Dịch Vụ Lắp Đặt Bếp Từ Dương TPHCM

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cho gia đình, dịch vụ lắp đặt bếp từ dương TPHCM giá rẻ tại 1FIX luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, làm việc với phương châm ưu tiên an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Khi nào nên lắp đặt bếp từ dương tại nhà

Khảo sát và phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau, 1FIX thấy rằng nhu cầu của mọi người rất đa dạng và nếu như bản thân đang có những “mong muốn” như sau, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi – dịch vụ lắp đặt bếp từ dương TPHCM giá rẻ ngay lập tức:

– Gọi lắp đặt bếp từ dương giá rẻ ngay, nếu mọi người muốn tặng cho người thân của mình trong dịp tân gia.

– Gọi lắp đặt bếp từ dương giá rẻ ngay, nếu mua bếp từ xách tay, mua từ các cửa hàng không có dịch vụ lắp đặt.

– Gọi lắp bếp từ dương giá rẻ ngay, nếu cần tư vấn mua bếp từ cũ và được lắp đặt bài bản, cẩn thận trước khi dùng.

– Gọi lắp bếp từ dương giá rẻ ngay, nếu cần cắt mới hoặc sửa mà trong gia đình không có đủ dụng cụ, chuyên môn.

Công việc lắp đặt bếp từ dương tưởng chừng dễ, nhưng nếu không có kiến thức, không biết đo kích thước bếp phù hợp, sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lắp bếp từ dương. Tình trạng cháy nổ, hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng sẽ tăng cao nếu tự ý xử lý, hãy để công việc này cho thợ lắp đặt bếp từ dương TPHCM có chuyên môn.

Dịch Vụ Lắp Đặt Bếp Từ Dương Giá Rẻ

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương TPHCM

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mang đến những thuận lợi và chất lượng cuộc sống tốt hơn, dịch vụ lắp đặt bếp từ dương TPHCM tại 1FIX đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương tại nhà chuyên tư vấn khoét lỗ để bếp, mặt bếp (đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá gỗ…) sẽ được thực hiện dựa trên kích thước thực tế của từng loại bếp. Đảm bảo không khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá kích thước thực, theo mỗi chiều của đáy bếp.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương tại nhà cẩn thận kết nối nguồn điện với bếp từ tiêu chuẩn, giải thích đầy đủ nguồn điện lắp bếp từ dương tại nhà như thế nào cho đúng, bởi việc lắp bếp có thể đơn giản hoặc phức tạp, tùy vào địa hình, thiết kế công trình của nhà khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương TPHCM sẵn sàng đấu dây, nối bếp với nguồn điện, tiếp mát và lắp aptomat cho bếp từ nếu như khách hàng đã có bếp, có bàn đá đã được xử lý sẵn. Vui vẻ tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng lẫn cách bảo quản bếp sao cho hiệu quả, giữ tuổi thọ của bếp lâu nhất.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương giá rẻ sẽ thực hiện đo đạc kích thước bếp để cắt đá, xử lý sửa đá hoặc vá đá tùy vào từng trường hợp, nếu như bàn đá chưa được xử lý. Thợ lắp bếp từ dương tại 1FIX nhận thực hiện nhiều hạng mục khác, miễn đó là nhu cầu của khách.

Dịch Vụ Lắp Đặt Bếp Từ Dương Giá Rẻ
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Nên gọi 1FIX hỗ trợ lắp đặt bếp từ dương tại nhà hay không

1FIX không phải “lính mới” trong lĩnh vực này, đơn vị đã có rất nhiều năm có mặt trên thị trường, phục vụ không chỉ khách hàng sinh sống tại các quận huyện TPHCM, mà còn hỗ trợ cả những người tiêu dùng sống ở các tỉnh lân cận của TPHCM. Nên ngoài cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi còn có lực lượng thợ lắp đặt bếp từ dương tại nhà đông đảo để phục vụ mọi người.

Tự hào luôn có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, hiểu rõ công việc mình đang làm, thái độ phục vụ chu đáo, biết cách làm hài lòng khách hàng trong mọi trường hợp. Không chỉ biết lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các hạng mục liên quan đến bếp từ dương, mà chúng tôi còn nhận cả những công việc liên quan đến các thiết bị gia dụng khác trong gia đình.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ dương giá rẻ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.
  • Chuyên môn kỹ thuật tốt, thợ được đào tạo cẩn thận và có kinh nghiệm thực tế trước khi đến tận nhà để thực hiện công việc.
  • Giá thành của dịch vụ hợp lý, báo giá trước khi tiến hành làm việc, hạn chế phát sinh trong quá trình làm việc.
  • Sử dụng dịch vụ lắp đặt bếp từ dương tại nhà 1 lần, đơn vị sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những lần tiếp theo.

Bếp từ dương – Thiết bị không quá xa lạ trong mỗi gia đình trong thời gian gần đây, lắp đặt bếp từ dương không chỉ bởi vì những tính năng tiện lợi, biến việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn, mà còn mang đến vẻ thẩm mỹ sang trọng, hoàn hảo. Và bếp chỉ bền bỉ, ổn định khi chúng ta biết cách lắp bếp từ dương đúng cách.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ lắp đặt bếp từ dương, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 1FIX theo Hotline chính thức để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng. Được phục vụ và giúp khách hàng hài lòng, luôn là mong muốn của 1FIX.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận