù hợp với thiết bị, tất cả các linh kiện được 1FIX sử dụng đều bảo chất lượng.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp linh phụ kiện máy nước nóng, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến những linh kiện đạt chất lượng cao. Hiểu được vấn đề này, 1FIX luôn nhập các linh kiện đến từ các nhà máy chính hãng, có đầy đủ chứng từ liên quan, thời gian bảo hành rõ ràng để sửa aptomat bị nóng cũng như để khách kiểm chứng.

Chi phí sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy tiết kiệm

Ngay trên Website của 1FIX, bảng giá sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy được tính toán cẩn thận để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng. Bảng giá tham khảo được hoàn thiện, dựa vào những yếu tố như lỗi hư hỏng, phụ kiện thay thế… và nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo chi phí phù hợp, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Để chắc chắn chi phí sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat chính xác hơn nữa, kỹ thuật viên sẽ kết hợp giữa nguyên nhân hư hỏng và nhu cầu của khách, sau đó xây dựng phương án xử lý chính xác từng chi tiết, báo giá sửa bình nóng lạnh tại nhà trực tiếp cho khách hàng. Và chỉ khi khách đồng ý, thợ mới bắt đầu công việc.

Bảng giá sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi sửa aptomat bị nóng thường gặp

Mất bao lâu thợ tìm nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat mới có mặt?

Ngay thời điểm khách hàng liên hệ đến đơn vị, đơn vị sẽ nhanh chóng cử thợ sửa aptomat bị nóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa sau khoảng 15 đến 30 phút. Để được phục vụ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trước đơn vị để đặt lịch:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Ứng dụng: APP 1FIX trên Android/iOS.

Bảo hành sau sửa aptomat bình nóng lạnh bị nhảy là bao lâu?

Thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào hạng mục cần khắc phục, thời gian bảo hành trung bình sau sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat thường sẽ từ 3 tháng đến vài năm.

Tự tìm hiểu nguyên nhân bình nóng lạnh bị nhảy aptomat và khắc phục tại nhà được không?

Quý khách có đầy đủ trang thiết bị cần thiết và có kinh nghiệm xử lý, thì việc tự sửa aptomat bị nóng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý một vài yếu tố như không được đi chân đất, đeo găng tay cách điện và phải nhớ ngắt toàn bộ nguồn điện trong gia đình trước khi kiểm tra, không gian xung quanh phải thật sự khô ráo.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế những sự cố về vấn đề aptomat bình nóng lạnh bị nhảy trong tương lai. Đừng quên liên hệ ngay đến 1FIX, chúng tôi luôn bảo trì bảo dưỡng thiết bị ngay lập tức, hạn chế những hư hỏng nặng trong tương lai, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận