Một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Muốn biết chính xác thông tin một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố ấy là gì, định mức quy định của 1 thùng sơn ra sao… tất tần tật những thông tin này sẽ được 1FIX cung cấp ngay lập tức, đảm bảo mọi người có thể tính toán được số lượng sơn cần có khi thi công.

Yếu tố ảnh hưởng đến một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông?

Dựa trên kinh nghiệm sơn tường trọn gói, sẽ có khoảng 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến một thùng sơn, trong đó gồm những yếu tố như sau.

Diện tích thi công cần sử dụng sơn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để biết chính xác, cần sử dụng số lượng sơn là bao nhiêu. Diện tích không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng sơn, mà còn giúp ta tính ra được thời gian thi công như thế nào. Cẩn thận đo đạc lại chiều dài và chiều rộng khu vực thi công, nhân 2 thông số này với nhau để biết chính xác diện tích.

Một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Tổng số lớp sơn cần thi công

Lượng sơn sẽ được tính toán cụ thể, nếu như người thực hiện quy ra được tổng số lớp sơn là bao nhiêu. Ví dụ nếu chỉ cần một lớp sơn duy nhất, lượng một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông sẽ tốn ít hơn hẳn so với việc có đến hai lớp hoặc ba lớp sơn.

Loại sơn được sử dụng khi làm việc

Nếu như các loại sơn thông thường chú trọng về số lượng, thì những loại sơn cao cấp lại thiêng về chất lượng. Cũng chính vì lẽ đó, mà lượng sơn cần mua sẽ có sự chênh lệch nhất định về loại sơn. Chẳng hạn nếu sử dụng sơn cao cấp, ta cần phải mua nhiều hơn hẳn so với loại sơn thông thường.

Lượng nước pha cùng với sơn

Tùy vào khu vực thi công, tính thẩm mỹ… như thế nào mà chúng ta sẽ pha thêm vào sơn lượng nước nhất định. Cũng chính vì vậy, nếu cần pha ít nước để đảm bảo màu sắc và tính thẩm mỹ cao thì cần lượng sơn nhiều hơn so với tình huống pha nhiều nước.

Kinh nghiệm và kỹ thuật của người thi công

Một trong những yếu tố nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng đến một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, bởi nếu kỹ thuật lẫn kinh nghiệm không có sẽ không thể nào sơn tường hiệu quả, từ đó gây tốn kém hơn hẳn so với những người thợ tay nghề điêu luyện.

Định mức quy định của 1 thùng sơn

Trên thực tế, muốn tính một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông ta có thể dựa vào định mức của 1 thùng sơn. Định mức này có thể tìm thấy dựa vào độ phủ của loại sơn, độ dày của lớp sơn, độ bóng dựa vào yêu cầu của mỗi công trình, độ hút của bề mặt và không thể không nhắc đến kích thước của bề mặt.

Để tìm hiểu toàn bộ những thông tin đó là điều không hề dễ, vậy nên ta có thể dựa vào công thức đơn giản sau để tìm ra được định mức phù hợp: Diện tích thi công (m2) : Độ phủ của sơn (m2/lít) x Số lớp sơn.

Lấy ví dụ để dễ hiểu hơn, khi công trình cần thi công có tổng diện tích là 30m2, độ phủ của sơn khoảng 10m2/lít và số lớp sơn muốn thực hiện là 2. Tổng hợp những con số trên, ta sẽ có định mức tối thiểu là: 30 : 10 x 2 = 6 lít.

Công trình được sơn sẽ trở nên đẹp mắt và đạt được chất lượng tốt nhất đó là khi có độ phủ hợp lý và chất lượng sơn tốt. Muốn biết chính xác hơn, mọi người có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn của nhà sản xuất liên quan đến một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, sau đó làm theo đúng hướng dẫn.

Hoặc cũng có thể nhờ sự tư vấn đến từ các đơn vị chuyên nghiệp, chẳng hạn 1FIX. Tư vấn viên đều được đào tạo bài bản, nên sẽ mang đến những thông tin bổ ích, đảm bảo mọi người sẽ có những phương án hoàn hảo khi bắt đầu “trang trí” không gian sống của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App: Tải 1FIX trên iOS/Android.

Chi tiết một thùng sơn sơn được bao nhiêu mét vuông

Song song với câu hỏi một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, thì còn rất nhiều câu hỏi liên quan khác mà 1FIX đã tổng hợp được và sẽ giải đáp ngay bây giờ, giúp mọi người không gặp nhiều khó khăn khi thi công.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Nếu dùng thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Nếu dùng thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Muốn có câu trả lời chính xác nhất, trước tiên cần phải biết được diện tích bề mặt mà chúng ta sẽ bắt đầu sơn là bao nhiêu. Thông thường, nếu cần một lớp sơn với độ dày bình thường tầm 35 micron, với một thùng sơn 18 lít ta sẽ có thể thi công được khoảng 20m2 đến 25m2.

Chính xác thì một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông?

Chính xác thì một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông?

Tương tự với những yêu cầu như trên, khi thực hiện công trình có một lớp sơn có độ dày đạt khoảng 35 micron, một thùng sơn 20 lít sẽ thi công được 22m2 đến 28m2. Lưu ý thêm rằng, khi yêu cầu lớp sơn dày hơn hoặc nhiều lớp sơn hơn, số lượng sơn cần thay đổi để phù hợp hơn với công việc.

Liệu 1 thùng Kova chống thấm được bao nhiêu m2 sàn?

Liệu 1 thùng Kova chống thấm được bao nhiêu m2 sàn?

Trong số các loại sơn chống thấm hiện nay, chống thấm tường nhà Kova đang rất được ưa chuộng bởi tính năng và giá cả. Nếu kỹ thuật thi công đảm bảo, một thùng Kova chống thấm 18 lít sẽ sơn được 20m2 đến 25m2.

Nếu không có sai sót thì 1 thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2?

Liệu 1 thùng Kova chống thấm được bao nhiêu m2 sàn?

Yêu cầu lớp sơn có độ dày khoảng 35 micron, một thùng sơn 5 lít hoàn toàn có thể thi công được khoảng 5m2 đến 6m2 bề mặt cần thực hiện.

1 thùng sơn chống thấm giá bao nhiêu là hợp lý?

1 thùng sơn chống thấm giá bao nhiêu là hợp lý?

Thương hiệu sản xuất, nơi cung cấp (mua bán) hoặc loại sơn như thế nào đều là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một thùng sơn chống thấm. Mức giá khởi điểm có thể từ 300.000 đến 1.500.000đ, tùy vào yêu cầu của bản thân mà người dùng sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp.

1 thùng Sika chống thấm được bao nhiêu m2 nếu đúng kỹ thuật?

1 thùng Sika chống thấm được bao nhiêu m2 nếu đúng kỹ thuật?

Có kinh nghiệm bài bản, thì chắc chắn một thùng Sika chống thấm 18 lít sẽ thi công được khoảng 20m2 đến 25m2.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Cọ sơn
  • Chổi sơn

Materials: Sơn

Bảng giá sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thi công sơn nhà trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ sơn nhà, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ sơn nhà thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà
Một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cần sơn nhà – sơn tường hãy gọi 1FIX ngay

Thông qua những thông tin trên, rõ ràng để thi công sơn nhà – sơn tường hay sơn chống thấm đi chăng nữa, cần phải tính toán rất nhiều thứ chẳng hạn như một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông để hạn chế tối đa những tốn kém không đáng có. 

Đó là chưa kể đến việc, cần phải mua rất nhiều dụng cụ liên quan đến công việc, nhưng chưa chắc mọi thứ đã diễn ra như những gì đã mong muốn. Thay vì phải chịu nhiều khổ cực như vậy, sao không thử liên hệ 1FIX để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, với chi phí sơn nhà chung cư hợp lý nhất hiện nay.

Ngoài cung cấp một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, 1FIX còn:

– Hỗ trợ khách hàng bằng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn để mang đến chất lượng công trình tốt nhất. Áp dụng công nghệ sơn hiện đại, giúp cho công trình luôn bền đẹp theo thời gian.

– Cung cấp chi phí thi công rõ ràng và chi tiết, luôn thông báo cụ thể trước khi thực hiện công việc, tuyệt đối không có bất kỳ phí phát sinh ngoài ý muốn nào trước và sau khi thi côn.

– Chú trọng chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sẵn sàng bồi thường thỏa đáng khi không thể đáp ứng yêu cầu của khách, hay làm hư hại tài sản của khách trong quá trình làm việc.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị cần thiết nên mọi công việc sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Ngay cả khi khách yêu cầu bảo hành, thợ cũng sẽ có mặt trong thời gian ngắn, không để khách phải đợi lâu.

Quá nhiều ưu điểm đặc biệt để lựa chọn 1FIX biến công trình của mọi người trở nên lộng lẫy hơn, vậy tại sao không chọn đơn vị chúng tôi để thực hiện hóa ước mơ của mình. Đừng quên, khi cần biết một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông, tư vấn viên luôn sẵn sàng cung cấp thông tin miễn phí.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận