Dịch vụ và Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi OE tại nhà

Máy giặt LG của bạn đang hoạt động bỗng dùng lại và màn hình hiển thị mã lỗi oe.  Máy giặt LG báo lỗi OE là lỗi gì và có thể tự sửa lỗi OE của máy giặt LG tại nhà được không?

Có thể nói máy giặt LG lỗi OE không quá xa lạ với người sử dụng máy giặt và đôi khi nó cũng gây cho chúng ta một chút lo lắng (đối với những ai gặp tình trạng này lần đầu tiên). Chúng ta đều biết và công nhận rằng các dòng máy giặt LG rất đáng tin cậy và bền bỉ, có nhiều trường hợp sử dụng đến cuối dòng đời chúng vẫn không có lỗi gì.

Tuy nhiên, chúng không phải là tất cả. Vẫn có nhiều những hư hỏng cũng như những lỗi phát sinh chẳng hạn máy giặt LG báo lỗi OE không vắt hay máy giặt LG báo lỗi cl hoặc lỗi de máy giặt LG…Rất may mắn là những lỗi này đều có thể xử lý được và trong một số trường hợp bạn cũng có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần đến thợ sửa lỗi OE của máy giặt LG chuyên nghiệp.

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Dịch vụ thợ sửa máy giặt LG báo lỗi oe không vắt tại nhà

Máy giặt ngừng hoạt động trong thời gian ngắn có thể không ảnh hưởng đến bạn cùng gia đình nhưng nếu chúng nằm im vài ngày thì vấn đề có thể đáng để quan tâm hơn. Đồng quần áo bẩn cần phải được giặt sạch sẽ nếu không chúng có thể bị hỏng. Máy giặt LG inverter báo lỗi OE có thể không nghiêm trọng nhưng nếu không khắc phục nguyên nhân dẫn đến lỗi thì máy cũng không thể hoạt động.

Máy giặt LG báo lỗi oe không vắt có thể được xử lý nhanh chóng tại nhà với vài mẹo nhỏ (1FIX sẽ hướng dẫn bên dưới mục này) nhưng trong một vài trường hợp chúng cần đến thợ sửa máy giặt LG inverter báo lỗi OE chuyên nghiệp. Những người thợ điện nước của 1FIX có thể giúp bạn làm điều đó.

Đặt lịch xử lý máy giặt LG inverter cửa trên báo lỗi oe

Với tần suất sử dụng máy giặt thường xuyên trong suốt dòng dời của nó thì hưng hỏng xảy ra là không có gì khó hiểu. Nếu bạn đang gặp tình trạng máy giặt LG lỗi oe tại nhà và đã cố gắng xử lý nhưng không thành công. Hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà của 1FIX theo một trong các cách sau đây, thợ sẽ nhanh chóng đến và khắc phục sự cố nhanh chóng trong ngày.

+ Để đặt dịch vụ khẩn cấp hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số máy ☎️ 028 3890 9294. Thợ xử lý máy giặt LG lỗi oe sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút.

+ Đăng ký dịch vụ thợ sửa máy giặt LG báo lỗi OE trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/ để đặt lịch kiểm tra chuyên sâu hoặc yêu cầu khảo sát theo lịch trình của bạn.

+ Hiện tại 1FIX đã khởi chạy app gọi thợ điện nước tại nhà. Hãy tải và đăng ký thợ sửa máy giặt LG báo lỗi oe không vắt qua app gọi thợ ONEFIX của chúng tôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ thợ sửa điện nước tận nhà hoặc yêu cầu tư vấn về cách xử lý máy giặt LG bị lỗi oe với thợ điện lạnh thông qua kênh Zalo, Facebook…

Bảng giá sửa máy giặt lg báo lỗi oe không vắt

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách xử lý máy giặt LG inverter báo lỗi oe tại nhà

Như đã đề cập bên trên 1FIX sẽ chia sẻ một số cách xử lý máy giặt LG bị lỗi OE tại nhà để bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại chức năng máy giặt của mình. Muốn xử lý bất kỳ vấn đề gì chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra và từ đó sẽ có cách khắc phục phù hợp.

Như vậy chúng ta sẽ khoanh vùng những bộ phận liên quan này thì sẽ có đầu mối để xử lý lỗi oe máy giặt LG cửa đứng phải không nào! Tuy nhiên, công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi trong khi bạn đi tìm nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi oe. Vì vậy!

Hãy đọc tiếp để biết cách sửa máy giặt LG lỗi oe mà những chuyên gia của 1FIX đã thực hiện đã khắc phục được sự cố thoát nước và mã lỗi oe máy giặt LG cửa đứng đã được giải quyết

Một số cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi OE

Sẽ tùy vào tình huống mà bạn gặp phải để có sự linh hoạt trong  việc khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề của máy giặt. Dưới đây là những cách xử lý được các thợ sửa chữa và vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp của 1FIX thực hiện.

Khắc phục máy giặt LG báo lỗi oe bằng cách đặt lại chương trình

Thiết lập lại máy giặt LG của bạn đôi khi là một bài thuốc trị được nhiều bệnh mà các thợ sửa máy giặt LG bị lỗi oe khuyên bạn sử dụng. Đôi khi, máy giặt của bạn bị tràn bộ nhớ và chúng có thể đưa ra những chỉ định sai lầm chẳng hạn như mã lỗi OE của máy giặt LG.

Do đó, để xử lỗi OE của máy giặt LG trong trường hợp này bạn nên đặt lại bo mạch điều khiển bằng cách ngắt kết nối nguồn trong vài phút là có thể giải quyết được sự cố.

Tuy nhiên, nếu lỗi oe vẫn khôi phục thì có thể vấn đề không liên quan đến bộ phận điều khiển. Việc của bạn bây giờ là kiểm tra tiếp các thủ phạm khác và giải quyết vấn đề. Nếu bạn không kiên nhẫn hãy liên hệ với một chuyên gia sửa máy giặt LG inverter báo lỗi OE.

Khắc phục máy giặt LG báo lỗi oe  bằng cách làm sạch bộ lọc máy bơm

Bộ lọc máy bơm thực hiện chức năng đúng với tên gọi của nó và giúp máy bơm an toàn bởi những thức có thể đi vào bên trong. Và khi chúng đã đầy thì nước trở nên khó có thể đi qua. Bộ lọc đầy máy bơm không thể hút nước ra và chúng ta có máy giặt LG báo lỗi OE.

Cách xử lý trong trường hợp máy giặt LG lỗi OE này cũng đơn giản. Chỉ cần tháo bộ lọc ra vệ sinh sạch sẽ, gắn lại thì vấn đề đã giải quyết xong.

Thường xuyên loại bỏ xơ vải và các vật lạ khỏi bộ lọc máy bơm bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, làm sạch thường xuyên sẽ ngăn ngừa mùi hôi, nấm mốc và giúp máy giặt thoát nước tốt hơn. Đây là một trong những lý do làm máy giặt LG báo lỗi OE không vắt phổ biến và cách xử lý cũng khá đơn giản mà bạn sẽ không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Khắc phụ máy giặt LG báo lỗi OE bằng cách khai thông ống thoát nước

Một nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt LG lỗi oe liên quan đến đường ống thoát thải mà bạn có thể tự mình kiểm tra và xử lý tại nhà.

Nếu máy giặt LG đang chu trình vắt nhưng không thể  xả nước ra ngoài được, ống thoát nước xả máy giặt có thể bị gấp khúc, bị chèn ép hoặc bị vật nhỏ cản trở. Cũng có thể đầu ra của ống thoát nước máy giặt LG của bạn đã bị ngập trong nước, điều này sẽ dẫn đến máy giặt LG báo lỗi oe không vắt.

Kiểm tra ống thoát nước xem chúng có bị tắc nghẽn hay không, có bị gấp khúc hay không hoặc bẫy chất thải có đầy vụn vải… tất cả các dầu hiệu này bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường và chúng không quá khó để nhận ra.

Nếu ống thoát nước không thể được thông tắc hoặc kết nối đúng cách, nó sẽ cần được thay thế để tránh máy giặt LG báo lỗi oe không vắt lần sau.

Hỏi đáp về cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Lỗi máy giặt LG lỗi oe có liên quan bơm nước xả không?

Có. Lỗi oe của máy giặt LG liên quan đến việc thoát nước trong chu trình hoạt động, vì vậy máy bơm nước thải là một trong những thủ phạm có thể gây ra lỗi. Bạn có thể tự mình xử lý bộ lọc máy bơm nhưng máy bơm cần đến thợ chuyên nghiệp để xử lý nếu chúng gặp trục trặc.

Những nguyên nhân nào tôi có thể tự khắc phục máy giặt LG báo lỗi oe?

Bạn có thể khắc phục tình trạng máy giặt LG inverter cửa trên báo lỗi oe nếu chúng liên quan đến vấn đề tràn bộ nhớ hay vệ sinh bộ lọc nếu chúng bị tắc hoặc kiểm tra đường ống nước thoát thải.

Nguyên nhân nào gây ra máy giặt LG báo lỗi oe không vắt?

Máy giặt LG lỗi oe sẽ hiển thị khi máy giặt của bạn thực hiện chu trình vắt nhưng không xả nước không đủ nhanh. Có thể đã có tắc nghẽn đâu đó trên đường thoát thải. Mặc dù máy giặt của bạn đang cố gắng xả nước ra ngoài để hoàn thành chu trình, nhưng các bộ phận liên quan trong mạch điều khiển cảm thấy rằng nó không thể thoát nước đúng cách.

Các nguyên nhân thông thường của máy giặt LG inverter cửa trên báo lỗi oe liên quan đến đường thoát nước trong đó các vấn đề có thể là máy bơm thoát nước bị lỗi, ống thoát nước bị gấp khúc hoặc bị tắc hoặc bộ lọc máy bơm bị tắc.

Một số thủ phạm có thể dẫn đến mã lỗi oe máy giặt LG cửa đứng đáng lưu ý:

+ Bộ điều khiển mà cụ thể là bo mạch chính của máy giặt LG bị lỗi hoặc bị tràn bộ nhớ

+ Bộ lọc máy bơm bị tắt nghẽn do cặn, bụi, vải vụn…

+ Đường ống thoát nước xả của máy giặt bị gấp khúc hoặc tắt nghẽn trên đường đi

+ Bơm nước xả (hư hỏng, tắc van…) & Ống thoát nước có vấn đề (gập gãy, tắc nghẽn…)


    Photo of author

    Lập Tạ Văn

    Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

    Viết một bình luận