Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Giặt Quận 2 TPHCM

Lắp thành công một chiếc máy giặt là điều không hề dễ dàng, vì thế sự hỗ trợ của dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 2 của 1FIX chính là giải pháp tối ưu nhất, để đảm bảo máy vẫn hoạt động ổn định sau khi lắp đặt hoàn tất. Vậy thì tại sao không nên tự mình lắp đặt? Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ bài bản ra sao?

Nên hay không nên tìm đến thợ lắp đặt máy giặt quận 2?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, chỉ cần xem hướng dẫn trên mạng hoặc trên Youtube, là có thể hoàn toàn lắp máy giặt ngon lành. Nhưng thực tế, mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy. Để lắp đặt máy giặt, các kỹ thuật viên tại dịch vụ lắp máy giặt quận 2 phải được đào tạo bài bản, am hiểu rõ từng bộ phận, cấu trúc của máy giặt.

Đó là chưa kể, hàng loạt những thao tác khó nhằn mà thợ lắp máy giặt tại nhà quận 2 phải thực hiện.

Dịch Vụ Lắp Máy Lạnh Quận 2

Nối dây tiếp đất khi lắp máy giặt quận 2

Bất kỳ thiết bị điện nào được sử dụng trong gia đình, cũng cần phải được tiếp nối đất. Máy giặt cũng như vậy, thiết bị này sử dụng điện áp 220 – 240V. Nên để an toàn khi sử dụng, thợ lắp máy giặt tại nhà quận 2 thường sẽ nối dây tiếp đất với vỏ kim loại của máy.

Trong quá trình máy giặt hoạt động, động cơ và mạch điện rất dễ bị ẩm ướt hay lớp cách điện không còn đảm bảo. Tình trạng sự cố rò rỉ điện rất dễ xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng. Nên việc lắp ráp máy giặt quận 2 rất cần dây nối tiếp đất, nếu có sự cố rò điện cũng đảm bảo an toàn hơn.

Nhìn chung, đối với bất kỳ thiết bị thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, thì nên cần phải có dây nối tiếp đất. Muốn thực hiện tốt vấn đề này, người làm phải có tay nghề và kỹ thuật, vì việc lắp đặt máy giặt quận 2 đã khó, nối dây tiếp đất sao cho an toàn còn khó hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm lắp ráp máy giặt quận 2

Vị trí lắp máy giặt quận 2 cực kỳ máy giặt, cần phải có những kinh nghiệm thực tế mới thiết kế được nơi đặt phù hợp. Rất nhiều trường hợp tuổi thọ của máy giặt giảm đi rõ rệt, chỉ vì vị trí lắp đặt không phù hợp, yếu tố này đánh thẳng vào ngân sách của mỗi gia đình, khi phải liên tục sửa chữa, thay thế hoặc thậm chí mua máy giặt mới.

Do đó, dù cần tháo rời hay lắp máy giặt quận 2 đi chăng nữa, cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những kỹ thuật viên có tay nghề để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bảng giá lắp máy giặt quận 2 TPHCM

Dịch vụĐVTĐơn GiáGhi Chú
Khảo sát lắp đặt & di dờiLần120.000Trường hợp đồng ý thực hiện công việc thì khách hàng không phải trả phí này
Tháo & lắp máy giặtCái400.000Trường hợp cần đi lại ống nước, đục tường, gắn ống xả xa thì phải báo giá lại
Tháo và lắp Tivi, gắn khung treoCái250.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo máy lạnh treo tườngBộ150.000 – 400.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp dàn nóng treo tườngCái200.000 – 400.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp dàn lạnh treo tườngCái200.000 – 300.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp máy lạnh treo tườngBộ450.000 – 800.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngBộ550.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp dàn nóng âm trần, máy lạnh tủ đứngCái400.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp dàn lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngCái450.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp bộ máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngBộ950.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Vệ Sinh Ống ĐồngBộ240.000Chưa bao gồm khí Nito sử dụng
Khí Nitơ vệ sinh ống đốngBộ100.000
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phôngMét85.000Trám cemen cố định ống, chưa bao trét bột và sơn (nếu có)
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnhMét50.000Trám cemen cố định ống, chưa bao trét bột và sơn (nếu có)
Tháo lắp máy nước nóng trực tiếpCái350.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo lắp máy nước nóng gián tiếpCái450.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.

Bảng giá vệ sinh Sofa, nệm, thảm, rèm cửa

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển thiết bị từ địa điểm này sang địa điểm khác (nếu có).
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Chưa bao gồm phí phụ thu ngoài giờ nếu bắt đầu thực hiện dịch vụ sau 17:00. Có nghĩa là nếu thợ bắt đầu từ lúc 13:00 mà kết thúc công việc lúc 20:00 thì khách hàng không phải chịu phí ngoài giờ.
Dịch Vụ Lắp Máy Lạnh Quận 2

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Điều gì chờ quý khách tại dịch vụ lắp máy giặt quận 2 của 1FIX?

Tại 1FIX, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Ý thức được sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố để dịch vụ lắp máy giặt tại nhà quận 2 phát triển hơn nữa, bất kỳ nhân viên nào tại đơn vị cũng đều làm việc trên tôn chỉ chỉnh chủ, tâm huyết.

Quy trình lắp máy giặt tại nhà quận 2 luôn được thực hiện theo trình tự đã đề ra, điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt đảm bảo chính xác đối với từng dòng máy giặt, kể cả khi cần phải sửa chữa, bảo dưỡng hay cài đặt sẽ mang đến kết quả cao nhất.

Trong quá trình thực hiện lắp ráp máy giặt quận 2, đơn vị luôn sử dụng các trang thiết bị, linh phụ kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận bảo hành dựa trên quy định của nhà sản xuất.

Dịch vụ còn đảm bảo tốc độ phục vụ của mình nhanh chóng, nhờ sở hữu nhiều chi nhánh nên thợ lắp đặt máy giặt quận 2 sẽ có mặt kịp thời, thực hiện công việc theo đúng thời gian đã hẹn, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tối đa cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, không hề nói quá khi thợ lắp máy giặt quận 2 tại 1FIX luôn có trình độ chuyên môn cao nhất hiện nay. Được đào tạo cẩn thận, đi kèm với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ lắp đặt máy giặt, mà còn nhận vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy giặt nếu đó là yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình thực hiện công việc của mình, thợ lắp máy giặt quận 2 sẽ luôn đưa ra những tư vấn bổ ích nhất để khách hàng dễ dàng nắm bắt, hiểu rõ cần làm gì và không làm gì, từ đó sử dụng máy giặt khoa học hơn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau 2 – 3 ngày kể từ lúc thực hiện lắp máy giặt tại nhà quận 2 cho quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp đến mọi người để hỏi thăm tình trạng của máy, tiếp nhận các đóng góp ý kiến của khách về thái độ phục vụ của nhân viên. Điều này sẽ giúp 1FIX cải thiện được chất lượng dịch vụ tốt hơn, trong tương lai cũng sẽ hỗ trợ khách tốt hơn.

Dịch Vụ Lắp Máy Lạnh Quận 2

Câu hỏi thợ lắp máy giặt quận 2 TPHCM thường gặp

Khi đặt lịch dịch vụ lắp máy giặt quận 2 thì bao lâu kỹ thuật viên sẽ có mặt?

30 phút là thời gian ước tính mà kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng, nếu trong trường hợp không thể hỗ trợ lắp máy giặt tại nhà quận 2 đúng như dự định, kỹ thuật viên sẽ chủ động thông báo rõ ràng đến mọi người.

Bảng giá lắp máy giặt quận 2 trên đã chính xác?

Dựa vào bảng giá niêm yết của công ty, thì bảng giá lắp ráp máy giặt quận 2 trên hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, mức giá lắp đặt sẽ có sự thay đổi tùy vào giá linh phụ kiện từ các thương hiệu máy giặt, thời giá… Để hạn chế những hiểu lầm không đáng có về giá cả, kỹ thuật viên sau khi khảo sát và lên phương án làm việc thành công, sẽ nhanh chóng báo giá trực tiếp cho khách hàng được biết.

Đặt lịch lắp đặt máy giặt quận 2 nhanh chóng thế nào?

Thời đại 4.0 phát triển, thế nên 1FIX cũng đã triển khai dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 2 của mình ngay trên App dành cho điện thoại thông minh. Quý khách chỉ cần mở cửa hàng ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành, tải 1FIX về thiết bị là có thể đặt lịch làm việc mọi lúc mọi nơi.
Hiện dịch vụ còn triển khai chương trình khuyến mãi giảm 50K cho những khách hàng tải app 1FIX và đặt lịch thành công. Hân hạnh được phục vụ.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận